การควบคุมการเข้าถึงผ่านมือถือ กำลังเปลี่ยนแปลงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างไร

การควบคุมการเข้าถึงผ่านมือถือ ตัวแทนมีรายชื่ออยู่ในซานโฮเซ แคลิฟอร์เนีย ดังนั้นพวกเขาจึงวิ่งไปที่สำนักงาน SJ ที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อพิมพ์เอกสารก่อนเปิดบ้าน ปลดล็อกอาคารด้วยสมาร์ทโฟน ในช่วงบ่าย คู่บ่าวสาวต้องการดูบ้านในซานฟรานซิสโก ดังนั้นตัวแทนจึงรีบแสดงบ้านก่อนที่จะไปที่สำนักงาน SF เพื่อทำงานให้เสร็จ ก่อนจะกลับบ้าน และปลดล็อกอาคารอีกครั้ง ด้วยโทรศัพท์ของพวกเขา

พบกับหัวใจเบื้องหลังธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ยุคใหม่ การควบคุมการเข้าถึงผ่านมือถือ

การควบคุมการเข้าถึงมือถือคืออะไร?

แทนที่จะให้รหัสหลายรหัสกับตัวแทนนั้น ผู้จัดการสำนักงานสามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงผ่านซอฟต์แวร์ ควบคุมการเข้าถึงบนคลาวด์ได้ การเข้าถึงจะได้รับการอัปเดตทันทีโดยไม่ต้องแจกและรับกุญแจ

คีย์ของผู้ใช้คือโทรศัพท์ หลังจากแตะคีย์ในแอพมือถือ คลาวด์จะตรวจสอบผู้ใช้และอนุญาตการเข้าถึงหากได้รับอนุญาต

การเข้าออกแบบไม่ใช้กุญแจช่วยให้ตัวแทนมีความยืด หยุ่นในการเข้าถึงสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ หลายแห่งตามรายชื่อที่แสดงในวันนั้นหรือเฉพาะสำนักงานที่ อยู่ใกล้บ้านที่สุด ในขณะเดียวกัน การควบคุมการเข้าถึงผ่านสมาร์ทโฟนช่วยให้โบรกเกอร์ และผู้ดูแลระบบสามารถควบคุมได้ว่าใครบ้างที่มีสิทธิ์เข้าถึงแบบเรียลไทม์ และยังสามารถรู้ได้ว่าใครเข้ามาในธุรกิจของตนและเมื่อใด 

ปัญหาที่ต้องเผชิญกับสำนักงานอสังหาริมทรัพย์ที่ใช้กุญแจ

การจัดการการเข้าถึงพื้นที่สำนักงานหลายแห่งในตัวแทน ผู้รับเหมาอิสระ พนักงาน และผู้ขายหลายร้อยรายกลายเป็นฝันร้ายด้านลอจิสติกส์ด้วยคีย์จริง 

ในปี 2021 นายหน้า 20%มีใบอนุญาตเป็นเวลาหนึ่งปี หรือน้อยกว่านั้น มีความสามารถใหม่ๆ หลั่งไหลเข้ามาในอุตสาหกรรม อย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้ยากต่อการดำเนินการและการเริ่มต้นใช้งาน 

การตัดกุญแจ ออกกุญแจ แล้วพยายามดึงกุญแจ กลับคืนเมื่อมีคนมาและจากไปอาจ เป็นเรื่องที่ท้าทายและใช้เวลานาน บ่อยครั้งไม่มีวิธีใดที่จะติดตามได้ว่าใครมีกุญแจเหล่านี้หรือรู้ว่าเมื่อใดที่พวกเขาถูกใช้งาน สามารถคัดลอกหรือยืมกุญแจได้ง่ายซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาด้านความปลอดภัยได้

สำนักงานอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งกำลังแก้ปัญหาเหล่านี้ในปัจจุบันด้วยการไม่ใช้กุญแจ

อะไรคือประโยชน์หลักของรายการแบบไม่ใช้กุญแจของ Nexkey สำหรับสำนักงานอสังหาริมทรัพย์? 

โทรศัพท์ของคุณคือกุญแจสำคัญของคุณ

สำหรับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่เดินทางมาจากพื้นที่ต่างๆ ที่พวกเขาครอบคลุม การเข้าถึงสำนักงานหลาย แห่งในภูมิภาคนั้นเป็นสิ่งสำคัญ แทนที่จะพกกุญแจหลายดอก พนักงานสามารถปลดล็อกประตูได้อย่างง่ายดายด้วยแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

“สิ่งที่ดีที่มี Nexkey ในสำนักงาน 14 แห่ง ตัวแทนสามารถเข้าถึงสำนักงาน เหล่านั้นทั้งหมดได้โดยไม่ต้องมีคีย์ที่แตกต่างกัน 14 ปุ่ม ฉันให้พวกเขาเข้าถึงสำนักงานทุกแห่งและพวกเขาไปได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เมื่อพวกเขาอยู่ในพื้นที่ พวกเขาสามารถหยุด ที่สำนักงานแห่งใดก็ได้ และนั่นไม่ใช่ปัญหา นั่นเป็นสิ่งที่ดีมาก”

ประสบการณ์ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว

Nexkey ถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อทำให้ประตูทุกบานฉลาด ไม่ใช่แค่ทางเข้าหลักเท่านั้น ผู้ใช้จึงไม่ใช้ข้อมูลรับรองมือถือสำหรับประตูหน้า แต่ใช้กุญแจโลหะสำหรับสำนักงานส่วนตัวหรือประตูหลัง ทุกอาคาร ทุกประตู ทุกล็อคอยู่บนแพลตฟอร์มเดียว

อุปกรณ์หนึ่งชิ้นต่อประตูโดยแทบไม่ต้องเดินสายไฟเลยในราคาเพียงเศษเสี้ยว ของระบบควบคุมการเข้า-ออกแบบดั้งเดิม ทำให้ลูกค้าด้านอสังหาริมทรัพย์ จำนวนมากของเราขยาย Nexkey ไปยังทุกสำนักงานและพื้นที่ ความเรียบง่าย และประสบการณ์ ที่ราบรื่นนี้ทำให้ Nexkey แตกต่างจากระบบควบคุมการเข้าออกอื่นๆ

“ฉันเคยมีกุญแจคล้องกับสำนักงานต่างๆ ที่ฉันไปตรวจสอบ มันมักจะเป็นแบบว่า ‘เอาล่ะ กุญแจดอกนี้เอาไว้ทำอะไร? นี่สำหรับประตู หน้าหรือประตูหลัง? รหัสเตือนภัยคืออะไร? นี่มันอะไรกันเนี่ย’ มันเป็นการเล่นปาหี่เล็กน้อยเสมอ”

การจัดการที่ง่ายขึ้น

การให้ผู้ใช้ใช้ข้อมูลรับรองมือถือในการเข้าถึง อาคารช่วยลดงานที่ต้องใช้แรงงานจำนวนมาก ในการสร้างและแทนที่คีย์

ผู้ดูแลระบบสามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงแก่ผู้ใช้รายเดียวหรือกลุ่มบุคคลได้ทันที เมื่อพวกเขาออกจากการเป็น นายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ การเพิกถอนการเข้าถึงทั้งหมด ทำได้ง่ายเพียงคลิกเดียวในแอป ด้วยเส้นทางการตรวจสอบแบบเรียลไทม์บนมือถือ คุณจะทราบได้อย่างชัดเจนว่าใคร เข้ามาในสำนักงานและเมื่อใด การควบคุมการเข้าถึงผ่านมือถือ

“Nexkey นั้นยอดเยี่ยมมาก มันเปลี่ยนชีวิตของเราที่นี่ Nexkey ทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นมาก และเราไม่ต้องกังวลกับการจัดการหรือทำกุญแจหาย และไม่ได้คืนเมื่อมีคนยกเลิก”

ปลดล็อกจากระยะไกล

เมื่อคุณคิดว่าใครต้องการเข้าใช้อาคาร ไม่ใช่แค่พนักงานเท่านั้น แขก ผู้มาส่ง ผู้ขาย ผู้รับเหมา และอื่นๆ จำเป็นต้องได้รับอนุญาตในการเข้าอาคาร

สำนักงานที่ใช้คีย์อยู่ในปัจจุบันจำเป็นต้องให้พนักงานต้อนรับเพื่ออนุญาต การเข้าถึงสำหรับบุคคลเหล่านี้ทั้งหมด ด้วยระบบควบคุมการเข้าออกผ่านมือถือ ผู้ดูแลระบบสามารถอนุญาตการเข้าถึงชั่วคราวหรือปลดล็อกประตูจากระยะไกลหลังจากเวลาผ่านไปหลายชั่วโมง หรือเมื่อพวกเขาไม่ได้อยู่ในสำนักงาน ช่วยให้พวกเขา ไม่ต้องผูกติดกับอาคาร แต่ยังคงตรวจสอบ และควบคุมว่าใครสามารถเข้าไปได้

“ถ้ามีคนจำเป็นต้องเข้าไปในอาคารอย่างเร่งด่วน เราต้องหาคนใกล้ตัวที่มีกุญแจ มิฉะนั้นพวกเขาจะโชคไม่ดี จึงไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป ฟีเจอร์หนึ่งที่ฉันชอบเป็นพิเศษคือความสามารถในการปลดล็อกสำนักงานจากระยะไกล”

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles