HR Software ช่วยทีม HR ในการปฏิรูปวัฒนธรรมการทำงานอย่างไร?

HR Software เทคโนโลยีบนคลาวด์สามารถช่วยธุรกิจของคุณได้หลายวิธี เช่น ทำให้การดำเนินงานประจำวันของคุณง่ายขึ้นและประหยัดเวลา

เมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์ โซลูชันนี้จะช่วยให้ธุรกิจของคุณจัดการกับกิจกรรม HR ประจำวันได้มาก แผนกทรัพยากรบุคคลอยู่ตลอดเวลาเนื่องจากลักษณะของงานและจัดการหน้าที่หลักต่างๆ เช่น การรับเข้าทำงาน การสรรหา การฝึกอบรม การจัดการประสิทธิภาพ เอกสาร การจัดการข้อมูล การจัดการเงินเดือน

มีการเพิ่มขึ้นอย่างน่าประหลาดใจในการใช้ซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์ในหมู่ SMEs และแม้แต่องค์กรขนาดใหญ่ วันนี้แผนกทรัพยากรบุคคลไม่สามารถคิดเกี่ยวกับการทำงานโดยปราศจากระบบอัตโนมัติได้ ซอฟต์แวร์ HR ปรับปรุงประสิทธิภาพของทีม HR และปรับปรุงประสบการณ์โดยรวมของพนักงาน

ไม่ว่าคุณจะเป็นองค์กรธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ ทุกบริษัทต้องการระบบอัตโนมัติและซอฟต์แวร์ HR ถือเป็นอันดับแรก มาเรียนรู้ว่าซอฟต์แวร์ HR สามารถช่วยคุณกำหนดวัฒนธรรมการทำงานได้อย่างไร

การสรรหาบุคลากรดิจิทัล :
หนึ่งในหน้าที่หลักของ HR คือการสรรหาซึ่งเกี่ยวข้องกับการทำงานต่างๆ เช่น การประมวลผลประวัติย่อ การจัดตารางการสัมภาษณ์ การกรองผู้สมัคร การตอบรับหลังการสัมภาษณ์รอบแรก ระบบ MIS ของผู้สมัคร (Management Information System) เป็นต้น แต่ละขั้นตอนสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพจากซอฟต์แวร์ HRที่บันทึก เวลาและความพยายามอย่างมาก

แพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์ :
ซอฟต์แวร์ HR เก็บทุกอย่างไว้ใต้หลังคา ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารระหว่างพนักงานกับนายจ้าง หรือการสื่อสารกับลูกค้า ซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์ช่วยให้เข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นได้จากทุกที่ในโลกนี้
เนื่องจากทุกอย่างเป็นหนึ่งเดียวในสถานที่ที่รวมเป็นหนึ่งเดียว ไม่มีอะไรจะวางผิดที่ และทีม HR ประหยัดเวลาได้มากในการลงทุนเพื่อค้นหาเอกสารสำคัญ

ปรับปรุงการทำงานของ HR :
ซอฟต์แวร์ HR ที่ใช้ระบบคลาวด์มีโมดูลล่าสุดทั้งหมดซึ่งทำให้กระบวนการ HR สมบูรณ์โดยอัตโนมัติที่แกนกลาง คุณสมบัติทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้ง่ายจากอุปกรณ์ที่หลากหลาย

ทรัพยากรบุคคลไร้กระดาษ :
ไปเป็นวันที่ทีม HR เคยใช้ชีวิตในตู้สำนักงานท่ามกลางเอกสาร ด้วยซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์ เอกสาร ไฟล์ และโฟลเดอร์ทั้งหมดสามารถจัดเก็บได้อย่างปลอดภัยในทันทีจากแอปพลิเคชันมือถือ HR วิธีนี้ทำให้คุณสามารถเก็บเอกสารของคุณอย่างเป็นระบบ

การวิเคราะห์ประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์และแม่นยำ :
หน้าที่ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของ HR คือการประเมินประสิทธิภาพของพนักงาน หากทำด้วยตนเอง นี่เป็นงานที่กินสมองมากที่สุด พนักงานทุกคนมีงานแยกต่างหาก ซึ่งเกี่ยวข้องกับเอกสารจำนวนมาก ข้อมูลที่ไม่มีที่สิ้นสุดให้รวบรวม ซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์ทำให้ PMS (ระบบการจัดการประสิทธิภาพ) เป็นเรื่องง่าย

การมีส่วนร่วมของพนักงานที่เพิ่มขึ้น :
ซอฟต์แวร์ HR บนระบบคลาวด์สามารถจัดระเบียบแบบสำรวจและรวบรวมความคิดเห็นของพนักงานแบบดิจิทัลได้ในเวลาไม่กี่นาที ตัวอย่างเช่น Beehive HR ส่งแบบสำรวจออนไลน์เพื่อทำความเข้าใจพนักงานให้ดีขึ้น และช่วยติดตามชั่วโมงและจัดการการจ่ายเงินเดือนของพนักงานทั้งหมด

เข้าถึงข้อมูลจากทุกที่ทุกเวลา:
ด้วยซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์ พนักงานของคุณสามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการจ่ายเงิน ผลประโยชน์ ฯลฯ ได้ทุกที่ทุกเวลาและจากอุปกรณ์ใดๆ เช่น แล็ปท็อปและมือถือ พวกเขาสามารถเห็นได้อย่างง่ายดายว่าส่วนหนึ่งของเงินเดือนไปเป็นภาษีและอื่น ๆ อีกมากมาย ระบบ HR บนคลาวด์ช่วยให้พนักงานและ HR ง่ายขึ้น

การจัดการการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ดีขึ้น :
การติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับกฎหมายทรัพยากรบุคคลและการจ้างงานเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจในอินเดีย ผู้เชี่ยวชาญด้าน HR หลายคนพบว่าตัวเองมีปัญหาเมื่อพลาดอะไรไป
โซลูชัน HR บนคลาวด์ทำให้สิ่งนี้ง่ายขึ้น เนื่องจากคุณสามารถปรับเปลี่ยนขั้นตอนและคุณสมบัติของคุณเมื่อคุณต้องการ ทุกงานสามารถเป็นไปโดยอัตโนมัติและนโยบายทรัพยากรบุคคลสามารถสร้างขึ้นได้ตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับของอินเดีย

มุมมองใหม่ต่อความปลอดภัย :
ก่อนหน้าเทคโนโลยีบนคลาวด์ ความปลอดภัยหมายถึงแอนติไวรัสและภัยคุกคาม เนื่องจากโลกกำลังเคลื่อนที่บนคลาวด์ บริษัทต่างๆ กำลังทบทวนเรื่องการขโมยข้อมูลและการรักษาข้อมูลสำคัญให้ปลอดภัย ความปลอดภัยของข้อมูลมีความสำคัญเป็นพิเศษเพราะทุกอย่างเป็นไปตามนั้น
เหมาะเป็นอย่างยิ่งที่จะเลือกซอฟต์แวร์ HR บน cloud0 ในสถานการณ์นี้ เนื่องจากพวกเขาให้ความสำคัญกับความปลอดภัยเป็นอย่างมาก และมีกลไกล่าสุดทั้งหมดที่จะวางข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณ ในท้ายที่สุด การตัดสินใจทางธุรกิจของคุณจะขึ้นอยู่กับข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้น HR Software

กระเป๋าที่เป็นมิตรสำหรับ HR :
ใครจะคิดเกี่ยวกับ ROI นอกเหนือจาก HR? เมื่อนำไปใช้แล้วซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์จะเริ่มสร้างผลลัพธ์ที่ดี รวมถึงข้อมูลที่ดีขึ้นและกลยุทธ์การประหยัดเวลา โซลูชัน HR บนคลาวด์ทำให้พนักงานมีความรับผิดชอบในตนเอง หมายถึงกับพอร์ทัลบริการตนเอง ธุรกิจของคุณจะต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้าน HR น้อยลงในการดูแลและจัดการการดำเนินธุรกิจจริง

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles