ระบบ work flow กับรักษาความปลอดภัยของข้อมูลงานกฎหมาย

OCR

การดำเนินคดีการตรวจสอบและการปล่อยการติดตามหลักฐานข้อเท็จจริงสำหรับการวิเคราะห์การจัดการข้อมูลด้วย work flow จากสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและการเปิดเผยข้อมูลที่ได้รับอนุญาตและไม่ได้รับอนุญาตจำนวนมากของข้อมูลลับและอ่อนไหว … มันล้วนเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่

อย่าทำผิดพลาด: การช่วยเหลือประเทศของเราในการปกป้องข้อมูล ในขณะที่ยังปกป้องเสรีภาพของพลเมือง และ ความเป็นส่วนตัวของพลเมืองประเทศของเรา เมื่อปริมาณข้อมูลเติบโต อย่างต่อเนื่องงานก็จะยิ่งหนักขึ้น

อย่างที่ฉันเห็นมันความสำเร็จ ของการจัดการระเบียน ของรัฐบาลกลางขึ้นอยู่กับหลักการสามประการ:

# 1: จับภาพในการสร้าง

แรงงานของรัฐบาลกลางสร้างเนื้อหาทุกวินาที ของทุกวันในรูปแบบที่เป็นทางการ และ ไม่เป็นทางการผ่านทางอีเมล การเรียกประชุม IM ข้อความเสียงดาดฟ้า PowerPoint รายงานการประชุมบันทึก และ อื่น ๆ

เนื้อหานี้จัดเก็บอยู่ทั่วสถานที่ – บนฮาร์ดไดรฟ์ในท้องถิ่น, โทรศัพท์มือถือ, ที่เก็บข้อมูลองค์กร, ที่เก็บข้อมูลเงาและคลาวด์สาธารณะและส่วนตัว สำหรับมืออาชีพ RM มันเป็นเรื่องยุ่งเหยิง

ระบบที่แข็งแกร่ง และ ความสามารถที่เอื้อ ต่อการจับภาพในการสร้างเนื้อหา และ ผลักดันให้ผู้สร้างติด tag กับข้อมูลด้วยวิธีที่เรียบง่าย และ ไม่ล่วงล้ำมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการจัดการเนื้อหาสำคัญในระยะยาว

# 2: จัดการและรักษาความปลอดภัยผ่านเวิร์กโฟลว์

เกิดขึ้นน้อยมากในรัฐบาลกลางโดยไม่ต้องติดอยู่กับเวิร์กโฟลว์ เวลาของพนักงานคือขั้นตอนการทำงาน ที่นำไปสู่การชำระเงิน การซื้อสินค้าขนาดใหญ่ และ ขนาดเล็กเป็นขั้นตอนที่นำไปสู่การชำระเงินของผู้ขายและการรับสินค้า … แม้แต่การบริการประชาชนยังมีเวิร์กโฟลว์มากมายสำหรับการชำระเงินประกันสังคม .

รัฐบาลดำเนินงานในสภาพแวดล้อมเวิร์กโฟลว์มหภาคและจุลภาคขนาดใหญ่และเป็นสิ่งสำคัญที่จะแนะนำการจัดการระเบียนที่มั่นคงให้กับการดำเนินการ work flow ทุกครั้งเพื่อจับภาพการเปลี่ยนแปลงการอนุมัติ และ การดำเนินการตลอดกระบวนการทั้งหมด

เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ ยังจำเป็นสำหรับการรักษาความถูกต้อง ของข้อมูลความเป็นส่วนตัว ของแต่ละบุคคล และ ความปลอดภัยของเอเจนซี่ ไม่เพียงพอที่จะมีเครื่องมือเวิร์กโฟลว์ ที่มีความปลอดภัยขั้นพื้นฐาน ในสภาพแวดล้อมส่วนตัว หน่วยงานของรัฐบาลกลาง ต้องการความมั่นใจ เมื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลจากแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือ พลเมืองเป็นแพลตฟอร์มตัวแทนส่วนตัว

3: จดหมายเหตุที่รับผิดชอบ

ในแง่ของเป้าหมายล่าสุด Neiman Marcus และ ก้นรักษาความปลอดภัยของ Michael คณะกรรมการสภาคองเกรส กำลังเรียกร้องความรับผิดชอบที่มากขึ้นโดยสถาบันการค้าปลีก ความรับผิดชอบต่อหน่วยงานรัฐบาลกลางนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้นและถูกต้องตามกฎหมาย!

พื้นฐานในรูปแบบของรัฐบาลของเรา คือความไว้วางใจ ความไว้วางใจจากพนักงานของเราความไว้วางใจจากพนักงานรัฐบาลกลางและความไว้วางใจในบันทึกและข้อมูลของเราเป็นพื้นฐาน

ตัวอย่างเช่นจากความปรารถนาโดยกำเนิดของเราที่มีต่ออิสรภาพและความเสมอภาคเราจำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าตำแหน่งที่รับผิดชอบนั้นเกี่ยวข้องกับการจัดเก็บบันทึกแห่งชาติของเรา การสร้างสถานการณ์ขึ้นใหม่เพื่อศึกษาความสำเร็จและความล้มเหลวของเราเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปรับปรุงธุรกิจของรัฐบาลกลางอย่างต่อเนื่อง

เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทำให้การจัดการบันทึกและจัดเก็บถาวรที่รับผิดชอบง่ายขึ้นสำหรับทุกคนนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างแท้จริงและกุญแจสำคัญในการลดกำลังคนในการจัดเก็บการทบทวน และ การเปิดตัวถือเป็นการเริ่มต้นที่มั่นคง

ความจริงก็คือไม่มีหน่วยงานของรัฐบาลกลางสามารถอยู่รอดได้ด้วยเครื่องมือเดียว การค้นพบและการนำเทคโนโลยีมาใช้ด้วยส่วนต่อประสานที่ง่าย API แบบเปิดและฐานการ แลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีจุดมุ่งหมาย น่าจะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหน่วยงานรัฐบาลกลาง บ่อยครั้งสิ่งนี้เท่ากับเครื่องมือโอเพนซอร์ซซึ่งสร้างขึ้นตามธรรมชาติเพื่อการขยายและรวมเข้ากับเครื่องมืออื่น ๆ ได้ง่าย ”

เราบริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน ระบบจัดเก็บเอกสาร

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงพลังงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

โพสต์บล็อกนี้เขียนโดย Jill Singer อดีต CIO ของ NRO และ CIA

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles