แอพ HR Mobile สามารถเพิ่มประสิทธิภาพพนักงานในองค์กรได้อย่างไร?

แอพ HR Mobile ทรัพยากรบุคคลเป็นเหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังการมีส่วนร่วมของพนักงานที่มีประสิทธิภาพ และหลายองค์กรล้มเหลวในการเพิ่มประสิทธิภาพเวลาที่พนักงานลงทุนในธุรกิจของตนอย่างเต็มที่ เทคโนโลยี HRเข้ามาแทนที่งานที่ต้องทำด้วยตัวเองหลายอย่างในชีวิต HR ประจำวัน แอพมือถือ HR มีความสามารถในการจัดการฟังก์ชัน HR ด้วยความแม่นยำที่ต้องการ ดังนั้นองค์กรต่างๆ จึงชอบแอพมือถือ HRMS เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในธุรกิจ

เราทุกคนทราบดีว่าพนักงานที่พึงพอใจไม่จำเป็นต้องมีการตรวจสอบใดๆ และคุณสามารถไว้วางใจในงานและโครงการของบริษัทได้เสมอ วิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุทีมที่เต็มไปด้วยพนักงานที่มีความสุขคือการคิดในแบบของพวกเขา ความไร้ประสิทธิภาพของพนักงานสามารถนำไปสู่ปัญหาที่สำคัญ แต่แฝงอยู่มากมายในที่ทำงาน พนักงานของคุณต้องการระบบที่ยืดหยุ่นแต่ใช้งานง่ายในการสื่อสาร อัปเดต และเข้าถึงข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับภาษี นโยบาย HR การอัปเดตโครงการ งาน การฝึกอบรม ปฏิทินบริษัท ฯลฯ แอพมือถือ HR ทำให้ HR ปรับปรุงการสื่อสารภายในและบรรลุ ทีมงานผลิต

97% ของผู้นำ HR วางแผนที่จะลงทุนในเทคโนโลยี HR บนคลาวด์ภายในปี 2564 ผู้ที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่ม 97% เหล่านี้ ปัญหาอาจเลวร้ายลงได้
ให้เราดูที่ตัวชี้สำคัญบางประการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานโดยใช้แอพมือถือ HRMS;

สถานที่ทำงานดิจิทัล : ควบคู่ไปกับภาคไอทีที่เปลี่ยนไปสู่วัฒนธรรมการทำงานระยะไกลในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า อุตสาหกรรมอื่น ๆ จำนวนมากได้พิจารณาการทำงานจากที่บ้านเป็นวัฒนธรรมการทำงานใหม่ของพวกเขาในขณะนี้ ช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง ต้นทุนโครงสร้างพื้นฐาน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกหลายอย่าง ในกรณีนี้ บริษัทของคุณต้องการคู่หูดิจิทัลที่สามารถอยู่กับคุณ 24 ต่อ 7 เพื่ออัปเดตพนักงานของคุณ
แอพมือถือ HRMS ทำงานเป็นคู่หูทางธุรกิจที่ติดตามงานของพนักงานแต่ละคน และ สถานะของพวกเขา คุณไม่จำเป็นต้องมีเอกสารการประชุมและตัวติดตามกิจกรรมในแต่ละวัน เวลาที่คุณและผู้จัดการลงทุนในการจัดการในระดับจุลภาคที่สามารถลงทุนอย่างชาญฉลาดในการพัฒนาธุรกิจ แอพ มือถือ HRเป็นสถานที่ทำงานดิจิทัลสำหรับคุณและพนักงานของคุณ
การประมวลผลเงินเดือนออนไลน์ : แอพมือถือ HR นำความโปร่งใสเกี่ยวกับการประมวลผลเงินเดือนและการจัดการการลาออก เมื่อพวกเขากรอกข้อมูลครบถ้วน พวกเขาทำงานได้ดีขึ้นและนำเสนอภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัทของคุณ แอพมือถือ HR สามารถให้พนักงานของคุณทุกรายละเอียดเกี่ยวกับการเข้างาน ภาษี การลาออก สลิปเงินเดือน ซึ่งพวกเขาสามารถดาวน์โหลดได้จากแอพมือถือของพวกเขาทันที
Easy HR Operations : หมดยุคแล้วที่องค์กรต้องการคนยัดเยียดแผนก HR ธุรกิจของคุณต้องการผู้เชี่ยวชาญด้าน HR ที่มีเหตุผลและมีประสบการณ์ ซึ่งจะทำงานด้วยความช่วยเหลือจากแอพมือถือ HR องค์กรที่ประสบความสำเร็จเลือกระบบที่มีประสิทธิภาพมากกว่าพนักงานจำนวนมากเกินไปในทีมเดียว แอพมือถือ HRMSสามารถลดขั้นตอน HR ที่สำคัญทั้งหมดและให้เวลาพนักงานของคุณคิดเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจจริง ตั้งแต่การสรรหาบุคลากรไปจนถึงการขึ้นเครื่องและการฝึกอบรมไปจนถึงการออกจากงานของพนักงาน แต่ละขั้นตอนของวงจรชีวิตพนักงานสามารถเป็นอัตโนมัติได้ในแอปมือถือ HRMS
ประสิทธิภาพโดยรวมที่เพิ่มขึ้น : เมื่อพูดถึงวัฒนธรรมการทำงาน ลองมาปฏิบัติกัน พนักงานส่วนใหญ่ไม่ชอบใช้แอปและระบบอัตโนมัติ พวกเขาหลีกเลี่ยงโดยมีข้ออ้างที่จะใช้งานยากหรือมีข้อบกพร่องที่รบกวนการทำงานของพวกเขา คุณต้องเลือกแอพมือถือ HRMS อย่างชาญฉลาดสำหรับธุรกิจของคุณ โซลูชัน HRMS แบบมืออาชีพจะทำให้คุณผิดหวัง และถึงแม้จะมีประสบการณ์ที่หลากหลายในการพัฒนาแอปพลิเคชัน แอปมือถือ HR ก็ใช้งานได้ง่ายมากพร้อมคุณสมบัติพื้นฐาน บุคคลที่สามารถใช้ WhatsApp ได้สามารถใช้แอพมือถือ HRMS ระดับมืออาชีพประเภทนี้ได้อย่างง่ายดาย
สุดท้ายสิ่งที่สำคัญคือประสบการณ์ของพนักงาน ขอบคุณมากสำหรับแอพมือถือ HRการมอบหมายงานทุกประเภททำได้ง่ายกว่าที่เคย งานบางอย่างสามารถมอบหมายให้กับพนักงาน และพนักงานสามารถสื่อสารเกี่ยวกับกำหนดเวลาและเหตุการณ์สำคัญของโครงการผ่านแอปได้ ในเวลาเดียวกัน โดยการติดตามและรักษางานที่ซ้ำซากของข้อมูลในที่ทำงานและในสถานที่ทำงาน สามารถลดขนาดให้เหลือน้อยที่สุด โดยรวมแล้วจะช่วยเพิ่มผลผลิตและประสิทธิภาพของธุรกิจของคุณเท่านั้น แอพ HR Mobile

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles