จะสร้าง แอพพลิเคชั่น Uber for Airport Rides ใน iOS และ Android ได้อย่างไร?

แอพพลิเคชั่น Uber ในยุคที่เทคโนโลยีล้ำหน้าทุกวันนี้ ทุกคนสามารถเข้าถึงเว็บได้ การทำธุรกิจบริการรถรับส่งสนามบินออนไลน์จึงเป็นแนวคิดที่ควรดำเนินการโดยเร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม การมีเว็บไซต์และแอพของบริษัทของคุณที่ผู้โดยสารสามารถจองรถได้โดยตรงบนรถรับส่งของคุณ ซึ่งจะช่วยเพิ่มรายได้ให้คุณ

ขั้นแรกให้เราดูตัวอย่างที่นี่:
ทำไมต้อง Uber for Rides App?

คำแนะนำทีละขั้นตอนในการสร้างแอปพลิเคชัน Uber สำหรับรับส่งสนามบินสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android

สรุป

ไม่รอช้า มาเริ่มกันเลย !

ทำไมต้อง Uber for Rides App?
เช่นเดียวกับบริการอื่นๆ ที่เราใช้ธุรกิจการขนส่งด้วยรถรับส่งมีการเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานที่สำคัญ เนื่องจากมนุษย์ติดอุปกรณ์สี่เหลี่ยม ความต้องการบริการแบบออนดีมานด์จึงเพิ่มขึ้น และต้องขอบคุณอินเทอร์เน็ตที่ทำได้มากกว่าการโทร หากคุณสร้างแอปรถรับส่งสำหรับบริษัทได้ คุณก็เพิ่ม ROI ได้

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้แอพ Uber Rides สำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจคือเรามีความครอบคลุมทั่วโลก ซึ่งหมายความว่าทุกที่ที่คุณต้องการไปในโลก Uber for Rides มักจะอยู่ที่นั่น รวมถึงสนามบินด้วย และที่จริงแล้ว คุณสามารถนั่งรถไปสนามบินกับ Uber ได้ที่สนามบินกว่า 300 แห่งทั่วโลก รวมถึงสนามบินหลักเกือบทั้งหมดในสหรัฐฯ

ไม่ว่าจะในซิดนีย์ เซาเปาโล หรือซานฟรานซิสโก Uber ก็มอบวิธีที่เชื่อถือได้ในการเดินทางไปและกลับจากสนามบินเพื่อทำงาน เมื่อคุณจองรถกับ Uber ล่วงหน้า คุณจะไม่ต้องกังวลอะไรอีกสักเรื่องหนึ่งก่อนเที่ยวบินของคุณ โดยจะมีรถรออยู่ข้างนอกเมื่อคุณพร้อม ตามเวลาที่คุณระบุ ที่จริงแล้ว สำหรับกิจกรรมที่สำคัญที่สุดในปฏิทินของคุณ คุณสามารถกำหนดเวลาเดินทางล่วงหน้าได้ถึง 30 วัน แม้จะมีการแข่งขันที่ดุเดือด แต่แอพบริการรถรับ-ส่งของคุณสามารถมีฐานลูกค้าจำนวนมากได้หากทำอย่างถูกต้อง

ต้องการสร้างแอพที่เหมือน Uber สำหรับบริการขนส่งสนามบินใช่ไหม

คำแนะนำทีละขั้นตอนในการสร้างแอปพลิเคชัน Uber สำหรับรับส่งสนามบินสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android
ขั้นตอนที่ 1: ทำไมคุณถึงต้องการแอพ

ตัดสินใจว่าคุณต้องการแอปประเภทใด การใช้งานด้านการขนส่งมีหลายประเภทด้วยเหตุผลหลายประการ: การขนส่ง การขึ้นเครื่อง การจัดการกระเป๋าเดินทาง การจัดเก็บสินค้า และอื่นๆ เป็นขั้นตอนที่คุณกำหนดวัตถุประสงค์หลักของแอป คุณต้องตัดสินใจว่าแอปจะทำงานอย่างไร ไม่ว่าจะสามารถสร้างรายได้หรือไม่ เป็นต้น

ขั้นตอนที่ 2: ใครคือแอพสำหรับ?

กำหนดผู้ชมของคุณ แอปพลิเคชันสำหรับแพลตฟอร์มการขนส่งสามารถใช้ได้กับบุคคลหนึ่งหรือสามประเภท ได้แก่ ลูกค้า คนขับรถ และผู้ดูแลระบบ คุณต้องเข้าใจกลุ่มเป้าหมายและความต้องการของพวกเขา ที่อาจชี้ไปที่ขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 3: แอปควรรวมคุณลักษณะใดบ้าง

หลังจากที่คุณได้ตัดสินใจเกี่ยวกับเป้าหมายและกลุ่มเป้าหมายแล้ว คุณจะต้องสร้างกรอบงานสำหรับคุณลักษณะต่างๆ ที่คุณต้องการ พยายามร่วมกันเพื่อรวมคุณลักษณะต่างๆ ให้ได้มากที่สุด จัดลำดับความสำคัญของคุณลักษณะเหล่านี้เพื่อให้นักพัฒนาของคุณทราบว่าควรมุ่งเน้นที่ใด

ขั้นตอนที่ 4: กองเทคโนโลยีคืออะไร?

ขั้นตอนต่อไปคือการเลือกสแต็กเทคโนโลยีและการผสานรวมสำหรับแอป คุณรู้อยู่แล้วว่าระบบปฏิบัติการใดที่แอปของคุณจะทำงาน ณ จุดนี้ (Android, iOS, Windows, macOS เป็นต้น) นอกจากนี้ แอปจะเป็นแบบเนทีฟ ไฮบริด หรือบนเว็บหรือไม่ แอพจะต้องการที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์หรือไม่ คำถามเหล่านี้ทั้งหมดเป็นจุดเริ่มต้นในการพัฒนากลุ่มเทคโนโลยี แอพพลิเคชั่น Uber

ขั้นตอนที่ 5: ใครเป็นผู้สร้างแอป

บางธุรกิจมีทีมพัฒนาของพวกเขา อย่างไรก็ตาม สำหรับโครงการเช่นนี้ คุณอาจต้องการว่าจ้างบริษัทพัฒนาแอพ Uber สำหรับAirport Rides App Developmentจริง ซึ่งจะช่วยแบ่งเบาภาระให้กับทีมในองค์กรของคุณ และช่วยให้พวกเขาสามารถมุ่งความสนใจไปที่งานทางธุรกิจอื่นๆ

สรุป
เทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติมีผลกระทบอย่างมากต่ออุตสาหกรรมการขนส่ง และโซลูชันอย่างระบบโอนย้ายสนามบินอัตโนมัติจะเป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้ใช้และผู้ให้บริการรับส่งสนามบิน

โอกาสในการสร้างรายได้จากบริการรับส่งสนามบินมีมากมาย ดังนั้นตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มบริการรถรับ-ส่งหรืออัปเกรดธุรกิจการขนส่งของคุณโดยการพัฒนา แอป Airport Rides ที่คล้ายกับ Uber เราหวังว่าคุณจะรู้วิธีสร้างแอปรับส่งสนามบิน

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles