ประโยชน์สูงสุดของ แอปมือถือ HRMS สำหรับ HR วันนี้

แอปมือถือ HRMS  Mobile ช่วยให้องค์กรเติบโตได้หลายวิธี ด้วยการใช้แอพมือถือ พนักงานสามารถเข้าถึงข้อมูลเงินเดือน การลางาน การเข้าร่วม เอกสาร ธุรกรรม การสื่อสาร การอัปเดต ฯลฯ ด้วยแอพมือถือ HRMS ผู้จัดการไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับรายงานประจำวันด้วยตนเอง พวกเขาสามารถอัปเดตการใช้งานได้อย่างง่ายดาย แอพมือถือของพวกเขา องค์กรมีกระบวนการทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับ HR แต่ แอพมือถือ HRMSแก้ปัญหาทั้งหมด

 

โทรศัพท์มือถือ

ได้กลายเป็นสถานที่ที่มีผู้เยี่ยมชมเป็นส่วนใหญ่ในโลกที่เป็นมิตรกับเทคโนโลยีในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือเรื่องอาชีพ สิ่งต่างๆ กำลังก้าวไปข้างหน้าบนโทรศัพท์มือถือ โดยเฉพาะโทรศัพท์ Android, IOS ในส่วนของมืออาชีพ โทรศัพท์มือถือช่วย HR ของบริษัทเพื่อให้พนักงานอยู่ในวงจรเดียว นี่คือที่ที่แอพมือถือ HRMS ดำรงตำแหน่งพิเศษ

เช่นเดียวกับแอปพลิเคชั่นมือถืออื่น ๆ แอพมือถือ HRMS สามารถดาวน์โหลดได้จาก play store และสามารถเริ่มต้นด้วยการใช้ข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบขององค์กร พนักงานสามารถดาวน์โหลดสลิปเงินเดือน ตรวจสอบนโยบาย HR วันลาที่ว่าง ทำเครื่องหมายการเข้างาน ตรวจสอบการอัปเดตงาน ฯลฯ เป้าหมายหลักของแอปมือถือ HRMS คือการทำให้พนักงานมีความเชี่ยวชาญมากขึ้นโดยมอบหมายงานผ่านแอพมือถือ พวกเขามีเวลาเพียงพอในการทำงานที่ได้รับมอบหมาย และสามารถอัปเดตงานบนแอพมือถือได้อย่างง่ายดาย การใช้แอพมือถือ HRMS เป็นสถานการณ์ที่เป็นประโยชน์สำหรับทั้งฝ่ายทรัพยากรบุคคลและพนักงาน มาเรียนรู้ประโยชน์เพิ่มเติมอีกเล็กน้อย

ผ่านและผ่านการสื่อสาร

: สถานที่ทำงานเต็มไปด้วยการสื่อสาร บางคนมีความสำคัญหลายคนไม่ได้ บ่อยครั้งที่ผู้จัดการไม่รักษาจุดติดต่อที่เหมาะสมกับพนักงานแต่ละคนเนื่องจากขาดกระบวนการที่เหมาะสม ฝ่ายทรัพยากรบุคคลเป็นแนวทางสำหรับพนักงานในองค์กร จึงควรสามารถติดต่อพนักงานได้ทุกที่ทุกเวลา แอพมือถือ HRMS ทำให้เป็นไปได้อย่างมาก โดยทั่วไป การสื่อสารเกิดขึ้นตลอดเวลาด้วยแอปมือถือ HRMS ผู้จัดการไม่จำเป็นต้องรอให้พนักงานคนใดเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปเพื่ออัปเดตไคลเอ็นต์หรือโครงการ ทุกการอัปเดตสามารถเห็นได้บนแอพมือถือ
การจัดการการลางานของพนักงาน : การจัดการการลางานของพนักงานเป็นหน้าที่หลักของ HR ในบริษัท การเข้าสู่บัญชีเงินเดือนรายวันสำหรับการเปิดตัวเงินเดือนที่ประสบความสำเร็จเป็นงานทั่วไป แอพมือถือ HRMS ช่วยในการจัดการการลางานของพนักงานในโทรศัพท์มือถือ
แอพมือถือ HRMS ให้ผู้ใช้เข้าสู่ระบบระบบในกรณีที่กำลังเดินทาง ดังนั้น HR จึงรู้ว่าบุคคลนั้นไม่อยู่ที่สำนักงาน แอปมือถือ HRMS

กรณีพนักงานต้องการลา ก็สามารถขอลาได้โดยตรง
แอพมือถือยังช่วยให้พนักงานสามารถจัดการการเข้างานได้ทุกที่
การจัดการพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ:แอพมือถือ HRMS เป็นการเชื่อมต่อระหว่างพนักงานและนายจ้าง หากคุณรู้ว่าพนักงานต้องการอะไร คุณสามารถมอบให้พวกเขาผ่านแอปได้ดีขึ้น สามารถช่วยคุณค้นหาคำติชมโดยขอให้พนักงานกรอกแบบสอบถามและแบบฟอร์มสำรวจเป็นประจำ รวมทั้งให้พื้นที่ในการมีส่วนร่วมได้ดีขึ้นผ่านกิจกรรมและแบบจำลอง คุณยังสามารถวัดการมีส่วนร่วมของพนักงานและพยายามมีส่วนร่วมกับพนักงานที่ยังไม่ได้เชื่อมต่อ
‘ปฏิทินทีม’ ปรับปรุงการทำงานร่วมกัน : การเปิดใช้งานคุณสมบัติ ‘ปฏิทินทีม’ ในแอปมือถือ HRMS ช่วยให้ผู้จัดการและเพื่อนร่วมงานสามารถดูคำขอลางานของพนักงานคนอื่นได้ การมองเห็นอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับการขาดงานของทีม ช่วยให้การทำงานร่วมกันในทีมและการวางแผนทรัพยากรสำหรับโครงการใดๆ

สรุป : หากคุณกำลังวางแผนแอพมือถือ HRMS สำหรับแผนก HR ของคุณ อย่าลืมทำความเข้าใจว่าคุณต้องการแอพประเภทใด และโมดูลใดที่คุณต้องการรวมไว้ หากคุณกำลังสร้างแอปที่เน้นพนักงาน คุณต้องระบุคุณสมบัติที่ต้องการการทำงานอัตโนมัติ หากเป็นแบบจำลองที่กำหนดไว้สำหรับแผนก คุณจำเป็นต้องระบุงานที่จะช่วยให้ฝ่ายทรัพยากรบุคคลเพิ่มการมีส่วนร่วมของพนักงาน โดยทั่วไป การมีแนวคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับ ซอฟต์แวร์หรือแอป HRMS ของคุณ จะช่วยในกระบวนการนี้ การวางแผนอย่างละเอียด ตามด้วยการดำเนินการที่ดีจะช่วยคุณสร้างแบบจำลองแอพ HR บนมือถือของคุณ

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles