ข้อได้เปรียบหลักของการทำ เอกสารบริการทางการเงิน แบบอัตโนมัติ

เอกสารบริการทางการเงิน รับความได้เปรียบในการแข่งขันโดยทำให้กิจกรรมการดูแลระบบที่สำคัญของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ

อุตสาหกรรมบริการทางการเงินส่วนใหญ่อาศัยการจัดการเอกสาร ทุกๆ วัน ธุรกิจทางการเงินและลูกค้าของพวกเขาจะรวบรวมและป้อนข้อมูล สร้างเอกสารใหม่ ตรวจสอบและลงนามในไฟล์ที่จำเป็น กระบวนการเหล่านี้อาจใช้เวลานานและน่าเบื่อ และบางครั้งอาจส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดหรือความไม่ถูกต้อง อย่างไรก็ตาม ด้วยระบบอัตโนมัติของเอกสาร ความท้าทายเหล่านี้สามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดายเป็นที่ทราบกันดีว่าระบบอัตโนมัติของเอกสารสามารถปรับปรุงกระบวนการจัดการเอกสารสำหรับธุรกิจได้อย่างมาก โดยทำให้งานที่ซ้ำซากจำเจเป็นอัตโนมัติ เพิ่มความสอดคล้องของข้อมูล และเร่งงานการอนุมัติและตรวจทาน

อย่างไรก็ตาม ระบบเอกสารอัตโนมัติมีข้อได้เปรียบที่ไม่เหมือนใครสำหรับอุตสาหกรรมบริการทางการเงินที่นอกเหนือไปจากผลประโยชน์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจทั่วไป ข้อดีหลักเหล่านี้สามารถสรุปได้เป็นสามประโยชน์ที่แยกจากกัน: ความสามารถในการสร้างเอกสารส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติ การใช้ข้อมูลลูกค้าที่ถูกต้อง และอำนาจในการตรวจสอบและลงนามในเอกสารทางอิเล็กทรอนิกส์

สร้างเอกสารส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติ

เครื่องมืออัตโนมัติของเอกสาร เช่น ระบบอัตโนมัติของเอกสารของ ช่วยให้คุณสร้างเอกสารทางการเงินที่ปรับให้เป็นส่วนตัวสูงซึ่งปรับให้เข้ากับความต้องการและลูกค้าของคุณโดยอัตโนมัติ เอกสารเหล่านี้สามารถรวมรายละเอียดของลูกค้า ตัวเลขและแผนภูมิเฉพาะบัญชี การคำนวณ ข้อกำหนดและเงื่อนไข นโยบายความเป็นส่วนตัว และอื่นๆ

เทมเพลตแบบไดนามิกเหล่านี้ช่วยให้คุณเข้าถึงและออกเอกสารที่ปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเพิ่มความเร็วในการจัดส่งและให้บริการ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณมีความเกี่ยวข้องและปฏิบัติตามในขณะที่คุณดำเนินการบริการของคุณ

เวิร์กโฟลว์มีบทบาทสำคัญในการผสานรวมกับแพลตฟอร์ม CRM ขององค์กรของคุณ สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มได้อย่างรวดเร็วสำหรับการสร้าง การจัดการ และการจัดส่งเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การแจ้งการชำระเงินกู้และพอร์ตการเงิน

ท้ายที่สุด ความสามารถในการสร้างเอกสารส่วนบุคคลโดยอัตโนมัติช่วยให้คุณสร้างใบสมัครสินเชื่อที่กำหนดเอง ประกาศจากลูกค้า และอื่นๆ ได้ในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยให้คุณให้บริการลูกค้าได้รวดเร็วและสะดวกกว่าคู่แข่งที่ไม่ใช่แบบอัตโนมัติที่ใช้กระดาษ

ใช้ข้อมูลลูกค้าที่ถูกต้องเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด

บางทีข้อดีที่สำคัญที่สุดประการหนึ่งของการทำงานอัตโนมัติของเอกสารก็คือความสามารถในการรวมข้อมูลจากหลายแหล่งลงในเอกสารที่ประกอบเข้าด้วยกัน คุณสามารถเข้าถึงบริการทางการเงิน การบัญชี ERP และฐานข้อมูล CRM เพื่อรับข้อมูลล่าสุดที่ปราศจากข้อผิดพลาดสำหรับเอกสารของคุณโดยอัตโนมัติ

ต่างจากกระบวนการจัดการเอกสารแบบกระดาษ ระบบอัตโนมัติของเอกสารช่วยขจัดข้อมูลที่ซ้ำซ้อน ลูกค้ากรอกข้อมูลเพียงครั้งเดียวและได้รับการอัปเดตตามนั้นด้วยความถูกต้อง ความสะดวก และความเร็วที่มากกว่ากระบวนการที่ใช้กระดาษ

โซลูชันระบบอัตโนมัติของเอกสารที่เหนือชั้น เช่น ระบบเอกสารอัตโนมัติของ มีโอกาสในการผสานรวมหลายพันรายการกับแอปพลิเคชันภายนอก สิ่งนี้ให้อำนาจคุณในการสร้างเทมเพลตเอกสารทางการเงินที่ใช้รายละเอียดล่าสุดของลูกค้าของคุณ ตัวเลขของลูกค้า และข้อมูลที่เกี่ยวข้องอื่นๆ

คุณสามารถรวมการคำนวณในเอกสารของคุณเพื่อแสดงตัวเลข เช่น การเติบโตของการออม ดอกเบี้ย การหัก และอื่นๆ วิธีนี้ช่วยประหยัดเวลา แรงกาย และขจัดข้อผิดพลาดของมนุษย์ ในขณะเดียวกันก็รักษาองค์กรของคุณให้เป็นไปตามข้อกำหนด

สุดท้าย ด้วยการควบคุมความปลอดภัยที่เข้มงวด ระบบเอกสารอัตโนมัติทำให้มั่นใจได้ว่ามีเพียงบุคลากรที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลลับของลูกค้าได้

เสนอลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่รวดเร็วและปลอดภัย

อุตสาหกรรมบริการทางการเงินอาศัยการตรวจสอบอย่างรวดเร็วและการลงนามในเอกสารหลายฉบับทุกวัน อย่างไรก็ตาม การเซ็นเอกสารด้วยตนเองนั้นมีปัญหาในตัวเอง เอกสารอาจได้รับความเสียหาย บางครั้งลายเซ็นก็อ่านไม่ออก และลูกค้าลงชื่อเข้าใช้ผิดตำแหน่งเป็นครั้งคราว ทำให้เอกสารทั้งหมดเป็นโมฆะ

โซลูชันระบบอัตโนมัติของเอกสารมีความสามารถด้านลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยให้คุณรวบรวมลายเซ็นที่ปลอดภัยและมีผลผูกพันทางกฎหมายบนเอกสารทางการเงินได้อย่างรวดเร็วทุกที่ทุกเวลาและจากอุปกรณ์ใดๆ ตำแหน่งลายเซ็นจะได้รับมอบหมายอย่างถูกต้องโดยอัตโนมัติ และทำให้เอกสารลงนามเป็นประสบการณ์ที่รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และสะดวกสบายสำหรับลูกค้าตลอดจนธุรกิจทางการเงิน

ตอนนี้ กระบวนการต่างๆ เช่น การเปิดบัญชี การจำนอง และการขอสินเชื่ออื่นๆ สามารถตรวจสอบ อนุมัติ และลงชื่อออกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติที่มอบหมายบุคคลที่เหมาะสมไปยังจุดที่ต้องการอนุมัติ เอกสารอัตโนมัติจะช่วยเร่งการดำเนินธุรกิจทั่วทั้งบริษัทของคุณ

การกำกับดูแลข้อมูลไม่ใช่ข้อเสนอที่ “ทำเสร็จแล้ว” เป็นวินัย “ล้างและทำซ้ำ” ที่จะใช้งานได้เมื่อผู้บริหารมั่นใจว่าวัฒนธรรมองค์กรจะพร้อมสำหรับการขับขี่ ทุกวันนี้ ความเข้าใจพื้นฐานเกี่ยวกับการจัดการข้อมูลมีความสำคัญสำหรับผู้จ้างใหม่ทุกคน แนวคิดเช่นการเก็บรักษาบันทึก การปกป้องข้อมูล และความเป็นส่วนตัวควรเป็นส่วนหนึ่งของแผนการฝึกอบรมขององค์กร
ด้วยการเสริมกรอบนโยบายและชุดเครื่องมือด้วยประเภทของแนวทาง การกำกับดูแลข้อมูลที่ระบุไว้ในที่นี้ เราสามารถช่วยให้พนักงาน ของเราฝึกฝนทักษะความรู้ของตนได้ดีขึ้น บรรลุการทำลายที่ป้องกันได้ และปรับปรุงผลการตรวจสอบ ที่จริงแล้ว เรากำลังปกป้องธุรกิจของเราในอนาคตจากการถูกโจมตีของข้อมูล และการละเมิดความเป็นส่วนตัวเกือบทุกวัน ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุด การกำกับดูแลข้อมูลเป็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์นั้น

เสนอบริการที่เหนือกว่า ไม่ยุ่งยาก

ธุรกิจทางการเงินที่มีระบบเอกสารอัตโนมัติเป็นธุรกิจที่มีความได้เปรียบในการแข่งขัน การกำจัดกระบวนการที่ใช้กระดาษและใช้สภาพแวดล้อมอัตโนมัติสำหรับการจัดการเอกสารของคุณ ช่วยให้บริษัทของคุณดำเนินการได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เอกสารบริการทางการเงิน

นำเสนอโซลูชันระบบเอกสารอัตโนมัติระดับพรีเมียมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับธุรกิจในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูงและอยู่ภายใต้การควบคุม เช่น อุตสาหกรรมบริการทางการเงิน ชุดการจัดการเอกสาร มีเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องการซึ่งเชี่ยวชาญในการรวบรวม เผยแพร่ ทบทวน สร้างเทมเพลต และลงนาม

หากคุณต้องการได้เปรียบในการแข่งขันและปรับปรุงประสิทธิภาพธุรกิจของคุณติดต่อ วันนี้และสัมผัสความแตกต่าง

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA ให้คำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O

ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Related Articles