เลือกใช้ Data Entry Outsourcing มีสิ่งใดที่ต้องพิจารณาก่อนอันดับแรก

เลือกใช้ Data Entry บริการป้อนข้อมูลระดับมืออาชีพ เป็นเหตุผลสำคัญที่อยู่เบื้องหลัง การดำเนินงานที่ราบรื่นขององค์กรต่างๆ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ประกอบการสามารถ ใช้ทรัพยากรของพวกเขาสำหรับกิจกรรม ทางธุรกิจหลักพวกเขาจะจ้างโครงการป้อนข้อมูลไปยังศูนย์พัฒนานอกชายฝั่งที่จัดตั้งขึ้นอย่างดี

ธุรกิจส่วนใหญ่มองหาอะไรเมื่อต้องการจ้างบุคคลภายนอกในกิจกรรมบางส่วน อาจมีความคิดเห็นมากมาย แต่มีเธรดทั่วไปที่ทำงานผ่านทั้งหมด – และนั่นคือการเอาท์ซอร์ส ในการ จำกัด งานด้านการบริหารกิจกรรมที่ไม่ใช่ธุรกิจหลัก และการเอาท์ซอร์ส การป้อนข้อมูลเป็นตัวเลือกที่เหมาะ สิ่งนี้แตกต่าง กันเสมอระหว่างธุรกิจ

ตัวอย่างเช่นภาคการประกันภัยต้องการ ที่จะจ้างงานภายนอกสำนักงาน ทั้งหมดรวมถึงการเรียกร้อง ค่าสินไหมทดแทน และ การจัดการค่าคอมมิชชั่น และ LPOs จ้างงานวิจัยและจัดทำเอกสารเป็นประจำ แต่มีข้อตกลงเป็นเอกฉันท์ ระหว่างธุรกิจทั้งหมดที่ให้บริการป้อนข้อมูล ต้องจ้างบุคคลภายนอก เนื่องจากต้องใช้เงินลงทุนจำนวนมากในการจัดตั้ง และไม่อยู่ในขอบเขตของกิจกรรมทางธุรกิจหลัก

การประมวลผลข้อมูล เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกภาคธุรกิจ เป็นเหตุผลว่า ทำไมการตัดสินใจจ้าง บริษัท ภายนอกและการเลือกคู่ค้าภายนอกจึงต้องกระทำหลังจากการไตร่ตรองอย่างดีเยี่ยมและหลังจากพิจารณาความเป็นไปได้และผลกระทบทั้งหมดของการเลือก บริษัท หนึ่งแทน

โดยทั่วไปไม่มีเกณฑ์ตายตัวในการดำเนินการแบบฝึกหัดนี้ และ ขึ้นอยู่กับความต้องการของหน่วยงาน ภายนอกเท่านั้น ดังนั้นจึงควรระมัดระวังในการสรุปและยึดหลักทั่วไปเมื่อวิเคราะห์สิ่งที่ต้องทำและไม่ควรทำของการเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูล

สิ่งแรกที่ควรทำนั่นคือข้อดี –

ความปลอดภัย:ไม่มีปัจจัยที่สำคัญมากไปกว่านี้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการรักษาความปลอดภัยหลายชั้นในบริการป้อนข้อมูลจากภายนอก และ ข้อมูลที่ประมวลผลจะจัดการโดยผู้คนตามความจำเป็นที่จะต้องรู้เท่านั้น ควรใช้คำรับรองของลูกค้าที่มีอยู่ และลูกค้าก่อนหน้าเกี่ยวกับคะแนนนี้เสมอ

ตรวจสอบความถูกต้อง: ตรวจสอบว่าหน่วยงานภายนอกดำเนินการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล ที่ประมวลผลเป็นประจำหรือไม่และมีการปฏิบัติตามระบบ คีย์คู่ที่ต้องการความแม่นยำในระดับสูงมากหรือไม่ เลือก บริษัท ที่มีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการติดตามและแก้ไขข้อผิดพลาด

การใช้ซอฟต์แวร์ขั้นสูง:บริษัท ที่เลือกใช้ควรมีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ด้านความปลอดภัย ขั้นสูงทางเทคโนโลยี ตัวอย่างคือบริการป้อนข้อมูลจากภายนอกที่ใช้โดย บริษัท ที่มีชื่อเสียงเพื่อเพิ่มความเร็วในการประมวลผลข้อมูลและตรวจสอบความรวดเร็วและความถูกต้อง

Outsource บริการป้อนข้อมูล

ต่อไปสิ่งที่ไม่ควรทำนั่นคือเชิงลบ –

อย่าประนีประนอมกับข้อกำหนด:บางครั้งหน่วยงานภายนอกอาจ ล้าหลังในระดับความเร็วและความแม่นยำ ที่ต้องการ มีความสำคัญและไม่ยืดหยุ่น ในประเด็นเหล่านี้และยืนยันในระดับคุณภาพที่คุณกำหนด ในกรณีที่รุนแรงคุกคามการยกเลิกสัญญา

การให้ความไว้วางใจในปัจจัยที่ไม่รู้จัก:อย่าพึ่งพาหน่วยงานที่ไม่รู้จักและไม่ได้รับการทดลองและอย่าเลือกใช้หน่วยงานที่อาศัยรูปแบบธุรกิจเก่าและพยายามปรับเปลี่ยนเทคโนโลยีใหม่ให้กับพวกเขา

การเลือกใช้บริการราคาถูก:อย่าเลือกผู้ให้บริการป้อนข้อมูลที่ราคาถูก แต่ให้บริการในระดับที่ต่ำกว่า เนื่องจากความสัมพันธ์ระยะยาวมักจะดีกว่าที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดในระยะเริ่มต้นเท่านั้นแม้ในราคาที่สูงกว่า

ภาพบริการจับภาพข้อมูลบริการถ่ายภาพ ข้อมูลการจับภาพข้อมูลการถ่ายภาพ เสนอบริการเก็บข้อมูลระดับมืออาชีพ
การเอาท์ซอร์สโครงการป้อนข้อมูลของคุณจะช่วย ให้คุณได้รับประโยชน์มากมายเช่น:

1 การประหยัดค่าใช้จ่าย: – การจ้างบริการของผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลเพื่อทำงานในบ้านนั้นมีค่าใช้จ่ายมากกว่าเมื่อเทียบกับการจ้างบุคคลภายนอก คุณสามารถประหยัดเงินและใช้ประโยชน์จากกิจกรรมอื่น ๆ ได้โดยใช้บริการป้อนข้อมูลของ บริษัท เอาท์ซอร์สมืออาชีพ

2 Edge เหนือคู่แข่งของคุณ: – ในการจ้างพนักงาน ของคุณจะเป็นอิสระจากงาน ป้อนข้อมูลที่ซ้ำซากจำเจ และจะสามารถมุ่งเน้นความคิดสร้างสรรค์ ของพวกเขาในกิจกรรมทางธุรกิจหลักอื่น ๆ คุณจะได้รับผลผลิตมาก ขึ้นจากด้านข้างของพวกเขาซึ่งจะช่วยให้

คุณได้เปรียบเหนือคู่แข่งของคุณ

3 บริการที่มีคุณภาพ: – บริษัท ที่ให้บริการป้อนข้อมูล ปฏิบัติตามคุณภาพและมาตรฐานอุตสาหกรรม พวกเขาจะให้ข้อมูลที่ถูกต้องและพร้อมใช้งานซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการเร่งกระบวนการตัดสินใจ

4 บริการที่รวดเร็ว: – บริษัท เอาท์ซอร์สจะช่วยคุณในการลด กองงานของคุณได้อย่างรวดเร็ว พวกเขาจะป้อนข้อมูลทั้งหมดของคุณอย่างชัดเจนถูกต้องและรัดกุมภายในเวลาที่กำหนด

5 การสนับสนุนลูกค้าที่มีประสิทธิภาพ: – เมื่อคุณปราศจากภาระงานมากมายคุณและพนักงานของคุณจะสามารถทำงานได้ดีและสร้างความพึงพอใจ ให้กับลูกค้า คุณจะเห็นความแตกต่างเมื่อคุณจ้างโครงการ ความจำเป็นในการป้อนข้อมูล และการเก็บข้อมูลมีค่าเท่ากันในทุกวันนี้ เลือกใช้ Data Entry บริษัท การช่วยเหลือด้วยการให้บริการการป้อนข้อมูลนอกจากนี้ยังมีบทบัญญัติของการให้บริการเก็บข้อมูล

ด้วยความช่วยเหลือของบริการเก็บ ข้อมูลคุณจะได้รับข้อมูลทั้งหมด ที่แปลงเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ พร้อมแหล่งที่มาเช่นเอกสารใบเสร็จหรือรูปภาพ คุณต้องประเมิน บริษัท เอาท์ซอร์สก่อนที่จะมอบหมายโครงการป้อนข้อมูลของคุณ บางประเด็นที่คุณควรพิจารณา ได้แก่ : –

ข้อมูลของคุณจะปลอดภัยแค่ไหนในมือพวกเขา?
เมื่อคุณได้รับคำตอบสำหรับคำถามข้างต้นทั้งหมด และพบว่าน่าพอใจแล้วคุณควรตัดสินใจ และใช้ประโยชน์ จากประโยชน์ทั้งหมดของการจ้างโครงการ ที่เกี่ยวข้องกับบริการป้อนข้อมูล

ด้วยเหตุนี้ความต่อเนื่องจึงควรเป็นข้อกังวลหลักในการจ้างงานภายนอก ในขณะที่ความปลอดภัยของข้อมูลยังคงมีความสำคัญและเครือข่ายที่ถูกบุกรุกอาจเป็นเรื่องยากอย่างมากในการซ่อมแซม แต่การไม่สามารถให้บริการที่ จำเป็นแก่ลูกค้าได้หมายถึง การสิ้นสุดการดำเนินธุรกิจ เนื่องจากความต่อเนื่องแสดงถึงการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นได้มากขึ้นจึงแสดงถึงความเสี่ยงที่มากขึ้นด้วย หน่วยงานที่ให้บริการเอาท์ซอร์สเช่นเดียวกับ บริษัท ที่ต้องการจ้างงาน จากภายนอกจะได้รับการบริการอย่างดีเพื่อให้ ตระหนักถึงความสำคัญของความต่อเนื่องทางธุรกิจ
โดยปกติแล้วการรับรอง ความถูกต้องในการป้อนข้อมูล จะขึ้นอยู่กับผู้ที่ทำงาน วิธีการตรวจสอบข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดเรียกว่า “การตรวจสอบภาพ” และโดยพื้นฐานแล้วจะให้ผู้ปฏิบัติหน้าที่ป้อนข้อมูลหยุดทำงานเป็นครั้งคราวและกลับไปทำงานของตนเองเพื่อตรวจสอบว่ารายการนั้นถูกต้อง วิธีการป้อนข้อมูลที่ใช้บ่อยเป็นอันดับสองเรียกว่า “การป้อนข้อมูลครั้งเดียว” และไม่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบข้อผิดพลาดเลย “” มีเพียงรายการคำสั่งสำหรับบุคคลที่ป้อนข้อมูลเท่านั้นโดยสนับสนุนให้มีความแม่นยำมากที่สุด ในขณะที่สำนักงานและห้องปฏิบัติการบางแห่งรวมผู้ตรวจสอบข้อมูลระดับที่สองไว้ด้วยกัน”“ กลุ่มบุคคลที่ตรวจสอบข้อมูลที่ป้อนและรับรองความถูกต้อง”“ สิ่งนี้ยังห่างไกลจากแนวปฏิบัติสากล การเอาท์ซอร์ส

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles