เหตุใดการ สแกนเอกสารดิจิทัล จึงเป็นอนาคตของ ECM

คุณมีความเหนื่อยล้าในการแปลงระบบดิจิตอล อย่างเช่น สแกนเอกสารดิจิทัล หรือไม่? หากคุณมีก็ไม่น่าแปลกใจ – ตั้งแต่เริ่มต้นทุกอย่างจากการออกแบบเว็บเพื่อ ERP ได้อ้างสถานะการแปลงดิจิตอล

ดังนั้นเมื่อลูกค้าองค์กรบอกกับฉันว่า“ เราไม่ต้องการกลยุทธ์การแปลงดิจิทัลสำหรับธุรกิจของเรา เราต้องการกลยุทธ์ทางธุรกิจสำหรับโลกดิจิทัล” ซึ่งสรุปได้สำหรับฉันที่องค์กรหลายแห่งพบตัวเองในวันนี้

เราจำเป็นต้องโฟกัสการสนทนาเกี่ยวกับการแปลงรูปแบบดิจิทัลใหม่เพื่อมุ่งสู่กระบวนการคิดเชิงปฏิบัติของการดำเนินการทางดิจิตอล ทำไม? เพราะมันช่วยให้เราปรับเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจของฉัน – สิ่งที่ฉันมีความสุขที่ได้พูดคุยกับนักอนาคตและนักวิเคราะห์ Charles Araujo ระหว่างการสัมมนาทางเว็บ ‘Digital Operations is Future of ECM’ โพสต์บล็อกนี้จับไม่กี่ของไฮไลท์ของฉันเพื่อที่จะดูเซสชั่นเต็มรูปแบบตามความต้องการตามลิงค์ ที่นี่

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

Digital Operations – เป็นอีกคำศัพท์หนึ่งสำหรับ Digital Transformation
หนึ่งในคำถามแรกที่ชาร์ลส์ถูกวางคือฉันกำลังเล่นกับคำศัพท์หรือไม่ ไม่การดำเนินการทางดิจิตอล เช่น สแกนเอกสารดิจิทัล ไม่ใช่คำศัพท์ใหม่สำหรับการแปลงรูปแบบดิจิทัลมันเป็นเรื่องของการกำหนดกลยุทธ์ทางธุรกิจใหม่โดยพิจารณาจากระบบข้อมูลและกระบวนการทางธุรกิจของคุณจำเป็นต้องทำงานร่วมกันในโลกดิจิทัลเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าประชาชนพนักงานและผู้มีส่วนได้เสีย

จากอิฐและปูนจนถึงฝ่ามือของคุณ
ธนาคารภาคข้อเสนอเป็นตัวอย่างที่มีประสิทธิภาพของว่าทำไมเราต้องดำเนินงานดิจิตอลเพราะมันมีไปอย่างรวดเร็วอีกครั้งคิดว่าวิธีการที่จะดำเนินการ ในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมาธนาคารได้ปรับเปลี่ยนจากอิฐและปูนที่มีห้องใต้ดินขนาดใหญ่ไปจนถึงวังแก้วไฮเทคพร้อมฐานข้อมูลที่ทรงพลังจนถึงสิ่งที่เราโต้ตอบด้วยบนโทรศัพท์ ธนาคารเคยเป็นสถานที่ที่เราเคยไป แต่วันนี้พวกเขามาหาเรา พวกเขาตอบสนองต่อความท้าทายของโลกดิจิตอลด้วยการใช้ฟังก์ชั่นทั้งหมดของสาขาและย่อขนาดมันให้พอดีกับฝ่ามือของเรา และด้วยประสบการณ์นี้ลูกค้าพนักงานและประชาชนจึงต้องการสิ่งเดียวกันในทุกอุตสาหกรรม

ดิจิตอลภายในดิจิตอลนอก
องค์ประกอบที่สำคัญของการดำเนินการทางดิจิตอล (และวิธีที่มีประโยชน์ในการจัดระเบียบความคิดของคุณ) คือการพิจารณาดิจิทัลภายในและนอกดิจิทัลจากการดำเนินธุรกิจของคุณ หลายครั้งที่องค์กรต่าง ๆ จะมุ่งเน้นไปที่ดิจิตอลนอก – พอร์ทัลเว็บไซต์และแอพที่เข้าถึงลูกค้าของพวกเขาและระบบนิเวศที่กว้างขึ้น ความท้าทายเกิดขึ้นเมื่อสิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับระบบดิจิตอลภายในซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่พนักงานต้องพึ่งพาเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง เมื่อพวกเขาเชื่อมต่อไม่ถูกต้องประสบการณ์ของลูกค้าก็จะทุกข์ทรมานและความขัดข้องของพนักงานก็เพิ่มขึ้น

ด้วยการทำแผนที่กระบวนการทางธุรกิจจากด้านในของธุรกิจของคุณไปสู่โลกภายนอกและกลับมาอีกครั้งคุณสามารถกำหนดวิธีที่คุณต้องการให้พวกเขาทำงานจุดความเจ็บปวดและระบุสิ่งที่ต้องทำ จากที่นี่คุณสามารถตัดสินใจลงทุนอย่างชาญฉลาดซึ่งมีแนวโน้มที่จะให้ผลบวกมากขึ้น

ผู้คนกับระบบ?
ต้องการทดสอบว่าแนวคิดเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่ดีหรือไม่ ถามตัวเองว่าจะปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้หรือไม่ ถ้าไม่มันก็ไม่คุ้มค่า ข้อผิดพลาดทั่วไปในโครงการเทคโนโลยีคือมองข้ามผลกระทบของมนุษย์ – เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นการยอมรับของผู้ใช้ต่ำและโครงการล้มเหลว ด้วยการใช้วิธีปฏิบัติงานแบบดิจิทัลคุณจะสามารถลดความเสี่ยงนี้ได้ด้วยการแยกแยะว่าอะไรคือสิ่งที่ผู้คนให้ความสำคัญและสิ่งที่มุ่งเน้นระบบ:

องค์ประกอบที่มุ่งเน้นผู้คนต้องคิดเกี่ยวกับกระบวนการที่ส่งผลกระทบต่อการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์และวิธีที่พวกเขาสามารถกลายเป็นเร็วขึ้นและตรงไปตรง
องค์ประกอบที่มุ่งเน้นระบบมุ่งเน้นไปที่วิธีการสนับสนุนกระบวนการที่คุณระบุโดยการโต้ตอบระหว่างแอปพลิเคชันภายในและภายนอกโดยไม่เกิดแรงเสียดทาน
การวางองค์ประกอบที่มุ่งเน้นผู้คนเป็นอันดับแรกจะช่วยให้คุณได้รับความสำคัญในลำดับที่ถูกต้องเพื่อให้มั่นใจว่าระบบจะอยู่ที่นั่นเพื่อสนับสนุนประสบการณ์ของมนุษย์

การทำแผนที่องค์ประกอบหลัก
หัวข้อของ Digital Operations ต้องการการสนทนาอย่างละเอียดกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลายคนดังนั้นจึงมีประโยชน์ที่จะมีกราฟิกหรือโมเดลที่แสดงภาพรวมที่ใหญ่กว่า โดยการนำส่วนประกอบต่างๆมาไว้ในสไลด์เดียวมันทำให้เรามีโอกาสที่จะทำแผนที่และเข้าใจการพึ่งพาซึ่งกันและกันและผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้น คุณสามารถได้ยินฉันพูดคุยผ่านทางนี้ที่ 09:10:00 ในการสัมมนาทางเว็บ

การทำงานแบบดิจิตอล – การทำแผนที่องค์ประกอบหลัก

แล้ว ECM ทั้งหมดนี้อยู่ที่ไหน?
โดยธรรมชาติตัวเลขเนื้อหาอย่างมากใน Digital Operations และฉันเห็นว่าเป็นแพลตฟอร์มพื้นฐานในการสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เนื่องจากปัญหาและอุปสรรคระหว่างตลาดที่ทำลาย ECM ได้พัฒนาไปสู่การให้บริการเนื้อหา – แต่มันก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เราเห็นการรวมกันของเนื้อหากระบวนการ AppDev การส่งข้อความและสิ่งอื่น ๆ ทุกชนิด สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับ CIO สถาปนิกระดับองค์กรและผู้นำดิจิทัลคือพวกเขากำลังมุ่งเน้นไปที่การพยายามแก้ปัญหาทางธุรกิจเป็นเวลานานและนี่คือเหตุผลที่ฉันเชื่อว่าการดำเนินงานดิจิทัลเป็นอนาคตของ ECM

บทบาทของเราที่ K&O คือการช่วยให้องค์กรต่างๆแก้ปัญหาการดำเนินงานในโลกดิจิตอลโดยใช้มาตรฐานแบบเปิดเพื่อปรับปรุงกระบวนการ – ทำให้ข้อมูลที่อ่านได้สิ้นเปลืองและสามารถดำเนินการได้โดยผู้ใช้ปลายทางและเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจจากอนาล็อกเป็นดิจิทัล ของเราเนื้อหา , กระบวนการและการกำกับดูแลการแก้ปัญหาการปรับปรุงคุณภาพของการปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์และทำให้ภายในดิจิตอลเพื่อการเชื่อมต่อที่ไร้รอยต่อนอกดิจิตอล

Digital Operations หมายถึงอีกโครงการใหญ่หรือไม่
คำตอบสั้น ๆ ? ไม่ Digital Operations นำเสนอวิธีคิดที่ชาญฉลาดและมีโครงสร้างเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจโดยรวมและการทดสอบว่าธุรกิจของคุณมุ่งไปในทิศทางที่ถูกต้องเพื่อประสบความสำเร็จในโลกดิจิตอลหรือไม่

ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเริ่มต้นจากการดำเนินการของคุณและดูว่าพวกเขาสอดคล้องกับรูปแบบอย่างไร เป็นดิจิตอลในแง่ของกระบวนการหรือเป็น clunky และขึ้นอยู่กับงานด้วยตนเองหรือกระดาษ?

หรือหากคุณกำลังดำเนินโครงการ Digital Transformation อยู่ให้มองจากมุมมองของผู้คนและกระบวนการที่เกี่ยวข้อง คุณเพิ่งมีอินเทอร์เฟซที่มันวาวหรือมีการสำรองข้อมูลด้วยสิ่งที่สำคัญกว่าที่ช่วยให้พนักงานและระบบนิเวศของคุณหรือไม่

ต้องการกลยุทธ์ทางธุรกิจสำหรับโลกดิจิทัลหรือไม่?
การทำงานแบบดิจิตอลไม่ได้เป็นเพียงอนาคตของ ECM มันเป็นวิธีปฏิบัติในการสร้างกลยุทธ์ทางธุรกิจที่ส่งเสริมการใช้การคิดเชิงวิพากษ์ หากคุณต้องการกลยุทธ์ทางธุรกิจสำหรับโลกดิจิทัลฉันขอแนะนำให้คุณดูการสัมมนาผ่านเว็บ – คุณจะได้รับรายละเอียดทั้งหมดการเข้าถึงสไลด์ที่จะช่วยคุณกำหนดกรอบการสนทนาภายในองค์กรของคุณและโอกาสที่จะได้ยินผลลัพธ์ของ Q & A

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles