รับ สแกนเวชระเบียน เช่น ไฟล์ผู้ป่วย, ไฟล์ทดลองทางคลินิก, X-ray, การทดสอบการวินิจฉัย

บริการสแกนเอกสาร

K&O Scanning service รับสแกนเอกสารทุกประเภทสำหรับองค์กรของคุณ: สแกนเวชระเบียน ไฟล์ผู้ป่วย, ไฟล์ทดลองทางคลินิก, X-ray, การทดสอบการวินิจฉัยเช่น EKG / ECG, รายงานการทดสอบในห้องปฏิบัติการและเอกสารอื่น ๆ ทั้งหมดที่มีอยู่ในไฟล์ทางการแพทย์ อีกมากมาย ด้วยประสบการณ์กว่า15 ปีในการสแกนทำดัชนีและจัดเก็บเอกสารจำนวนมากเรารู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการสแกนเอกสาร บริการสแกนของเราจัดส่งผ่านScanFactoryของเราโดยแผนกที่มีคุณสมบัติสูงและมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ได้รับมอบหมายให้ทำการสแกนเอกสารที่มีคุณภาพ เราทำงานกับแผนกทรัพยากรบุคคลแผนกการเงินและบัญชี บริษัท ประกันภัยสถาบันการเงินธนาคารก่อสร้าง บริษัท ผลิตและอสังหาริมทรัพย์หน่วยงานราชการและแผนกสำนักงานกฎหมายและการปฏิบัติโรงพยาบาลและอื่น ๆ

 

บริการสแกน สำหรับเอกสารเวชระเบียน และ ไฟล์ผู้ป่วย

ด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่เหนือกว่า

เราใช้เครื่องสแกนเอกสารที่มีคุณภาพสูงสุดในตลาดเท่านั้น สแกนเนอร์เกรดการผลิตของเรามาพร้อมกับคุณสมบัติที่ล้ำสมัยซึ่งทำให้เราสามารถให้ภาพดิจิตอลคุณภาพสูงสุดแก่คุณ นอกจากนี้เราใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเองเพื่อควบคุมความคล่องตัวในการดำเนินงานโดยอัตโนมัติและการสแกนทั้งหมดของเราจาก A ถึง Z – ScanFactory Resource Planning (SRP) ได้รับการพัฒนาทั้งหมดในบ้านโดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญของเรา วัตถุประสงค์หลักคือเพื่อลดการแทรกแซงของมนุษย์ให้น้อยที่สุดและขจัดความเสี่ยงจากความผิดพลาดของมนุษย์ เทคโนโลยีขั้นสูงที่ไม่เหมือนใครนี้ให้ความสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์และมีฟังก์ชั่นการรายงานแบบเรียลไทม์

พอร์ทัลลูกค้า

พอร์ทัลลูกค้าช่วยให้คุณค้นหาและปรึกษาสถานะของไฟล์พนักงาน / บุคลากรทุกคนที่ดำเนินการโดย ScanFactory ณ เวลาใด ๆ (เช่นในการขนส่ง, ในการสแกน, ฯลฯ ) พอร์ทัลยังทำให้สามารถทำการสแกนแบบเร่งด่วนหรือการส่งทางกายภาพของไฟล์ / เอกสารเฉพาะและดูประวัติเต็มของคำขอดังกล่าว ข้อมูลและข้อมูลเมตาทั้งหมดเกี่ยวกับไฟล์ทรัพยากรมนุษย์ทุกไฟล์รวมถึงตำแหน่งทางกายภาพที่แน่นอนจะถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล SRP และสามารถเรียกคืนได้ตามต้องการ

กระบวนการ สแกนเวชระเบียน

ความสำเร็จในการสแกนทางการแพทย์ทุกขั้นตอน นั้นควบคุมโดย SRP ของเราทั้งหมดรวมถึงการควบคุมคุณภาพการจัดสรรทรัพยากรมนุษย์และเครื่องสแกนเอกสารระดับสูงของเรา มันเป็นกระบวนการทีละขั้นตอนที่ชัดเจนและโปร่งใสที่รับประกันคุณภาพที่เหนือกว่าและการรักษาความลับเต็มรูปแบบ:

รถกระบะ, การขนส่งและการบริโภคในสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา

เรารับบันทึกทรัพยากรบุคคลของคุณและเตรียมความพร้อมสำหรับการขนส่งไปยังสถานที่ของเรา บุคลากรของเรามาถึงไซต์ของคุณลงทะเบียนเอกสารทั้งหมดใน SRP วางไว้ในกล่องเก็บถาวรที่ออกแบบมาเป็นพิเศษกำหนดบาร์โค้ดที่ไม่ซ้ำกันให้แต่ละกล่อง เมื่อมีการลงทะเบียนประวัติพนักงาน K&O และพนักงานของคุณสามารถติดตามตำแหน่งทางกายภาพที่แน่นอนของแต่ละกล่องและขั้นตอนการประมวลผลของไฟล์พนักงานแต่ละไฟล์แบบเรียลไทม์ผ่าน SRP europallet ที่ปิดผนึกซึ่งมีเอกสารของคุณจะถูกขนส่งในยานพาหนะที่ปิดผนึกไปยังโรงงาน K&O การขนส่งทั้งหมดได้รับการทุ่มเทซึ่งหมายความว่าไม่มีรายการใดนอกเหนือจากบันทึกบุคลากรของคุณในเวลาใดก็ได้เพื่อรับประกันการรักษาความลับและความปลอดภัยอย่างเต็มรูปแบบ เมื่อเอกสารที่ลงทะเบียนของคุณมาถึง K&O และยืนยันความสมบูรณ์ของตราประทับทั้งหมด เราสแกนบาร์โค้ดบนทุก ๆ กล่องและกำหนดตำแหน่งที่ไม่ซ้ำกันในคลังสินค้าของเรา ข้อมูลนี้จะถูกจัดเก็บโดยอัตโนมัติในระบบ SRP ของเรา

การเตรียมการและการสแกน

เราเตรียมเอกสารทรัพยากรบุคคลของคุณสำหรับการสแกนตามแนวทางที่เข้มงวด โฟลเดอร์ไฟล์ลวดเย็บกระดาษและคลิปหนีบกระดาษจะถูกลบหากจำเป็นหน้าเอกสารแยกไฟล์ / เอกสารและ / หรือหน้าสลับเพื่อให้คำแนะนำพิเศษแก่สแกนเนอร์ ฯลฯ เอกสารทรัพยากรมนุษย์ทั้งหมดของคุณจะถูกสแกนตามการตั้งค่าสแกนเนอร์ที่กำหนดไว้ล่วงหน้า ระบบ SRP สำหรับโครงการเฉพาะของคุณ การสแกนถูกควบคุมทั้งหมดโดยระบบ SRP และความเสี่ยงของความผิดพลาดของมนุษย์จะลดลงเหลือศูนย์ รับประกันคุณภาพของภาพด้วยฮาร์ดแวร์และเทคโนโลยีสแกนเนอร์ที่ซับซ้อน (ดูที่การควบคุมคุณภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพของภาพ)

การจัดทำดัชนีและการจำแนกประเภท

แพลตฟอร์ม SRP จะแยกประเภทและจำแนกสตรีมเอกสารขาเข้าโดยอัตโนมัติ มันระบุประเภทเนื้อหาทั้งหมดและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการจำแนก 4 ประเภท: แบบรูปภาพแบบข้อความแบบแยกหน้าและแบบอิงกฏ นอกจากนี้ยังระบุเรียงลำดับและแยกเอกสารด้วยหลายหน้าและใช้เทคโนโลยีการจดจำต่างๆเช่น OCR, ICR, OMR และการจดจำบาร์โค้ด ข้อมูลจะถูกดึงออกมาโดยอัตโนมัติหรือจัดทำดัชนีด้วยตนเองโดยใช้วิธีดับเบิลคีย์ มีการดำเนินการตรวจสอบการตรวจสอบอัตโนมัติและด้วยตนเองเพื่อรับรองความถูกต้องของข้อมูล ในการ สแกนเอกสาร HR

การควบคุมคุณภาพและการปรับปรุงภาพ

ชุดของขั้นตอนที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนควบคุมทุกขั้นตอนของการสแกนเอกสารของเราตั้งแต่การเลือกไปจนถึงการจัดส่งข้อมูลเมตาและรูปภาพ ทุกการกระทำที่เกี่ยวข้องกับบันทึก HR ของคุณจะถูกติดตามในระบบ SRP แบบเรียลไทม์ สแกนเนอร์เอกสารของเรามีคุณสมบัติการควบคุมคุณภาพของภาพในตัวเช่นเทคโนโลยี Perfect Page, การลบหน้าว่าง, การตรวจจับการป้อนสองครั้ง, การสแกน Dual Stream, การควบคุมคุณภาพอัจฉริยะ, iThresholding, อัตโนมัติ Deskew ฯลฯ โมดูลการปรับปรุงภาพในระบบ SRP ของเรา ใช้เซิร์ฟเวอร์ 16 คอร์โดยเฉพาะสำหรับการประมวลผลภาพหลังการสแกนและดำเนินการชุดของงานการปรับปรุงภาพอัลกอริทึมที่ซับซ้อน นอกเหนือจากการตรวจสอบคุณภาพด้วยตนเองจำนวนมากแล้วหัวหน้างานคุณภาพของเรายังได้รับแจ้งโดยอัตโนมัติจาก SRP เกี่ยวกับปัญหาด้านคุณภาพใด ๆ

สุดท้ายนี้พนักงานของเราได้รับการฝึกฝนให้นำหลักการจัดการคุณภาพ ISO 9001 มาใช้ในงาน

ข้อมูลเมตาและการจัดส่งรูปภาพ

การส่งภาพและข้อมูลเมตาสามารถทำได้ผ่านวิธีการถ่ายโอนไฟล์โดยตรง (VPN) หรือวิธีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก (เช่นฮาร์ดดิสก์ที่เข้ารหัส, แท่ง USB, ฯลฯ ) คุณตัดสินใจเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณที่สุด การจัดส่งเป็นกระบวนการอัตโนมัติที่ควบคุมโดย SRP ทั้งหมด ระหว่างการสแกนรูปภาพและเมตาดาต้าที่สแกนทั้งหมดจะถูกจัดเก็บโดยตรงในฐานข้อมูล SRP รูปภาพและข้อมูลเมตาเหล่านี้จะถูกส่งออกโดยอัตโนมัติจาก SRP โดยไม่มีการแทรกแซงใด ๆ ด้วยเหตุนี้คุณจึงมีความยืดหยุ่นไม่ จำกัด ในการเลือกรูปแบบไฟล์และข้อมูลเมตาที่คุณต้องการเช่น JPEG, TIFF, PDF, PDF / A, ฯลฯ สำหรับรูปภาพ, ไฟล์ XML หรือไฟล์ CSV ฯลฯ สำหรับข้อมูลเมตาหรือรูปแบบการนำเข้าใด ๆ สำหรับระบบการจัดการเอกสาร

รับรองการทำลายล้าง

ไฟล์บุคลากรทางกายภาพทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในการกักกัน (การจัดเก็บที่ปิดสนิท) เป็นระยะเวลามาตรฐาน 1 เดือนนับจากวันที่สแกนเอกสารและข้อมูลเมตาจะถูกส่งถึงคุณ สิ่งนี้เปิดโอกาสให้คุณทำการควบคุมคุณภาพของคุณเอง เมื่อพ้นกำหนดระยะเวลากักกันและการอนุมัติอย่างชัดแจ้งของคุณเอกสารที่ถูกกักกันทั้งหมดจะถูกทำลายอย่างปลอดภัยโดยใช้ระดับความปลอดภัย P3 มาตรฐาน DIN 66399 เมื่อเอกสารทางกายภาพถูกทำลายภาพสแกนและข้อมูลเมตาทั้งหมดจะถูกลบออกจากระบบ SRP ของเรา คุณได้รับใบรับรองการทำลายล้างที่เป็นความลับ

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles