วิธีใช้ Google+ เพื่อโปรโมทบล็อกของคุณให้เป้นที่รู้จัก และมีผู้เข้าชมเว็บเยอะๆ

ถ้าหากว่าไม่มีการเข้าชมเว็บบล็อกที่ยอดเยี่ยมโพสต์ของคุณจะไม่ได้รับการอ่านไม่ว่าบทความของคุณจะมีคุณภาพหรือไม่ก็ตาม Google+ มีโอกาสมากมายสำหรับการโปรโมตบล็อกของคุณและเพิ่มอัตราการเข้าชม
สำหรับนักการตลาดแล้วก็เจ้าของกิจการหลายราย เว็บสังคมนี้ยังคงเป็นปัญหา ธุรกิจจำนวนมากอาจลองใช้เว็บแล้วผิดหวัง เพราะว่าพวกเขาไม่ค่อยรู้เรื่องแนวทางการเชื่อมต่อกับตลาดของพวกเขา

ข้อเสนอแนะที่ยอดเยี่ยมที่ฉันได้ยินมาจากนักการตลาด G + ที่มีประสบการณ์เป็นการคลายความนึกคิด Facebook ของคุณเพิ่ม Twitter บางส่วนโปรยในกลุ่ม LinkedIn บางกลุ่มเตรียมเครือข่ายจริงรวมทั้งต่อไปคุณจะเริ่มใช้ G +

ได้จริงๆ

การเข้าชมเว็บบล็อกของคุณเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการตลาด ยิ่งคุณสามารถโปรโมตรายละเอียดของคุณได้มากเท่าใดคุณก็จะยิ่งมีดวงตามากขึ้นเพียงแค่นั้น ยิ่งคุณได้ดวงตาเยอะแค่ไหนก็ยิ่งมีการแบ่งปันรายละเอียดของคุณเพิ่มมากขึ้นแค่นั้น

ยิ่งมีการแบ่งปันรายละเอียดของคุณมากมายเท่าไรชั้นการค้นหาของคุณก็จะยิ่งดียิ่งขึ้นเรื่อยฯลฯ ฉันพึ่งจะเขียนบนโพสต์เพื่อคำเสนอแนะสำหรับเพื่อการโปรโมตบล็อกของคุณด้วย Twitter: 12 สูตร: วิธีการใช้ Twitter เพื่อส่งเสริมจำนวนการเข้าชมไปยังบล็อกของคุณ
นี่เป็นกลเม็ดเก้าข้อสำหรับการใช้ Google Plus เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมโพสต์บล็อกของคุณ

 

วิธีการใช้ Google+ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณเคล็ดลับ # 1: สร้างหน้าธุรกิจ Google+

ถ้าเกิดคุณยังไม่ได้อย่างแรกที่คุณจำเป็นต้องทำเพื่อมีการตั้งค่าของคุณเพจ Google+ เพื่อธุรกิจ

สิ่งนี้คล้ายกับการผลิตหน้าธุรกิจบน Facebook: คุณจะต้องมี G + ส่วนตัวเพื่อสร้างเว็บธุรกิจ คุณสามารถเพิ่มตำแหน่งพวกธุรกิจของคุณและก็ปรับแก้รูปภาพโปรไฟล์คำคมแล้วก็ส่วนชี้แนะได้ รวมเว็บของคุณ

 

เมื่อคุณตั้งค่าหน้าของคุณ (หรือปรับปรุงรูปที่คุณมีอยู่แล้ว) ให้มั่นใจว่าได้ใช้ประโยชน์จากรูปถ่ายปกขนาดใหญ่ รูปภาพของคุณสามารถมีขนาดใหญ่ถึง 2120 x 1192 พิกเซลดังที่เจาะจงในรูปภาพปก G +นี้:

 

แนวทางเพิ่มปริมาณการเข้าชมบล็อกของคุณ:

รวม URL บล็อกของคุณในส่วนเสนอแนะของคุณและก็ให้คำกระตุ้นการตัดสินใจ (CTA) ว่าเพราะอะไรผู้ใช้ควรจะเยี่ยมชม
รวมเว็บบล็อกของคุณในส่วนลิงก์ของคุณ
สร้างรูปโปรไฟล์ที่มีลูกศรหรือ CTA อื่นไปยังบล็อกของคุณ (ไม่มีข้อ จำกัด ในปกของ G + ของ CTA)
การใช้ Google+ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณเทคนิคที่ 2: แชร์กับวงการของคุณ
วงการเปิดโอกาสที่น่าทึ่งสำหรับในการแชร์โพสต์บล็อกของคุณกับผู้ที่ระบุ พวกเขาเป็นแนวทางการแบ่งกลุ่มผู้ใช้ G + ที่คุณติดตาม คุณสามารถแบ่งกลุ่มวงกลมได้นิดหนึ่งเหมือนว่าคุณอาจทำแบบนั้นกับรายนามอีเมล อาทิเช่นสร้างวงการสำหรับลูกค้าหัวหน้าในอุตสาหกรรมคู่ค้าและก็กลุ่มหรือหมู่อื่นๆที่เหมาะสมกับความอยากได้ทางธุรกิจของคุณ

 

ผู้คนไม่รู้ว่าคุณมีพวกเขาในวงการใดด้วยเหตุนั้นคุณจะไม่ขุ่นเคือง

สำหรับเพื่อการโปรโมตโพสต์บล็อกของคุณแชร์กับกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งเชื่อมต่อกับพวกเขาด้วยการเขียนอัปเดตเฉพาะสำหรับโพสต์ของคุณ

เป็นต้นว่าสมมุติว่าคุณเขียนเนื้อหาของบทความในบล็อกเกี่ยวกับสินค้าใหม่ คุณสามารถโพสต์การอัปเดตเฉพาะในกรุ๊ป G + ที่แบ่งกลุ่มของคุณ:

แม้คุณต้องการที่จะให้ลูกค้าของคุณอ่านคุณสามารถแบ่งปันให้กับ ‘วงลูกค้า’ ของคุณพร้อมด้วยการอัปเดตที่เขียนขึ้นเพื่อรวมราคาแล้วก็ปัจจัยที่ลูกค้าจำต้องซื้อ
ถ้าเกิดคุณอยากที่จะให้หัวหน้าในอุตสาหกรรมของคุณอ่านคุณสามารถแบ่งปันให้กับ ‘กรุ๊ปหัวหน้าอุตสาหกรรม’ ของคุณพร้อมทั้งการอัปเดตที่เขียนขึ้นพร้อมด้วยคำร้องขอสำหรับข้อคิดเห็น
สำรวจทั้งยังของกิน พวกเขาเขียนโพสต์บล็อกด้วยสูตรการใช้สตรอเบอร์รี่ พวกเขาโพสต์การอัปเดตเกี่ยวกับหัวข้อนี้ใน G + นี่เป็นหนึ่งสำหรับการอัปเดต G + สาธารณ

ช่วงนี้ฉันมองไม่เห็นว่า Circles Whole Foods มีอะไรรวมทั้งพวกเขาแบ่งกลุ่มการแบ่งปันยังไง แม้กระนั้น …พวกเขาสามารถแบ่งปันการอัปเดตไปยังคู่ค้าและก็ลูกค้าที่ชี้เฉพาะในวงการโดยใช้การอัปเดตที่ไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่นการอัปเดตนี้ไปยังบล็อกโพสต์เดียวกันสามารถตั้งเป้าหมายเป็นพ่อครัวหรือห้องอาหาร – Circle:

 

การใช้ Google+ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณกลเม็ด # 3: การมีส่วนร่วมในชุมชน
ชุมชน Google+มอบวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการขยายการเข้าถึงแล้วก็โครงข่ายออนไลน์ของคุณ

 

ชุมชนไม่เหมือนกับวงการมากมาย ชุมชนเป็นกรุ๊ปออนไลน์ – อาทิเช่นฟอรัมแบบตอบโต้ที่ล้ำสมัยรวมทั้งนำสมัยจริงๆสำหรับธุรกิจคุณสามารถระลึกถึงพวกเขาได้แก่ตลาดใหญ่ที่คุณสามารถแยกสาขาแล้วก็โครงข่ายกับลูกค้า ชุมชนบางทีอาจไม่ให้การตอบโต้ส่วนตัวกับคุณอย่างกับงานจัดแสดงสินค้า แม้กระนั้นคุณจะได้รับความสบายแล้วก็ออมกว่า!

มีชุมชน Google+ เยอะแยะและก็คุณต้องมั่นใจว่าได้ค้นหาชุมชนที่ตรงกับความอยากได้ทางธุรกิจของคุณ (ถ้าเกิดคุณไม่สามารถที่จะแม้ลุ่มสำหรับกรุ๊ปเฉพาะของคุณคุณสามารถสร้างกรุ๊ปของคุณเองได้ แต่ว่าคุณจำเป็นต้องปรับปรุงสมาชิกของคุณเอง – ซึ่งจะต้องใช้เวลาและก็ทราบแนวทาง!)

เป็นต้นว่าคุณมีธุรกิจที่ขายเครื่องไม้เครื่องมือตกปลาแล้วก็คุณเขียนเนื้อหาของบทความบล็อกเกี่ยวกับสินค้าตกปลาทุกประเภทรวมทั้งเทคนิคขั้นตอนการ นี่เป็นวิธีการใช้งาน G + Communities อย่างเร็วเพื่อนำ ‘เผ่าของคุณ’ ไปยังเว็บบล็อกของคุณ:

 

กระทำการค้นหา ‘การตกปลา’ ในชุมชนแล้วคุณจะเจอผลสรุปมากมายก่ายกอง:

ต่อจากนั้น …

ร่วมกรุ๊ปที่เกี่ยวเนื่องกับสินค้าของคุณสูงที่สุด

มีส่วนร่วมสำหรับในการเสวนาที่เกิดขึ้น

ให้ความคิดเห็นสำหรับเพื่อการอัปเดตแชร์โพสต์ที่คุณถูกใจและก็ +1

และก็คุณจะได้ทราบจะกับคนหาปลามากไม่น้อยเลยทีเดียวอย่างเร็ว

 

เมื่อคุณเริ่มสร้างเนื้อตั้งตัวแล้วให้โพสต์ลิงก์ไปยังบล็อกของคุณในชุมชนเฉพาะของคุณ

 

การอัปเดตของคุณจะถูกแชร์ + 1ed ให้ความคิดเห็นรวมทั้งคลิกผ่าน ไม่เพียงแค่นั้น – แต่ว่าถ้าเกิดคุณทำถูกโดยการทำวิชาความรู้จะกับกรุ๊ปนักตกปลาออนไลน์คุณจะงงงวยที่คุณปรับปรุงลูกค้าใหม่เร็วขนาดไหน!

เมื่อคุณแชร์โพสต์บล็อกของคุณในชุมชนเขียนผลสรุปสั้นๆของบทความรวมปัญหาเพื่อเย้ายวนใจนักอ่านของคุณแล้วก็เพิ่มแฮชแท็กเฉพาะเพื่อเข้าถึงตลาดเฉพาะกรุ๊ปของคุณ นี่เป็นแบบอย่างที่สุดยอดของการอัปเดตการตกปลาเพื่อคนอ่านคลิกผ่านไปยังบล็อก:

มาร์คใช้ปริศนากระตุ้นความนึกคิดคำหลักที่เกี่ยวโยงกับสินค้าคำชี้แจงของบทความแล้วก็แฮชแท็กเฉพาะ (โดยใช้“ ขั้นตอนการทำปลาเทราท์เลค” เขา จำกัด หัวข้อของเขาให้แคบลงสำหรับคนที่พอใจการตกปลาเทราต์) (มีรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับแฮชแท็กในประเด็นต่อไป)

วิธีใช้ Google+ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณเทคนิค # 4: ใช้แฮชแท็ก
แฮชแท็กถูกเอาไปใช้กับ Google+ เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ใช้พวกเขาเป็นแนวทางสำหรับเพื่อการเข้าถึงตลาดเฉพาะของคุณบนเว็บ

แฮชแท็กช่วยทำให้คุณสามารถจัดประเภทการอัปเดตรวมทั้งช่วยทำให้คุณศึกษาค้นพบสำหรับในการค้นหาบนไซต์

 

เมื่อใช้แฮชแท็กมีแผนการสำคัญหลายประการที่จำต้องคิดถึง:

 

รวมแท็กขั้นต่ำหนึ่งถึงสามแท็กสำหรับในการอัปเดตโพสต์บล็อกของคุณ น้อยชอบเป็นแฮชแท็ก มันแสดงให้ท่านรู้ว่าคุณอยากได้เข้าถึงคนใดแล้วก็คุณทราบส่วนประกอบสำคัญของโพสต์บล็อกที่คุณแชร์สำหรับในการอัปเดต

ทำแท็กเพื่อรวมหัวข้อที่มีเนื้อหามากมายๆยิ่งคุณได้รับแฮชแท็กแบบละเอียดมากเยอะแค่ไหนจังหวะที่โพสต์ของคุณจะถูกศึกษาและทำการค้นพบอ่านและก็คลิกมากเพิ่มขึ้นโดยผู้ซื้อเฉพาะกรุ๊ปที่คุณพึงพอใจ ในแบบอย่างข้างบนมีการใช้ hashtag“ #howtotroutfish พวกเขาสามารถใช้ #fishing #fishinggear หรือ #flyfishing ได้ ด้วยการใช้ปลา ‘เทราท์’ พวกมันเชื่อมต่อกับหนทางเฉพาะของชาวเล

ทำแท็กเพื่อโปรโมตแคมเปญ คุณสามารถใช้แฮชแท็กเพื่อสร้างพวกแบบตอบโต้และก็แบบอินเทอร์แอคครั้งฟเกี่ยวกับแคมเปญการตลาดที่ธุรกิจของคุณกำลังดำเนินอยู่ ดังเช่นว่าถ้าหากคุณเป็นเจ้าภาพการแข่งขันหรือโปรโมชันในบล็อกของคุณให้สร้างแฮชแท็กเฉพาะแคมเปญเพื่อคุณสร้างความเข้าใจเยอะขึ้นเกี่ยวกับการแข่งขันของคุณแล้วก็ชุมชนของคุณสามารถมีส่วนร่วมกับสาธารณะได้ด้วยเหมือนกัน

นี่เป็นแบบอย่างของเทคนิคบำรุงผิวจากSephora

รวมศัพท์แฮชแท็กทั่วๆไปที่จะเจอโดยตลาดที่มีการตั้งเป้าหมายน้อยกว่าแล้วก็ครอบคลุมเยอะขึ้น อาทิเช่น Sephora ยังคงใช้แฮชแท็กทั่วๆไปเพิ่มอีกยกตัวอย่างเช่น #perfume ช่วยผู้โพสต์ให้ค้นหาโพสต์นี้ได้มากขึ้น:

ใช้แฮชแท็กเมื่อโพสต์ในโพสต์สาธารณะวงการแล้วก็ชุมชน

 

หมายเหตุ: Google อย่างดีเยี่ยม Google ด้วยเหตุดังกล่าวแม้คุณจะไม่รวมแฮชแท็กสำหรับเพื่อการอัปเดตของคุณ วิธีใช้ Google+ บางทีอาจเพิ่มแฮชแท็กอัตโนมัติตามสิ่งที่คุณเขียน คุณสามารถกล่าวได้ว่าแฮชแท็กเป็นของคุณหรือของ Google โดยสีของมัน – สีเทาเป็นของนักเขียนไหม สีน้ำเงินเป็นของ Google )

 

วิธีการใช้ Google+ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณกลเม็ดที่ 5: อย่าโพสต์บล็อกทั้งหมดทั้งปวงของคุณ
การอัปเดต G + มิได้ถูก จำกัด โดยการนับปริมาณคำหรือตัวหนังสือ ซึ่งก็กล่าวได้ว่าคุณสามารถโพสต์โพสต์บล็อกทั้งผองได้ทั้งหมดทั้งปวงในหน้า G +

 

ข้อชี้แนะ

แม้การอัปเดตของคุณยาวเหลือเกินก็จะ:

บางทีอาจมองน่ารำคาญ (ละเว้นในกรณีที่คุณมีสิ่งเยี่ยมๆอย่างหนเซอร์วิดีโอของบล็อก / vlog)
จะขาดความแหลมคมชัดอย่างเร็ว
และก็จะไม่เป็นแบบตอบโต้มากมาย (ไม่มีปัญหาที่อ่านง่ายในโพสต์รวมทั้งแนวทางอื่นๆสำหรับเพื่อการไดรฟ์บทสำหรับพูด )
และก็ที่สำคัญเป็นจะต้องเพิ่มปริมาณการเข้าชมเว็บของคุณ แม้คุณโพสต์รายละเอียดทั้งสิ้นของคุณลงใน G + คุณจะไม่ประสบความสำเร็จนี้ใช่ไหม

 

มอบของเด็กเล่นปรับปรุงบล็อกของคุณ รวมหนึ่งหรือสองย่อหน้าเพื่อชี้แนะเรื่องของคุณรวมทั้งเชื่อมต่อกับตลาดของคุณเพื่อสร้างความน่าดึงดูดใจ คุณสามารถทำให้โพสต์ของคุณยาวโดยรวมสองสามย่อหน้าจากบล็อกของคุณ แม้กระนั้นสร้างเหตุผลให้คนคลิกผ่านเว็บของคุณ

วิธีการใช้ Google+ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณเทคนิคที่ 6: ลงนามสมัครใช้ Google ผู้แต่ง
ตรวจตราให้มั่นใจว่าคุณเซ็นสมัครใช้Google Authorshipเพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณ Google Authorship ช่วยสร้างอิทธิพลของคุณทางออนไลน์และก็สร้างการเชื่อมต่อกับโพสต์ของคุณสำหรับในการค้นหา โพสต์บล็อกมีทิศทางที่จะมองน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้นแล้วก็เชื่อถือได้ด้วยบริเวณใบหน้าข้างๆ โน่นเป็นสิ่งที่คุณอยากได้สำหรับธุรกิจของคุณใช่ไหม

นี่เป็นสิ่งที่โพสต์การเป็นนักเขียนดูอย่างกับว่าสำหรับการค้นหาของ Googl

การสมัครใช้งาน Google Authorshipนั้นง่ายดาย

จากที่Kristi Hinesชี้แจงเอาไว้ภายใน Social Media Examinerแม้คุณจะมีบล็อกหลายบล็อก แม้กระนั้นการเพิ่มในบล็อกโพสต์ของคุณรวมทั้งโปรไฟล์ G + จะก่อให้รูปภาพโปรไฟล์ของคุณเชื่อมโยงกับโพสต์ทั้งปวงของคุณ

การประพันธ์รวมทั้งการวิเคราะห์ด้วยด้วยเหตุดังกล่าวจำเป็นต้องรักมันด้วย!

การใช้ Google+ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณเทคนิคที่ 8: โฮสต์ Google+ Hangouts
แม้อยากได้เพิ่มโครงข่ายรวมทั้งสร้างกองทหารที่แน่นขึ้นด้านใน G + ให้โฮสต์ Google+ Hangout คุณสามารถใช้ร่วมกับโพสต์บล็อกเพื่อผู้คนอ่านบทความของคุณและก็สนทนากันเป็นรายสัปดาห์หรือทุกเดือน

G + Hangout นั้นออกจะราวกับการประชุมสัมมนาผ่านเว็บไซต์หรือการสัมมนาผ่านวิดีโอ แต่ว่าก็ฟรี คุณสามารถมีผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 10 คน ใช้พวกเขาในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจอื่นๆอาทิเช่นการสัมภาษณ์ในอุตสาหกรรมการประชุมสัมมนาทางเว็บไซต์แบบสดการสัมมนาทุกเดือนแล้วก็ต่อให้เป็นการสัมมนาส่วนตัวด้านใน ( ตกลงฉันเคยใช้ G + Hangouts มากมายเมื่อฉันเป็นบล็อกฟรีแลนซ์) ติดต่อกับลูกค้าและไม่มีปัญหาเรื่องเวลาสำหรับเพื่อการเดินทาง / ที่จอดรถสำหรับการเดินทาง )

คุณสามารถแชร์แฮงเอาท์ในช่อง YouTube เพื่อบุคคลอื่นมองได้มากขึ้น

 

แฮงเอาท์เป็นแนวทางที่ดีสำหรับโครงข่าย ทดลองใช้แฮงเอาท์ออนแอร์เพื่อมองว่าแฮงเอาท์วิดีโอกำลังเกิดขึ้นเดี๋ยวนี้

คุณสามารถฟังพวกเขาส่วนมากแล้วก็ถ้าเกิดมีการเชิญชวนแบบเปิดคุณสามารถร่วมรวมทั้งทำความรู้จักกับลูกค้าของคุณได้มากขึ้น ยิ่งคุณรู้จักกรุ๊ปผู้ผลักดันและสนับสนุนทางธุรกิจเยอะแค่ไหนลิงก์ของบล็อกโพสต์ของคุณก็จะยิ่งถูกแบ่งปันเยอะขึ้นเพียงแค่นั้น

การใช้ Google+ เพื่อเพิ่มอัตราการเข้าชมบล็อกของคุณเทคนิค # 9: รวมปุ่ม +1
ในที่สุด แม้กระนั้นไม่ในที่สุดจำต้องมั่นใจว่าคุณใส่ปุ่ม +1 เอาไว้ภายในบทความบล็อกทั้งหมดทั้งปวง นี่บางทีอาจเป็นจุดที่กระจ่าง แม้กระนั้นอย่าละเลย

ปุ่ม G ช่วยทำให้นักอ่านแบ่งปันโพสต์ของคุณไปยังฟีดสาธารณะวงการและก็ชุมชนของพวกเขาได้ง่าย

ผลสรุป
ฉันหวังว่าเนื้อหานี้จะช่วยทำให้ demystify ไซต์โซเชียลขนาดใหญ่นี้น้อย สำหรับธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญด้านโครงข่าย Google+ สามารถเป็นตัวขับเคลื่อนที่สำคัญในการเพิ่มปริมาณการใช้งานบล็อกของคุณ

Related Articles