6 วิธีเพิ่มรายได้บนบล็อก ของคุณจากการตลาดผ่านโซเชียลอย่างถูกวิธี

วิธีสร้างรายได้จากบล็อก

หากคุณกำลังมองหา วิธีเพิ่มรายได้บนบล็อก ของคุณคุณควรทดลองทำ Affiliate Marketing มันไม่ได้ใช้เวลามากเกินไป คุณไม่ต้องเสียเวลาสร้างผลิตภัณฑ์ คุณไม่ต้องเสียเวลาสร้างผลิตภัณฑ์หรือเสนอบริการและสร้างช่องทางเพื่อโปรโมต

หากดำเนินการอย่างเหมาะสมการตลาดแบบพันธมิตรจะทำให้คุณมีรายได้จำนวนพอสมควร ตามรายงานจาก AffStat 34.5% ของนักการตลาดที่เกี่ยวข้องจะได้รับ $ 20,000 ต่อปีและ 12.7% ทำรายได้ $ 75,000 หรือมากกว่า

นอกจากนี้ยังมีบล็อกเกอร์อันดับต้น ๆ เช่น Pat Flynn ที่สร้างตัวเลขหกหลักต่อปี

ขึ้นอยู่กับเป้าหมายที่คุณมีคุณสามารถสร้างรายได้เล็กน้อยที่ด้านข้างหรือดื่มด่ำกับมันเต็มเวลาเพื่อสร้างตัวเลขขนาดใหญ่

ดังนั้นเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นฉันได้รวบรวมคำแนะนำนี้เพื่อเพิ่มรายได้การตลาดพันธมิตรผ่านบล็อก …

 

1. ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ผู้ชมของคุณต้องการ:
วิธีเดียวที่คุณสามารถเรียนรู้ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ผู้อ่านของคุณจะซื้อคือถ้าคุณถามพวกเขา ดังนั้นเริ่มต้นด้วยการสร้างแบบสำรวจเพื่อค้นหาประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ใช้และประเภทของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการซื้อ วิธีเพิ่มรายได้บนบล็อก

คุณควรเรียนรู้ด้วยว่าพวกเขายินดีจ่ายเท่าใดและเนื้อหาประเภทใดที่พวกเขามักใช้ คุณสามารถตัดสินใจได้ว่าจะนำเสนอผลิตภัณฑ์และซื้ออย่างไร

สำหรับการตั้งค่าและเรียกใช้แบบสำรวจคุณสามารถใช้เครื่องมือเช่นแบบฟอร์ม Aida

หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อผู้ที่ให้คำตอบโดยละเอียดที่สุดในแบบสำรวจและสัมภาษณ์พวกเขา

 

2. เริ่มส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้อยู่แล้ว:
ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในการโปรโมตคือผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้อยู่แล้วซึ่งผู้ชมของคุณจะสนใจเช่นกัน ถ้าคุณชอบพวกเขาพวกเขาก็อาจจะชอบพวกเขาเช่นกัน

ดังนั้นหาก บริษัท เสนอโปรแกรมพันธมิตรให้สมัครและเริ่มส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของตน มุ่งเน้นการส่งเสริมผลิตภัณฑ์จาก บริษัท ที่เสนอข้อตกลงที่ดีที่สุดให้คุณเช่นเปอร์เซ็นต์การขายที่สูงขึ้น

ตัวอย่างเช่นถ้าคุณจะส่งเสริมผลิตภัณฑ์ความงามเช่นครีมก็อาจจะดีที่สุดที่จะคัดท้ายไปจาก Amazon ในขณะนี้ที่พวกเขาได้ตัดพวกเขาร้อยละคณะกรรมการ บริษัท ในเครือ 3% คุณสามารถโปรโมตผลิตภัณฑ์จากเว็บไซต์เช่น FeelUnique ซึ่งเป็นอัตราที่สูงกว่าแทน

และถ้าคุณโปรโมตผลิตภัณฑ์ Saas และผลิตภัณฑ์ดิจิตอลอื่น ๆ อัตราค่าคอมมิชชั่นของคุณสามารถสูงขึ้นได้ ตัวอย่างเช่นโปรแกรมพันธมิตร Wishpondมีอัตราค่าคอมมิชชั่นที่เกิดขึ้น 30% แต่คุณควรส่งเสริมผลิตภัณฑ์เช่นนี้หากอยู่ในซอกของคุณและเป็นสิ่งที่ผู้ชมของคุณต้องการ

 

3. ค้นหาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม:
ในขณะที่คุณเริ่มส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่คุณใช้อยู่แล้วคุณควรมองหา บริษัท ที่เสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าและมีค่าคอมมิชชั่นให้มากขึ้น ในขณะที่คุณต้องส่งเสริมผลิตภัณฑ์จำนวนมากเพื่อสร้างรายได้ให้มากขึ้น

แต่ก่อนที่คุณจะได้รับผลิตภัณฑ์เหล่านี้คุณควรซื้อด้วยตัวคุณเองและทดสอบพวกเขาเพื่อดูว่าพวกเขามีเครื่องหมายหรือไม่ ไม่เพียงทดสอบผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง แต่ยังตรวจสอบว่ามีการนำเสนอและจัดการอย่างไร

โดยสิ่งนี้ฉันหมายความว่าคุณควรดูว่าบรรจุภัณฑ์ส่งมอบและสนับสนุนลูกค้าได้ดีเพียงใด

เมื่อมีคนซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณแนะนำพวกเขากำลังทำเช่นนั้นเพราะพวกเขาเชื่อใจคุณ นี่คือเหตุผลที่คุณควรแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่านั้น คุณต้องแน่ใจว่าคุณดำเนินชีวิตตามความเชื่อมั่นที่พวกเขามีต่อคุณ สิ่งนี้สำคัญมาก

นอกจากนี้หากคุณล้มเหลวพวกเขาจะไม่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณแนะนำอีกครั้ง

เพื่อหาโปรแกรมเหล่านี้คุณสามารถใช้เครือข่ายพันธมิตรด้านการตลาดเช่นShareASaleหรือคณะกรรมการ Junction

คุณควรจะสามารถค้นหาโปรแกรมพันธมิตรสำหรับช่องใด ๆ ในเว็บไซต์เช่นนี้ บางรายการยังมีการวัดต่างๆที่สามารถช่วยคุณทำนายอัตราการแปลงและรายได้ที่อาจเกิดขึ้น

 

4. เขียนโพสต์รายการสินค้าและรีวิว:
คนส่วนใหญ่เพียงแนะนำผลิตภัณฑ์โดยกล่าวถึงผลิตภัณฑ์และเชื่อมโยงกับมัน (ใช้ลิงค์พันธมิตรของพวกเขา) ในบล็อกโพสต์ปกติของพวกเขา นี่จะได้รับยอดขาย แต่จะไม่เพียงพอ

เพื่อให้ได้ยอดขายที่ดีคุณต้องเขียนโพสต์และรีวิวสินค้า

เมื่อมีคนกำลังอ่านวิธีการโพสต์หรือ ‘เหตุผลว่าทำไม’ การโพสต์พวกเขามักจะมองหาวิธีการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว / ตอบคำถามที่พวกเขามี

พวกเขาไม่สนใจที่จะซื้ออะไรเลย ตัวอย่างคือการโพสต์ของฉันเกี่ยวกับวิธีการเขียนบล็อกโพสต์

เมื่อผู้เข้าชมอ่านโพสต์นี้พวกเขาอาจเขียนโพสต์บล็อกในขณะนั้นและต้องการสิ่งที่รวดเร็วเพื่อช่วยเหลือพวกเขาทันที

พวกเขาไม่ต้องการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่จะเบี่ยงเบนพวกเขาจากเป้าหมายของพวกเขา บางคนอาจสนใจ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่กล่าวถึงในโพสต์เช่นนี้

แต่เมื่อคนอ่านโพสต์ ” X best products ‘เช่นโพสต์นี้ในThe Best บล็อกเครื่องมือพวกเขามีเจตนาที่แตกต่างกัน

ในขณะนั้นพวกเขาต้องการสมัครใช้งานเครื่องมือเขียนบล็อกฟรีหรือซื้อ ดังนั้นโพสต์ประเภทนี้จะสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น

 

และจากนั้นก็มีการรีวิวแบบนี้บน WP Rocket ซึ่งเป็นปลั๊กอินสำหรับบล็อก WordPress

เมื่อผู้คนอ่านโพสต์เช่นนี้พวกเขาพร้อมที่จะซื้อผลิตภัณฑ์เฉพาะ แต่อยู่บนรั้ว ดังนั้นโพสต์เช่นนี้จะสร้างยอดขายเพิ่มขึ้นเนื่องจากพวกเขาพร้อมที่จะซื้อผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียว

นี่คือเหตุผลที่ถ้าคุณต้องการเพิ่มยอดขายคุณควรเขียนบทวิจารณ์และโพสต์รายการสินค้าด้วย สิ่งสำคัญคือต้องเขียนวิธีการโพสต์เนื่องจากมีการส่งเสริมการขายน้อยลงและทำงานได้ดีขึ้นสำหรับการบำรุงผู้ชมของคุณ ผู้อ่านมักไม่ชอบเมื่อบล็อกมีการส่งเสริมมากเกินไป วิธีเพิ่มรายได้บนบล็อก

 

วิธีการโพสต์สามารถทำงานได้ดีเมื่อคุณพยายามดึงดูดลูกค้า ตัวอย่างคือการโพสต์บล็อกสิ่งที่สามารถเชื่อมโยงผู้สร้างเรียนรู้เกี่ยวกับอีเมลเย็นจากพนักงานขาย?

บางคนที่อ่านโพสต์นี้น่าจะเป็นผู้สร้างลิงค์หรือต้องการที่จะกลายเป็นหนึ่งหรืออาจจะอยู่ในตลาดสำหรับหนึ่ง การโพสต์เช่นนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ดึงดูดลูกค้า แต่ให้แน่ใจว่าคุณเพิ่มประสิทธิภาพบล็อกสำหรับการโทรปรึกษาการจอง ดังที่คุณเห็นในภาพหน้าจอด้านบนพวกเขามีแบบฟอร์มการติดต่อบนแถบด้านข้างขวา สิ่งนี้ทำให้ง่ายสำหรับลูกค้าที่จะติดต่อกับพวกเขา

การให้คำปรึกษาอาจเป็นวิธีที่ดีในการสร้างรายได้เสริมพร้อมกับความพยายามทางการตลาดในเครือของคุณโดยเฉพาะถ้าคุณมีบล็อกใหม่ เนื่องจากอาจใช้เวลาสักครู่เพื่อให้ได้ปริมาณการเข้าใช้ที่เพียงพอเพื่อรับยอดขายของ Affiliate ทุก ๆ เดือน

คุณควรเชื่อมโยงไปยังบทวิจารณ์ในโพสต์วิธีใช้และโพสต์ประเภทบทช่วยสอนอื่น ๆ เมื่อคุณพูดถึงผลิตภัณฑ์

ในขณะที่บางคนที่อ่านโพสต์ปกติของคุณจะต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ แต่พวกเขาจะอยู่ในรั้ว ความเห็นของคุณสามารถโน้มน้าวใจให้ทำการซื้อ

 

5. เพิ่มประสิทธิภาพบล็อกของคุณสำหรับการแปลงอีเมล:
การทำตามวิธีการด้านบนจะช่วยให้คุณสร้างยอดขาย แต่ถ้าคุณต้องการมียอดขายเพิ่มขึ้นคุณต้องมุ่งเน้นที่การรับสมาชิกอีเมลมากขึ้น

ในฐานะที่เป็นอีเมลสามารถช่วยซื้อลูกค้ามากกว่าบล็อก / การตลาดเนื้อหา

ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณสร้างแม่เหล็กนำและขอให้ผู้คนลงทะเบียนเพื่อแลกกับที่อยู่อีเมลของพวกเขา และเมื่อคุณได้รับที่อยู่อีเมลของพวกเขาคุณสามารถบำรุงรักษาพวกเขาและแนะนำผลิตภัณฑ์ในเครือที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมและความคิดเห็นในการอ่าน

พร้อมที่จะเริ่มทำการตลาดผ่านอีเมลโดยอัตโนมัติหรือยัง
จองโทรฟรีเพื่อเรียนรู้ว่าทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของเราสามารถช่วยคุณสร้างแคมเปญการตลาดผ่านอีเมลได้อย่างไร

 

7. ส่ ง เ ส ริ ม ก า ร โ พ ส ต์ บ ล็ อ ก ข อ ง คุ ณ :
หลังจากคุณเผยแพร่บทวิจารณ์และโพสต์รายการและปรับให้เหมาะสมสำหรับการแปลงคุณสามารถเริ่มโปรโมตพวกเขาได้ คุณสามารถทำได้โดยแบ่งปันพวกเขาบนโซเชียลมีเดียและขอให้ผู้มีอิทธิพลออกมาแบ่งปันพวกเขา อีกเทคนิคหนึ่งที่คุณสามารถใช้เพื่อเพิ่มปริมาณการเข้าชมโซเชียลคือโฆษณา

แต่คุณควรติดตามข้อมูลอย่างพิถีพิถันเนื่องจากปริมาณการใช้งานที่คุณส่งจากโฆษณาของคุณควรเปลี่ยนเป็นการขายในเครือและสมาชิกอีเมล หากพวกเขาทำไม่ได้มันเป็นการเสียเงิน

อีกวิธีในการเพิ่มปริมาณการใช้สารอินทรีย์คือการทำ SEO ดังนั้นเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณด้วยคำหลักและสร้างลิงค์คุณภาพ

เมื่อคุณสร้างยอดขายให้กับ บริษัท คุณควรติดต่อกับพวกเขาและรับข้อเสนอที่ดีกว่า

นี่อาจเป็นเปอร์เซ็นต์ที่ใหญ่กว่าของการขายหรือรหัสส่วนลดที่จะดึงดูดผู้คนให้ซื้อมากขึ้น

 

สรุป:
นี่คือกระบวนการทีละขั้นตอนที่คุณควรใช้เพื่อสร้างรายได้เพิ่มเติมจากความพยายามทางการตลาดพันธมิตรของคุณ อย่างที่คุณเห็นมันต้องใช้ความพยายามและใช้เวลาในการสร้างยอดขายเป็นจำนวนมาก

แต่จะง่ายกว่าในการขยายในภายหลังเมื่อคุณมีบล็อกที่สร้างปริมาณการใช้งานจำนวนมาก การมีรายชื่ออีเมลจำนวนมากจะช่วยได้เช่นกัน

นี่คือเหตุผลที่ฉันแนะนำให้คุณให้บริการคำปรึกษาตั้งแต่ต้นเพื่อช่วยสนับสนุนเป้าหมายทางการตลาดพันธมิตรของคุณ สิ่งนี้สำคัญมากโดยเฉพาะถ้าคุณไม่มีแหล่งรายได้อื่น

Related Articles