ระบบ smart time attendance ซอฟต์แวร์การจัดการการเข้างาน

ระบบ smart time attendance ในยุคปัจจุบัน องค์กรจำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์การจัดการการเข้างานอย่างชาญฉลาดเพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและราบรื่น HR ประสบปัญหาในการจัดการสเปรดชีตต่างๆ เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดใหญ่และเกิดความสับสนได้ ดังนั้นให้รวมศูนย์และทำให้เวิร์กโฟลว์เป็นอัตโนมัติเพื่อจัดการกำหนดการหลายรายการและติดตามความคืบหน้าในสถานที่ห่างไกล/งานนอกสถานที่

แปลงการจัดการการเข้าร่วมประชุมและลดต้นทุน

ซอฟต์แวร์เวลาและการเข้างานช่วยให้องค์กรสามารถแปลงกระบวนการติดตามเวลาของพนักงานให้เป็นดิจิทัลในแบบเรียลไทม์ เมื่อพนักงานเริ่มต้นและสิ้นสุดกะการทำงานแม้สำหรับพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้ผู้จัดการมีความยืดหยุ่นในการสร้างกำหนดการของพนักงานตามงานหรือกะ ซึ่งพวกเขาสามารถแบ่งปันกับพนักงานเพื่อให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน นอกจากนี้ยังสามารถรวมเข้ากับแอปพลิเคชันของบุคคลที่สามเพื่อการส่งข้อมูลการติดตามเวลาของพนักงานไปยังซอฟต์แวร์บัญชีและบัญชีเงินเดือนของคุณ ได้อย่างราบรื่น

ตรวจสอบการเข้าร่วมของพนักงานจากระยะไกลอย่างราบรื่น

ซอฟต์แวร์การจัดการการเข้าร่วมประชุม ที่ ล้ำสมัยช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจทุกประเภทและทุกขนาด ความก้าวหน้าล่าสุดรวมถึงการจับภาพการเข้างานของพนักงานแบบเรียลไทม์สำหรับพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ใดๆ สำหรับพนักงานในสถานที่ จากไซต์โครงการต่างๆ หรือจากที่บ้าน หากคุณมีพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่หรือนอกสถานที่ คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ของมือถือเพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานของคุณอยู่ในที่ที่พวกเขาต้องการในช่วงเวลาทำงาน

การจัดการรายชื่อกะ

องค์กรที่ใช้ ซอฟต์แวร์การจัดการการเข้า งานที่ดี สามารถส่งเสริมฟังก์ชัน HR ที่สำคัญและช่วยให้คุณเอาชนะความท้าทายด้านประสิทธิภาพการทำงานในที่ทำงาน มืออาชีพของ HR & Shift Managerสามารถจับตาดูการเข้างานและการขาดงานของพนักงานได้อย่างใกล้ชิด ซึ่งจะช่วยให้เอาชนะปัญหาด้านผลิตภาพที่สำคัญได้ โดยการใช้ซอฟต์แวร์ติดตามเวลาและการเข้างาน คุณยังสามารถปรับแต่งการเข้างาน กะ การทำงานล่วงเวลา กฎการหยุดงาน และมีตรรกะสำหรับการติดตามเวลาด้วยเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ ระบบ smart time attendance

แดชบอร์ดที่เป็นมิตรกับผู้ใช้

แดชบอร์ดอัจฉริยะช่วยให้ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลมีมุมมองแบบองค์รวมของพารามิเตอร์ที่เกี่ยวข้อง พนักงานและผู้จัดการสามารถเข้าถึงแดชบอร์ดแบบบริการตนเอง โมดูล “ปฏิทินของฉัน” ที่ช่วยให้พวกเขาสามารถจัดการเวลาและข้อมูลการเข้างานของทีม & ส่วนบุคคลจากเว็บเบราว์เซอร์ ฝ่ายทรัพยากรบุคคลสามารถช่วยประหยัดเวลาในการทำงานได้มาก ขจัดข้อผิดพลาด และหลีกเลี่ยงความคลาดเคลื่อนในท้ายที่สุด

ข้อดีของระบบsmart time attendance

การจัดการเวลาที่ยืดหยุ่นได้
คุณสามารถตั้งเวลาเข้าและออกจากพนักงานได้หลากหลายตามความต้องการด้วยความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยน คุณยังสามารถตั้งค่าขอบเขตสัญญาณนาฬิกาด้วย geofencing ซึ่งเหมาะสำหรับสาขาต่างๆ และยังสามารถตั้งค่าวันหยุดประจำปีล่วงหน้า รวมถึงการตั้งค่าเพื่อตรวจจับการสแกนใบหน้าตามระบบไบโอเมตริกซ์เพื่อความชัดเจนและแม่นยำอีกด้วย

ตรวจสอบสถิติการทำงานง่ายๆ ผ่านแอปพลิเคชัน
หัวหน้างานสามารถเรียกรายงานการเข้างานของพนักงานของแผนกได้อย่างง่ายดายผ่านแอปพลิเคชันจากโทรศัพท์มือถือ ไม่ว่าจะเป็นการลา ขาดงาน มาสาย หรือเดินทางไปทำธุรกิจ ข้อมูลจะได้รับการอัปเดตแบบเรียลไทม์ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย

ดูรายงานการลงเวลาโดยละเอียด
รับข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการเข้าทำงานของพนักงานทั่วทั้งบริษัทด้วยการรายงานเวลาเข้า หมดเวลา สถานที่ประทับเวลา ชั่วโมงทำงานทั้งหมด จำนวนครั้งที่ลางาน การลาออก การตอกบัตรเข้างานล่าช้า และการตอกบัตรออกก่อนเวลาที่กำหนดอย่างแม่นยำอย่างไม่มีที่ติ

เชื่อมต่อกับ Flash HR Smart Payroll เพียง 1 คลิก
ข้อมูลการลงเวลาจาก Flash HR Mobile Attendance จะถูกใช้ในการคำนวณเงินเดือนของพนักงานอย่างง่ายดายและรวดเร็ว หมดกังวลเรื่องงานซ้ำซ้อน

คุณสามารถกำหนดวันหยุดประจำสัปดาห์ตามประเภทของพนักงานได้อย่างง่ายดาย (เต็มเวลา นอกเวลา สัญญา ชั่วคราว โรงงาน ฯลฯ) และกำหนดนโยบายเฉพาะสำหรับพวกเขา ระบบซอฟต์แวร์อัตโนมัติจะช่วยให้ผู้ใช้จัดประเภทได้เองหากพนักงานไม่อยู่หรือลางาน และอนุญาตให้คุณดูแลสิ่งเหล่านี้ได้อย่างง่ายดายในองค์กรขนาดใหญ่ เช่น ร้านค้าปลีก BPO และในโรงงานผลิต

จัดสรรสาขาวันหยุดนักขัตฤกษ์:

ระบบการเข้างานอัตโนมัติช่วยให้องค์กรข้ามชาติสามารถกำหนดวันหยุดนักขัตฤกษ์ตามภูมิศาสตร์ของสำนักงานสาขาได้ คุณลักษณะนี้ช่วยประหยัดเวลาและความพยายาม ตลอดจนช่วยให้บริษัทปฏิบัติตามกฎหมายบังคับ

วัดผลรวม ชั่วโมงการทำงาน / ค่าล่วงเวลา

ด้วยซอฟต์แวร์การจัดการการเข้างานของพนักงานแบบอัตโนมัติ นี้ ในการคำนวณการบังคับใช้ล่วงเวลาที่สามารถกำหนดไว้ล่วงหน้าได้ สามารถเปิดใช้งานรูปแบบค่าใช้จ่ายต่อชั่วโมงสำหรับ OT ที่มอบหมายให้กับกลุ่มคนที่แตกต่างกันได้ รายงานเข้าก่อนออกครั้งสุดท้ายให้ความเป็นไปได้ในการตรวจสอบชั่วโมงการทำงานทั้งหมดในหนึ่งวัน / สัปดาห์

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles