ระบบเช่ารถระยะยาว คุ้มไหม การเช่ารถรายปีและรายเดือน

ระบบเช่ารถระยะยาว คุ้มไหม การเช่ารถรายปีและรายเดือน

คุณเคยได้ยินเรื่องการเช่ารถรายปีและรายเดือนหรือไม่ เพื่อค้นหาข้อดีทั้งหมดและประหยัดเงินด้วยการเช่ารถเป็นระยะเวลานาน การเช่ารายปีและรายเดือนมีความคล้ายคลึงกับการเช่ารถแบบดั้งเดิมอยู่แล้ว แต่มีข้อแตกต่างที่สำคัญประการหนึ่งคือ ระยะเวลาของการเช่า

จุดประสงค์ของการเช่ารถแบบรายปีหรือรายเดือนนั้นแตกต่างออกไปเล็กน้อย แตกต่างจากการเช่ารถทั่วไปซึ่งมักใช้สำหรับการเดินทาง วันหยุดสุดสัปดาห์ หรือโอกาสเฉพาะเจาะจงมากขึ้น นี่คือบริการที่ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการรถยนต์สำหรับชีวิตประจำวัน ไม่ใช่แค่เพียงช่วงสั้นๆ แต่เป็นรถยนต์ของตนเอง

 

ค่าใช้จ่าย
ข้อดีหลักประการหนึ่งของการเช่ารถเป็นเวลานานคือราคาอย่างไม่ต้องสงสัย ในหลายกรณี การเช่ารถหนึ่งเดือนนั้นถูกกว่าการมีรถเป็นของตัวเอง นอกจากจะถูกกว่าการมีรถแล้ว ยังสามารถถูกกว่าการเช่ารถในช่วงเวลาสั้นๆ ได้อีกด้วย นั่นเป็นเพราะว่าหากบุคคลหนึ่งวางแผนที่จะเช่าเป็นระยะเวลานานขึ้นเล็กน้อยเป็นเวลาสามสัปดาห์ ตัวอย่างเช่น การเช่ารถต่อเดือนสามารถชดเชยได้อย่างแม่นยำสำหรับการลดอัตราที่เรากล่าวข้างต้น หากวันที่ตรงกับแผนของคุณ ก็เป็นความคิดที่ดี!

ระบบราชการเป็นศูนย์
เมื่อคุณเช่ารถจากบริษัทให้เช่า พวกเขายังคงรับผิดชอบระบบราชการทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการมีรถ: เอกสาร ประกันภัย การบำรุงรักษา ภาษี และอื่นๆ ซึ่งหมายความว่ารถจะอยู่กับคุณราวกับว่ามันเป็นของคุณทุกวัน แต่ไม่ต้องกังวลกับการแก้ไขหรือต่ออายุเอกสาร

ความยืดหยุ่น
บริษัทให้เช่าที่เช่ารายเดือนอนุญาตให้คุณคืนรถได้ทุกเมื่อที่ต้องการ หากคุณต้องการรถนานขึ้น ก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน คุณสามารถขยายเวลาการเช่าได้นานเท่าที่จำเป็น หากคุณต้องการคืนสินค้าก่อนกำหนด ให้คำนึงถึงระยะเวลาขั้นต่ำ: โดยทั่วไป อัตรารายเดือนที่ถูกที่สุดจะใช้ได้สำหรับการเช่า วันขึ้นไป ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น หากคุณต้องการคืนรถก่อนกำหนด อัตราค่าบริการจะเท่ากับค่าเช่า “ปกติ” ตามมูลค่าการเช่าในวันที่ออกสัญญา

ขับรถใหม่เอี่ยมเสมอ
กลิ่นรถใหม่นี่มันดีจริงๆ ใช่ไหม? ถ้าคุณชอบประสบการณ์การขับรถที่แตกต่างกัน คุณจะชอบเช่ารถรายเดือน การเช่าทำให้ความเป็นไปได้ที่จะมีรถใหม่อยู่เสมอ (ซึ่งค่อนข้างยากเมื่อคุณซื้อรถใช่ไหม)

ไม่ต้องกังวลเรื่องประกันหรือการบำรุงรักษา
เนื่องจากรถไม่ได้เป็นของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการประกันภัยและการต่ออายุตลอดจนการบำรุงรักษา หากคุณมีปัญหาใดๆ กับรถ โปรดติดต่อบริษัทให้เช่า ยิ่งกว่านั้น รถยนต์ที่เช่าแบบรายเดือนนั้นมาพร้อมกับการป้องกันขั้นพื้นฐานที่บังคับ ซึ่งรับประกันว่ารถจะมีอาการสะอึกในแต่ละวัน เช่น การซ่อมเล็กน้อย

ความยากลำบากในการขายต่อ? ไม่มีอีกครั้ง!
การขายรถไม่ใช่เรื่องง่าย ในอีกด้านหนึ่ง การทิ้งรถไว้ที่ตัวแทนจำหน่าย ณ เวลาที่ทำการแลกเปลี่ยนนั้นง่ายที่สุด แต่ก็เป็นที่ที่เงินหายไปมากที่สุดเช่นกัน การขายต่อในภาคเอกชนจะช่วยหลีกเลี่ยงการสูญเสียทางการเงิน แต่อาจต้องใช้เวลาและต้องใช้ความอดทน เมื่อคุณเช่ารถเป็นเวลานานก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องกังวล ในการเปลี่ยนรถของคุณ เพียงแค่คุยกับบริษัทให้เช่ารถ ก็ไม่ขาดทุน!

ค่าเช่ารถเดือนละเท่าไหร่?
ราคาเช่ารถต่อเดือนจะขึ้นอยู่กับตัวแปรบางอย่าง:
คุณเชื่อว่าคุณจะขับด้วยรถกี่กิโลเมตร: ยิ่งคุณมากเท่าไหร่ จำนวนเงินที่ต้องชำระก็จะยิ่งสูงขึ้น และหมวดรถยนต์ ยิ่งสูง ยิ่งสูง

การเช่าระยะยาวเป็นตัวเลือกสำหรับฉันหรือไม่?
บริการรถเช่ารายปีหรือรายเดือนสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการมีรถในชื่อของตนเอง ด้วยการเพิ่มขึ้นของเศรษฐกิจความร่วมมือ เหตุผลด้านสุขภาพและความปลอดภัย และบริการที่พยายามแบ่งปันประสบการณ์และแม้กระทั่งสินค้า นี่เป็นเทรนด์ที่จะตามมาอย่างใกล้ชิดในปีต่อๆ ไป หากคุณต้องการมีรถใหม่และเปลี่ยนรถค่อนข้างบ่อย (เช่นทุกปี) บริการนี้สามารถทำงานได้ดีสำหรับคุณ! เนื่องจากค่าใช้จ่ายและค่าเสื่อมราคาของรถมักจะสูงกว่าค่าเช่ารายเดือนมาก

และยังมีอีกมาก: การเช่าแทนที่จะซื้อมีข้อได้เปรียบที่มักจะซ่อนไว้ การซื้อรถหมายความว่าเงินของคุณจะไม่เคลื่อนไหวชั่วขณะ แม้ว่าคุณจะตัดสินใจขายต่อหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง เมื่อคุณเช่า เงินที่คุณใช้ในการซื้อสามารถลงทุนต่อไปได้ การทำคณิตศาสตร์และทบทวนการลงทุนและสถานการณ์ทางการเงินของคุณเป็นเรื่องที่คุ้มค่า

จะเป็นอย่างไรถ้าฉันเป็นคนขับ Uber หรือ Lyft
หากคุณทำงานกับบริการรถยนต์เช่น Uber หรือ Lyft โปรดใส่ใจกับสัญญาเช่า บริษัทให้เช่าส่วนใหญ่ไม่อนุญาตให้ใช้รถเช่าแบบรายเดือนเพื่อจุดประสงค์นี้ นอกจากจะไม่ได้รับอนุญาต ยังมีโอกาสมากที่จำกัดระยะทางที่กำหนดโดยบริษัทให้เช่าไม่เพียงพอสำหรับระยะทางประเภทนี้ หากเป้าหมายของคุณคือการใช้รถเพื่อทำงานเกี่ยวกับบริการรถ โปรดติดต่อบริษัทให้เช่ารถและตรวจสอบแผนของบริษัท

คิดเลข : ซื้อรถ กับ เช่ารายเดือน
แม้ว่าจะมีความยืดหยุ่นและความสะดวกสำหรับทุกคน แต่เงินออมที่สัญญาไว้อาจแตกต่างกันอย่างมากตามสถานการณ์ทางการเงินของคุณ ตัวอย่างเช่น การซื้อรถด้วยเงินสดหรือไฟแนนซ์เป็นสิ่งแรกที่จะสร้างความแตกต่างอย่างมากในการตอบคำถามว่า “ต้องจ่ายค่าเช่ารถแทนการซื้อหรือไม่”
ดังนั้น ข้อเสนอแนะของเราคือให้คุณศึกษาสถานการณ์ของคุณและทำภาพรวมว่าจะต้องลงทุนเท่าไรในการซื้อและเช่ารถ อย่าลืมเพิ่ม – สำหรับการซื้อ ค่าลิขสิทธิ์ ภาษี ประกัน และอื่นๆ ซึ่งรวมอยู่ในค่าเช่ารายเดือนแล้ว

ข้อกำหนดในการเช่ารถคืออะไร?
คุณต้องมีอายุอย่างน้อย 25 ปี
คุณต้องมีใบขับขี่ของประเทศที่ถูกต้องเป็นเวลาอย่างน้อยสองปี
บัตรเครดิตในชื่อของคุณที่มีเงินเพียงพอสำหรับการฝากเงิน
หลักประกันในการชำระค่าเช่ารายเดือน

รู้จักคนขับและข้อมูลลูกค้า

ซอฟต์แวร์จองรถเช่าช่วยให้เจ้าของธุรกิจระบุคนขับหรือข้อมูลลูกค้าที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็ว พวกเขายังสามารถลบผู้ใช้ออกจากแพลตฟอร์มและลบบัญชีของตนอย่างถาวรได้ ระบบเช่ารถระยะยาว

ติดตามความพร้อมของรถได้ตลอดเวลา

แม้ว่าลูกค้าจะจองรถแล้ว การยืนยันความพร้อมของรถก็อาจเป็นเรื่องยาก เหตุการณ์เหล่านี้อาจเป็นอันตรายต่อธุรกิจเนื่องจากไม่สามารถปฏิบัติตามคำสั่งซื้อของลูกค้าได้ ซอฟต์แวร์จองรถเช่าช่วยให้ธุรกิจให้เช่ารถติดตามความพร้อมของรถได้อย่างง่ายดายโดยใช้หมายเลขซีเรียลที่รวมอยู่ในบันทึก ผู้ใช้ยังสามารถดูไทม์ไลน์เพื่อดูว่ามีรถกี่คันในเวลาที่กำหนด

ระบบการจองที่ง่ายและทันที

เนื่องจากคนส่วนใหญ่จองและซื้อของออนไลน์ เทคโนโลยีมือถือช่วยเพิ่มประสบการณ์การจองและซอฟต์แวร์สำหรับลูกค้า จากการใช้ระบบจองรถเช่า ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณจะสามารถจองรถได้จากทุกที่และทุกเวลา และสิ่งนี้จะช่วยปรับปรุงประสบการณ์การจองของลูกค้าของคุณอย่างไม่ต้องสงสัยและเป็นผลให้เป็นประโยชน์ต่อคุณ

คำนวณอัตราอัตโนมัติ

ระบบจองรถเช่ารวมวิธีการคำนวณอัตราแบบใหม่ อัตราจะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติโดยซอฟต์แวร์ก่อนที่จะเข้าสู่ระบบ การคำนวณหลายอัตราสำหรับอัตราองค์กร ผู้อ้างอิง ลูกค้า อัตราโรงแรม และอัตราเว็บไซต์นั้นสร้างได้ง่ายๆ นอกจากนี้ ผู้ให้บริการยังสามารถกรองอัตราตามฤดูกาล ค่าใช้จ่าย ยานพาหนะ และปัจจัยอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย

พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้ระบบจองรถเช่าออนไลน์คือให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันไม่เว้นวันหยุด เนื่องจากไม่มีข้อจำกัดด้านชั่วโมงทำงานในธุรกิจของคุณ จึงมีแนวโน้มที่จะเพิ่มผู้เข้าชมในขณะเดียวกันก็เพิ่มรายได้ให้กับบริษัทของคุณ ใช่ ระบบจองรถเช่าที่ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงช่วยปรับปรุงระบบรายได้อย่างมาก

การจัดการยานพาหนะ

แพ็คเกจซอฟต์แวร์การเช่ารถที่สมบูรณ์ประกอบด้วยการจองที่ง่าย รายการรายละเอียด รายงานรายได้ การจัดการรถยนต์ การจัดการเจ้าของและผู้ขับขี่ และคุณสมบัติอื่นๆ ซอฟต์แวร์จองรถเช่าจะเชื่อมต่อผู้ขับขี่และเจ้าของรถ ทำให้พวกเขาจัดการรถของตนได้อย่างเหมาะสม รวมถึงค้นหาและติดตามตำแหน่งและสถานะของพวกเขา

ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น

หากบริษัทให้เช่ารถยนต์ขยายไปยังสถานที่ในภูมิภาคหลายแห่งด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ความสะดวกสบายจะกลายเป็นข้อดี ระบบจองรถเช่าออนไลน์จำนวนมากพึ่งพาศักยภาพในการเพิ่มหรือลดขนาดตามความต้องการของลูกค้า การรับจอง การจัดเตรียมรถสำหรับการไปรับลูกค้า รับการแจ้งเตือนการตรวจสภาพรถเบื้องต้น การทดสอบความพร้อมใช้งาน และการดำเนินการอื่น ๆ สามารถทำได้ผ่านระบบจองรถเช่า

ลูกค้าสามารถดูรถทั้งหมดที่มีพร้อมค่าใช้จ่ายได้ทันที ด้วย แอปพลิเคชันการเช่ารถขั้นสูงคุณยังสามารถมอบสิทธิประโยชน์และส่วนลดเพิ่มเติมให้กับลูกค้าของคุณได้

ความพึงพอใจของลูกค้าที่สูงขึ้น

จำนวนลูกค้าที่พึงพอใจกับบริการของบริษัทให้เช่ารถเป็นตัวกำหนดความสำเร็จ ต้นทุน ประสิทธิภาพ ความน่าเชื่อถือ และประสบการณ์ของลูกค้าล้วนเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อสิ่งนี้ ด้วยระบบจองรถเช่า บริษัทให้เช่ารถยนต์สามารถรับประกันความสมดุลของปริมาณงาน ส่งผลให้หมุนเวียนเร็วขึ้นและการบริการลูกค้าที่ดีขึ้น

ไขลาน

คุณวางแผนที่จะเริ่มต้นธุรกิจให้เช่ารถยนต์หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับข้อดีของระบบจองรถเช่าที่กล่าวถึงข้างต้นหรือไม่? หากเป็นกรณีนี้ ตอนนี้เป็นเวลาที่จะดำเนินการ เริ่มธุรกิจให้เช่ารถของคุณวันนี้ด้วยคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานที่เป็นเอกลักษณ์ของซอฟต์แวร์จองรถเช่าเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณทำกำไรได้มากที่สุด

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles