ระบบบันทึกเวลาอัจฉริยะ สำหรับการเข้า-ออกงานและจัดเก็บข้อมูล

ระบบบันทึกเวลาอัจฉริยะ หน้าที่ของ ระบบบันทึกเวลาอัจฉริยะ ระบบการเข้างานอัจฉริยะมีความสำคัญและสำคัญมากสำหรับธุรกิจทุกประเภท ระบบการเข้างานที่ดีและมีประสิทธิภาพช่วยในการติดตามการตรงต่อเวลาของพนักงานและการจัดการการขาดคน ระบบการเข้างานอัจฉริยะช่วยให้สามารถตั้งค่าเวิร์กโฟลว์การเข้างาน และรักษาการตรวจสอบใบลงเวลาของพนักงานอย่างเหมาะสม

สำหรับธุรกิจส่วนใหญ่ ค่าใช้จ่ายที่ใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งคือการจัดการพนักงาน ฉันหมายถึงเงินเดือน ประกันสุขภาพ เบี้ยเลี้ยง ฯลฯ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากธุรกิจของคุณ คุณต้องจัดการพนักงานของ คุณอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดได้หากคุณวางแผนอย่างมีประสิทธิภาพและมั่นใจว่าพนักงานของคุณทำงานได้ดีในเวลาที่เหมาะสม เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ธุรกิจทั่วโลกได้ติดตามเวลาและการเข้าร่วมของพนักงาน พนักงานไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้งานด้วยกระดาษและปากกาอีกต่อไป ด้วยอุปกรณ์และซอฟต์แวร์การลงเวลาที่เรียบง่าย คุณสามารถเพิ่มผลผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เราอยู่ในยุคสมัยใหม่ที่โซลูชันเวลาและการเข้างาน ขั้นสูง สามารถจัดการทุกอย่างตั้งแต่การวางแผนกะขั้นสูงและการวางแผนงาน ไปจนถึงการคำนวณค่าตอบแทนของแต่ละบุคคลในทันทีและอย่างเหมาะสม

ระบบการเข้างานที่ยอดเยี่ยมใช้เพื่อติดตามชั่วโมงการทำงานของพนักงานด้วยการบำรุงรักษาแบบเจาะเข้าและออก
เพื่อให้ผู้จัดการหลีกเลี่ยงการขาดงานภายในทีม สามารถตรวจสอบการลางานของพนักงานได้
ระบบการเข้างานอัจฉริยะผสานรวมกับโมดูลเงินเดือนเพื่อการคำนวณเงินเดือนและผลประโยชน์อื่นๆ ที่รวดเร็วและแม่นยำ
ระบบสามารถกำหนดค่าได้ในอุปกรณ์เคลื่อนที่และผู้จัดการสามารถติดตามตำแหน่งของพนักงานได้หากจำเป็น
ระบบการเข้างานแบบอัจฉริยะทำให้การจัดกำหนดการพนักงานเป็นไปอย่างอัตโนมัติและคล่องตัวด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย
สามารถปรับปรุงการทำงานร่วมกันและการสื่อสารระหว่างการจัดการพนักงานภายในองค์กร
ระบบจดจำใบหน้าสามารถใช้เพื่อจัดการการเข้างานของพนักงานที่ตรวจจับใบหน้ามนุษย์ในหน่วยมิลลิวินาทีด้วยฟังก์ชันการจับคู่ความเร็วสูง แผงควบคุมแบบเรียลไทม์มีไว้สำหรับผู้ตรวจสอบเพื่อตรวจสอบใบหน้าที่ตรงกันกับภาพที่เก็บไว้
ระบบการเข้างานแบบอัจฉริยะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้มาก และมีความปลอดภัยสูงในการรักษาฐานข้อมูลในเซิร์ฟเวอร์
ระบบการเข้างานอัจฉริยะมีหน้าที่และประโยชน์มากกว่าที่กล่าวไว้ข้างต้น

HRMS ที่เหมาะสมกับระบบการเข้างานอัจฉริยะสามารถจัดระเบียบและจัดการพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แล้วจะรอทำไม? เลือก HRMS Flamingo ที่ดีที่สุดเพื่อรับบริการจัดการ HR ที่ปรับแต่งได้ ระบบบันทึกเวลาอัจฉริยะ

Flamingo HRMS เป็นซอฟต์แวร์ที่อธิบายตนเองและใช้งานง่าย พร้อมด้วยโมดูลเทคโนโลยีมากมายที่ออกแบบมาเพื่อทำให้กระบวนการทรัพยากรบุคคลแบบแมนนวลของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ เว็บแอปพลิเคชันอันทรงพลังของเราสามารถใช้เพื่อจัดการงาน HR ตามปกติ จัดการผู้คนภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนขจัดข้อผิดพลาดของมนุษย์ และรับรองความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว ฟลามิงโกผสานรวมกับอุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์ที่มีอยู่ของคุณอย่างสม่ำเสมอเพื่อการประสานงานที่เหมาะสมของกระบวนการเข้าร่วม

โมดูลใน HRMS ประกอบด้วย:

การจัดการข้อมูลพนักงาน
เวลาและการเข้าร่วม
โมดูลเงินเดือน
พนักงานบริการตนเอง (ESS)
แอปพลิเคชั่นมือถือพกพา
การเชื่อมต่อระบบจดจำใบหน้า
โดยสรุป ประสิทธิภาพของการรักษาพนักงานและพนักงานได้รับการปรับปรุงโดยอิงจาก HRMS ที่ใช้กับตัวเลือกที่มีคุณลักษณะและตัวเลือกในตัวที่มากขึ้น เพิ่มผลผลิตทางธุรกิจของคุณและยกระดับตำแหน่งระดับโลกของคุณในตลาดด้วยซอฟต์แวร์ HRMS อัจฉริยะที่ดีที่สุดของเรา

ความต้องการระบบการเข้าร่วมประชุมที่ชาญฉลาด

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles