ระบบติดตามเวลา ลดต้นทุนแรงงานด้วยโซลูชันการบำรุงรักษาโรงงานแบบเคลื่อนที่

ระบบติดตามเวลา การดำเนินการบำรุงรักษาที่ไม่มีประสิทธิภาพสามารถทำลายงบประมาณของโรงงานและส่งผลกระทบต่อการผลิต รายได้ และอัตรากำไรอย่างจริงจัง แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด แผนกบำรุงรักษาที่มองไม่เห็นเวลาประแจของช่างจะประสบปัญหาร้ายแรงกับการจัดการใบสั่งงาน การจัดสรรทรัพยากร งานในมือ และการหยุดทำงานโดยไม่ได้วางแผนไว้ ปัญหาเหล่านี้ทวีคูณเมื่อโรงงานใช้โปรแกรมบำรุงรักษาที่รันถึงความล้มเหลวและระบบที่ใช้กระดาษด้วยตนเองเพื่อติดตามเวลาและความคืบหน้าของใบสั่งงาน

มันต้องไม่ใช่แบบนี้…อีกต่อไปแล้ว แอปพลิเคชันการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการบำรุงรักษาโรงงานแบบเคลื่อนย้ายได้ เช่น แพลตฟอร์มผู้ปฏิบัติงานที่เชื่อมต่อกัน ช่วยให้หลุดพ้นจากหลุมเงินที่มีความลึกมากขึ้นเรื่อยๆ

ก่อนหน้านี้ในชุดนี้ เราขอให้บริษัทต่างๆ เผชิญกับต้นทุนการหยุดทำงานที่สูงขึ้น การบำรุงรักษาโรงงานเคลื่อนที่สามารถเสนอวิธีแก้ปัญหาได้หรือไม่? และหารือเกี่ยวกับการจับคีย์เวลาของประแจอย่างแม่นยำเพื่อลดต้นทุนการบำรุงรักษาโรงงาน หากคุณยังไม่ได้อ่านบล็อกก่อนหน้านี้ โปรดคลิกลิงก์เพื่ออ่าน ในบล็อกสุดท้ายนี้ เราจะมาดูกันว่าโซลูชันดังกล่าวช่วยให้ผู้จัดการฝ่ายบำรุงรักษาสามารถติดตามเวลาของประแจได้ดีขึ้นอย่างไรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ลดต้นทุนแรงงาน และขจัดความจำเป็นในการจ้างผู้รับเหมาภายนอกที่มีราคาแพง

โซลูชันการบำรุงรักษาโรงงานเคลื่อนที่ mWorkOrder
mWorkOrder ของ Innovapptive มอบการมองเห็นแบบเรียลไทม์ในกระบวนการบำรุงรักษาโรงงาน แอปพลิเคชันการจัดการสินทรัพย์ขององค์กรนี้ทำงานร่วมกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ระดับผู้บริโภคหรือระดับอุตสาหกรรมที่ทนทาน (สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต ฯลฯ) เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูล คุณลักษณะ และการสนับสนุนได้ทุกที่/ทุกเวลา

การใช้ mWorkOrder ช่างเทคนิคสามารถบันทึกเวลาที่ใช้ในการดำเนินการคำสั่งงานในภาคสนามได้อย่างแม่นยำ ข้อมูลเวลาจะอัปโหลดโดยอัตโนมัติไปยังใบบันทึกเวลาของ SAP, IBM Maximo หรือ CATS และพร้อมสำหรับการดูและวิเคราะห์ทันที

mWorkOrder-Mobile-Plant-Maintenance-Solution

โซลูชันการบำรุงรักษาโรงงานเคลื่อนที่ mWorkOrder มีข้อดีหลักสี่ประการ:

ตัดความไม่มีประสิทธิภาพของเวิร์กโฟลว์:ผู้จัดการจะได้รับข้อมูลเชิงลึกและความเข้าใจมากขึ้นว่าช่างเทคนิคของพวกเขาใช้เวลาอย่างไร ข้อมูลนี้ทำให้พวกเขาได้รับข้อมูลที่จำเป็นเพื่อกำหนดกระบวนการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
เพิ่มผลผลิต:กระบวนการสั่งงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นช่วยลดเวลาที่เสียไปกับงานที่ไม่มีประสิทธิผล ซึ่งจะเป็นการเพิ่มเวลาของประแจและช่วยให้งานจริงทำสำเร็จได้มากขึ้นในหนึ่งวัน
ลดต้นทุนแรงงาน:ประสิทธิผลของช่างเทคนิคที่มากขึ้นส่งผลให้มีการทำงานล่วงเวลาน้อยลงหรือความจำเป็นในการจ้างผู้รับเหมาภายนอกที่มีราคาแพงเพื่อเสริมพนักงานในบริษัท
ขจัดงานเอกสาร:บันทึกและติดตามเวลาในไม่กี่วินาทีด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ไม่มีไทม์ชีทกระดาษให้กรอกหรืออัปโหลดในระบบแบ็คออฟฟิศอีกต่อไป
สิ่งที่แยก mWorkOrder ออกจากส่วนที่เหลือของฟิลด์ ระบบติดตามเวลา
พันธกิจของ Innovapptive เป็นเรื่องง่าย: ในการเชื่อมต่อและสร้างการสนทนาระหว่างผู้คน เครื่องจักร และกระบวนการทำงาน และเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้คน เพื่อให้บรรลุผลดังกล่าว เราได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่า mWorkOrder มีคุณลักษณะหลายอย่างที่สร้างความแตกต่างในตลาดซื้อขาย เช่น:

ผสานรวมกับ SAP และ IBM Maximo . ได้อย่างราบรื่น
พร้อมใช้งานได้ทันที
ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย
การปรับไซต์ บทบาท ผู้ใช้ และภูมิศาสตร์ให้เป็นส่วนตัวโดยปราศจากโค้ด
ทำงานร่วมกันได้ทุกที่ทุกเวลา
ทำงานในโหมดออนไลน์และออฟไลน์
ความปลอดภัยระดับองค์กร
mWorkOrder-Benefits-graphic-2- 20211020
ดูการสาธิตการใช้งาน mWorkOrder ฟรีวันนี้
Innovapptive นำเสนอ แพลตฟอร์มผู้ปฏิบัติงานที่เชื่อมต่อเพียงแห่งเดียวที่แปลงไมล์สุดท้ายของพนักงานส่วนหน้าให้เป็น SAP และ IBM Maximo เราสามารถให้อำนาจคุณในการจินตนาการถึงการดำเนินงานของคุณใหม่และช่วยประหยัด

ปรับปรุงประสิทธิภาพ: องค์กรสามารถเร่งการส่งแบบฟอร์มดิจิทัล และ ลดต้นทุนที่เกี่ยวข้องกับการจัดการกระดาษได้ในเวลาเดียวกัน
ลดข้อผิดพลาดของข้อมูลในแบบฟอร์ม: พนักงานรวบรวมและประมวลผลข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่า
เก็บบันทึกให้เป็นระเบียบและกะทัดรัด: พนักงานสามารถบันทึก จัดเก็บ และ จัดระเบียบแบบฟอร์มดิจิทัลจากอุปกรณ์ของตนได้อย่างง่ายดาย

ละสร้างและแก้ไขแบบฟอร์มของคุณได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณสร้างตรรกะ โดยการเพิ่มการเลือกฟิลด์ที่คุณเลือก ตำแหน่ง GPS รูปภาพ วันที่และเวลาและอื่น ๆ คุณสามารถเพิ่มในฟิลด์สมาร์ทและไดนามิกเพื่อแก้ไขรายการตรวจสอบของคุณ แบบฟอร์มมีคุณสมบัติที่คาดหวัง ได้แก่ เมนูแบบเลื่อนลง การขยายและการทำซ้ำส่วน และความสามารถในการแนบเอกสารประเภทต่างๆ

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles