ระบบจองรถ2022 ที่ดีที่สุดของปี ทำให้ซอฟต์แวร์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด

ระบบจองรถ2022 รายงานโดย Mordor Intelligence รายงานว่าการเพิ่มความตระหนักรู้เกี่ยวกับการปล่อยมลพิษในรถยนต์และผลกระทบจากการปล่อยมลพิษได้นำไปสู่การเป็นเจ้าของรถยนต์ที่ลดลง อย่างไรก็ตาม ผู้คนยังคงต้องการความสะดวกสบายและความคล่องตัวที่รถยนต์มีให้

ด้วยเหตุผลนี้ เราจึงเห็นการเพิ่มขึ้นในโซลูชันการเช่ารถ และการเช่า รถ อันที่จริง รายงานดังกล่าวคาดการณ์ว่าอุตสาหกรรมให้เช่ารถยนต์จะเติบโต 7.5% ระหว่างปี 2019 ถึง 2024

ลูกค้าสมัยใหม่ของบริษัทรถเช่าต้องการจองรถอย่างง่ายดายขณะอยู่ข้างนอก พวกเขาต้องการการชำระเงินที่ปลอดภัยควรทำผ่านแอพโทรศัพท์ นั่นคือเหตุผลที่ระบบและวิดเจ็ตการจองที่เหมาะกับมือถือหรือแอพมือถือที่มีเกตเวย์การชำระเงินที่ปลอดภัยเป็นคุณสมบัติหลักที่มองหาในซอฟต์แวร์การจองรถ

ผู้หญิงจองรถโดยใช้โทรศัพท์
ในปี 2022 ระบบจองรถมีตัวเลือกมากมาย แต่ละแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์มาพร้อมกับการปรับแต่ง การผสาน การสนับสนุน และจุดราคาที่แตกต่างกัน ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทให้เช่ารถของคุณจะขึ้นอยู่กับความชอบและจำนวนเงินที่คุณต้องจ่าย

บริษัททั้ง 5 แห่งนี้มอบผลตอบแทนที่คุ้มค่าและเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของเราสำหรับซอฟต์แวร์จองรถที่ดีที่สุดของปี 2019

ให้เช่า Centric
อธิบายตัวเองว่าเป็น “โซลูชันที่สมบูรณ์สำหรับการจัดการยานพาหนะ ลูกค้า พนักงาน และรายได้ของคุณ” Rent Centricนำเสนอคุณสมบัติที่ดึงดูดใจมากมาย ซอฟต์แวร์นี้ไม่เพียงแต่นำเสนอการจัดการยานพาหนะแบบเต็มรูปแบบและการรายงานขั้นสูงเท่านั้น แต่ยังให้เวลาในการจองที่เร็วที่สุดในช่วงเวลาหนึ่งของกลุ่มอีกด้วย ปลั๊กอิน WordPress เป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเว็บไซต์ให้เช่ารถยนต์ การจองที่ใช้งานง่ายภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งนาที

คนใช้นาฬิกาจองรถ
Rent Centric เป็นบริษัทเดียวที่มีคุณสมบัติล้ำสมัย เช่น การผสานรวม Apple Watch สำหรับการเช่ารถแบบบริการตนเอง เพียงแค่สมาร์ทวอทช์ ลูกค้าก็สามารถระบุตำแหน่งรถยนต์ สลับการล็อค และตรวจสอบมาตรวัดก๊าซได้

แม้ว่าราคา Rent Centric จะไม่ถูก แต่คุณจ่ายเฉพาะส่วนที่คุณใช้เท่านั้น นอกจากค่าธรรมเนียมการติดตั้งและการฝึกอบรมเพียงครั้งเดียว $995 แล้ว ค่าบริการจะถูกส่งเป็นรายเดือนตามจำนวนยานพาหนะในฟลีทของคุณ ข่าวดีก็คือยิ่งคุณเพิ่มยานพาหนะมากเท่าไหร่ รถยนต์แต่ละคันก็จะยิ่งถูกลงเท่านั้น จึงเป็นทางออกที่ดีสำหรับบริษัทขนาดใหญ่

นาโวตาร์
หากคุณต้องการทำให้ธุรกิจของคุณเป็นแบบอัตโนมัติให้ได้มากที่สุดก่อนที่ลูกค้าจะติดต่อกับพนักงานจริง ก็ไม่ต้องมองหา ที่ไหน นอกจากNavotar ปลั๊กอินการจองออนไลน์ที่เหมาะกับมือถือพร้อมเกตเวย์การชำระเงินที่ปลอดภัยเป็นเพียงไอซิ่งที่อยู่ด้านบนของโซลูชันซอฟต์แวร์นี้ Navotar ยังรวมแอพมือถือสำหรับผู้ใช้ปลายทางด้วยคุณสมบัติต่างๆ เช่น การรับและส่งที่ไม่ยุ่งยาก การประเมินความเสียหาย และแม้แต่เครื่องสแกนใบอนุญาต และนั่นเป็นเพียงคุณสมบัติสำหรับลูกค้า

Navotar ชอบทำให้งานของคุณง่ายขึ้น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกเขาจึงจัดเตรียม API สำหรับการผสานรวมกับแอปอื่น ๆ และแชทบ็อตอย่างราบรื่น การเปลี่ยนคำถามง่ายๆ แบบเรียลไทม์ไปยังแชทบ็อตหมายถึงใช้เวลามากขึ้นโดยมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าและกระบวนการระดับสูง

ด้วยลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย จึงยุติธรรมที่จะกล่าวว่า Navotar เป็นตัวเลือกยอดนิยม ข่าวดีก็คือคุณสามารถทดลองใช้ได้ฟรี! เมื่อคุณได้ลองใช้ Navotar และตัดสินใจว่าเป็นซอฟต์แวร์ที่เหมาะกับคุณ ราคาเริ่มต้นที่ 50 ดอลลาร์ต่อเดือน

รถ+
หากคุณต้องการทุกสิ่งสำหรับธุรกิจให้เช่ารถของคุณในแพลตฟอร์มเดียวCARS+คือแพลตฟอร์มที่ใช่สำหรับคุณ ซอฟต์แวร์เช่ารถยนต์บนคลาวด์นี้มีโซลูชันสำหรับทุกส่วนของไปป์ไลน์ตั้งแต่แผนกต้อนรับจนถึงการบัญชีและแม้แต่การโฆษณา

คุณลักษณะที่ดีที่สุดของ CARS+ ประการหนึ่งคือวิธีง่ายๆ ในการเชื่อมต่อธุรกิจของคุณกับลูกค้า โบรกเกอร์ และพันธมิตร ซึ่งช่วยให้มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ระบบนี้ยังสามารถจัดการกับแหล่งที่มาของการจองใหม่ ๆ ได้หลายแหล่งรวมถึงสถานที่จองหลายแห่ง ทำให้เป็นโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับบริษัทให้เช่ารถยนต์ที่มีฟลีทขนาดใหญ่ CARS+ ยังเสนอการโลคัลไลเซชันและการสนับสนุนหลายภูมิภาค ดังนั้นหากคุณมีตัวแทนและกองยานพาหนะในหลากหลายพื้นที่ มันเป็นทางเลือกที่ดี

เนื่องจาก CARS+ เป็นระบบองค์กรที่แท้จริง ราคาเริ่มต้นที่ $200+ ต่อเดือนสูงกว่ามาก โปรดทราบว่าสิ่งนี้รวมถึงการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น คู่มือการใช้งานออนไลน์โดยละเอียด และทีมสนับสนุนลูกค้าโดยเฉพาะ

ซอฟต์แวร์รถเช่าของ HQ
ซอฟต์แวร์ HQ Car Rental ที่ใช้งานได้ หลากหลายที่สุดมีเวอร์ชันพื้นฐานมาตรฐานเพื่อเริ่มต้น พร้อมตัวเลือกที่จะเปลี่ยนเป็นชุดองค์กรที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ แพ็คเกจซอฟต์แวร์มีเครื่องมือที่ดีที่สุดทั้งหมดสำหรับบริษัทให้เช่ารถยนต์ ตั้งแต่ระบบจองออนไลน์ การจัดการยานพาหนะ และการจัดการลูกค้าไปจนถึงรายงานขั้นสูง

หากคุณสนใจแผนขั้นสูง มีการผสานรวมแบบกำหนดเอง ระดับการสนับสนุน และโปรแกรมการฝึกอบรมขั้นสูงมากมาย บทวิจารณ์ของลูกค้ากล่าวถึงความง่ายในการทำให้การดำเนินการประจำวันของพวกเขาเป็นไปโดยอัตโนมัติ ซึ่งหมายถึงการประหยัดเวลาและเงินจำนวนมาก

เว็บไซต์ของ HQ Car Rental Software มีแผนภูมิราคา ที่ครอบคลุม ซึ่งมีรายละเอียดการแจกแจงต้นทุนโดยขึ้นอยู่กับจำนวนยานพาหนะในฟลีทของคุณและการปรับแต่งที่ต้องการ เป็นไปได้ที่จะชำระค่าซอฟต์แวร์นี้เป็นรายเดือนหรือรายปี—ซึ่งช่วยประหยัดได้ถึง 16 เปอร์เซ็นต์

ความยืดหยุ่นด้านราคาทำให้ซอฟต์แวร์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทขนาดเล็กและสตาร์ทอัพที่จะเพิ่มยานพาหนะและคุณสมบัติเพิ่มเติมเมื่อขยายขนาด

โพรวาบ
ตามที่อธิบายไว้ในเว็บไซต์การตลาด ซอฟต์แวร์เช่ารถ PROVABคือ “แพ็คเกจที่สมบูรณ์” พวกเขาสร้างเว็บไซต์ให้เช่ารถยนต์สำหรับธุรกิจของคุณและให้บริการระบบการจองที่รวดเร็วทันใจ ไม่เพียงแค่นั้น แต่แพ็คเกจยังรวมถึงแอพมือถือสำหรับผู้บริโภคและโมดูลสำหรับการจัดการกลุ่มยานพาหนะ

หากคุณไม่ต้องการเว็บไซต์ที่กำหนดเองจาก PROVAB คุณยังคงสามารถรวมซอฟต์แวร์การจองรถเข้ากับเว็บไซต์ที่มีอยู่ของคุณได้ หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของ PROVAB คือความสามารถในการรวมเข้ากับรถบัส โรงแรม รถยนต์ และเรือสำราญ ซึ่งหมายความว่าลูกค้าจำนวนมากจะมองเห็นข้อเสนอรถเช่าของคุณ

PROVAB ไม่ได้เสนอรายละเอียดราคาบนเว็บไซต์ แต่ต้องการเสนอราคาตามความต้องการเฉพาะของบริษัทของคุณ

ผู้ชายในรถเช่าที่เขาจองกับบริษัทคุณ
อาร์เรย์ของตัวเลือก
แม้ว่าการเลือกแพลตฟอร์มการเช่ารถหรือ VBS อาจเป็นเรื่องยากเมื่อมีตัวเลือกดีๆ มากมายในปี 2019 นี้ แต่คุณจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดได้ไม่ผิดหรอก โปรดจำไว้ว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดคือคำนึงถึงผู้ใช้ปลายทางของคุณและเลือกซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกับความต้องการและนิสัยของพวกเขามากที่สุด

Pat Farrel หัวหน้าเจ้าหน้าที่การตลาดและการสื่อสารของ Enterprise Holdings กล่าวที่งาน Car Rental Showว่า “[ผู้บริโภค] มีทัศนคติและความชอบใหม่ๆ เกี่ยวกับการเข้าถึงรถยนต์และความคล่องตัวโดยทั่วไป … เราไม่ได้เป็นแค่การเช่ารถ … เรากำลังให้บริการด้านความคล่องตัว และความคล่องตัวทำให้โลกเคลื่อนไหว”

หากไม่มีสิ่งใดในตลาดตรงกับความต้องการของคุณ อาจจำเป็นต้องใช้โซลูชันแบบกำหนดเองทั้งหมด บริการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบกำหนดเองของ Zibtek มีตั้งแต่การพัฒนาเว็บและการพัฒนาอุปกรณ์พกพา ไปจนถึงการออกแบบ UX และอื่นๆ ลองดูว่าเราสามารถช่วยได้หรือไม่

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles