ระบบจองรถเช่า รางวัลสำหรับบริษัทให้เช่ารถยนต์ที่มีการรีวิวดีที่สุดในปี 2022

ระบบจองรถเช่า คืออะไร?
ซอฟต์แวร์จองรถเช่าเป็นระบบจองที่ทันสมัยสำหรับบริษัทให้เช่ารถยนต์ รถจักรยานยนต์ เรือ และรถพ่วง เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยทำให้การจัดการการเช่ารถและระบบจองเว็บไซต์ทำได้ง่ายและรวดเร็ว ทำให้เป็นซอฟต์แวร์การจองที่สมบูรณ์แบบสำหรับบริษัทให้เช่าทุกแห่ง ซอฟต์แวร์จองรถเช่าไม่เพียงแต่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการบำรุงรักษารถและการติดตามการบริการเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ระบบนี้ช่วยในการวางบิลและการออกใบแจ้งหนี้ด้วย อย่างไรก็ตาม ด้วยการใช้บริการรถเช่าที่เพิ่มขึ้น เจ้าของบริษัทยังคงให้บริการจองรถแท็กซี่ด้วยวิธีต่างๆ ที่ง่ายและสะดวกสำหรับลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ซอฟต์แวร์จองรถเช่าจะสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อความสะดวกในการใช้งานของผู้ให้บริการของคุณ หรือเพื่อความสะดวกของลูกค้าในการจองโดยตรงจากเว็บไซต์ของคุณ ซอฟต์แวร์การเช่ารถเป็นมากกว่าระบบการจอง- ซึ่งรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับการบำรุงรักษาและบริการรถ การจัดการไดรเวอร์ การบริหารผู้ใช้ การเรียกเก็บเงินและการออกใบแจ้งหนี้ และอื่นๆ อีกมาก

คุณต้องการซอฟต์แวร์จองรถเช่าหรือไม่?

คุณจะได้รับประโยชน์จากการซื้อระบบจองรถเช่าได้อย่างไร
เราได้ระบุข้อดี 10 ประการของการซื้อระบบจองรถเช่าสำหรับธุรกิจให้เช่ารถยนต์ของคุณ:

รู้สถานะกองเรือ

ลองนึกภาพว่าคุณสามารถดูสุขภาพของทั้งฝูงบินได้จากแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์อย่างสะดวกสบาย มันไม่ดีเหรอ? ใช่! เมื่อคุณใช้ระบบจองรถเช่า คุณจะได้รับบริการประเภทนี้ ในทางกลับกัน เทคโนโลยีขั้นสูงนี้ช่วยให้บริษัทให้เช่ารถยนต์ได้รับข้อมูลกลุ่มยานพาหนะ เช่น การจอง ข้อตกลง และอื่นๆ ที่น่าอัศจรรย์

จัดการการจองและราคา

การติดตามข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจองทั้งหมดเป็นงานที่ต้องใช้เวลามากสำหรับบริษัทให้เช่ารถยนต์ การจองและราคาที่ซับซ้อนอาจเป็นเรื่องยากสำหรับบริษัทให้เช่ารถส่วนใหญ่ในการจัดการ นอกจากจะใช้เวลานานแล้ว ข้อผิดพลาดใดๆ อาจส่งผลให้เสียเวลาและลูกค้าไม่พอใจเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ การมีซอฟต์แวร์จองรถเช่าทำให้กระบวนการกำหนดราคาและการจองส่วนใหญ่เป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจของคุณมากกว่างานเล็กๆ น้อยๆ ที่ต้องใช้เวลาเหล่านี้

รางวัลประจำปีที่ยกย่องบริการพิเศษจากบริษัทให้เช่ารถยนต์ในประเทศและต่างประเทศ การจัดอันดับนี้พิจารณาจากการประเมินของลูกค้า Rentcars ซึ่งทำคะแนนในหมวดหมู่ต่างๆ เช่น สภาพรถ สิ่งอำนวยความสะดวกในร้านค้า และการบริการลูกค้า

ทำความเข้าใจวิธีการทำงานของรางวัล
เพื่อเป็นการยกย่องในความพยายามและความทุ่มเทของบริษัทพันธมิตรของ Rentcars ในบราซิลและทั่วโลก รางวัลนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้เป็นทางการและให้เกียรติผู้ที่ให้บริการมากกว่าบริการ: พวกเขาเป็นพันธมิตรที่ให้ความสนใจ ให้เกียรติ ความน่าเชื่อถือ ความเป็นมืออาชีพ และที่สำคัญที่สุดคือประสบการณ์การเช่ารถที่ยอดเยี่ยม

ดังนั้น นอกจากถ้วยรางวัลที่แสดงถึงบริการที่ไม่เหมือนใคร รางวัล Rentcars Customer Choice Awards ที่ชนะจะได้รับตราประทับพิเศษบนเว็บไซต์ Rentcars ด้วยวิธีนี้ เมื่อลูกค้าค้นหาจุดหมายปลายทางและวันที่ พวกเขาจะสามารถเห็นบริษัทให้เช่าที่ได้รับการประเมินดีที่สุดในปี 2564 ในบรรดาตัวเลือกทั้งหมด

ฉันจะเข้าร่วมได้อย่างไร?
บริษัทให้เช่าจะสามารถเข้าร่วมได้เมื่อพวกเขามีคะแนนสูงกว่า 9 บน rentcars.com และมีรีวิวจากลูกค้า Rentcars อย่างน้อย 5 รายการ

คะแนนเรตติ้งคำนวณอย่างไร?
คะแนนเรตติ้งคิดจากคะแนนเฉลี่ยของรีวิวของลูกค้าทั้งหมดที่เผยแพร่บนเว็บไซต์และแอพของ Rentcars ระหว่างเดือนธันวาคม 2020 ถึงธันวาคม 2021

แต่ละคะแนนการประเมินสร้างขึ้นอย่างไร?
เมื่อสิ้นสุดสัญญาเช่า ลูกค้าจะประเมินประสบการณ์ของตนที่บริษัทให้เช่าโดยใช้คะแนนตั้งแต่ 0 ถึง 10 จากนั้น ลูกค้าสามารถแบ่งเกรดจาก 0 ถึง 10 ตามข้อกำหนดเฉพาะ เช่น สภาพรถ สิ่งอำนวยความสะดวกในร้านค้า และ บริการร้านค้า.

จะได้รับรางวัลอย่างไร?
เริ่มปีนี้ รางวัลทั้งหมดจะเป็นดิจิทัล ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องรอเพื่อรับรางวัล ทั้งหมดจะส่งทางอีเมล! นอกจากนี้ เราจะรวมลิงก์สำหรับดาวน์โหลดชุดดิจิทัลที่สมบูรณ์

ชุดดิจิทัลประกอบด้วยจดหมายจาก Francisco Millarch ซีอีโอของ Rentcars วิดีโอแสดงความยินดีพิเศษ รางวัลดิจิทัลที่แชร์ได้ รางวัลสำหรับพิมพ์ 2 รางวัล ชุดโซเชียลมีเดีย สติ๊กเกอร์ดิจิทัล และเคล็ดลับในการแชร์ข่าวความสำเร็จของคุณ ดาวน์โหลดได้จนถึงเดือนมีนาคม 2022

ส่วนของ Rentcars ในการคำนวณคะแนนคืออะไร?
การให้คะแนนที่โพสต์ทางออนไลน์หมายถึงบทวิจารณ์ที่ดำเนินการภายใน 365 วันที่ผ่านมา โดยคะแนนล่าสุดจะมีน้ำหนักมากกว่าการให้คะแนนที่เก่ากว่า คะแนนแต่ละคะแนนสะท้อนถึงประสบการณ์ที่ลูกค้าได้รับและมีส่วนสนับสนุนเฉพาะคะแนนการประเมินของบริษัทให้เช่าแต่ละแห่งเท่านั้น ระบบจองรถเช่า

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles