คุณสมบัติ พื้นฐานการเก็บข้อมูล สำหรับการประมวลผลและการจัดการข้อมูลองค์กร

พื้นฐานการเก็บข้อมูล การบันทึกข้อมูลมักหมายถึงการรับข้อมูลจากเอกสารเช่น แบบฟอร์มเอกสารกระดาษรูปถ่ายใบเสร็จ และ ไมโครฟิล์มและการแปลงเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ เรียกอีกอย่างว่า การดักจับข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ (EDC) การแปลงข้อมูล จากรูปแบบทางกายภาพเป็นรูปแบบดิจิทัลเป็นกระบวนการ ที่ยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเอกสาร ที่ต้องจัดการมีจำนวนมาก ด้วยความช่วยเหลือของ Data Capture Services ทำให้สามารถแปลง เอกสารจำนวนมากในรูปแบบดิจิทัล

ได้ภายในระยะเวลาอันสั้น บริการที่คุณจะได้รับหลังจากจ้างผู้ให้บริการบันทึกข้อมูลมืออาชีพ ได้แก่ : การแปลงเอกสารกระดาษเป็นรูปภาพ ปริมาณมากเอกสารกระดาษที่สามารถแปลง เป็นความหลากหลายของรูปแบบไฟล์ภาพดิจิตอล ที่เกี่ยวข้องกับความต้องการของคุณผ่าน Image Data Entry บริการ สามารถประมวลผล

ซ้ำแล้วซ้ำอีกและสามารถเก็บไว้ในฐานข้อมูลที่เก็บถาวรได้ บันทึกข้อมูลจากใบเสร็จรับเงิน และคูปอง ข้อมูลที่ได้จากการส่งเสริมการขายบัตรกำนัลคูปองการขายและใบเสร็จรับเงินซื้อสามารถแปลงเป็นรูปแบบที่คุณต้องการด้วยบริการ Entry Data ใบแจ้งหนี้ การสแกนและการถ่ายภาพเช็ค เอกสารทางกฎหมายและการตรวจสอบมีข้อมูลที่ละเอียดอ่อน

และจำเป็นต้องได้รับการจัดการ อย่างสมเหตุสมผล การแปลงข้อมูลจากการตรวจสอบผ่านการสแกน OCR และ ICR ช่วยให้คุณเก็บข้อมูลของคุณได้อย่างปลอดภัย และ คุณสามารถดึงข้อมูลได้ตลอดเวลา เทปแม่เหล็กและการบันทึกข้อมูลภาพถ่าย ข้อมูลจากแหล่งต่างๆเช่นภาพถ่ายการ์ด และ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแม่เหล็กจะถูกจับและประมวลผลเป็นไมโครฟิล์มซึ่งสามารถเรียกดูได้ทุกเมื่อที่ต้องการ เหตุใดคุณจึงควรเลือกใช้การบันทึก

จัดระเบียบและจัดเก็บข้อมูล

การลบเอกสารทางกายภาพ และ แปลงเป็นรูปแบบดิจิทัล จะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่และตู้เก็บเอกสาร
ช่วยลดต้นทุนพนักงานและค่าใช้จ่ายในการบริหาร เมื่อต้องจัดการกับเอกสารแบบเดิมการค้นหาการเรียกค้นและการจัดการเอกสารนั้นใช้เวลามากเกินไป ง่ายต่อการแปลงข้อมูลในรูปแบบดิจิทัลเมื่อเทียบกับรูปแบบดั้งเดิม
ข้อมูลสามารถจัดเก็บได้อย่างปลอดภัยในรูปแบบดิจิทัลทำให้มีความปลอดภัยมากกว่าเอกสารกระดาษ

การซื้อของออนไลน์เป็นสิ่งที่น่าเพลิดเพลินซึ่งกำลังเป็นที่นิยม ในแต่ละวัน แคตตาล็อกที่มีอยู่ทางออนไลน์บนเว็บไซต์สะดวกในการใช้งานมากกว่าการบุกร้านค้าจริง แคตตาล็อกออนไลน์คือคอลเลกชันของแบรนด์ทั้งหมด และ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีข้อเสนอส่วนลด และ รายการราคาที่ธุรกิจใดธุรกิจหนึ่งหรือ บริษัท นำเสนอผ่านทางเว็บไซต์ บริการประมวลผลแคตตาล็อกอีคอมเมิร์ซ บริการประมวลผลแคตตาล็อกอีคอมเมิร์ซการประมวลผลแคตตาล็อกเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ใด ๆ เข้าสู่ตลาด และ ดึงดูดผู้บริโภค สิ่งนี้ช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถแจ้งลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าที่คาดหวัง

 

เกี่ยวกับราคา และ คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ของตนเพื่อกระตุ้นการขาย เป็นช่องทางหนึ่งสำหรับ บริษัท ต่างๆในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการแก่ลูกค้าโดยตรง แคตตาล็อกประกอบด้วยข้อมูลทุกประเภทที่ผู้ใช้ต้องการ แค็ตตาล็อกสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก หนึ่งคือแคตตาล็อกทางเทคนิคซึ่งเป็นไปตามเป้าหมาย และ รายการที่สองคือแคตตาล็อกธุรกิจ แคตตาล็อกที่ส่งเสริมผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคโดยทั่วไป มุ่งเป้าไปที่ผู้บริโภคโดยเฉลี่ย มีการแจกจ่ายแคตตาล็อก

ให้กับผู้คนหลังจากออกแบบ และ พิมพ์แล้ว นอกจากนี้ยังมีการแจกจ่าย แคตตาล็อกให้กับผู้คนทางไปรษณีย์ หรือ มอบให้แก่บุคคลอื่นเช่น ในระหว่างการนำเสนอเชิงพาณิชย์ มีการอัปเดตเป็นประจำตามการเปลี่ยนแปลง ล่าสุดในการผลิตของ บริษัท บริการประมวลผลแคตตาล็อก รวมถึงแคตตาล็อกการแก้ไขรูปภาพผลิตภัณฑ์  และ การสนับสนุนกราฟิก บริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์การพัฒนาเนื้อหาผลิตภัณฑ์ SEO และ การจัดการฐานข้อมูลสำหรับร้านค้าออนไลน์ แคตตาล็อกถูกใช้โดยธุรกิจเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการของตน สิ่งพิมพ์ประเภทนี้มักใช้โดย บริษัท ต่างๆเนื่องจากมีข้อได้เปรียบมากมาย:

นอกจากนี้ยังประกอบด้วยค่าคุณลักษณะของ บริษัท
แคตตาล็อกยังออกแบบมา เพื่อเสริมเทคนิคการส่งเสริมการขายอื่น ๆ เช่นแบนเนอร์เว็บไซต์ และ แผ่นพับ
แผนกของ นำเสนอบริการที่มีคุณภาพ ในการประมวลผลแคตตาล็อกให้กับ บริษัท ทุกประเภท นอกจากนี้ยังอำนวยความสะดวกให้คุณมีอิสระสูงสุด ในการเลือกบริการที่แม่นยำสำหรับความต้องการ เฉพาะของคุณ บริการที่นำเสนอโดย ได้แก่ บริการอัปโหลดผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังจำเป็นที่จะต้องมีการอัปเดตผลิตภัณฑ์ใหม่ในเว็บไซต์ ของคุณอย่างต่อเนื่อง พื้นฐานการเก็บข้อมูล

บริการที่นำเสนอโดย SunTec ช่วยให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลในระบบส่วนหลังของเราจะได้รับการดูแล และ อัปเดตอย่างสม่ำเสมอในรูปแบบและสไตล์ที่เฉพาะเจาะจง ข้อมูลที่รวบรวมจากหลายแหล่ง รวมทั้งหนังสือพิมพ์ และ ไฟล์อิเล็กทรอนิกส์ของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ บทความนี้ จะบอกเกี่ยวกับแคตตาล็อกความจำเป็นสำหรับธุรกิจ บริการประมวลผลแคตตาล็อก และ ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ให้บริการป้อนข้อมูลผลิตภัณฑ์

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles