ผู้ให้บริการ BPO สามารถกำหนดแผนที่สมบูรณ์แบบได้อย่างไร?

ผู้ให้บริการ BPO ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นและการผลิตที่ลดลงได้กระตุ้นให้องค์กรธุรกิจโลจิสติกที่จะโอบกอดแนวคิดของการจ้างบริการ BPO โลจิสติก ท่ามกลางการแข่งขันทางธุรกิจที่เพิ่มขึ้นการสะสมข้อมูลได้กลายเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งในอุตสาหกรรมธุรกิจโลจิสติกส์ และเพื่อเอาชนะความท้าทายการจ้าง BPO โลจิสติกส์และบริการเอกสารถือได้ว่าเป็นโซลูชันที่เหมาะสม

ความสำเร็จทางธุรกิจส่วนใหญ่ของคุณขึ้นอยู่กับความน่าเชื่อถือของ บริษัท เอาท์ซอร์สด้านโลจิสติกส์ของคุณเท่านั้น แม้ว่างานในการเคลื่อนย้ายสินค้าจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งจะฟังดูง่าย แต่การจัดการห่วงโซ่อุปทานทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการทำงานที่สำนักงานส่วนหลังจำนวนมาก สิ่งนี้สามารถทำให้ง่ายขึ้นได้ด้วยการสนับสนุนของผู้ให้บริการ BPO โลจิสติกส์ที่มีชื่อเสียง

นี่คือปัจจัยบางประการที่สามารถกำหนดการเลือก บริษัท L OGISTIC BPO ที่สมบูรณ์แบบ!
พื้นที่ความเชี่ยวชาญ – ก่อนที่คุณจะจ้าง บริษัท เอาท์ซอร์สด้านโลจิสติกตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้วิเคราะห์ความเชี่ยวชาญและความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมงานเอาท์ซอร์สมีความรู้ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับ BPO และแนวทางปฏิบัติด้านเอกสารต่างๆเช่นการป้อนข้อมูลโลจิสติกส์การชำระค่าขนส่งและการตรวจสอบล่วงหน้าและกระบวนการตรวจสอบหลังการชำระค่าขนส่ง พื้นที่ของ BOL (ใบตราส่งสินค้า) เป็นบริการจากภายนอกที่แพร่หลายในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ ดังนั้นคุณควรวิเคราะห์ว่าบุคลากรภายนอกมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับ BOL และองค์ประกอบที่เกี่ยวข้องหรือไม่
ประวัติ – การตรวจสอบบันทึกก่อนหน้านี้ของ บริษัท เอาท์ซอร์สด้านโลจิสติกส์เป็นสิ่งสำคัญก่อนที่คุณจะเซ็นสัญญา มี บริษัท เอาท์ซอร์สไม่กี่แห่งที่มักจะให้คำมั่นสัญญามากมาย แต่มักจะทำไม่สำเร็จ ดังนั้นการวิเคราะห์เทคนิคและผลลัพธ์การจัดการโครงการก่อนหน้านี้จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ในขณะที่ตรวจสอบโครงการก่อนหน้าของการป้อนข้อมูลโลจิสติกใบตราส่งการจัดการขนส่งสินค้า ฯลฯ ยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพของผลลัพธ์ สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความคิดที่เป็นธรรมว่า บริษัท เอาท์ซอร์สจะจัดการกับโครงการโลจิสติกส์ของคุณอย่างไร
ความน่าเชื่อถือ – ก่อนตัดสินใจและยืนยันผู้ให้บริการโลจิสติกส์ให้ทำการศึกษาในเชิงลึกเกี่ยวกับองค์กรของตน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอุปกรณ์เหล่านี้เพียบพร้อมไปด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุดเทคโนโลยีที่ซับซ้อนซอฟต์แวร์ที่อัปเดตและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดที่มีความรู้ที่ยอดเยี่ยม พวกเขาควรมีความสามารถในการจัดการโครงการที่ท้าทายทุกประเภทได้อย่างง่ายดายและควรมีความสามารถในการตรวจสอบคุณภาพที่ครอบคลุม บริษัท โลจิสติกส์ BPO ควรทันสมัยในการผสมผสานเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมและแนวทางปฏิบัติด้านกำลังคนเพื่อให้โครงการก้าวไปข้างหน้าได้สำเร็จ
ความปลอดภัยของข้อมูล – ข้อมูลเป็นส่วนสำคัญของธุรกิจโลจิสติกส์ดังนั้นจึงควรจัดระเบียบและจัดการด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุด แต่ บริษัท โลจิสติกส์ส่วนใหญ่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูลในขณะที่ตัดสินใจจ้างบริการ BPO ของตน ในกรณีเช่นนี้การเลือกผู้ให้บริการโลจิสติกส์ BPO ที่มีกลยุทธ์การปกป้องข้อมูลที่ดีที่สุดมีความสำคัญมากกว่า ควรติดตั้งมาตรการรักษาความปลอดภัยข้อมูลพื้นฐานและมาตรฐานเช่นการลงนาม NDA เมื่อเริ่มต้นโครงการการจัดวางกล้องวงจรปิดระบบป้องกันด้วยรหัสผ่านการกำหนดข้อมูลประจำตัวให้กับบุคลากรที่เกี่ยวข้องสิ่งอำนวยความสะดวกในการสำรองข้อมูลที่ดีและ ใช้วิธีการปกป้องข้อมูลโลจิสติกส์จากความเสี่ยงภายใน และภายนอก ผู้ให้บริการ BPO
กำหนดเวลา Meetup – จำเป็นต้องตรวจสอบความสามารถของ บริษัท ภายนอกในการส่งมอบโครงการให้ตรงเวลา ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้องค์กรธุรกิจด้านโลจิสติกส์ส่วนใหญ่สัญญาว่าจะส่งมอบโครงการให้ตรงเวลา แต่ไม่สามารถดำเนินการได้ ดังนั้นเมื่อคุณจ้าง บริษัท BPO โลจิสติกตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาจะให้ผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ต้องการภายในกรอบเวลาที่กำหนด ในขณะที่ตรวจสอบประสบการณ์ก่อนหน้านี้คุณยังสามารถตรวจสอบความถูกต้องของการส่งมอบโครงการได้ จำไว้เสมอว่าการปฏิบัติตามความตรงต่อเวลาและการบริหารเวลาเป็นสิ่งสำคัญมากในการดำเนินโครงการให้สำเร็จ
Affordability – บริการ BPO แบบเอาท์ซอร์สส่วนใหญ่ถูกนำมาใช้เพื่อลดต้นทุนภายในองค์กรและภาระที่ไม่ต้องการ กลยุทธ์การกำหนดราคามีความสำคัญมากขึ้นในการตัดสินใจเลือกเอาท์ซอร์ส ธุรกิจโลจิสติกส์ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเข้าใกล้แนวทางการจ้างงานเนื่องจากสามารถได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดภายใต้ผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมภายในงบประมาณที่แข่งขันได้ ด้วยความช่วยเหลือในการจ้างบริการโลจิสติกส์คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานภายใน บริษัท ประหยัดทรัพยากรและการพัฒนาทางเทคโนโลยี
อุตสาหกรรมการจัดจ้างข้อมูลมีการเติบโตอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จ้าง บริษัทได้กลายเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนากิจกรรมทางธุรกิจบางอย่างออกจากเว็บไซต์

ในสถานการณ์ทางธุรกิจที่ท้าทายทั่วโลกในปัจจุบัน บริษัท ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทุกแห่งต้องจัดการกับชุดข้อมูลจำนวนมากทุกวัน เพื่อให้การดำเนินธุรกิจง่ายขึ้นแนวทางในการเอาท์ซอร์สข้อมูลได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง

นอกเหนือจากการเอาท์ซอร์สข้อมูลแล้วบริการภายนอกอื่น ๆ ที่ใช้กันทั่วไป ได้แก่ การบัญชีการจัดหางานการพัฒนาซอฟต์แวร์ / แอพมือถือการสนับสนุนลูกค้าไอทีและอื่น ๆ บริษัท เอาท์ซอร์สใกล้ชายฝั่งที่จัดตั้งขึ้นทั่วโลกและผู้ให้บริการนอกชายฝั่งอดทนให้ความช่วยเหลืออย่างสมบูรณ์แก่ภาคส่วนต่างๆเช่นอสังหาริมทรัพย์การดูแลสุขภาพการประกันภัยอีคอมเมิร์ซการจำนองและอื่น ๆ

โดยทั่วไปแล้วผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สจะทำให้กิจกรรมทางธุรกิจของทุก บริษัท ง่ายขึ้นและจะช่วยให้พวกเขาสามารถจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการหลักได้ จากการศึกษาพบว่าเกือบ 40% ของสตาร์ตอัพหรือองค์กรขนาดเล็กเข้าหาแนวคิดการเอาท์ซอร์สเพื่อมุ่งเน้นไปที่งานที่สร้างรายได้

หากคุณกำลังเผชิญกับความซับซ้อนภายในของการจัดการธุรกิจของคุณการร่วมมือกับบริษัท เอาท์ซอร์สที่มีประสบการณ์สามารถทำกำไรได้สูง

นี่คือขอบเขตของการจ้างและแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในปี 2020!
อินเดียกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการจ้างงานที่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับ บริษัท ธุรกิจส่วนใหญ่ทั่วโลก การจ้าง บริษัท เอาท์ซอร์สในอินเดียจะช่วยให้ธุรกิจของคุณได้รับผลกำไรสูงสุดในระยะยาว

โดยไม่คำนึงถึงขนาดและลักษณะขององค์กรธุรกิจทุก บริษัท ต่างเริ่มหันมาใช้แนวทางในการจ้างกิจกรรมที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักต่างๆ การเอาท์ซอร์สเป็นที่ต้องการอย่างกว้างขวางเนื่องจากได้รับการปรับให้เข้ากับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องยุ่งยาก

การเอาท์ซอร์สช่วยให้ทุกธุรกิจสามารถมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมที่ทำกำไรได้ซึ่งจะช่วยให้ บริษัท ของคุณนำหน้าการแข่งขันทางธุรกิจที่มีอยู่

เทรนด์ที่น่าจับตามองในปี 2020
เอาท์ซอร์สเทรนด์
การรวมระบบอัตโนมัติของกระบวนการหุ่นยนต์โดยที่เทคโนโลยีขั้นสูงจะถูกนำมาใช้เพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการทางธุรกิจ
การมุ่งเน้นที่ครอบคลุมจะถูกเบี่ยงเบนไปสู่ การใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นช่องทางการสนับสนุนลูกค้า
การให้บริการที่กำหนดเอง ครอบคลุมพื้นที่ธุรกิจที่หลากหลาย
สำรวจและนำชุดทักษะใหม่ไปใช้กับทักษะที่มีอยู่แล้ว
มีความเป็นไปนั้นละตินอเมริกาและยุโรปอาจจะมีการแข่งขันที่รุนแรงสำหรับอินเดียตามเป็นบริษัท เอาท์ซอร์ส
กิจกรรมทางธุรกิจที่ท้าทายอย่างยิ่งจะได้รับการว่าจ้างจากภายนอกในปีหน้า
แนวธุรกิจทั้งสอง (การผลิตและเภสัชภัณฑ์) จะเปลี่ยนไปสู่จุดหมายปลายทางการจ้างงานนอกชายฝั่งที่มีราคาไม่แพงเช่นอินเดีย
ประเทศอันดับต้น ๆ ที่จะได้รับการยอมรับในการครอบครอง บริษัท เอาท์ซอร์ส ได้แก่ :
อินเดีย
ประเทศจีน
มาเลเซีย
บราซิล
อินโดนีเซีย
การเอาท์ซอร์สกิจกรรมทางธุรกิจที่ท้าทาย และใช้เวลานานของคุณในปี 2020 จะช่วยให้คุณปรับโครงสร้างและการทำงานของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากการลดค่าใช้จ่ายไปจนถึงการใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ล้ำสมัยอย่างกว้างขวางการเอาท์ซอร์สข้อมูล กลายเป็นการตัดสินใจที่ชาญฉลาดสำหรับธุรกิจของคุณ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles