ผู้เชี่ยวชาญ Data Entry และความสามารถสร้างประโยชน์ของการเอาท์ซอร์ส

ผู้เชี่ยวชาญ Data Entry ความท้าทาย? เพื่อรักษาฐานข้อมูลทั่วทั้งองค์กรให้ทันสมัย ปัญหา? เพื่อจัดการกับงานดังกล่าวภายใน บริษัท ต้องใช้ทรัพยากรมากมายและการตั้งค่าทางเทคนิคที่ดีซึ่งอาจทำให้เสียเงิน การแก้ไขปัญหา? จ้างบริการระดับมืออาชีพประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถแข่งขันในธุรกิจของคุณได้

การป้อนข้อมูลเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม ในการตรวจสอบการอ้างสิทธิ์ของเราเราสามารถให้เหตุผลหลายประการที่จะแจ้งให้คุณจ้างบุคคลภายนอกแทนที่จะวางแผนที่จะดำเนินการภายในองค์กร คาดไม่ถึงว่าการประหยัดต้นทุนเป็นตัวหารร่วมสำหรับข้อตกลงเอาท์ซอร์สส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้โฟกัสได้เปลี่ยนไปใช้เหตุผลที่ชัดเจนมากขึ้นเช่นเวลาตอบสนองความยืดหยุ่นความพร้อมใช้งานที่รวดเร็วการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ฯลฯ ในข้อดีหลายประการของการจ้างบริการป้อนข้อมูลและประมวลผลข้อมูล สิ่งสำคัญคือ:

ลดต้นทุนการดำเนินงาน
ต้นทุนแรงงานโครงสร้างพื้นฐานและเทคโนโลยีสามารถลดลงได้ด้วยการจ้างบริการป้อนข้อมูลให้กับผู้เชี่ยวชาญ ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลมีความพร้อมด้านเทคโนโลยีล่าสุดโครงสร้างพื้นฐานและผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรม
มุ่งเน้นไปที่ความสามารถหลัก

เหตุใดจึงต้องลงทุนเวลาของคุณไปกับงานที่ซ้ำซากน่าเบื่อและใช้เวลานานเช่นการป้อนข้อมูลในเมื่อผู้เชี่ยวชาญสามารถทำได้ด้วยวิธีที่ดีกว่าและรวดเร็วกว่า ไม่เพียง แต่จะช่วยเพิ่มทุนมนุษย์ในบางแผนกเท่านั้น แต่ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ความสามารถหลักในการปรับปรุงประสิทธิภาพทางธุรกิจและผลกำไรจากการดำเนินงาน

ประหยัดเวลา
เมื่อผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ทำงานพวกเขาจะทำได้เร็วขึ้น ผู้เชี่ยวชาญได้อ่านหนังสือการค้าทุกเล่ม พวกเขารู้ปัญหาที่ต้องเผชิญในการเดินทางและแนวทางแก้ไขเพื่อเอาชนะพวกเขาในช่วงเวลาที่สั้นที่สุด นอกจากนี้ยังมีความเชี่ยวชาญในการอัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดพวกเขาเข้าใจและปฏิบัติตามวิธีการที่ดีที่สุดเพื่อให้เหมาะกับทุกโครงการ

บริการคุณภาพสูงพร้อมลดข้อผิดพลาดและความแม่นยำมากขึ้น
โอกาสของข้อผิดพลาดจะเพิ่มขึ้นในขณะที่ทำงานซ้ำซ้อนและซับซ้อนเช่นการป้อนข้อมูล การจ้างงานภายนอกทำให้งานไม่ยุ่งยากและเพิ่มโอกาสในการได้ข้อมูลที่ไม่มีข้อผิดพลาดและถูกต้อง

การจัดการข้อมูลที่เชี่ยวชาญ
ผู้เชี่ยวชาญไม่เพียง แต่แปลงข้อมูลของคุณให้เป็นดิจิทัลเท่านั้น แต่ยังรับประกันการจัดเก็บและการจัดการข้อมูลของคุณ อย่างเป็นระบบในหลายแพลตฟอร์ม การจัดทำดัชนีที่มีประสิทธิภาพทำให้ได้ ข้อมูลที่มีเหตุผลเป็นประโยชน์และพร้อมใช้งานมากขึ้นในขณะ ที่ทำการวิเคราะห์ในขณะที่ทำการตัดสินใจที่สำคัญ

ความยืดหยุ่นในการจัดการปริมาณงานที่หลากหลาย
บริษัท เอาท์ซอร์สสามารถตอบสนองความต้อง การทรัพยากรที่ผันผวนของคุณได้อย่างสะดวก ในช่วงเวลาที่มีภาระ งานหนักพวกเขาสามารถจัดหาทรัพยากรที่พร้อม ให้คุณได้ นอกจากนี้เมื่อคุณจ้างพวกเขา เป็นพาร์ทไทม์หรือสองสามชั่วโมงคุณไม่ต้องจ่ายเต็มเวลา

การสนับสนุนที่มีคุณภาพ
การเสนอขายงานมาพร้อมกับการสนับสนุนที่มี คุณภาพซึ่งพร้อมใช้งานในระหว่างและหลังงานโครงการ

การโยกย้ายความเสี่ยง
การลงทุนในทรัพยากร (เช่นการตั้งสำนักงาน / อาคาร) เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเป็นภาระซึ่งอาจ ไม่สามารถดำเนินการได้ตลอดเวลา

และเห็นได้ชัดว่าต้นทุนต่ำ
การเอาท์ซอร์สบริการเหล่านี้ไปยังผู้จำหน่าย เฉพาะทางทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายใน การติดตั้งและโครงสร้างพื้นฐาน การป้อนข้อมูลมักจะต้องมีการตั้งค่า สำนักงานขนาดใหญ่และกำลังงาน ซึ่งอาจช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจัดตั้งทีมภายในบ้านได้ถึง 50-60%  เป็นผู้บุกเบิกในการจ้างบริการป้อนข้อมูล และ บริการประมวลผลข้อมูล เราเป็นชื่อที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้า จำนวนมากทั่วโลกด้วยความสมบูรณ์แบบ ที่ไม่มีใครเทียบได้ ในฐานะ บริษัท ประมวลผลข้อมูลเราเข้าใจดีว่าการเริ่มต้นความร่วมมือกับ ผู้ให้บริการรายใหม่อาจเป็นเรื่องยากดังนั้น เราจึงเสนอให้ทดลองใช้ฟรี สัมผัสฐานกับเราเพื่อรับประสบการณ์โดยตรง จากมาตรฐานที่เรารักษาไว้

เราคือ Outsource ผู้ให้บริการงานบันทึกข้อมูลด้วยทีมงานมืออาชีพ หรือเรียกว่า บริษัทรับบันทึกข้อมูล บริษัทคีย์ข้อมูล เราทำการบันทึกข้อมูลและตรวจ QC ให้กับลูกค้าที่เป็นองค์กร สำนักงานต่างๆ เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้องและรวดเร็วมากที่สุด

ตัวอย่างการให้บริการบันทึกข้อมูล ผู้เชี่ยวชาญ Data Entry

การบันทึกข้อมูลเป็นรายแฟ้ม
การบันทึกข้อมูลเป็นรายวัน / รายเดือน
ให้บริการได้ทั้งโครงการระยะสั้นและระยะยาว
สามารถเขียนโปรแกรมเพื่อใช้ในการทำงานบันทึกข้อมูลเฉพาะงานได้
บริการบันทึกข้อมูลแบบมืออาชีพ
เราคือผู้ให้บริการงานบันทึกข้อมูลด้วยทีมงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
ประสบการณ์ทำงานมากกว่า 10 ปี
เราให้บริการการบันทึกข้อมูล ทั้งภาครัฐและเอกชนมากกว่า 10 ปี
ให้บริการส่วนงานราชการมากกว่า 10 ปี
เราได้รับความไว้ว่างใจจากหน่วยงานราชการมากกว่า 10 ปี ด้วยการให้บริการที่เป็นไปตามข้อกำหนด
ได้รับมาตรฐานสากล ISO 27001
ได้รับมาตรฐานสากลด้านการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล (ISO 27001)
ให้บริการแบบครบวงจร
บริการงานบันทึกข้อมูลแบบครบวงจร ตั้งแต่การจัดเตรียมข้อมูล, ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลทั้งก่อนและหลังการบันทึกข้อมูล
ทำไมต้องใช้บริการบันทึกข้อมูลของเรา
ลดการลงทุนด้าน Software และ Hardware
ลดปัญหาด้านการจัดการบุคลากร
เจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญในการบันทึกข้อมูลได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว และปลอดภัย
มีเจ้าหน้าที่ ตรวจสอบข้อมูลที่มีคุณภาพ
มีกำหนดระยะเวลาการดำเนินการที่แน่นอน ซึ่งทำให้ลูกค้าได้รับข้อมูลที่รวดเร็ว
พนักงานที่ผ่านการทดสอบและอบรมแบบมืออาชีพ
การบันทึกข้อมูลที่ละเอียดและรวดเร็วพร้อมทั้งระบบการตรวจสอบที่มีคุณภาพ
ระบบ Software และระบบ IT ที่มีการพัฒนาระบบให้ทันสมัยเพื่อความรวดเร็ว และ ความปลอดภัยของข้อมูล
ให้บริการทั้งแบบ On-Site service และ Off-site service
On-Site service

คือการให้บริการบันทึกข้อมูลภายในสถานที่ของลูกค้า โดยทางบริษัทจะส่งพนักงาน และ นำอุปการณ์ไปติดตั้งภายในองค์กรของลูกค้าเพื่อบันทึกข้อมูล (เหมาะสำหรับองกรณ์ที่มีพื้นที่และไม่สามารถนำข้อมูลออกมาบันทึกภายนอกได้)

Off-site service

คือการให้บริการของเราจะนำเอกสารมาบันทึกข้อมูลที่บริษัท โดยทางบริษัท จะจัดรถเข้าไปรับเอกสารที่องค์กร ของลูกค้าเพื่อมาดำเนินการบันทึกข้อมูล เมื่อปฏิบัติงานเสร็จทางบริษัทจะจัดส่งเอกสารคืนลูกค้าตามเดิม โดยทุกๆขั้นตอนทางบริษัทจะมีการตรวจรับเอกสารและมีระบบรักษาความปลอดภัย24ชม.เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจได้ว่าข้อมูลของลูกค้าจะปลอดภัยมากที่สุด

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles