ช่วยคุณรักษากระแสธุรกิจของคุณในภาวะระบาดด้วย ธุรกิจบริษัท BPO ?

ธุรกิจบริษัท BPO ปี 2020 เป็นปีที่น่ากลัวสำหรับทุกภาคส่วนเนื่องจากผลกระทบที่รุนแรงและทันทีของ
COVID-19 สถานการณ์ทางเศรษฐกิจและผลที่ตามมายังคงคลุมเครือแม้ว่าเราจะ
รู้ว่ามันจะเป็นปีที่แปลกประหลาดที่สุดที่เราเคยเผชิญก็ตาม การระบาดใหญ่ท้าทายธุรกิจใน
หลาย ๆ ด้านโดยไม่ทิ้งความมั่นใจ การเตรียมตัวสำหรับสิ่งที่เลวร้ายที่สุดเป็นวิธีเดียวที่จะผ่าน
สถานการณ์นี้ไปได้ ให้การสนับสนุนด้านหลังอย่างน้อยให้ยึดเกาะเมื่อคุณล้มเป็นพื้นฐานที่ดีที่สุดที่คุณสามารถ
ทำได้ในตอนนี้ ดังนั้นบริการ BPOจึงเป็นที่ต้องการในขณะนี้ คุณรู้หรือไม่ว่าความ
ท้าทายที่คุณอาจเผชิญในธุรกิจของคุณตอนนี้คืออะไร?

บริษัท bpo ช่วยคุณรักษาธุรกิจของคุณได้อย่างไร
ความไม่แน่นอน
การแพร่ระบาดทำให้ความไม่แน่นอนชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม ความคลุมเครือเกี่ยวกับการหยุดชะงักทำให้ไม่มีที่ว่างในการทำนายผลกระทบทางธุรกิจและทำให้การค้นหาอนาคตของธุรกิจทำได้ยากขึ้น

การจัดการทรัพยากร
การจัดการทรัพยากรอย่างเหมาะสมในหลายธุรกิจทำได้โดยการติดต่อโดยตรงและการพบปะแบบตัวต่อตัวเท่านั้น แหล่งข้อมูลหลักบางอย่างของคุณอาจไม่สามารถช่วยเหลือคุณทางออนไลน์ได้ด้วยซ้ำเนื่องจากไม่มีเทคโนโลยีหรือโปรแกรม

ความซื่อสัตย์
COVID 19 ทำให้เราพยายามเรียกคืนความสมบูรณ์ของสถานที่ทำงานผ่านพื้นที่ดิจิทัล โลกดิจิทัลเป็นสถานที่ที่มีโอกาสมากมายที่จะทำให้คุณตีความผิดหรือเข้าใจผิด ดังนั้นจึงส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดในงานมากขึ้นลดคุณภาพของงานและสูญเสียความพึงพอใจของลูกค้าในที่สุด

รับสมัครพนักงานที่เหมาะสม
การหาพนักงานที่เหมาะสมคือสิ่งที่คุณต้องการเสมอ กระบวนการนี้มีความท้าทาย แต่ในสถานการณ์นี้คุณอาจไม่สามารถจ้างคนที่เหมาะสมกับ บริษัท ของคุณได้ คนที่เหมาะสมอาจไม่ติดต่อคุณในโฆษณาจัดหางานหรือสัมภาษณ์เพียงหนึ่งหรือสองรายการ

เพื่อให้งานของคุณเสร็จสิ้นอย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์นี้คุณต้องมีประสบการณ์และการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญสำหรับคุณ โลจิสติก BPO , การดูแลสุขภาพ BPO , ค้าปลีก BPOและอื่น ๆ จะมีการช่วยให้คุณและให้ความช่วยเหลือในระหว่างการระบาดใหญ่ของโรคใด ๆ

บริการ BPO จะช่วยคุณรักษากระแสและเอาชนะความท้าทายได้อย่างไร

ทรัพยากรที่เหมาะสม

ผู้ให้บริการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดเช่นซอฟต์แวร์ที่อัปเดตความช่วยเหลือด้านเทคนิคและอื่น ๆ เพื่อให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน ดังนั้นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงในบริการของพวกเขาจึงเป็นเพียงสภาพแวดล้อมในการทำงานไม่ใช่คุณภาพ ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถเสนอสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดายโดยไม่ลดคุณภาพและความแม่นยำ ดังนั้นความท้าทายในการค้นหาพนักงานที่เหมาะสมจะถูกแยกออกจากการจ้าง ธุรกิจบริษัท BPO การทำงานร่วมกัน

การเชื่อมต่อโครงข่ายของ บริษัท ภายนอกที่จัดตั้งขึ้นจะแข็งแกร่งกว่า บริษัท ของคุณเนื่องจากพวกเขาใช้พื้นที่ดิจิทัลเหล่านี้เพื่อสื่อสารกับลูกค้า พวกเขาจะติดต่อคุณอย่างสม่ำเสมอเพื่อขจัดข้อผิดพลาดและความเข้าใจผิด การดำเนินงานที่ไม่ยุ่งยากจะนำเสนอผลลัพธ์ที่ต้องการและคุณสามารถเอาชนะความท้าทายในการผสานรวมและจัดหาวิธีการที่เหมาะสมในการใช้ทรัพยากรของคุณอย่างเหมาะสม

การจัดการวิกฤตที่ดีขึ้น

การมีวิกฤตระหว่างการแพร่ระบาดเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจใด ๆ และเป็นการยากที่จะเผชิญกับมันเพียงลำพัง อย่างไรก็ตามคุณสามารถเอาชนะพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยพันธมิตรที่เอาท์ซอร์สที่เชื่อถือได้ พวกเขาจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับวิกฤตและจัดการกับมันแม้ว่าคุณจะไม่อยู่ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญและประสบการณ์เพียงพอในการจัดการวิกฤต ดังนั้นความท้าทายที่มาจากสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนสามารถเอาชนะได้ด้วยการสนับสนุนจากคู่ของคุณ

การปฏิบัติตามโครงการอย่างทันท่วงที

ทุกคนรอบตัวเราเป็นโรคโควิด -19 ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เป็นเรื่องโหดร้ายที่จะบังคับพวกเขาและกดดันอย่างสูงในการทำโครงการให้เสร็จทันเวลา ในสถานการณ์เช่นนี้คุณอาจต้องการพนักงานเพิ่ม แต่ถ้าคุณมีพาร์ทเนอร์ที่เอาท์ซอร์สคุณจะได้รับความสนใจอย่างเหมาะสมและจะสามารถดำเนินโครงการได้ทันเวลา นอกจากนี้คุณสามารถปรับขนาดพนักงานตามความต้องการของคุณ

อ็มโอแค็ป เป็นผู้ให้บริการด้าน Business Process Outsourcing (BPO Services) เพื่อสนับสนุนงานที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักขององค์กร เอ็มโอแค็ปในฐานะผู้ให้บริการนี้ บริษัทสามารถขยายขอบเขตของงานบริการ รวมทั้ง กระบวนการและวิธีบริหารงานธุรกิจ BPO Services

บริการด้านคีย์ข้อมูล
เอ็มโอแค็ป ให้บริการด้านคีย์ข้อมูลของเอ็มโอแค็ป บริษัทสามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งในส่วนของความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ บริษัทมีการให้บริการอย่างมืออาชีพทั้งด้านคุณภาพ ประสิทธิภาพ และความตรงต่อเวลา รวมทั้งสามารถให้บริการได้เกินกว่าความคาดหวังหรือความต้องการของลูกค้า BPO Services

บริการด้านการตรวจสอบข้อมูล
เอ็มโอแค็ป ให้บริการด้านการตรวจสอบข้อมูลเป็นกระบวนการทำงานเพื่อตรวจสอบความถูกต้องและความน่าเชื่อถือของข้อมูลที่ได้มีการบันทึกไว้ โดยกระบวนการตรวจสอบสามารถบันทึก แก้ไข เปลี่ยนแปลง ลบหรือทำลายข้อมูลได้หากมีความจำเป็น การตรวจสอบข้อมูลดังกล่าวสามารถดำเนินการได้ภายในข้อมูลเดียว หรือมากกว่านั้น หากต้องการให้มีการรวบรวมข้อมูล หรือทำงานร่วมกัน

บริการจัดหางานพนักงานและจัดทำเงินเดือน

เอ็มโอแค็ป สามารถให้บริการจัดหาพนักงานและจัดทำเงินเดือนในนามตัวแทนของลูกค้าได้ ทั้งนี้ ด้วยประสบการณ์ในกระบวนการจัดจ้างพนักงาน โดยมีขั้นตอนในการคัดเลือกสรรหา รวมทั้งการสัมภาษณ์งานซึ่งมีมากกว่า 2 ขั้นตอนในการสรรหาพนักงานแต่ละบุคคล

บริการจัดหาเจ้าหน้าที่ Contact Center

เอ็มโอแค็ป มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการจัดส่งพนักงานไปปฏิบัติงาน ณ ศูนย์ปฏิบัติการของลูกค้า ทั้งนี้ ไม่ใช่เฉพาะเจ้าหน้าที่ Contact Center เท่านั้น แต่ยังรวมถึงพนักงานในหลากหลายตำแหน่งอีกด้วย

บริการตอบข้อมูลผ่านทาง Social Network โดย Chat และ Email
ในยุคดิจิทัลนี้ สิ่งสำคัญที่จะทำให้การบริการประสบความสำเร็จคือ การให้บริการติดต่อสื่อสารผ่าน Social Network โดย Chat และ Email ซึ่งจะทำให้เพิ่มระดับความพึงพอใจและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น นอกเหนือจากการให้บริการผ่านการรับสาย อีกทั้งยังช่วยเป็นการช่วยรักษาฐานลูกค้าได้อีกทางหนึ่งด้วย

การพัฒนาแอปพลิเคชัน
การให้บริการพัฒนาแอปพลิเคชันจะช่วยให้สามารถติดต่อกับลูกค้าทั้งลูกค้าทั่วไปและลูกค้าองค์กรได้ในหลายรูปแบบ ทั้งบนโทรศัพท์มือถือ เว็บไซต์และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ทั้งนี้การพัฒนาแอปพลิเคชันสามารถออกแบบได้ตรงตามความต้องการของธุรกิจของลูกค้า

 

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles