ทำไม ซอฟต์แวร์HRM ที่ดีที่สุดสำหรับสตาร์ทอัพและ sme

ซอฟต์แวร์HRM ในขณะที่เราทุกคนกำลังเข้าสู่การเดินทางที่ยังไม่ได้สำรวจ#EasyHRต้องการ ‘พิสูจน์’ คำว่า ‘#easy’ ในชื่อเรื่อง ดังนั้นจึงพยายามสร้างความสัมพันธ์ที่แท้จริงกับผู้บริโภคและผู้อ่านของเราด้วย ด้านล่างนี้คือคุณสมบัติและเหตุผลที่ทำให้เรา #ง่ายและเรียบง่ายในทุกวิถีทาง

เป็นมิตรกับผู้ใช้
“ทุกอย่างได้รับการออกแบบ มีบางสิ่งที่ออกแบบมาอย่างดี” Brian Reedคุรุพอดคาสต์และผู้อำนวยการสร้างอาวุโสกล่าว สะท้อนความรู้สึกที่ #EasyHR เราไม่เชื่อในการสร้างผลิตภัณฑ์ขั้นสูงทางเทคนิคเพื่อจุดประสงค์ที่โอ้อวด เราพยายามสร้างซอฟต์แวร์ที่ใช้งานได้จริงและใช้งานได้จริงอย่างแท้จริง โดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของลูกค้าที่เราคิดค้นขึ้น – ‘เทคโนโลยีที่ไม่รู้สึกเหมือนเป็นเทคโนโลยี’

การออกแบบและการผลิตผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจัดรูปแบบเพื่อประสบการณ์การทำงานที่ไม่ยุ่งยาก ทำความเข้าใจการใช้ระบบการจัดการทรัพยากรบุคคลอย่างแพร่หลาย และฟังก์ชัน HR เป็นปัจจัยทั่วไปและขาดไม่ได้ในการทำงานของบริษัทใดๆ ไม่ว่าจะใหญ่หรือเล็ก เมื่อคุณได้รับซอฟต์แวร์แล้ว พนักงานก็ไม่ต้องการการฝึกอบรมที่ลำบากเป็นสัปดาห์หรือหลายวัน ในความเป็นจริงพวกเขาสามารถเรียนรู้ได้จากงาน! สำหรับประสบการณ์ที่ยืนยันทดลองใช้ฟรี นอกจากนี้ หลังจากที่คุณเริ่มใช้งานแล้ว เราสามารถปรับแต่งระบบการจัดการ HR ตามความต้องการที่จำเป็นของคุณได้ ความพึงพอใจและความต้องการของลูกค้าเป็นหัวใจสำคัญของการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเรา

พรสำหรับผู้ดูแลระบบ HR
ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการไตร่ตรองไว้ล่วงหน้าเพื่อส่งมอบสิ่งจำเป็นสำหรับ HR ทั้งหมดไปยังปลายนิ้วของคุณ การแสดงตน การขาดงาน ข้อมูลพนักงาน การแจ้งเตือน การแจ้งเตือน การจัดการกระบวนการสรรหา และอื่นๆ ข้อมูลทั้งหมดสามารถเข้าถึงได้และมี #worldwide24/7access ก้าวเท้าที่ตรงกันกับโลกที่มีชีวิตชีวา! ตรวจสอบโมดูลการดูแลระบบเพื่อทราบดีขึ้น ซอฟต์แวร์HRM

การใช้งานทางธุรกิจที่ไม่ซับซ้อน
ความมุ่งมั่นในความเป็นส่วนตัว การรักษาความลับ การปฏิบัติตามข้อกำหนด และ การปรับแต่งสำหรับซีอีโอของบริษัทและผู้จัดการธุรกิจ จะไม่มีการประนีประนอมกับการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลของบริษัทของคุณ และดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น เราจะผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการและการใช้งานของคุณสำหรับฟังก์ชันที่ไม่ซับซ้อน

ความสะดวกสบายของพนักงาน
ทีมออกแบบที่ #EasyHR ทำงานประสานกับความรู้สึกอ่อนไหวและจุดประสงค์ของผู้ใช้เพื่อผลลัพธ์ที่มีความหมาย ตัวเลือกการบริการตนเองของพนักงานที่มีอิทธิพลซึ่งสามารถเข้าถึงได้ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอย่างง่ายบนพื้นฐาน #24*7 #ทั่วโลก

การจัดการการลาออก
การจัดการการเข้างาน
การเรียกร้องและการจัดการค่าใช้จ่าย
ไดเรกทอรีพนักงานส่วนกลาง
การจัดการการเดินทางและกลางแจ้ง
เป็นมิตรกับกระเป๋า
ตัวเลือกที่ประหยัดสุด ๆ มีอยู่ในท้องตลาด อย่าไว้ใจเรา? เปรียบเทียบราคากับคู่แข่งของเราทันที คุณจะพบว่า ราคา ซอฟต์แวร์ HRที่เรานำเสนอเป็นการต่อรองราคาที่คุ้มค่าที่สุด ลูกค้าของเราสามารถเลือกวิธีใดก็ได้ที่ต้องการ ชำระเงินผ่านแผนการสมัครสมาชิกรายเดือน ขึ้นอยู่กับจำนวนพนักงานที่บริษัทของคุณมีและค่าธรรมเนียมการดำเนินการแบบครั้งเดียว

ปลอดภัยและได้รับการคุ้มครอง
หากต้องการให้รายละเอียดเพิ่มเติมและเน้นย้ำเกี่ยวกับความปลอดภัยของข้อมูล HR ของบริษัทของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องระบุว่าข้อมูลดังกล่าวสามารถล็อกได้ และมีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวได้ แม้แต่ #EasyHR ก็ไม่สามารถติดตามได้ เราใช้การเข้ารหัส SSL 256 บิต โครงสร้างพื้นฐาน AWS ของ Amazon และความปลอดภัยของซอฟต์แวร์ด้วยเวลาทำงาน 99.99% #SLA

ซอฟต์แวร์ HR บนมือถือ
เรายังมี #EasyHR Mobile App

ตอนนี้คุณสามารถยื่นคำร้องขอลางานและรับการอนุมัติ จัดการกับการเดินทางเพื่อทำงาน ค่าใช้จ่าย และอื่นๆ ด้วยความช่วยเหลือ เช่น การทำเครื่องหมายการเข้างานและการปรับปรุงรายงานสถานะประจำวันของพนักงานแต่ละคน พร้อมใช้งานบน Google Play และ Apple App Store

อธิบายไว้ข้างต้นเป็นข้อตกลงแพคเกจที่เป็นประโยชน์เมื่อพิจารณาทุกแง่มุมที่สำคัญสำหรับผู้ซื้อ ฉันหวังว่าเราจะได้อธิบายและสื่อสารอย่างชัดเจนทั้งหมด – Hands-on …. ราคาไม่แพง…. ปลอดภัย

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles