ซอฟต์แวร์ ระบบHR ที่เหมาะสมสามารถส่งเสริมการเติบโตขององค์กรได้อย่างไร

ซอฟต์แวร์ ระบบHR เป็นโซลูชันดิจิทัลสำหรับการจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพงาน HR (ทรัพยากรบุคคล) รายวันขององค์กร ซอฟต์แวร์ HR ช่วยให้พนักงานและผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลสามารถจัดสรรเวลาและทรัพยากรให้ดีขึ้นเพื่อการทำงานที่มีประสิทธิผลและให้ผลกำไรมากขึ้น

องค์กรสร้างกลยุทธ์เพื่อการเติบโตของธุรกิจ การวางแผนและดำเนินการไม่ใช่กิจกรรมที่ทำเพียงครั้งเดียว ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลัก ผู้จัดการ และ HR ใช้เวลามากในการกำหนดองค์กร การเปลี่ยนแปลงในวัฒนธรรมการทำงานอันเนื่องมาจากโคโรนาทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานเป็นสถานที่พิเศษในองค์กร องค์กรต่างผลักดันจากทุกด้านเพื่อให้มีการเติบโตสูงและผลิตภาพที่ดีขึ้น มาเรียนรู้กันว่าซอฟต์แวร์ HR ที่เหมาะสมจะมีส่วนช่วยให้องค์กรเติบโตได้อย่างไร

ตั้งแต่การสรรหาผู้มีความสามารถที่เหมาะสม ไปจนถึงการดูแลเส้นทางชีวิตทั้งหมดของพนักงานในธุรกิจ บทบาท HR ได้ขยายไปสู่การวางแผนเชิงกลยุทธ์และการตัดสินใจในองค์กร HR เป็นแผนกเดียวที่เชื่อมต่อกับพนักงาน แต่ละคนขององค์กร ตั้งแต่เวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วหลังจาก Corona ประสบการณ์ของพนักงานและศีลธรรมได้กลายเป็นส่วนสำคัญสำหรับธุรกิจทุกประเภท ขณะทำงานจากที่บ้าน/วัฒนธรรมการทำงานทางไกล สิ่งที่ทุกคนต้องมีคือแรงจูงใจในการทำงาน และพนักงานจะมีแรงจูงใจในตนเองก็ต่อเมื่อเขามีความสุขและพอใจเท่านั้น ในขณะที่บริษัทต่างๆ เรียนรู้คุณค่าของเทคโนโลยีในช่วงล็อกดาวน์ พวกเขายังได้เรียนรู้ถึงความสำคัญของพนักงานที่มีความสุขในช่วงการระบาดใหญ่นี้

พนักงานต้องไม่แสร้งทำเป็นทำงานต่อหน้าคุณ แต่เขา/เธอต้องพูดถึงการเติบโตขององค์กรด้วยการติดต่อส่วนตัวของเขา ระดับของความผูกพันทางวิชาชีพนี้ทำได้โดยการดูแลหากมีปัจจัยเพียงเล็กน้อย

ซอฟต์แวร์HRสามารถดูแลปัจจัยสำคัญทั้งหมดได้อย่างไร
ความโปร่งใส : ซอฟต์แวร์ HR ที่เหมาะสมเป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับกิจกรรม HR ทั้งหมดของคุณ โมดูลและคุณสมบัติที่เหมาะสมทำให้เกิดความโปร่งใสในองค์กรของคุณ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ทุกธุรกิจต้องการซอฟต์แวร์ HR บนคลาวด์ระดับมืออาชีพ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ ทุกเวลา และทุกอุปกรณ์ เมื่อข้อมูลภายในองค์กรมีความโปร่งใส พนักงานมักจะพึงพอใจและมีความสุข
การชำระเงินที่แม่นยำ: เมื่อใช้ ซอฟต์แวร์ HRแบบพรีเมียมจะมาพร้อมกับบริการ HR และบัญชีเงินเดือนแบบครบวงจร และดูแลเรื่องปวดหัวทั้งหมดของคุณที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินและเงินเดือน ซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือนเป็นเครื่องมืออัตโนมัติพร้อมคุณสมบัติในตัวที่ตอบสนอง ซึ่งดูแลพนักงานในการขึ้นเครื่องเพื่อออกจากงานของพนักงานในองค์กร ซอฟต์แวร์บัญชีเงินเดือนยังดูแลเงินเดือนและโบนัสที่จ่ายตรงเวลาอีกด้วย พนักงานมีแรงจูงใจเมื่อเขาได้รับท่าทางดังกล่าวจาก บริษัท และศีลธรรมของเขาเพิ่มขึ้น
นโยบาย HR ที่เป็นมิตรต่อพนักงาน :ซอฟต์แวร์ HR ระดับมืออาชีพ ได้รับการอัปเดตด้วยการปฏิบัติตามข้อกำหนดใหม่ และ เสนอนโยบายที่ดีที่สุดสำหรับพนักงาน สำหรับเช่น; นโยบายการลา ชดเชย เงินบำเหน็จและกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ วันหยุดราชการ นโยบายการลาคลอด และ การลาเพื่อความเป็นพ่อแบบยืดหยุ่น ค่าจ้าง การป้องกันพนักงานจากการล่วงละเมิดทางเพศหรือทางจิต ฯลฯ เมื่อปัจจัยสำคัญประเภทดังกล่าวได้รับการดูแลโดยระบบโดยอัตโนมัติ องค์กรสามารถมุ่งเน้นที่ การเติบโตของธุรกิจ มากกว่าการจัดการในระดับจุลภาค
การมีส่วนร่วมของพนักงานอย่างถูกวิธี : หมดยุคที่ประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานถูกคำนวณโดยพิจารณาจากเวลาที่เขา/เธอใช้ไป ตอนนี้ผลงานจริงของพนักงานแต่ละคนจะถูกติดตามโดยการวิเคราะห์ประสิทธิภาพการทำงาน องค์กรสามารถลดภาระงานที่ทำด้วยตนเองและมุ่งเน้นที่ความรับผิดชอบในตนเองของพนักงาน ซอฟต์แวร์ HR มีโมดูลต่างๆ เช่น การจัดการงาน และ ไทม์ชีท ซึ่งสามารถติดตาม ประสิทธิภาพการทำงานจริงได้ ซอฟต์แวร์ ระบบHR
ปฏิบัติตามข้อบังคับทางกฎหมาย:ด้วยซอฟต์แวร์ HR องค์กรยังคงปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับและกฎหมายล่าสุด เมื่อจัดการด้วยตนเอง มีโอกาสเกิดข้อผิดพลาดหรือล่าช้าซึ่งอาจนำไปสู่บทลงโทษหรือการลงโทษได้ ประสบการณ์ดังกล่าวไม่เป็นผลดีต่อองค์กรและการเติบโตขององค์กร
สรุป :ซอฟต์แวร์ HRเป็นโซลูชันที่ลดความซับซ้อนของงาน HR และงานที่เกี่ยวข้องกับเงินเดือน จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า HR ถือเป็นหัวใจขององค์กรและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ HR นั้นไม่เหมาะกับสเปรดชีตมากนัก ไม่ว่าจะเป็นองค์กรระดับขนาดเล็ก กลาง หรือระดับองค์กร ซอฟต์แวร์ HR ช่วยให้ธุรกิจมุ่งสู่กรอบความคิดแบบเติบโต เป็นเทคโนโลยีที่เหมาะสมสำหรับบริษัทที่กำลังเติบโต ด้วยวิวัฒนาการทางเทคโนโลยี ธรรมชาติของ HRMS (ระบบการจัดการทรัพยากรมนุษย์) ก็ค่อยๆ เปลี่ยนไปเช่นกัน เพื่อลดความซับซ้อนและความท้าทายขององค์กร

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles