จัดการคอนเท้นต์ ด้วย AI แอปพลิเคชั่น ที่เป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจ

share คอนเท้นต์

จัดการคอนเท้นต์ ด้วย AI แอปพลิเคชั่น

อะไรทำให้ AI น่าสนใจ สำหรับสื่อกระแสหลักมันเป็นไปได้ที่หุ่นยนต์มนุษย์จะเข้ามารับงานของเรา เรื่องจริงเป็นเท่าไรน้อย แต่มีความสำคัญมากขึ้นในหุ้น – AI เป็นที่เรียบร้อยแล้วส่งมอบผลประโยชน์ที่จับต้องได้สำหรับธุรกิจในวันนี้
วิธีการปฏิบัติกับ AI
ที่ Alfresco Day London ผู้ก่อตั้งการวิเคราะห์ลึกAlan Pelz-Sharpeได้พูดคุยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับบทบาทของ AI ภายในองค์กรและวิธีที่เราควรคำนึงถึงการมีส่วนร่วมในอนาคตที่จะทำเพื่อธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม

สถานะการปัจจุบัน
ในขณะที่กล่าวถึงบ่อยครั้งในแง่อนาคตสถานะปัจจุบันของการเล่นกับ AI เป็น ‘โลกแห่งความจริง’ ที่มากขึ้น – ภายในปี 2030 บริษัท 70% มีแนวโน้มที่จะยอมรับ AI อย่างน้อยหนึ่งรูปแบบและผู้ที่คาดหวังว่าจะเพิ่มเป็นสองเท่า กระแสเงินสดของพวกเขา* ความอยากอาหารของตลาดนี้มีการจับคู่โดยนักลงทุน – การระดมทุนใน บริษัท ปัญญาเทียมเน้นถึงค $ 19.5bn ในปี 2018. **

Hands-on vs hype – มาคุยกันเรื่องธุรกิจ
อลันให้คำแนะนำแก่โครงการ AI ต้องนั่งกับธุรกิจ

ทำไม? แอปพลิเคชันที่ใช้งานได้จริงของ AI ช่วยให้เราสามารถตอบสนองความต้องการทางธุรกิจที่เร่งด่วนเช่นการทำงานอัตโนมัติที่มีมูลค่าต่ำงานซ้ำ ๆ รวมถึงการจัดประเภทอัตโนมัติและการจัดกลุ่มประชากร คิดเกี่ยวกับมัน – เมื่อองค์กรต้องการเพิ่มความเร็วให้กับลูกค้าหรือการดำเนินการเรียกร้องโดยอัตโนมัติขั้นตอนแรกคือการระบุว่ากระบวนการทำงานอย่างไร – สิ่งที่อยู่ตรงกับเจ้าของธุรกิจ จัดการคอนเท้นต์

AI ควรทำอะไรกับเนื้อหาของฉัน
อลันพูดอย่างกระชับเมื่อเขาพูดว่า AI ในแง่กว้างที่สุดคือ: “ ระบบคอมพิวเตอร์ที่เรียนรู้และปรับตัวเพื่อเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา” ดังนั้นถ้าเราคิดถึงสิ่งที่มีความหมายต่อเนื้อหาของคุณ AI มีสองสิ่งหลักที่สามารถทำได้สำหรับคุณในวันนี้: Alan Pelz-Sharp

ทำให้เนื้อหาพร้อมใช้งานปลอดภัยและจัดการได้
ปัญหาเนื้อหาเก่าไม่ได้หายไป – องค์กรยังคงต้องการค้นหาจัดการรักษาความปลอดภัยและสอบปากคำเนื้อหาเนื้อหาของพวกเขา สิ่งที่เปลี่ยนไปคือเรากำลังจัดการกับเนื้อหาดิจิทัลรูปแบบใหม่และเพิ่มโครงสร้างข้อมูลและโครงสร้างที่ไม่มีโครงสร้าง ได้รับการจัดการเกี่ยวกับเรื่องนี้ต้องมีการทำความเข้าใจเนื้อหาและบริบทและจัดหมวดหมู่และทำหน้าที่ของมันผ่านกระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพ – สองพื้นที่ที่ AI สามารถช่วยให้มี แต่บริการเนื้อหาอัจฉริยะ
นี่คือที่ที่ AI มอบการเพิ่มมูลค่าทันที ด้วยการใช้บริการเนื้อหาดิจิทัลและแพลตฟอร์มการจัดการกระบวนการเช่น Alfresco ไม่เพียง แต่คุณสามารถทำให้งานพื้นฐานโดยอัตโนมัติเช่นการกรอกแบบฟอร์มเสร็จสิ้นคุณยังสามารถทำให้กระบวนการเป็นไปโดยอัตโนมัติอีกด้วย ในการทำเช่นนี้คุณลดข้อผิดพลาดปรับปรุงการกำกับดูแลข้อมูลและเพิ่มความเร็วในการทำงานขององค์กรในแต่ละวัน

สอนเกี่ยวกับองค์กรของคุณ
เนื่องจาก AI เรียนรู้และปรับใช้เมื่อเวลาผ่านไป องค์กรของคุณสามารถคาดหวังผลประโยชน์ที่เพิ่มขึ้นในรูปแบบของข้อมูลเชิงลึกที่มีค่ายิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้คุณปลดล็อกข้อมูลที่มีเนื้อหาซึ่งซ่อนอยู่ในเนื้อหาที่ไม่มีโครงสร้างในอดีตซึ่งเป็นเรื่องปกติในองค์กรส่วนใหญ่

นอกจากนี้ AI ยังนำเสนอประเด็นการเรียนรู้ที่สำคัญสำหรับองค์กรที่จริงจังเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลของพวกเขาเพื่อปรับปรุงวิธีการทำธุรกิจไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าการเพิ่มความเท่าเทียมกันของประชากรที่พวกเขาให้บริการหรือขยายสู่ตลาดใหม่ รวมถึง:

การเปิดเผยอคติขององค์กรโดยไม่ตั้งใจ
การตั้งค่าสถานะค่าผิดปกติข้อมูล
ทำให้การเชื่อมต่อที่อาจจะพลาด
ในขณะที่การค้นพบข้อมูลเหล่านี้อาจเปิดเผยรูปแบบที่ไม่คาดคิดหรือไม่ต้องการจุดสำคัญที่ต้องพิจารณาคือให้ระดับความเข้าใจและความโปร่งใสที่ช่วยให้ผู้คนในธุรกิจสามารถใช้การคิดเชิงวิพากษ์และลงมือปฏิบัติได้ ดังที่อลันชี้ให้เห็นการมีรายละเอียดในระดับนี้เป็นสิ่งที่ช่วยให้องค์กรสามารถคิดใหม่อย่างแท้จริงและทบทวนวิธีการทำธุรกิจ

ฉันจะดูกรณีใช้งานจริงได้อย่างไร
ที่ Alfresco เราได้ช่วยให้องค์กรต่างๆใช้ประโยชน์จาก AI ในการเอาชนะปัญหาที่ส่งผลกระทบต่อลูกค้าและประชาชนในชีวิตประจำวัน นี่คือตัวเลือกเล็กน้อย:

ลดความซับซ้อนและเร่งการอนุมัติสินเชื่อ

หากองค์กรของท่านมีเอกสารจำนวนมากและต้องการสแกน และจัดเก็บแบบดิจิตอล เพื่อให้ง่ายต่อการนำไปใช้งาน เราขอเสนอทางเลือกที่ดีและแสนคุ้มค่าให้กับท่าน

เพราะเอกสารทางธุรกิจนั้น ถือว่าเป็นเอกสารที่สำคัญต่อองค์กร ที่ควรจะมีการเก็บรักษาไว้ทั้งทางอิเล็กทรอนิกส์ และ ต้นฉบับ ซึ่งการเก็บรักษาทางอิเล็กทรอนิกส์นั้นจะเป็นการ การสแกนเข้าระบบ และจัดเก็บผ่านซอฟแวร์ที่มีคุณภาพ โดยต้องสามารถค้นหาเอกสารได้ง่าย

โดยเอกสาร ทางธุรกิจ ต่างๆเหล่านี้ สามารถที่จะ สแกนเอกสาร ไว้ในระบบได้ เพื่อเป็นข้อมูลทางธุรกิจ ที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจ

และ บริษัทของเรา ยินดีนำเสนอโปรแกรมจัดเก็บเอกสารที่สมบูรณ์แบบสำหรับองค์กรของท่าน

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l : d c s @ k o . i n . t h

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

Related Articles