วิธี ควบคุมค่าใช้จ่าย DMS ตัวแทนจำหน่ายด้วย DMS ไม่ให้ผิดพลาด

ควบคุมค่าใช้จ่าย DMS การจัดการงบดุลมักมาพร้อมกับความท้าทาย แต่การควบคุมต้นทุนของตัวแทนจำหน่ายมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ ในปีที่ผ่านมา ตัวแทนจำหน่าย Cadillac ประมาณ 150 รายออกจากแฟรนไชส์เพื่อหลีกเลี่ยงต้นทุน OEM และตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 300 รายเปลี่ยนมือเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการเพิ่มภาษีกำไรจากการขายที่อาจเกิดขึ้น

การปฏิบัติตามข้อบังคับของ OEM และการปรับขึ้นภาษีจากกำไรจากการลงทุนที่เป็นไปได้นั้นจำเป็นต้องมีการตรวจสอบผู้ขายและการกำกับดูแลค่าใช้จ่ายที่มากขึ้น สำหรับตัวแทนจำหน่ายจำนวนมาก DMS ของพวกเขาจะรวมเอาความท้าทายเหล่านี้ด้วยค่าใช้จ่ายในการรวมระบบที่มีราคาแพงและไม่จำเป็น

ข้อผิดพลาดของ DMS แบบกระจายอำนาจ

โซลูชันซอฟต์แวร์ตั้งแต่สามตัวขึ้นไปเพิ่มต้นทุนและทำให้การจัดการตัวแทนจำหน่ายของคุณยุ่งยากขึ้น ตัวแทนจำหน่ายที่ใช้ DMS หลายตัวต้องเผชิญกับความท้าทายหลายประการ ได้แก่:

  • ทัศนวิสัยต่ำ : การเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นอาจกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก
  • การคีย์ข้อมูลใหม่ : งานการกลับข้อมูลจะนำพนักงานของคุณออกจากลูกค้า
  • ความยืดหยุ่นต่ำ : การรวมข้อมูลเข้ากับการดำเนินงานของตัวแทนจำหน่าย เป็นเรื่องที่ท้าทายมากขึ้น

ตัวแทนจำหน่ายในปัจจุบันต้องการความเก่งกาจที่ช่วยประหยัดเงินในขณะที่รวมแอปพลิเคชัน นั่นคือสิ่งที่ DMS แบบรวมศูนย์เข้าสู่ภาพ

ปรับปรุงการดำเนินงานของตัวแทนจำหน่ายและลดต้นทุนด้วย DMS แบบรวมศูนย์

คุณสามารถลดการใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินงานได้โดยการผสานรวมความสามารถของบุคคลที่สามเข้ากับ DMS ของคุณ ระบบที่ใช้งานง่ายของเรารองรับกระบวนการขายและ F&I ที่คล่องตัว โดยจัดลำดับความสำคัญของประสบการณ์ลูกค้าด้วยเวิร์กโฟลว์ที่ราบรื่นและข้อมูลส่วนกลาง alfresco DMS ให้คุณ:

  • ความสามารถในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าทีมของคุณอยู่ในหน้าเดียวกันกับการแจ้งเตือนอัตโนมัติ
  • ตัวเลขดีลอัตโนมัติ — คุณไม่ต้องคีย์ข้อมูลซ้ำเพื่อจัดการให้สำเร็จ
  • มองเห็นการรั่วไหลของกำไรและแนวโน้มประสิทธิภาพอย่างสมบูรณ์
  • เมนูที่สามารถปรับแต่งและอัปเดตด้วยผลิตภัณฑ์และราคาที่เหมาะสม

70% ของลูกค้าจะออนไลน์เพื่อพูดในแง่บวกเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ได้รับเท่านั้น หากพวกเขาได้รับแจ้งและถ้ามันทำให้ง่ายสำหรับพวกเขาเช่นกัน

คู่ค้าด้านการทบทวนและการจัดการชื่อเสียงสามารถทำให้กระบวนการชักชวนทบทวนและการจัดการทั้งหมดเป็นแบบอัตโนมัติ คุณไม่ต้องคิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ และคุณยังสามารถรับคำวิจารณ์ดีๆ สำหรับตัวแทนจำหน่ายของคุณได้

ด้านล่างนี้คือแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดบางส่วนที่แนะนำสำหรับตัวแทนจำหน่ายของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่า คุณได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกมากขึ้น และใช้ประโยชน์ จากคำวิจารณ์เหล่านั้นเพื่อให้ลูกค้าผ่านประตูได้มากขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าแนวทางปฏิบัติเหล่านี้ สามารถดำเนินการอัตโนมัติด้วยโซลูชันแบบบูรณาการ

  1. ขอรีวิว. ขั้นตอนแรกคือการส่งข้อความหรืออีเมลส่วนบุคคลไปยังลูกค้าทุกราย ถ้าคุณไม่ถาม คนส่วนใหญ่จะไม่เขียนรีวิว ไม่ใช่เพราะพวกเขาไม่ต้องการ แต่เป็นเพราะพวกเขายุ่งหรือไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะเขียนรีวิวให้คุณ ถึงเวลาแล้วที่จะเดาเอาเองว่าพวกเขาจะไม่มีใครพลาด เตรียมหน้า Google My Business หรือลิงก์คำแนะนำของ Facebook ให้พร้อม และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ส่งออกไปหลังจากการโต้ตอบกับลูกค้าทุกครั้ง โดยทั่วไปการส่งข้อความจะเห็นผลมากที่สุด แต่อีเมลยังคงมีประสิทธิภาพมาก ควบคุมค่าใช้จ่าย DMS
  2. ระวังโปรไฟล์รีวิวทั้งหมดของคุณ ตัวแทนจำหน่ายส่วนใหญ่มีโปรไฟล์อยู่ในหลายไซต์ที่ผู้บริโภคสามารถเขียนรีวิวได้ และเป็นสิ่งสำคัญ ที่คุณจะต้องตรวจสอบทั้งหมดทุกวัน Cars.com, Dealer Rater, Google, Yelp และ Facebook เป็นที่นิยมมากที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ แต่ตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากไม่ทราบว่าพวกเขามีโปรไฟล์รีวิวอื่นๆ บนเว็บ ไซต์เช่น Better Business Bureau, Yellow Pages, Yahoo Local และ City Search เป็นไซต์ทั่วไปที่ตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากอาจแปลกใจที่พบคำวิจารณ์เกี่ยวกับธุรกิจของตน มีไซต์บทวิจารณ์มากกว่า 180 ไซต์บนเว็บและการติดตามไซต์ทั้งหมดอาจเป็นเรื่องยาก แต่บทวิจารณ์ที่ไม่ดีเพียงไม่กี่รายการที่ไม่เคยได้รับการตอบกลับอย่างเหมาะสมอาจส่งผลกระทบอย่างมากต่อชื่อเสียงของคุณ ดังนั้น การตรวจสอบเว็บทุกวันจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ทั้งนี้ บริษัท เคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

หรือ E m a i l: d c s @ k o . i n . t h สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

ส า ม า ร ถ รั บ ช ม วี ดี โ อ ส า ธิ ต วิ ธี ก า ร ใช้ ง า น จ ริ ง ไ ด้ ที่ นี่

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Related Articles