แฟกซ์ใน การแปลงไฟล์ดิจิตอล b2b ที่นิยมกันส่วนใหญ่เป็นอย่างไร

การแปลงไฟล์ดิจิตอล คือการใช้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงกระบวนการรูปแบบธุรกิจเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของลูกค้ามุ่งเน้นความสนใจไปที่ความคาดหวังของลูกค้าและธุรกิจที่ตอบสนองพวกเขา เป็นวิธีการตรวจจับและพัฒนาความเป็นไปได้ทางธุรกิจใหม่ ๆ เพื่อให้เทคโนโลยีที่ใช้อย่างเข้มข้นสามารถเปลี่ยนแปลงบทบาทขององค์กรในภาคอุตสาหกรรมได้อย่างรุนแรง

ในธุรกิจ B2B (ธุรกิจกับธุรกิจ) องค์กรเหล่านั้นที่รักษาความสัมพันธ์กับ บริษัท อื่น ๆ (การรวม B2B) ที่พวกเขาเชื่อมโยงผ่านเว็บไซต์ โดยหลักการแล้วสิ่งนี้จะช่วยให้พวกเขาควบคุมการตลาดและการขาย ยกระดับเครือข่ายธุรกิจสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและช่วยให้พวกเขาผลักดันการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังช่วยให้สามารถจัดการ B2B e-commerce (ผ่านตลาดออนไลน์ซึ่งอำนวยความสะดวกด้านกระบวนการขายและการตลาด) จัดการการมีส่วนร่วมของลูกค้าอย่างเพียงพอใช้กลยุทธ์การตลาดที่แตกต่างกันในช่วงเวลาหนึ่งหรือดำเนินการตามแนวทางของ บริษัท.

อย่างที่เราเห็นการแปลงระบบดิจิทัลใน B2B กระตุ้นให้เกิดการโต้ตอบมากมายในหลายสาขาที่ก่อนหน้านี้เกี่ยวข้อง แต่ไม่เชื่อมโยงถึงกัน อิทธิพลของประสบการณ์ของลูกค้าและโซเชียลมีเดียในแนวโน้มการรวม B2B ปัจจุบันเห็นได้ชัดทั้งจากน้ำหนักที่พวกเขาได้รับในการพัฒนาการดำเนินงานด้านการตลาดของ บริษัท และจากความสามารถในการกำหนดกระดาษสีขาวของกลยุทธ์เนื้อหาขององค์กร เครือข่ายสังคมสามารถและควรนำมาพิจารณาเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญในการรวม B2B เป็นวิธีการสื่อสารของ บริษัท B2B ที่ทำหน้าที่จากการแปลงการแปลงดิจิตอลของธุรกิจ B2B เพื่อเร่งการแปลงดิจิตอล

วิธีการทั่วไปของ B2C (ธุรกิจกับลูกค้า) ไม่ได้ใช้กับสภาพแวดล้อมของเรื่องราวความสำเร็จของ B2B โดยทั่วไปผู้ใช้ที่ซื้อสินค้าออนไลน์เมื่อเข้าใช้เว็บไซต์ไม่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาต้องการซื้อ พวกเขายังสามารถเริ่มกระบวนการซื้อแนะนำข้อมูลลูกค้าของพวกเขา แต่ไม่ให้ข้อมูลทางการเงินเมื่อพวกเขาละทิ้งกระบวนการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

อย่างไรก็ตามองค์กร B2B ใช้ตลาดอีคอมเมิร์ซเพื่อดำเนินการซัพพลายเชน โดยทั่วไปแล้วประสบการณ์ของลูกค้าจะเป็นไปตามวัฏจักรซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการบริหารจัดการประจำวันของพวกเขาและพวกเขาเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจเพื่อห่วงโซ่อุปทานธุรกิจ

ในทางกลับกันการรับส่งแฟกซ์แบบดั้งเดิมยังคงเป็นวิธีการสื่อสารที่ใช้มากที่สุดในภาคธุรกิจ B2B เนื่องจาก บริษัท ต่างๆยังรับรู้ถึงข้อดีที่สำคัญของบริการแฟกซ์: พวกเขาใช้งานง่ายเพราะเป็นเครื่องมือธรรมดา พวกเขามีคุณค่าทางกฎหมายและรับประกันการตรวจสอบย้อนกลับจากผู้ส่งไปยังผู้รับสุดท้าย

นอกจากนี้ในบางสถานการณ์อาจมีประโยชน์หรือมีประสิทธิภาพมากกว่าอีเมล ในสภาพแวดล้อมการรวม B2B กระบวนการจัดซื้อมักจะต้องได้รับอนุมัติเพื่อทำการสั่งซื้อการชำระเงินหรือมีความต้องการการเรียกเก็บเงินที่ค่อนข้างซับซ้อน กระบวนการรับข้อมูลทางอีเมลการพิมพ์การลงนามการสแกนและการส่งคืนไปยังผู้รับสามารถมองเห็นได้ว่าเป็นงานที่ให้ทรัพยากรมนุษย์ในงานที่มีมูลค่าต่ำซึ่งสามารถจัดการได้รวดเร็วยิ่งขึ้นโดยใช้เครื่องแฟกซ์ . ในทำนองเดียวกันมีหลายส่วนเช่นบริการทางการแพทย์ บริษัท ประกันภัยหรือสำนักงานกฎหมายและหน่วยงานภาครัฐซึ่งยังคงใช้โทรสารเป็นประจำ ในภาคส่วนนี้มืออาชีพต้องการรับส่งแฟกซ์เนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้: ผู้จัดการโครงการคู่ค้าตัวแทนขายสามารถทำบันทึกในสัญญาหรือแก้ไขในใบแจ้งหนี้หรือบันทึกการส่งมอบ

ในขณะเดียวกันการแปลงระบบดิจิทัลใน B2B ยังคงดำเนินต่อไปเนื่องจากกำลังทำงานบนแนวโน้มสำคัญในการเพิ่มอีคอมเมิร์ซ B2B ผ่านเว็บไซต์ของ บริษัท แพลตฟอร์มบนเว็บช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการประสบการณ์ลูกค้าและประสบการณ์ผู้ใช้ ทรัพยากรมนุษย์ขององค์กรได้รับประโยชน์จากการเรียกดูแคตตาล็อกออนไลน์และอนุญาตให้รู้ว่ามีสินค้าคงคลังและเวลาส่งมอบตามเวลาจริง

เว็บไซต์นี้ถูกมองว่าเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ B2B แบบครบวงจรที่สามารถรวบรวมคำสั่งซื้อจากหลายช่องทางและจุดติดต่อ การแปลงไฟล์ดิจิตอล

ระบบการจัดการเอกสาร Q-doc สามารถนำเสนอสภาพแวดล้อมอีคอมเมิร์ซที่กำหนดเองผ่าน Q-doc ซึ่งช่วยให้การปรับอินเทอร์เฟซระบบให้ตรงกับความคาดหวังของลูกค้าแต่ละรายเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้า ผ่านเข้าสู่ระบบและรหัสผ่านสมาชิก B2B ของห่วงโซ่อุปทานสามารถเข้าถึงแคตตาล็อกของการตั้งค่าผลิตภัณฑ์และบริการตามปกติข้อเสนอแนะผลิตภัณฑ์ใหม่และอื่น ๆ นอกจากนี้นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่กำหนดให้ บริษัท B2B มีโอกาสจัดการบริการที่ต้องการสมัครสมาชิก ผ่าน Q-doc องค์กรสามารถใช้ Q-doc เป็นผู้จัดการเนื้อหาเว็บปรับปรุงแคตตาล็อกของผลิตภัณฑ์และบริการ การสร้างและเผยแพร่เนื้อหาตามกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ นอกจากนี้เพื่อให้มีการเผยแพร่เนื้อหานี้ในเครือข่ายสังคมของ บริษัท

หากลูกค้าต้องการสั่งซื้อใหม่รายละเอียดการติดต่อจะถูกกรอกไว้ในแบบฟอร์ม คำสั่งซื้อสามารถเปิดตัวเวิร์กโฟลว์การอนุมัติ – Q-doc มีเอ็นจิ้นเวิร์กโฟลว์ – ซึ่งมีตัวแทนหลายคนเข้าร่วมในด้านหนึ่งและอีกด้านหนึ่ง คำสั่งซื้อสามารถนำไปสู่การสร้างการแจ้งเตือนอัตโนมัติที่ผู้ใช้สามารถรับได้ทางอีเมลและการสมัครสมาชิกดังนั้นพวกเขาจะได้รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นในเอกสารเหล่านั้น เว็บไซต์ที่จัดการจากระบบการจัดการเอกสาร Q-doc สามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ในองค์กรด้วย Java, PHP หรือ. NET SDK ที่ทั้งในรุ่นและรุ่น Professional รวมอยู่ในใบอนุญาต

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ทำงานทุกวันเกี่ยวกับคำสั่งซื้อสินค้าคงเหลือและบันทึกการส่งมอบการใช้โทรสารยังคงเป็นองค์ประกอบที่พบได้ทั่วไปเนื่องจากความปลอดภัยที่พวกเขาให้บริการการกำหนดลูกค้าที่หยั่งรากลึกและใช้งานง่าย อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับเครื่องแฟกซ์คือแฟกซ์ทางอีเมล มันมีการรับประกันเช่นเดียวกับแฟกซ์แบบดั้งเดิม (การรับใบเสร็จ, หมายเลขต้นทางแฟกซ์, หมายเลขปลายทาง, วันที่และเวลาในการส่ง, จำนวนหน้าที่ส่ง, เนื้อหาของเอกสารและผลลัพธ์ที่เป็นบวกหรือลบของการส่ง) ดังนั้นอินเทอร์เน็ตแฟกซ์จึงมีการรับประกันทางกฎหมายเช่นเดียวกับแฟกซ์แบบดั้งเดิม

แฟกซ์อินเทอร์เน็ตเสนอทางเลือกที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพสำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้ เป็นบริการแฟกซ์ที่ทำงานผ่านอีเมล Q-doc ทำงานร่วมกับ Microsoft Office Suite รวมถึง MS Outlook ด้วยวิธีนี้ที่อยู่อีเมลจะเชื่อมโยงกับหมายเลขแฟกซ์ ผ่านบัญชีอีเมลนี้สามารถส่งแฟกซ์ผ่านอินเทอร์เน็ตแนบเอกสารที่จำเป็นสำหรับไฟล์ Word หรือ pdf เอกสารที่แนบมานี้จะได้รับในหมายเลขแฟกซ์ของผู้รับ ในทำนองเดียวกันแฟกซ์ที่ได้รับในหมายเลขแฟกซ์ของคุณจะได้รับในกล่องจดหมายของอีเมลของคุณ

ระบบการจัดการเนื้อหาขององค์กร Q-doc สามารถใช้เป็นตัวจัดการเอกสารที่ใช้กับสแกนเนอร์จำนวนมากและใช้กรณีที่เกิดขึ้นในองค์กรทั้งภายในและภายนอกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้มีส่วนได้เสียของเรา

K&O เราให้บริการ สแกนเอกสารทั่วประเทศ บริการรับส่งเอกสารฟรีถึงสำรักนักงานแบบราคาไม่แพง และมีคุณภาพทุกชิ้นงาน โดยบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านงานเอกสาร พร้อม Q-doc ระบบจัดเก็บเอกสารที่สมบูณณ์แบบ

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการสแกนเอกสาร มา 15 ปี มีความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles