การปรับปรุง การจัดการระเบียน เปิดใช้งานเนื้อหาเอกสารที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น

document management

การจัดการระเบียน ในโลกดิจิตอลที่เพิ่มมากขึ้นทุกวันนี้ความคิดในสิ่งที่บันทึกมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก สื่อโซเชียลวิดีโอและการประมวลผลที่แพร่หลายจากอุปกรณ์ใด ๆ ล้วนมีคำจำกัดความของ“ บันทึก” ที่ซับซ้อนและทำให้การจัดการของพวกเขามีความท้าทายอย่างยิ่ง หน่วยงานรัฐบาล CIO, CTO และผู้จัดการระบบสารสนเทศอยู่ที่จุดตัดของการปฏิวัติเทคโนโลยีซึ่งการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมไปสู่โลกดิจิตอลและความต้องการด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่มักเกิดการขัดแย้งกัน หน่วยงานของรัฐจะต้องจัดหาเครื่องมือสำหรับการทำงานร่วมกันการสนับสนุนกระบวนการทางธุรกิจและการจัดการเนื้อหาที่ยืดหยุ่นเพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของเนื้อหาที่เปลี่ยนแปลงนี้

ที่ Alfresco เราตระหนักถึงความต้องการที่สำคัญนี้และรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับโมดูลการจัดการระเบียน (RM)รุ่นล่าสุดที่เพิ่มความปลอดภัยและลดความซับซ้อนของการจัดการเนื้อหาที่จัดประเภท การปรับปรุงใหม่ในการควบคุมความปลอดภัยเพิ่มการจำแนกเนื้อหาที่ละเอียดและ จำกัด การเข้าถึงที่ควบคุมโดยการอนุญาตด้านความปลอดภัยของผู้ใช้ ผู้ใช้จะได้รับอนุญาตให้เข้าถึงเนื้อหาที่จัดเป็นระดับการกวาดล้างของพวกเขา ตัวอย่างเช่นผู้ใช้ที่ล้างข้อมูลเพื่อดูข้อมูล “ความลับ” จะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่จัดประเภท “ความลับ” และ “ความลับ” แต่จะไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่จัดประเภท “ความลับสุดยอด” หรือสูงกว่า การจัดการระเบียน 2.4 ยังสนับสนุนมาตรฐานของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาสำหรับการล้างข้อมูลและได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ใช้หลายพันคน

ระดับความปลอดภัยและขนาดนี้มีความสำคัญสำหรับหน่วยงานภาครัฐโดยเฉพาะอย่างยิ่งชุมชนทางทหารและหน่วยข่าวกรอง แต่ยังรวมถึงอุตสาหกรรมที่มีการควบคุมสูงอื่น ๆ เช่นบริการทางการเงินการดูแลสุขภาพภาคพลังงานและการขนส่ง

จากลักษณะของข้อมูลที่จัดขึ้นโดยหน่วยงานของรัฐผู้บริหารต้องเผชิญกับการโจมตีของกฎระเบียบที่เป็นภาระที่สำคัญในระบบข้อมูลของพวกเขา ข้อกำหนดทางกฎหมายรวมถึงมาตรการที่มีไว้เพื่อปกป้องข้อมูลที่เป็นความลับและความเป็นส่วนตัวของบุคคลในขณะที่คำสั่งด้านกฎระเบียบและข้อกำหนดทั่วทั้งรัฐบาลจะดำเนินการขอบเขตจากคำสั่งที่สนับสนุนการแก้ปัญหาโอเพนซอร์ซ มาตรฐานความปลอดภัย เหนือสิ่งอื่นใดเหล่านี้คือคำสั่งจากรัฐบาลว่าอีเมลจะได้รับการจัดการทางอิเล็กทรอนิกส์ภายในสิ้นปีนี้และบันทึกของเอเจนซี่ทั้งหมดได้รับการจัดการทางอิเล็กทรอนิกส์ภายในปี 2019

หากคุณกำลังรู้สึกกดดันของการกำหนดเวลาที่กำลังจะเกิดขึ้นเหล่านี้ให้โทรทีมงานของเรา เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

ผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านไอทีระดับองค์กรทั้งในภาคอุตสาหกรรมและภาครัฐกำลังทำให้องค์กรของพวกเขาง่ายขึ้นและผสานรวมระบบเพื่อให้เกิดนวัตกรรมเร่งการยอมรับของผู้ใช้และผลักดันการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ในเวลาเดียวกันนักวิเคราะห์ชื่นชมการบูรณาการเป็นวิธีการแบบองค์รวมมากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กร

วันนี้ Alfresco กำลังประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการบูรณาการเนื้อหาผู้คนและกระบวนการโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยการจัดตำแหน่งโซลูชัน ECM และ BPM ของเรา ด้วยการอัพเดทแบบซิงโครนัสทั้ง Alfresco One และ Alfresco Activiti เรานำเสนอแนวทางแบบเปิดเพื่อบรรลุเป้าหมายการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอลของ บริษัท โดยมอบความยืดหยุ่นที่พวกเขาต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการด้านกระบวนการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดจนการเพิ่มคุณค่าจากวิธีการจัดการเนื้อหาภายในองค์กร .

สิ่งที่เราเห็นมากขึ้นคือเนื้อหาส่วนใหญ่ที่เชื่อมโยงกับกระบวนการทางธุรกิจและในทางกลับกันกระบวนการส่วนใหญ่ที่ครอบงำนั้นเชื่อมโยงกับเนื้อหาสำคัญ ๆ ดังนั้นโซลูชั่นการจัดการเนื้อหาแบบบูรณาการและกระบวนการทางธุรกิจสามารถมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมให้แก่องค์กรและรัฐบาลทั่วโลก วิธีการที่ทันสมัยและเปิดกว้างของ Alfresco ในการแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ตระหนักถึงการพึ่งพาซึ่งกันและกันซึ่งเป็นสิ่งสำคัญเสมอ การจัดตำแหน่งและการรวมกลุ่มนี้ยกระดับอุตสาหกรรมและแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Alfresco ในการนำเสนอทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับวิธีการดั้งเดิมในการจัดการเนื้อหาและกระบวนการในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบัน และนักวิเคราะห์เห็นด้วย

“ ECM และ BPM กำลังรวมตัวกันเป็นตลาด ที่เราเรียกว่า PCM [การจัดการกระบวนการ และ การทำงานร่วมกัน] ผู้ขายคู่แข่งที่แย่งชิงส่วนแบ่งในตลาดใหม่นี้จะถูกบังคับให้พิสูจน์ว่าพวกเขาสามารถช่วยเหลือลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจได้ดีขึ้นผ่านการปรับปรุงกระบวนการเพิ่มความร่วมมือและวิธีการใช้ประโยชน์จากเนื้อหาและสื่อได้ง่ายขึ้น” 451 รายงานล่าสุด “ กลยุทธ์ทางธุรกิจที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องของ Alfresco นั้นได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อทำเช่นนั้น”

บริษัท ชั้นนำจะได้รับประโยชน์จากการรวม ECM และ BPM อย่างเข้มงวดโซลูชั่นที่ออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อทำงานร่วมกัน ตัวอย่างเช่นการประมวลผลแอปพลิเคชันสินเชื่อสำหรับ บริษัท ที่ให้บริการด้านการเงินนั้นเกี่ยวข้องกับการจัดการเอกสารหลายฉบับจากผู้สมัครรวมถึงไฟล์ที่สร้างขึ้นภายในซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการอนุมัติสินเชื่อ โซลูชั่นแบบบูรณาการ Alfresco เป็นการรวมกระบวนการและเนื้อหาเข้าด้วยกันทำให้เวิร์กโฟลว์ง่ายขึ้นและปรับปรุงการบริการลูกค้า นอกจากนี้ยังรวบรวมขั้นตอนการอนุมัติและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้ บริษัท ตอบสนองความต้องการด้านการปฏิบัติตามกฎระเบียบ

เป้าหมายของ Alfresco คือการจัดหาแพลตฟอร์มที่เรียบง่ายชาญฉลาดและเปิดกว้างเพื่อช่วยให้ บริษัท ต่างๆสามารถตอบสนองความต้องการด้านเนื้อหาและกระบวนการทั้งหมดของพวกเขาได้ การจัดตำแหน่งและบูรณาการของ ECM และ BPM ในแพลตฟอร์มของเราเป็นก้าวกระโดดครั้งใหญ่ในทิศทางนั้นเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตของผู้ใช้ด้วยโซลูชั่นที่ใช้งานง่ายและง่ายต่อการรวมเข้าด้วยกันบรรลุขนาดและการควบคุมขององค์กร ตามมาตรฐานเปิดของวันนี้

เราตื่นเต้นมากเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญนี้เนื่องจากนี่เป็นขั้นตอนที่สำคัญในการเดินทางของเราเพื่อช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

เราบริการให้คำปรึกษาแนะนำการใช้งาน ระบบจัดเก็บเอกสาร

K&O มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Alfresco และ work flow มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน นี่คือโซลูชั่นเพื่อการจัดการเอกสารแบบลูกผสม ใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ และ ระบบคลาวด์ โดยทีมงานพัฒนาของเรามีโอกาสได้ร่วมงานกับองค์กร มากมายในหลากหลายแวดวง เช่น ด้านการผลิต การเงิน ไปจนถึงพลังงาน และภาครัฐ เพื่อจัดทำโซลูชั่นจัดการเอกสาร ที่ตรงตามความต้องการเฉพาะ ของแต่ละองค์กร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สํ า ห รั บ ท่ า น ใ ด : ที่สนใจในระบบ ECM (DMS) เราที่ยินดีช่วยเหลือโปรดติดต่อเรา

Related Articles