Harrison Assessment Service

[rev_slider alias=”Harrison-Assessments”][/rev_slider]

สรรหาผู้เชี่ยวชาญ

คุณสามารถคัดสรรผู้เชี่ยวชาญได้โดยอัตโนมัติ และด้วยข้อมูลที่ช่วยทำนายผลงานของผู้เชี่ยวชาญได้เบื้องต้น และคู่มือที่จะช่วยท่านในการสัมภาษณ์ เพื่อตัดสินใจในการคัดกรองผู้สมัครได้เป็นอย่างดี

พัฒนาผู้เชี่ยวชาญ

บ่งชี้ปัจจัยสำคัญในการมีส่วนร่วมของทีม รวมถึงการรักษาผู้เชียวชาญในทีมให้คงอยู่ในองค์กร และวางแผนพัฒนาให้ตรงกับความต้องการของผู้เชี่ยวชาญแต่ละบุคคล รวมถึงให้สอดคล้องกับทีม และวัฒนธรรมองค์กร

พัฒนาผู้นำ

พัฒนาให้ทีมผู้นำในองค์กรของท่านมีความสามารถในการพัฒนาบุคคลากร และดึงความสามารถของบุคคลากรในองค์กรเพื่อตอบสนองความต้องการหลักขององค์กร

การมีส่วนร่วมของทีม

ทำความเข้าใจว่าการคาดการณ์การมีส่วนร่วมที่สำคัญนั้นเกิดขึ้นหรือไม่และคุณต้องทำอะไรบ้างทั้งในระดับบุคคลและระดับกลุ่ม

Expert Partners การวิเคราะห์ Harrison Assessments

อรนภา บุญพิพัฒนาพงศ์
Ms. Onnapa Boonpiputtanapong

Consultant
Certified Debriefer Harrison Assessments from Harrison Assessments International Ltd. Malaysia
Certified IOPT Facilotator from Rhemawork International PTE., LTD. Singapore Certified IOPT Practioner from FranzRuppert.de, Germany

Phone: (084) 999-8666 

Email: onnapa.bo@ko.in.th

Address: Soi Krung Thon Buri 4 Krung Thon Buri Road, Bang Lam Phu Lang, Khlong San District, Bangkok 10600

 

Play Video

คุณเคยได้ยินคำกล่าวที่ว่า “ถ้าคุณอยากสำเร็จ ให้เรียนรู้จากคนสำเร็จ”?

โค้ชยูริ เป็นนักธุรกิจที่สร้างตัวด้วยตัวเองแบบไม่มีต้นทุน ของครอบครัว และบริหารธุรกิจมูลค่ากว่า 100 ล้านบาทที่มีความเชี่ยวชาญไม่เพียงด้านธุรกิจ แต่ยังศึกษาด้านจิตวิทยามนุษย์ จากประเทศสิงคโปร์ และประเทศเยอรมณี กว่า 3 ปีที่โค้ชยูริ เดินทางเพื่อให้คำปรึกษากับผู้คนทั้งในไทยและต่างประเทศมามากกว่า 500 เคสทำให้โค้ชยูริสามารถช่วย ปลดล๊อคและดึงศักยภาพของผู้คนออกมาได้ ในแบบที่คุณคาดไม่ถึง

สอบถาม / สมัครเรียนได้ที่ Line : @coachyuri (มี@ข้างหน้าด้วยนะคะ)

สรรหาผู้เชี่ยวชาญ

การได้มาซึ่งมีความสามารถพิเศษ: ดึงดูดความสามารถพิเศษสุดและประหยัดเวลา 70% + เวลาผู้ดูแล

โซลูชัน Talent Acquisition ของ Harrison ช่วยให้คุณสามารถจ้างผู้มีความสามารถที่เหมาะสมและทำได้อย่างรวดเร็ว กรองและจัดอันดับผู้สมัครที่ดีที่สุดก่อนที่คุณจะตรวจสอบประวัติย่อหรือสัมภาษณ์ ระบุสัมภาษณ์สัมภาษณ์ดึงดูดและจ้างผู้สมัครที่ดีที่สุดอย่างรวดเร็วโดยใช้การวิเคราะห์เชิงพยากรณ์ เทคโนโลยีการสรรหาบุคลากรที่ได้รับรางวัลของเราจะกลั่นกรองผู้สมัครล่วงหน้าสำหรับคุณสมบัติและพฤติกรรมเฉพาะของงานที่ให้ข้อมูลที่สามารถดำเนินการได้เพื่อการตัดสินใจที่มีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีการสรรหาของเราช่วยลดความจำเป็นในการตรวจสอบประวัติย่อ (นอกเหนือจากผู้สมัครขั้นสุดท้าย) และประหยัดเวลากว่า 70% ของการบริหารโดยการจัดอันดับผู้สมัครโดยอัตโนมัติตามวิธีที่พวกเขาตอบสนองความต้องการในอุดมคติของคุณ คุณสมบัติการติดตามผู้สมัครแบบบูรณาการช่วยให้การตรวจสอบประวัติย่อรายการสั้นและตอบกลับอัตโนมัติปฏิเสธ

การดูแอปพลิเคชั่นตามเวลาจริง

ผู้สมัครที่ดีที่สุดมักจะมีข้อเสนอการแข่งขันที่หลากหลายและอาจไม่รอให้คุณทำตามขั้นตอนการสมัครสั้น ๆ แฮร์ริสันแก้ปัญหานี้โดยช่วยให้คุณค้นพบผู้สมัครที่ดีที่สุดภายในไม่กี่นาทีหลังจากที่แอปพลิเคชันเสร็จสมบูรณ์

ประสบการณ์ผู้สมัครที่ดี

ระบบ Harrison นำเสนอประสบการณ์ผู้สมัครระดับโลกและเทคโนโลยีที่ช่วยลดการประเมินและเพิ่มประโยชน์ให้กับข้อมูล โดยการประเมินความต้องการซึ่งกันและกันแฮร์ริสันช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ในการจ้างงานระยะยาวที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน รายงานวิธีการดึงดูดของเราแสดงให้คุณเห็นถึงปัจจัยสำคัญที่จะเน้นย้ำความเชื่อมั่นให้กับผู้มีความสามารถระดับสูงเพื่อยอมรับข้อเสนอการจ้างงานของคุณ

ลดต้นทุนการจ้างงาน

เทคโนโลยีการสรรหาของเราช่วยประหยัดเวลาการสรรหา 70% หรือมากกว่าทำให้แคมเปญสามารถดำเนินการให้เสร็จภายในเวลาไม่นาน ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบคุณวุฒิที่ไม่แพงมากก่อนจ่ายเงินสำหรับการประเมินอื่น ๆ แตกต่างจากการประเมินอื่น ๆ ที่คิดค่าใช้จ่ายในการส่งแบบสอบถามแฮร์ริสันคิดค่าใช้จ่ายสำหรับการสร้างรายงานเท่านั้น และผลลัพธ์ของ SmartQuestionnaire ของเราสามารถนำไปใช้สำหรับฟังก์ชั่นการพัฒนาพนักงานที่หลากหลายหลังจากการจ้างงาน​ ตัวเลือกการสมัครสมาชิกรายเดือน JobFlix ของเราให้การคัดกรองผู้สมัครไม่ จำกัด ประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญของเราอย่างเต็มที่และรายงานจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณพร้อมกับการสร้างแบรนด์ของคุณสำหรับผู้สมัครทุกคน ข้อตกลงการประเมินประจำปีของเรา (AAA) ให้การคัดกรองที่ไม่ จำกัด เสริมรายงานจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณสำหรับผู้สมัครทุกคนและรายงานการพัฒนาและความสามารถเชิงพฤติกรรมสำหรับพนักงานทุกคน - ทั้งหมดนี้มีค่าใช้จ่ายต่ำต่อปีตามจำนวนพนักงาน

เพิ่มความแม่นยำและลดการจ้างานที่ไม่ดี

การทดสอบบุคลิกภาพทั่วไปวัดเพียงปัจจัยบุคลิกภาพ 4-20 ข้อเท่านั้นและสามารถช่วยให้พนักงานมีความไวต่อผู้อื่นมากขึ้นด้วยรูปแบบพฤติกรรมที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามเพื่อทำนายความสำเร็จของงานได้อย่างมีประสิทธิภาพการประเมินจะต้องครอบคลุมและเฉพาะงาน Harrison SmartQuestionnaire วัดปัจจัยด้านพฤติกรรม 175 ประเภทซึ่งรวมถึงบุคลิกภาพทัศนคติแรงจูงใจค่าการทำงานทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลปัจจัยการมีส่วนร่วมปัจจัยการเก็บรักษาและความสามารถด้านพฤติกรรม การประเมินแต่ละครั้งได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสมกับงานและสนับสนุนด้วยการวิจัยการปฏิบัติงานมากกว่า 30 ปี

การปฏิบัติตามกฎหมาย

การประเมินของเราเป็นไปตามข้อบังคับ EEOC เช่นเดียวกับ ISO 10667 ตัวเลือกการวิเคราะห์เปรียบเทียบของเราให้การวิจัยเฉพาะงานและการตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์สำหรับเกณฑ์ที่กำหนดเองโดยเฉพาะของคุณ

การพัฒนาความสามารถพิเศษที่กำหนดเป้าหมายความต้องการส่วนบุคคลและประหยัดต้นทุน

แฮร์ริสันให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพในการพัฒนาบุคคลและองค์กร การวิเคราะห์เหล่านี้ถูกใช้โดยลูกค้าของเราทั่วโลกเพื่อเพิ่มงบประมาณการพัฒนาความสามารถของพวกเขา ​ สำหรับบุคคลนี้รวมถึงการกำหนดบทบาทการฝึกสอนผู้บริหารการพัฒนาประสิทธิภาพแผนพัฒนาบุคคลการมีส่วนร่วมของพนักงานความสามารถในการเป็นผู้นำและการพัฒนาสมรรถนะเชิงพฤติกรรม ​ สำหรับการพัฒนาองค์กรซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ความสามารถในการเป็นผู้นำท่อส่งบุคลากรการวางแผนการสืบทอดตำแหน่งการพัฒนาทีมการมีส่วนร่วมขององค์กร

การกำหนดตำแหน่ง

รายงานการวิเคราะห์ความสำเร็จในการทำงานของเราให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญในการจัดวางบทบาทโดยการเปรียบเทียบพฤติกรรมและลักษณะของแต่ละบุคคลกับเกณฑ์งานที่เฉพาะเจาะจงและระบุความน่าจะเป็นของความสำเร็จ ให้ข้อมูลที่จำเป็นในการตัดสินใจเลื่อนตำแหน่งหรือเลื่อนตำแหน่งงานและระบุความต้องการการพัฒนาของแต่ละบุคคลสำหรับบทบาทเฉพาะ

การพัฒนาประสิทธิภาพ

รายงานการวิเคราะห์ความสำเร็จงานเปรียบเทียบพฤติกรรมของแต่ละบุคคลกับปัจจัยความสำเร็จที่พิสูจน์แล้วสำหรับงานเฉพาะ รายงาน Paradox ของเราให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ขัดแย้งซึ่งสามารถช่วยหรือขัดขวางความสำเร็จ

การฝึกสอนผู้บริหาร

แฮร์ริสันทำงานกับโค้ชผู้เชี่ยวชาญกว่า 1,000 คนทั่วโลกเพื่อให้การสนับสนุนการฝึกสอนลูกค้าโดยใช้รายงานของแฮร์ริสัน หากลูกค้าต้องการใช้โค้ชภายในเราให้การฝึกอบรมและการรับรอง

แอปพัฒนาความเป็นผู้นำใหม่ของ Harrison

แอพพลิเคชั่นการพัฒนาความเป็นผู้นำฟรีของเรามีตัวเลือกให้ผู้จัดการแต่ละคนได้รับการแจ้งเตือนรายสัปดาห์ถึงปัจจัยสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการจัดการพนักงานแต่ละคน เนื้อหาจะขึ้นอยู่กับวิธีการจัดการรายงานและรายงานการมีส่วนร่วมและการเก็บข้อมูลของเรา การแจ้งเตือนรายสัปดาห์เหล่านี้มีอิสระสำหรับผู้จัดการของคุณแต่ละคนที่มีสิทธิ์เข้าถึงโดยตรงเพื่อสร้างรายงานพร้อมข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติม

แผนการพัฒนาส่วนบุคคล

ไม่จำเป็นต้องแยกการประเมินการมีส่วนร่วมและแบบสำรวจการมีส่วนร่วมแยกต่างหาก ข้อมูลทั้งหมดสามารถรวบรวมได้โดยใช้ SmartQuestionnaire ของแฮร์ริสันซึ่งใช้เวลา 25 นาทีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ประหยัดเวลาและเงินให้คุณ แทนที่จะตอบแบบสอบถามการมีส่วนร่วมที่มุ่งเน้นการให้คะแนนผู้จัดการของพวกเขาพนักงานจะถูกถามถึงสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขาและตอบสนองปัจจัยสำคัญแต่ละประการในระดับใด SmartQuestionnaire ยังถามการตั้งค่าการทำงานที่ให้ข้อมูลที่จำเป็นในการระบุพฤติกรรมที่พนักงานต้องการเพื่อตอบสนองความคาดหวังของตนเอง ในการรับการอัพเดตการมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอพนักงานจะต้องตอบคำถามการตรวจสอบการมีส่วนร่วมอย่างสมบูรณ์ซึ่งใช้เวลาน้อยกว่า 5 นาที

การพัฒนาสมรรถนะเชิงพฤติกรรม

รายงานความสามารถด้านพฤติกรรมเปรียบเทียบพฤติกรรมของแต่ละบุคคลกับพฤติกรรมที่จำเป็นสำหรับความสามารถเฉพาะประเภทรวมถึงความสามารถในการเป็นผู้นำ, ความสามารถทางสติปัญญา, ความสามารถในการทำงานร่วมกันหรือความสามารถใด ๆ ที่กำหนดไว้สำหรับองค์กรของคุณ

SmartQuestionnaire

ไม่จำเป็นต้องแยกการประเมินสำหรับฟังก์ชั่นความสามารถทุกอย่าง SmartQuestionnaire ของ Harrison ใช้วัดปัจจัยการทำงาน 175 ตำแหน่งในเวลาเพียง 25 นาทีและสามารถใช้ในการสร้างรายงานสำหรับฟังก์ชั่นความสามารถพิเศษทั้งหมดของเราช่วยประหยัดเวลาและเงินของคุณ

การพัฒนาความเป็นผู้นำโดยการบรรลุความสามารถในการเป็นผู้นำที่ขัดแย้ง

ผู้นำจะต้องจัดการความต้องการที่ขัดแย้งกันอย่างเห็นได้ชัดในแต่ละวัน ระเบียบวิธีการเป็นผู้นำที่ขัดแย้งช่วยให้ผู้จัดการสามารถเข้าใจการกระทำที่สมดุลและขยายขีดความสามารถในการเป็นผู้นำของพวกเขาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กร ผู้นำได้รับความเข้าใจที่สำคัญเกี่ยวกับพฤติกรรมและการตอบสนองต่อความเครียดที่สามารถสร้างหรือทำลายองค์กร ​ ParadoxTechnology กำหนดได้อย่างถูกต้องว่าลักษณะนิสัยที่แข็งแกร่งของบุคคลนั้นเป็นจุดแข็งของแท้หรือผู้ที่ตกรางราคาแพง การกำหนดนี้เป็นการพิจารณาที่สำคัญการประเมินแบบดั้งเดิมส่วนใหญ่ไม่สามารถทำได้

สมรรถนะความเป็นผู้นำ

รายงานความสามารถในการเป็นผู้นำจัดทำแผนการดำเนินการที่ช่วยให้ผู้นำสามารถเข้าใจพฤติกรรมของตนเองอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงหรือผู้นำรุ่นใหม่ หากองค์กรของคุณมีความสามารถในการเป็นผู้นำที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองลักษณะนิสัยของแฮร์ริสัน 175 ของเราสามารถรวมเข้ากับสูตรที่กำหนดเองได้อย่างง่ายดายที่วัดผู้นำแต่ละคนของคุณเทียบกับความเป็นผู้นำของ บริษัท ของคุณ [ภาพ - รายการความสามารถ - ความสามารถระดับผู้นำอาวุโส - ชุดที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละขั้นตอนของการเป็นผู้นำ]

ฝึกผู้จัดการใหม่

ตรวจสอบว่าผู้ที่มีประสิทธิภาพสูงของคุณมีศักยภาพในการเป็นผู้นำก่อนที่จะส่งเสริมพวกเขาสู่การจัดการ ใช้ผลลัพธ์เชิงรุกเพื่อระบุศักยภาพสูงในองค์กรของคุณและใช้การวิเคราะห์ความสามารถในการเป็นผู้นำของเราเพื่อฝึกฝนทักษะความเป็นผู้นำของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว

ประเมินทีมผู้นำของคุณ

ทีมผู้นำที่มีอยู่ของคุณมีความสามารถในการทำตามแผนกลยุทธ์ของคุณหรือไม่? ค้นหาโดยใช้การวิเคราะห์ความเป็นผู้นำที่ปรับแต่งได้ของเราซึ่งวัดความสามารถที่จำเป็นสำหรับการจัดการอาวุโสแต่ละบทบาท

พัฒนาทักษะการโค้ช

สนับสนุนผู้จัดการของคุณให้เป็นโค้ชที่ดีขึ้นโดยใช้รายงานความสามารถในการโค้ชของเราที่เปรียบเทียบพฤติกรรมของพวกเขากับพฤติกรรมการโค้ชที่มีประสิทธิภาพ

ช่วยให้ผู้จัดการเป็นผู้มีส่วนร่วม

การมีส่วนร่วมเป็นปรากฏการณ์ทางจิตวิทยาที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคล นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณให้อำนาจผู้จัดการของคุณด้วยข้อมูลสำคัญที่พวกเขาต้องการเพื่อทำความเข้าใจและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของพนักงานแต่ละคน รายงานการมีส่วนร่วมของแต่ละบุคคลจัดทำแผนงานของแรงบันดาลใจความคาดหวังและรูปแบบพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องของพนักงานแต่ละคนเพื่อเพิ่มการมีส่วนร่วมและการเก็บรักษาให้สูงสุด

สร้างท่อความเป็นผู้นำ

สร้างท่อความเป็นผู้นำโดยใช้การประเมินการวางแผนการสืบทอดตำแหน่งซึ่งมีระบบแดชบอร์ดที่ไม่เหมือนใครทำให้ง่ายต่อการค้นพบว่าใครพร้อมที่จะย้ายไปยังระดับถัดไป

ผลักดันความผูกพันของพนักงานด้วยการประเมินความผูกพันของพนักงาน

พนักงานที่มีส่วนร่วมคือคนที่ทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่เพื่อช่วยให้ บริษัท ประสบความสำเร็จ สร้างวัฒนธรรมที่พนักงานมอบให้พวกเขาทั้งหมดโดยใช้เครื่องมือการมีส่วนร่วมของเราซึ่งวัดและส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทั้งกลุ่มและรายบุคคล ​ การสำรวจความผูกพันของพนักงานแบบดั้งเดิมจะวัดเฉพาะปัญหาการมีส่วนร่วมของกลุ่มละเว้นข้อมูลส่วนบุคคลที่มีความสำคัญต่อการมีส่วนร่วมและถือว่ามีเพียงผู้จัดการของพวกเขาเท่านั้นที่รับผิดชอบการมีส่วนร่วม วิธีการนี้ล้มเหลวในการบรรลุศักยภาพในการผลักดันการมีส่วนร่วมเพราะไม่คำนึงถึงความต้องการของแต่ละบุคคลและถือว่าการมีส่วนร่วมนั้นทำได้โดยการจัดการที่ดีเท่านั้น วิธีการมีส่วนร่วมของแฮร์ริสันวัดการมีส่วนร่วมของแต่ละบุคคลเช่นเดียวกับการมีส่วนร่วมของกลุ่มและตั้งอยู่บนสมมติฐานว่าการมีส่วนร่วมเป็นความรับผิดชอบร่วมกันระหว่างพนักงานและองค์กร

SmartQuestionnaire

ไม่จำเป็นต้องแยกการประเมินการมีส่วนร่วมและแบบสำรวจการมีส่วนร่วมแยกต่างหาก ข้อมูลทั้งหมดสามารถรวบรวมได้โดยใช้ SmartQuestionnaire ของแฮร์ริสันซึ่งใช้เวลา 25 นาทีจึงจะเสร็จสมบูรณ์ประหยัดเวลาและเงินให้คุณ แทนที่จะตอบแบบสอบถามการมีส่วนร่วมที่มุ่งเน้นการให้คะแนนผู้จัดการของพวกเขาพนักงานจะถูกถามถึงสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขาและตอบสนองปัจจัยสำคัญแต่ละประการในระดับใด SmartQuestionnaire ยังถามการตั้งค่าการทำงานที่ให้ข้อมูลที่จำเป็นในการระบุพฤติกรรมที่พนักงานต้องการเพื่อตอบสนองความคาดหวังของตนเอง ในการรับการอัพเดตการมีส่วนร่วมอย่างสม่ำเสมอพนักงานจะต้องตอบคำถามการตรวจสอบการมีส่วนร่วมอย่างสมบูรณ์ซึ่งใช้เวลาน้อยกว่า 5 นาที

การมีส่วนร่วมของพนักงานแต่ละคน

จัดให้มีการแทรกแซงที่มีประสิทธิภาพสำหรับพนักงานแต่ละคนโดยการกำหนดเป้าหมายปัจจัยที่มีความสำคัญต่อพนักงานแต่ละคน วางพนักงานในบทบาทที่น่าสนใจ ทำความเข้าใจกับความคาดหวังของพนักงานแต่ละคนและระดับที่พบ ระบุว่าองค์กรสามารถช่วยตอบสนองความคาดหวังของพนักงานได้อย่างไรรวมถึงสิ่งที่พนักงานต้องทำ เราให้ข้อมูลที่สำคัญเพื่อผลักดันการมีส่วนร่วมเป็นรายบุคคล เราสามารถสอนผู้จัดการของคุณให้ใช้ข้อมูลเพื่อสร้างการมีส่วนร่วมได้อย่างง่ายดาย

สำรวจความผูกพันของพนักงาน

ค้นหาสิ่งที่มีความสำคัญต่อความสามารถของคุณอย่างแท้จริง ค้นหาความคาดหวังและความคาดหวังสูงสุดของพวกเขาหรือไม่ การสำรวจความผูกพันของพนักงานของเรานั้นถูกรวมเข้ากับ SmartQuestionnaire และให้ข้อมูลที่สามารถดำเนินการได้สำหรับการมีส่วนร่วม ตอนนี้คุณสามารถสร้างกลยุทธ์การมีส่วนร่วมขององค์กรโดยยึดตามความคาดหวังที่แข็งแกร่งที่สุดและระดับที่ความคาดหวังที่คาดหวังจะบรรลุ

การทดสอบไซโครเมทริกซ์

การประเมินผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมของแฮร์ริสันใช้เวลาเพียง 5 นาทีในการดำเนินการและปรับปรุงประสบการณ์ผู้สมัครโดยไม่จำเป็นต้องกรอกใบสมัครยาวหรือการประเมินอื่น ๆ เว้นแต่ผู้สมัครจะมีคุณสมบัติที่ดีสำหรับงาน

พฤติกรรมการมีส่วนร่วมและการเก็บรักษา

ผู้สมัครที่มีคุณสมบัติที่ดีจะได้รับการร้องขอโดยอัตโนมัติเพื่อทำการทดสอบพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับความเหมาะสมของงาน Harrison SmartQuestionnaire วัดพฤติกรรมการมีส่วนร่วมการเก็บรักษาความพึงพอใจในการทำงานและความคาดหวังในเวลาเพียง 25 นาที มันระบุว่าความต้องการร่วมกันของพนักงานและนายจ้างจะเป็นไปตามที่เกี่ยวข้องกับงานที่เฉพาะเจาะจง คุณมีตัวเลือกให้ผู้สมัครรายงาน "จุดแข็งที่สุดของคุณ" โดยอัตโนมัติ (ตราสินค้าพร้อมชื่อและโลโก้ของผู้ว่าจ้าง) เมื่อกรอกแบบสอบถามเสร็จ

การคิดอย่างมีวิจารณญาณและความถนัดเชิงตัวเลข (ตัวเลือก)

ผู้สมัครขั้นสุดท้ายจะได้รับการร้องขอทางเลือกเพื่อทำการทดสอบความถนัดเฉพาะงานเพื่อการคิดอย่างมีวิจารณญาณและความสามารถในการแก้ปัญหาซึ่งโดยเฉลี่ยใช้เวลาเพียง 20 นาที การประเมินการคิดอย่างมีวิจารณญาณเชิงปริมาณให้ความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับความสำเร็จของงานเช่นเดียวกับการทดสอบไอคิวที่ใช้เวลา 1-2 ชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์

การสัมภาษณ์เชิงพฤติกรรม

นายจ้างตรวจสอบรายงานที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผู้สมัครที่ดีที่สุดและใช้ข้อมูลนั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการสัมภาษณ์ด้วยคำแนะนำในการสัมภาษณ์ รายงานการวิเคราะห์ความสำเร็จงานเปรียบเทียบบุคคลกับพฤติกรรมความสำเร็จของงาน รายงานการมีส่วนร่วมจะระบุพื้นที่ของการคาดการณ์การจ้างงานของผู้สมัคร รายงานคู่มือการสัมภาษณ์จะให้คำถามสัมภาษณ์เกี่ยวกับพฤติกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานเฉพาะและผู้สมัครเฉพาะ วิธีการสัมภาษณ์ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสัมพันธ์เชิงบวกกับผู้สมัครและกำหนดความต้องการการจ้างงานซึ่งกันและกันเพิ่มเติม รายงานวิธีดึงดูดความสนใจแสดงให้ผู้สัมภาษณ์เห็นถึงปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อเสนองาน

การทดสอบพฤติกรรมเฉพาะงานและการทดสอบบุคลิกภาพ

การทดสอบบุคลิกภาพมักจะวัดปัจจัย 4-20 ซึ่งสามารถสร้างความตระหนักถึงตนเองและผู้อื่นได้มากขึ้น สิ่งนี้มักจะมีประโยชน์ในการช่วยให้พนักงานมีความไวต่อผู้อื่นมากขึ้นด้วยรูปแบบพฤติกรรมที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตามการทำนายพฤติกรรมที่เฉพาะเจาะจงของงานได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้นจำเป็นต้องมีวิธีการที่แตกต่างกันซึ่งคำนึงถึงกิจกรรมของงานความรับผิดชอบและข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพที่เฉพาะเจาะจงซึ่งสัมพันธ์กับปัจจัยด้านพฤติกรรมที่หลากหลาย

รุ่นต่อไปของการทดสอบพฤติกรรมและ การทดสอบบุคลิกภาพ

Harrison ให้การประเมินรุ่นต่อไปด้วยการทดสอบพฤติกรรมและบุคลิกภาพที่เฉพาะเจาะจงซึ่งคาดการณ์ความสำเร็จของงานการมีส่วนร่วมและการเก็บรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ SmartQuestionnaire ของเราวัด 175 ปัจจัยความสามารถในเวลาเพียง 25 นาที เมื่อเลือกงานแล้วจะเปรียบเทียบพฤติกรรมของแต่ละบุคคลกับปัจจัยพฤติกรรมเฉพาะของงานที่เกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพที่ดีสำหรับบทบาทนั้น การวิจัยทั่วโลกที่กว้างขวางของเราและห้องสมุดสูตรความสำเร็จในการทำงานทำให้ง่ายต่อการประเมินความเหมาะสมของงาน

เทคโนโลยีที่ผิดธรรมดา

Harrison Paradox Technology มอบความลึกใหม่ในการทดสอบบุคลิกภาพและการทดสอบพฤติกรรม Paradox Technology วัดว่าพนักงานจัดการกับพฤติกรรมที่ขัดแย้งกัน 12 คู่แต่ละอย่างมีความสำคัญต่อประสิทธิภาพของงาน ตัวอย่างเช่นความมั่นใจในตนเองอาจเป็นจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ แต่ถ้ามันไม่สมดุลกับการพิจารณาความคิดอื่น ๆ ความเชื่อมั่นในตนเองจะกลายเป็นความหยิ่งยโสที่ยับยั้งนวัตกรรมและทำให้เกิดการหมุนเวียนของพนักงาน ในทางกลับกันผู้นำที่เปิดกว้างรับแนวคิดที่แตกต่างโดยไม่มั่นใจในมุมมองของตนเองจะไม่มีความชัดเจนซึ่งนำไปสู่ความสับสนระหว่างทีม การบรรลุความสมดุลที่ขัดแย้งกันเป็นกุญแจสำคัญ ​ Paradox ระบุจุดแข็งที่เกี่ยวข้องกับงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีผู้หลงไหลมากกว่า 40 คนโดยไม่ต้องถามคำถามเชิงลบใด ๆ ในแบบสอบถาม

การประเมินความต้องการร่วมกัน

แฮร์ริสันเป็นการประเมินแบบสองทางเพราะเป็นการวัดระดับที่นายจ้างและลูกจ้างจะตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของกันและกัน ดังนั้นมันทำนายการมีส่วนร่วมและการเก็บรักษาในขณะที่ยังให้พนักงานและประสบการณ์ผู้สมัครที่ดีกว่าการประเมินอื่น ๆ เนื่องจากการจ้างงานที่ประสบความสำเร็จต้องการการตอบสนองความต้องการร่วมกันวิธีการของแฮร์ริสันจึงมีประสิทธิภาพมากกว่าการประเมินแบบทางเดียวซึ่งวัดได้เพียงว่าบุคคลนั้นมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการและความคาดหวังของนายจ้างดีเพียงใด

การบอกว่าพนักงานของเรามีความสำคัญนั้นเป็นเรื่องง่าย อย่างไรก็ตามเพื่อให้ความสำคัญกับพนักงานของคุณอย่างแท้จริงคุณจำเป็นต้องค้นหาสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขาและสร้างการจัดตำแหน่งที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน ไม่มีการประเมินอื่นใดที่ให้การทำแผนที่ที่ครอบคลุมของความต้องการร่วมกัน

One Questionnaire - การใช้งานที่มีความสามารถมากมาย

Smart Questionnaire ของเราวัดปัจจัยด้านบุคลิกภาพความสนใจความสนใจความชอบและความคาดหวัง ด้วยการวัดชุดของปัจจัยที่ครอบคลุมนี้การประเมินความเหมาะสมของแฮร์ริสันสามารถทำนายประสิทธิภาพของงานการมีส่วนร่วมและการเก็บรักษาได้อย่างแม่นยำ Smart Questionnaire ยังให้ข้อมูลสำคัญที่ใช้ในการประเมินความสามารถรวมทั้งความสามารถเป็นผู้นำความฉลาดทางอารมณ์ความสามารถพฤติกรรมและค่านิยมหลักที่เฉพาะเจาะจงกับ บริษัท ของคุณ ข้อมูลบุคคลเดียวกันจาก Smart Questionnaire สามารถนำไปใช้กับการพัฒนาองค์กรรวมถึงการพัฒนาทีมการสำรวจการมีส่วนร่วมการวางแผนการสืบทอดตำแหน่งการวิเคราะห์ความสามารถในการเป็นผู้นำการวิเคราะห์ทางวัฒนธรรมและการเปรียบเทียบสมรรถน

การประเมินความต้องการร่วมกัน

แฮร์ริสันเป็นการประเมินแบบสองทางเพราะเป็นการวัดระดับที่นายจ้างและลูกจ้างจะตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของกันและกัน ดังนั้นมันทำนายการมีส่วนร่วมและการเก็บรักษาในขณะที่ยังให้พนักงานและประสบการณ์ผู้สมัครที่ดีกว่าการประเมินอื่น ๆ เนื่องจากการจ้างงานที่ประสบความสำเร็จต้องการการตอบสนองความต้องการร่วมกันวิธีการของแฮร์ริสันจึงมีประสิทธิภาพมากกว่าการประเมินแบบทางเดียวซึ่งวัดได้เพียงว่าบุคคลนั้นมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการและความคาดหวังของนายจ้างดีเพียงใด

การบอกว่าพนักงานของเรามีความสำคัญนั้นเป็นเรื่องง่าย อย่างไรก็ตามเพื่อให้ความสำคัญกับพนักงานของคุณอย่างแท้จริงคุณจำเป็นต้องค้นหาสิ่งที่สำคัญสำหรับพวกเขาและสร้างการจัดตำแหน่งที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน ไม่มีการประเมินอื่นใดที่ให้การทำแผนที่ที่ครอบคลุมของความต้องการร่วมกัน

ขอใบเสนอราคาและสอบถามรายละเอียด

(ทางบริษัทจะตอบกลับใน 1 วันทำการ)