โซลูชัน eDetailing เครื่องมือการตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ

โซลูชัน eDetailing ถูกต้องหรือไม่ที่จะถือว่าการตลาดเป็นหนทางเดียวที่แบรนด์ใดๆ จะรักษาตัวเองไว้ได้ คำตอบคือใช่มาก ผู้บริโภคมักจะเร่งรีบที่จะซื้อสิ่งใหม่ ๆ ออกจากตลาด การส่งคำพูดของคุณถึงหูของพวกเขาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ของคุณคือสิ่งที่เราเรียกว่าการตลาด และeDetailingก็เป็นหนึ่งในหลายวิธีในการดำเนินการดังกล่าว

นักการตลาดได้เปลี่ยนพลวัตของโลกธุรกิจโดยพื้นฐานอย่างที่เราทราบกันดี เช่นเดียวกับ Pharma ที่ยังคงพัฒนาให้ดีขึ้นตามกาลเวลาเพียงเพื่อจัดรูปแบบประสบการณ์ผู้บริโภคที่ยอดเยี่ยมจนลืมไม่ลง การตลาดนำเราไปได้ไกลกว่าที่เราคิด เนื่องจากเราอาจนึกถึงเวลาที่ตัวแทนขายจากฟาร์มาต้องเคาะประตูธุรกิจทุกแห่งเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์และสิ่งประดิษฐ์ล่าสุดของตนด้วยวิธีแบบเก่า ถึงกระนั้น พวกเขาก็ยังพลาดโอกาสหลายๆ อย่าง และยอดขายก็ลดลง เว้นแต่ว่าพวกเขาจะเลือกทำรีมาร์เก็ตติ้งใหม่ทั้งหมดอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม eDetailing ได้เปลี่ยนแปลงทั้งหมดและเพิ่มเติมให้ดีขึ้น

ในขณะที่เรากำลังก้าวไปข้างหน้าเพื่อทำความเข้าใจรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีการที่ eDetailing ได้เปลี่ยนแปลง Pharma อันดับแรก เรามาทำความเข้าใจให้ละเอียดยิ่งขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ edetailing และวิธีการจัดการเพื่อให้มีอยู่ในหนังสือการตลาดของ Pharma

eDetailing ในฟาร์มาคืออะไร?

ก่อนอื่น เรามาทำความเข้าใจกันอย่างรวดเร็ว E-detailing (การเยี่ยมชมทางอิเล็กทรอนิกส์) ไม่ใช่วิทยาศาสตร์จรวดที่ต้องใช้แคลคูลัสและสมการเชิงอนุพันธ์อย่างเข้มข้นเพื่อทำความเข้าใจก่อน เป็นเครื่องมือไอทีที่สำคัญและตรงไปตรงมาเพื่อช่วยในการดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขายทั้งหมด ในขณะที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาใหม่ล่าสุดและคลอเคล้าแก่ลูกค้า

E-detailing เป็นคำที่ใช้ทั่วไปเพื่ออธิบายการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลสำหรับกิจกรรมส่งเสริมการขายสำหรับผลิตภัณฑ์ยา แก่ผู้บริโภคผ่านทางอินเทอร์เน็ตเป็นหลัก ลูกค้าสามารถเป็นใครก็ได้ที่เชื่อมโยงกับวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ แพทย์ หรือ อดทน. ในทำนองเดียวกัน ผลิตภัณฑ์สามารถเป็นอะไรก็ได้ที่มาจากฟาร์มา เช่น อุปกรณ์ทางการแพทย์ ยา หรือการรวบรวมการศึกษาวิจัย

eDetailing ทำงานอย่างไร

ขั้นตอนการใช้ eDetailer ประกอบด้วยขั้นตอนต่อไปนี้:

  • ในขั้นต้น บริษัทยาต้องเลือกผู้ให้บริการปรับแต่งเสียงและทำความเข้าใจกับผู้ใช้ปลายทางที่จะเข้าถึงผ่านช่องทางส่งเสริมการขายใดๆ
  • ประการที่สอง ผู้ให้บริการต้องจัดเตรียมข้อมูลทางเทคนิคสำหรับผู้ใช้ปลายทางที่ได้รับเลือกจากบริษัทยา

eDetailing อยู่รอดได้อย่างไร?

ตามเนื้อผ้า ข้อมูลเกือบทั้งหมดที่มีอยู่บนเว็บสำหรับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จะไม่เปลี่ยนแปลง และมักจะอยู่ในเว็บเพจของบริษัท สิ่งนี้มีประโยชน์สำหรับแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์อื่นๆ แต่เฉพาะในกรณีที่เป็นการมาตรวจครั้งเดียวเท่านั้น เนื่องจากไม่สามารถพักความสนใจของแพทย์ได้นานขึ้น นี่เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ความสนใจในช่องทางการสื่อสารนี้ยังไม่ได้รับการพัฒนา วิธีแก้ไขปัญหาคือข้อเดียว และนั่นคือความสอดคล้องของการเข้าชมทางอิเล็กทรอนิกส์บ่อยครั้ง เนื่องจากจะช่วยให้สามารถใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในกระบวนการแสดงผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ใหม่ได้ นี่เป็นหนึ่งในข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดของ eDetailer

ประโยชน์ของ eDetailing ทางเภสัชกรรม

eDetailing ให้ประโยชน์มากมายสำหรับทั้งธุรกิจและลูกค้าของคุณ:

การมีส่วนร่วมที่เพิ่มขึ้น

การมีส่วนร่วมของแพทย์เป็นสาขาที่ยุ่งยากในการนำทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักการตลาด หากทำถูกต้อง e-detailing จะช่วยให้ตัวแทนฝ่ายขายสามารถนำเสนอข้อมูลและการวิจัยแก่แพทย์ทางดิจิทัล โดยไม่ต้องมีการประชุมด้วยตนเอง ในเรื่องนี้ e-detailing ได้สร้างความก้าวหน้าบางอย่างในการปรับปรุงการมีส่วนร่วม

ให้ความสนใจกับข้อความสำคัญ

Edetailers สามารถทำสิ่งมหัศจรรย์ด้วยเนื้อหาหากร่างอย่างเหมาะสม การให้ความสนใจกับเนื้อหา คือสิ่งที่ทำให้มันคุ้มค่าที่จะใช้ คุณเพียงแค่ต้องเล่น กลยุทธ์บางอย่างที่นี่ เช่น เพิ่มกราฟิกและวิดีโอที่เคลื่อนไหวได้ แล้วลุยเลย! eDetailer ของคุณกำลังจะมาในไม่ช้า

ดื่มด่ำกับช่องใหม่

ช่องทางการขายของ eDetailing ได้เปลี่ยนวิธีที่เคยเป็นมาก่อน สิ่งที่ทำคือรวมช่องทางการเสนอขายที่แตกต่างกันแทนที่จะจำกัดไว้เฉพาะเหตุการณ์แบบสแตนด์อโลน ด้วยวิธีการแบบหลายช่องทางและแบบหลายช่องทางตอนนี้คุณสามารถรวมการประชุมทางเว็บ อีเมล และแคมเปญการตลาดดิจิทัลเข้ากับ โซลูชัน eDetailing

ติดตามการโต้ตอบ

เมตริกใน eDetailer ของคุณจะแสดงส่วนที่มีผู้ชมและโต้ตอบมากที่สุดในเนื้อหา ช่วยให้นักการตลาดเข้าใจผู้บริโภคได้ดียิ่งขึ้น และปรับปรุงบริการของพวกเขาตามที่จำเป็นเพื่อผลลัพธ์ที่สำคัญยิ่งขึ้น

เข้าถึงทั้งหมด

ผู้แสดงรายละเอียดทางอิเล็กทรอนิกส์สามารถให้ตัวแทนขายยาเข้าถึงเอกสารทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ยาได้อย่างง่ายดายภายในแพลตฟอร์มเดียวและเข้าสู่ระบบได้อย่างง่ายดาย เป็นวิธีแก้ปัญหาที่ดีกว่ามากสำหรับการสื่อสารแบบเก่าที่ใช้กระดาษซึ่งทุกอย่างจะอยู่ตรงหน้าคุณ

ลดต้นทุน

การแปลงเป็นโซลูชันดิจิทัลช่วยขจัดต้นทุนด้านลอจิสติกส์ รวมถึงข้อมูลที่พิมพ์ออกมาทั้งหมด สามารถปรับวัสดุดิจิตอลได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของท้องถิ่นและตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีข้อความที่ล้าสมัยเผยแพร่ในพื้นที่ใดๆ

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles