จะสร้างเอกสารนี้ได้อย่างไรให้เป็น เอกสารอัจฉริยะคืออะไร

เอกสารอัจฉริยะคืออะไร เราเคยได้ยินคำว่า ” การพัฒนาทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว ” มากว่าสองทศวรรษนับตั้งแต่มีการนำอินเทอร์เน็ตไปใช้ในเชิงพาณิชย์ ใช่ เทคโนโลยีกำลังเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว เร็วกว่าที่พวกเราบางคนต้องการ เร็วกว่าที่ผู้คนจะจินตนาการได้ว่ามันเคลื่อนไหว

ลองมาดูหนึ่งในนักประดิษฐ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในชีวิตของเราเขาวางแผนที่จะส่งมนุษย์คนแรกไปยังดาวอังคารในอีกเจ็ดปีข้างหน้า เจ็ดปีไม่ใช่อนาคตอันไกลโพ้น… เจ็ดปีใกล้เข้ามาแล้ว!!

จากการสนทนาของเราเกี่ยวกับการตั้งรกรากของมนุษย์บนดาวอังคาร รถยนต์ไร้คนขับ และปัญญาประดิษฐ์ที่ครองโลก…โลกที่เราทราบดีว่ากำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว!

แม้ว่าจะมีส่วนหนึ่งของสังคมของเราที่ทำงานวันแล้ววันเล่าในอนาคต แต่ก็มีอีกส่วนหนึ่งของสังคมที่หลับใหลมานานหลายทศวรรษ…

เรากำลังพูดถึงสิ่งหนึ่งที่เราใช้กันทุกวัน ที่เชื่อมโยงทุกอย่างเข้าด้วยกัน…มันเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับการสื่อสารและงานที่เราทำ

เอกสาร!

เอกสารช่วยให้เราระดมความคิด รักษาความคิด แบ่งปันข้อความ สร้างพื้นฐานของการสนทนา และสุดท้ายช่วยให้เราทำงานร่วมกันในความคิด และทำงานให้เสร็จลุล่วง

ไม่มีธุรกิจใดที่สามารถทำได้ตลอดทั้งวันโดยไม่ต้องดูและแบ่งปันเอกสาร จากโบรชัวร์การตลาด ข้อเสนอ เอกสารทางเทคนิค แนวทาง HR เอกสารการฝึกอบรม ฯลฯ

เอกสารเป็นส่วนประกอบสำคัญของธุรกิจใดๆ

เราต้องการเอกสารที่ชาญฉลาด มาก ขึ้นกว่าเดิม

นักการตลาด ผู้เชี่ยวชาญด้านการขาย นักออกแบบ นักพัฒนา นักวิจัย และทุกแผนกในที่ทำงานของเราพึ่งพาซอฟต์แวร์เฉพาะทางเพื่อช่วยปรับปรุงงานที่พวกเขาทำ

ถึงเวลาที่เรามีเอกสารที่เทียบเท่ากับ ชุดเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตและปรับปรุงชีวิตที่เราปรับใช้รอบตัวเรา

ซอฟต์แวร์ที่เราเลือกเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในชีวิตจำเป็นต้องปรับขนาดตามความต้องการของเรา ทีมงานของเรากำลังเติบโตทั้งในและนอกสำนักงานของเรา

ในยุคดิจิทัลปัจจุบัน การทำงานกับทีมจากระยะไกลกลายเป็นเรื่องปกติ พนักงานมักต้องทำงานร่วมกันในโครงการเดียวจากหลายแห่งทั่วโลก

ไม่ว่าทีมของคุณจะมีโครงสร้างอย่างไร การทำงานให้ลุล่วงอย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดคือเป้าหมายสูงสุดสำหรับองค์กรใดๆ การใช้เครื่องมือและซอฟต์แวร์ที่หลากหลายช่วยให้ชีวิตการทำงานของเราเชื่อมต่อกันมากที่สุด การเลือกเครื่องมือที่เหมาะสมทำให้เกิดความแตกต่าง

เอกสารอัจฉริยะ: เอกสารเวอร์ชันที่ล้ำหน้าที่สุด

เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากการทำงานร่วมกันของเอกสารอัจฉริยะ เราจำเป็นต้องมีเอกสารอัจฉริยะของเราเพื่อให้มีชีวิต ถึงเวลาที่เอกสารที่เราใช้ใน ชีวิต ประจำวันทางธุรกิจของเราจะต้องอยู่เหนือข้อความและรูปภาพ

การสำรวจโดย IDC พบว่าความท้าทายด้านเอกสารทำให้ ประสิทธิภาพการทำงานลด ลง21.3%

เครื่องมือการทำงานร่วมกันสมัยใหม่ช่วยให้คุณสามารถทำงานร่วมกันในการเขียนคำ แน่นอนว่าเอกสารอันชาญฉลาดของเราเป็นมากกว่าแค่คำที่เขียน

คุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณต้องการส่งไฟล์ PSD ของโลโก้บริษัทของคุณ วิดีโอสาธิตผลิตภัณฑ์ของคุณ โพสต์บนโซเชียลมีเดียที่เต็มไปด้วยคำติชมหรือลิงก์ไปยังการประชาสัมพันธ์ล่าสุดของคู่แข่ง คุณเพิ่มลิงก์ไปยังอีเมล ส่งไฟล์นั้นเป็นไฟล์แนบในอีเมล หรือแชร์ในแชท Slack

ผู้รับของคุณคลิก URL ออกจากเครื่องมือ ดูวิดีโอ อ่านบทความ ดูโพสต์โซเชียลมีเดีย ฯลฯ สิ่งสำคัญที่สุดคือเครื่องมือที่เราใช้บังคับให้เราไปที่ไหนสักแห่งในเว็บหรือดาวน์โหลดไฟล์

โหมดการสื่อสารของเราบังคับให้เราออกจากเครื่องมือการทำงานร่วมกันที่เรากำลังสื่อสารอยู่ การหยุดชะงักนี้ทำให้เสียเวลาอันมีค่าไปเปล่าๆ เราถูกบังคับให้เปิดหลายหน้าต่างบนเดสก์ท็อปของเรา หรือต้องดูข้อมูลต่างๆ บนสมาร์ทโฟนของเรา เอกสารอัจฉริยะคืออะไร

อย่างไรก็ตาม เราควรจะจำทุกสิ่งที่เราเพิ่งอ่าน เห็น และให้ข้อเสนอแนะกลับมาในเครื่องมือการทำงานร่วมกันของเรา ที่ดีที่สุดคือแยกส่วน พูดคุยเกี่ยวกับไม่มีประสิทธิภาพ!

แนวคิดทั้งหมดของ “การทำงานร่วมกัน” คือการมีแหล่งความจริงเพียงแหล่งเดียว ที่ทำงานแห่งเดียว ที่ซึ่งสมาชิกในทีมสามารถสร้าง แก้ไข แบ่งปัน และอภิปรายแนวคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในอีกด้านหนึ่ง เรามีรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยตนเอง ในทางกลับกัน เรากำลังส่งอีเมลไปมาสิบครั้งเพื่อตกลงบนแบนเนอร์ของ Twitter นี่คือสิ่งที่เราเรียกว่า  “ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี”

เราต้องการให้เอกสารอัจฉริยะของเราเป็นไดนามิก เพื่อรวมเนื้อหาดิจิทัลทุกประเภทที่คุณสนใจ เราควรมีความสามารถที่จะดูและทำงานร่วมกันบนเนื้อหาดิจิทัลได้จากภายในตัวเอกสารเอง

ใครบางคนต้องรับผิดชอบใน “ส่วนอื่น ๆ ” ของสเปกตรัมนี้ใช่ไหม ไม่ต้องกังวลอีลอน เราได้รับมันครอบคลุม

นี่คือเหตุผลที่เราสร้าง

เครื่องมือที่เราใช้ในการสร้างเอกสารนั้นน่าเบื่อ เอกสารอัจฉริยะคืออะไร

เอกสารที่คุณกำลังสร้างนั้นน่าเบื่อ ให้ฉันใช้ถ้อยคำใหม่ เครื่องมือที่เราใช้ในการสร้างเอกสารนั้นน่าเบื่อ พวกเขาบังคับให้คุณทำงานร่วมกันในการเขียนข้อความและไม่สามารถรวมเนื้อหาดิจิทัลรอบตัวเรา (ไฟล์, เว็บไซต์, วิดีโอ, สเปรดชีต, PDF เป็นต้น)

เราทุกคนคงเคยได้ยินสโลแกนทางการตลาดว่า “ เท่านั้น” แต่เราถูกบังคับให้ต้องสลับไปมาระหว่างแอพจำนวนมากเพื่อทำงานให้เสร็จ ด้วยเหตุนี้ งานของเราจึงมักใช้เวลามากกว่าที่เราคิดไว้

มาทำให้ชีวิตง่ายขึ้นกันเถอะ!

เป็นเครื่องมือในการทำงานร่วมกันของเอกสารอัจฉริยะที่จะช่วยให้คุณรวบรวมชีวิตดิจิทัลของคุณไว้ในที่เดียว!

มาดูกันว่าจะเปลี่ยนชีวิตการทำงานของคุณอย่างไร!

ก่อนที่เราจะพูดถึงฟีเจอร์เด็ด ๆ ที่นำมาสู่โต๊ะ นี่คือวิดีโอสั้น ๆ ที่เป็นประโยชน์ ซึ่งจะให้ภาพรวมที่ดีว่า จะเปลี่ยนวิธีการทำงาน สื่อสาร และทำงานร่วมกันของคุณอย่างไร เราต้องการช่วยให้คุณทำงานอย่างชาญฉลาดขึ้น ไม่ใช่หนักขึ้น!

ตอนนี้ คุณมีข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแล้ว เรามาเจาะลึกเกี่ยวกับคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมสองสามอย่างของเอกสารอัจฉริยะของ ที่จะนำมาสู่ชีวิตของคุณ:

เพิ่มรูปภาพลงในเอกสารของคุณอย่างชาญฉลาด เอกสารอัจฉริยะคืออะไร

เราเข้าใจดีว่า ภาพจริงมีบทบาทสำคัญในชีวิตของเราเพียงใด

  • คาดว่าน่าประหลาดใจ  84%ของการสื่อสารทั้งหมดจะเป็นภาพภายในปี 2561
  • เมื่อผู้คนได้ยินข้อมูล พวกเขามักจะจำข้อมูลนั้นได้เพียง10%ในอีกสามวันต่อมา อย่างไรก็ตาม หากรูปภาพที่เกี่ยวข้องจับคู่กับข้อมูลเดียวกัน ผู้คนจะเก็บข้อมูลดังกล่าวไว้65%ในอีกสามวันต่อมา

ด้วยคุณสามารถเพิ่มรูปภาพประเภทใดก็ได้ในเอกสารอัจฉริยะของคุณ และไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้การจัดรูปแบบเอกสารของคุณยุ่งเหยิง

คุณไม่ต้องกังวลกับการดึงมุมของภาพและพยายามปรับ ใหม่ให้ สมบูรณ์เพื่อไม่ให้หน้าเอกสารสิบหน้าของความสมบูรณ์แบบด้านล่างยุ่งเหยิง

ช่วยให้คุณแทรกหรือเพิ่มรูปภาพได้ทุกที่ในเอกสารของคุณ ด้วยการคลิกปุ่มง่ายๆ คุณสามารถทำให้รูปภาพดูทันสมัยในเอกสารของคุณ (เหมาะสำหรับแบนเนอร์) คุณยังสามารถทำให้รูปภาพของคุณเลื่อนไปทางซ้ายหรือขวา และเพิ่มข้อความที่สามารถล้อมรอบรูปภาพได้อย่างง่ายดาย

ส่วนที่ดีที่สุดคือเราได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเอกสาร อัจฉริยะของคุณจะตอบสนองและดูดีในทุกอุปกรณ์!

ดังนั้นเมื่อคุณใช้เวลาสร้างข้อเสนอหรือโบรชัวร์ผลิตภัณฑ์เชิงโต้ตอบ คุณจะไม่ต้องกังวลว่าผู้จัดการหรือลูกค้าของคุณต้องบีบนิ้วและซูมเพื่อดูเอกสารที่คุณแชร์กับพวกเขาเมื่อพวกเขาเปิดเอกสารจากโทรศัพท์ของพวกเขา!

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles