เทคโนโลยีการควบคุม การเข้าถึงใหม่สำหรับปี 2566

เทคโนโลยีการควบคุม เมื่อพิจารณาถึงเทคโนโลยีและอาคารที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นเรื่องง่ายที่จะนึกถึงโครงสร้างใหม่เอี่ยมแห่งอนาคตที่ติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัย แต่นั่นไม่เป็นเช่นนั้นเสมอไป มีการคาดการณ์ว่าแม้ในปี 2040 อสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ 2 ใน 3ที่มีอยู่ในปัจจุบันจะยังคงถูกใช้งานอยู่ ความจำเป็นในการปรับปรุงอาคารเก่าด้วยเทคโนโลยีใหม่มีอยู่ในปัจจุบันและจะมีความจำเป็นต่อไปในอนาคต ซึ่งรวมถึงระบบควบคุมการเข้าออก 

เทคโนโลยีการควบคุมการเข้าถึงมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว การระบาดใหญ่ของโควิด-19 ทำให้เราต้องนำเทคโนโลยีการทำงานและความปลอดภัยใหม่ๆ มาใช้อย่างรวดเร็ว เมื่อเข้าใกล้ปี 2023 เราคาดการณ์การเติบโตของแนวโน้มเทคโนโลยีการควบคุมการเข้าถึงดังต่อไปนี้ 

โทรศัพท์มือถือกลายเป็นคีย์การ์ดที่ปลอดภัย

ประมาณว่า 84% ของประชากรสหรัฐมีสมาร์ทโฟน Android หรือ Apple นั่นเป็นเหตุผลที่หลายๆ บริษัทให้ป้ายพนักงานผ่านมือถือสำหรับ การเข้า -ออกประตู นี่คือการปรับปรุงที่สำคัญในด้านการใช้งานและประสิทธิภาพ 

ในปีที่ผ่านมา เราพึ่งพาคีย์การ์ดแบบเดิมๆ ที่ง่ายต่อการใส่ผิดหรือทิ้งไว้ที่บ้าน แต่มีพนักงานกี่คนที่ลืมโทรศัพท์มือถือไว้บนโต๊ะในครัว? แทบจะไม่มีใคร พวกเขามักจะนำโทรศัพท์ไปที่สำนักงาน ดังนั้นทำไมไม่ใช้ข้อเท็จจริงนั้นเพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการควบคุมการเข้าถึง อุปกรณ์สามารถเป็นคีย์การ์ดแบบเก่าที่ทันสมัยและปลอดภัย 

คีย์การ์ดแบบดั้งเดิมนั้นไม่ปลอดภัยและตรงไปตรงมาสำหรับนักต้มตุ๋นที่จะคัดลอก ป้ายมือถือบนโทรศัพท์ของคุณนั้นลอกเลียนแบบได้ยากและปลอดภัยกว่ามาก 

ความยั่งยืนเป็นอีกหนึ่งปัญหาเกี่ยวกับคีย์การ์ดพลาสติก มักถูกทิ้งในหลุมฝังกลบ การควบคุมการเข้าถึงผ่านมือถือดีกว่าสำหรับสภาพแวดล้อม ป้ายมือถือบนโทรศัพท์มือถือเป็นผู้ชนะ 

การควบคุมการเข้าถึงบนคลาวด์เพิ่มเติม

คลาวด์ช่วยให้เราอัปโหลดและจัดเก็บข้อมูลบนเซิร์ฟเวอร์ระยะไกล หมดยุคของเซิร์ฟเวอร์จริงและฮาร์ดไดรฟ์ในสำนักงาน วิธีการจัดเก็บข้อมูลแบบเก่าเหล่านั้นใช้พื้นที่และพลังงานจำนวนมาก นี่คือเหตุผลที่บริษัทต่างๆ เปลี่ยนไปใช้ระบบควบคุมการเข้าถึงในระบบคลาวด์ 

นอกจากนี้ ทีมของคุณยังสามารถจัดการระบบบนคลาวด์ได้จากระยะไกล ทีมของคุณจึงสามารถทำงานของพวกเขาได้จากทุกที่ สิ่งนี้สำคัญยิ่งกว่าในปัจจุบันที่พวกเราหลายคนทำงานจากทั้งภายนอกและภายในสำนักงานของบริษัท 

การควบคุมการเข้าถึงบนคลาวด์ยังหมายความว่าบริษัทของคุณไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์ภายในเครื่อง และโซลูชันบนคลาวด์สามารถปรับขนาดได้จากไซต์เดียวไปจนถึงจำนวนไม่จำกัด 

ประการสุดท้าย การควบคุมการเข้าถึงของคุณบนคลาวด์ทำให้คุณสบายใจและปลอดภัยมากขึ้น คุณสามารถให้การเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการและเพิกถอนจากผู้อื่นได้ และระบบการเข้าถึงของคุณจะได้รับการดูแลและตรวจสอบตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน 

ด้วยระบบบนคลาวด์ที่มีราคาถูกลง ปรับขนาดได้ และยั่งยืน จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจว่าทำไมมันถึงเป็นเทรนด์การควบคุมการเข้าถึงที่แข็งแกร่งสำหรับปี 2023 

การเติบโตของเทคโนโลยีการควบคุมการเข้าถึงแบบไร้สัมผัส

เมื่อโควิด-19 ระบาด เทคโนโลยีไร้สัมผัสกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัทต่างๆ ในการดำเนินงานต่อไปในช่วงล็อกดาวน์ ในปี 2023 เทคโนโลยีการควบคุมการเข้าถึงแบบไร้สัมผัสจะคงอยู่ต่อไป หนึ่งในโซลูชั่นที่ได้รับความนิยมในการควบคุมการเข้าถึงแบบไร้สัมผัสคือเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า นอกจากนี้ยังมีโซลูชั่นเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์แบบไร้สัมผัสอีกมากมายที่ออกสู่ตลาด 

ในปี 2023 เราคาดว่าจะเห็นเทคโนโลยีการจดจำเสียงและม่านตาออกสู่ตลาดมากขึ้น นอกจากนี้ จะมีเทคโนโลยีลายนิ้วมือแบบไร้สัมผัสที่หลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของเชื้อโรคสู่พื้นผิวในขณะที่ให้การเข้าถึงไบโอเมตริกซ์ เนื่องจากความต้องการเครื่องมือเหล่านี้เพิ่มสูงขึ้นในช่วงโควิด เครื่องมือเหล่านี้จะสามารถเข้าถึงได้และได้รับความนิยมมากขึ้นในปี 2566 ส่งผลให้บริษัทของคุณมีความปลอดภัยในการควบคุมการเข้าถึงมากขึ้น 

เพิ่มการใช้วิดีโอสำหรับการเข้าถึงอาคาร

การควบคุมการเข้าถึงวิดีโอจะแพร่หลายในปี 2023 ด้วยการควบคุมการเข้าถึงวิดีโอ คุณสามารถดูว่าใครต้องการเข้าถึงก่อนที่จะยอมรับ ซึ่งให้ความปลอดภัยมากขึ้น การยืนยันด้วยภาพคือความแตกต่างระหว่างการให้สิทธิ์เข้าถึงแก่พนักงานที่เชื่อถือได้หรือคนแปลกหน้า 

ในปี 2023 เราจะเห็นการควบคุมการเข้าถึงวิดีโอในวิดีโออินเตอร์คอมด้วย ระบบอนุญาตให้ผู้เยี่ยมชมอาคารสามารถขอสิทธิ์การเข้าถึงจากผู้ดูแลระบบผ่านระบบวิดีโอแชท ด้วยวิธีนี้ ทีมของคุณสามารถดูว่าใครต้องการเข้าถึงก่อนที่จะให้สิทธิ์ เทคโนโลยีการควบคุม

เพิ่มการรับรองความถูกต้องด้วยหลายปัจจัย

จะดีกว่าเสมอสำหรับการรักษาความปลอดภัยเพื่อให้มีวิธีระบุผู้เยี่ยมชมมากขึ้น จริงไหม? นี่คือสิ่งที่จะขับเคลื่อนการรับรองความถูกต้องด้วยหลายปัจจัย (MFA) ในปี 2023 แทนที่จะใช้การตรวจสอบสิทธิ์ประเภทเดียว ระบบควบคุมการเข้าถึงด้วย MFA ต้องการอย่างน้อยสองวิธี เช่น รหัสผ่าน ไบโอเมตริก และคีย์การ์ด 

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่างแน่นอน แต่ในปี 2023 เราจะเห็นการเติบโตเพิ่มเติมในการเข้าถึงผ่านมือถือและเทคโนโลยีไร้สัมผัสที่ผู้จัดการสิ่งอำนวยความสะดวกใช้ 

ปี 2566 จะเป็นปีแห่งความก้าวหน้าของระบบควบคุมการเข้าออก Taylored Systems ตั้งตารอการปฏิวัติเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง 

ปรึกษากับ Taylored Systems เพื่อให้ธุรกิจในอินเดียน่าของคุณปลอดภัย

หากคุณกำลังพิจารณาที่จะติดตั้งเทคโนโลยีการควบคุมการเข้าถึงใหม่ในองค์กรของคุณ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสสร้างรายได้จากธุรกิจของคุณ หลังจากเรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบควบคุมการเข้าออกที่จะมาถึงในปี 2023 คุณต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์นี้หรือไม่? เราหวังอย่างนั้น! 

Taylored Systems ให้บริการใน Indianapolis, Noblesville, Carmel, Columbus, Plainfield, Westfield, Whitestown และชุมชนอื่น ๆ ทั่ว Central Indiana ติดต่อเราวันนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับตัวเลือกเทคโนโลยีการควบคุมการเข้าถึงสำหรับองค์กรของคุณ

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles