ส่องเครื่องมือ เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ 5 อันดับแรก ในต่างประเทศมีอะไรบ้าง

เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ ด้วยการทำให้งานประจำวันเป็นอัตโนมัติ ลดขั้นตอนที่ซ้ำซากและข้อผิดพลาดของมนุษย์ ระบุปัญหาคอขวด และเพิ่มความคล่องตัวในการสื่อสารระหว่างแต่ละแผนก (การตลาด ทรัพยากรบุคคล การเงิน ไอที ฯลฯ) ระบบการจัดการเวิร์กโฟลว์กำลังปรับปรุงวิธีที่เราทำธุรกิจ พวกเขาให้กรอบการทำงานที่สอดคล้องกันผู้จัดการและพนักงานทุกคนสามารถใช้เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ยังเปลี่ยนแปลงสถานที่ที่เราทำธุรกิจ เนื่องจาก โมเดลการทำงาน ระยะไกลหรือแบบไฮบริดยังคงกลายเป็นเรื่องปกติ (ในสหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว ผู้คน 4.3 ล้านคนทำงานอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงจากระยะไกล ) ตอนนี้ สิ่งสำคัญยิ่งกว่าที่เคยคือการเข้าใจการจัดการเวิร์กโฟลว์และความสามารถของมัน เพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ

แต่ก่อนอื่น คุณควรทราบเกี่ยวกับคุณลักษณะสำคัญที่เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ของคุณควรมี

ภาพรวมของเครื่องมือการจัดการเวิร์กโฟลว์

แม้ว่าเครื่องมือการจัดการเวิร์กโฟลว์ทั้งหมดจะแตกต่างกัน แต่ก็ควรรวมฟีเจอร์เหล่านี้บางส่วน (หากไม่ใช่ทั้งหมด) เพื่อช่วยให้คุณจัดการกระบวนการทางธุรกิจได้ง่ายขึ้น

การผสานรวมที่แข็งแกร่ง

หากระบบการจัดการเวิร์กโฟลว์ของคุณไม่สามารถผสานรวมกับแอปพลิเคชันบนคลาวด์อื่นๆ ได้ ก็จะไร้ประสิทธิภาพมากกว่าที่จะไม่มีเลย ความสามารถในการรวมเข้ากับระบบอื่น ๆ ได้ตั้งแต่โปรแกรมการจัดการโครงการและข้อมูลไปจนถึงระบบการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) และแพลตฟอร์มการแชร์ไฟล์ จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ากระบวนการของคุณจะทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น

แพลตฟอร์มรหัสต่ำหรือไม่มีรหัส

หนึ่งในความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดในการใช้เวิร์กโฟลว์หรือกระบวนการทางธุรกิจประเภทใดก็ตามในบริษัทของคุณคือการทำให้ทุกคนไม่ว่าจะมีทักษะทางเทคนิคหรือประสบการณ์ใด อยู่ในหน้าเดียวกันกับเทคโนโลยีที่เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ของคุณใช้ โชคดีที่ระบบที่ใช้โค้ดน้อยและไม่มีโค้ดสามารถช่วยได้ด้วยการทำให้ทุกคนเข้าใจและใช้ซอฟต์แวร์ได้ง่าย

เวิร์กโฟลว์การอนุมัติอัตโนมัติ

หากไม่มีระบบการอนุมัติที่เหมาะสม คุณคงประสบปัญหาคอขวดในกระบวนการทางธุรกิจอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่ว่าจะเป็นคำขอลาหยุดที่หายไปหรือการตรวจสอบการชำระเงินคืนล่าช้า อย่างไรก็ตาม ด้วยกระบวนการอนุมัติอัตโนมัติ ไม่เพียงแต่คุณจะประหยัดเวลาและความยุ่งยาก แต่ยังเพิ่มผลผลิตอย่างต่อเนื่อง ประหยัดเงิน และรับประกันการปฏิบัติตามมาตรฐานการประมวลผล

การแจ้งเตือน

แม้ว่าสิ่งเหล่านี้อาจสร้างความรำคาญ — และทำให้เรารู้สึกว่าเรา “เปิดอยู่” อยู่เสมอ — การแจ้งเตือนมีความสำคัญต่อเครื่องมือเวิร์กโฟลว์และผู้ที่ใช้งาน ด้วยการตั้งค่าระบบการแจ้งเตือน คุณสามารถเตือนตัวเองและคนอื่นๆ ถึงกำหนดเวลาที่กำลังจะมาถึง หรือส่งคำสั่ง ping ผู้จัดการของคุณเพื่อขออนุมัติ การแจ้งเตือนช่วยให้คุณจัดการงาน ดำเนินการทันที และสื่อสารกับทีมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ 5 อันดับแรก

ตอนนี้คุณทราบคุณลักษณะบางอย่างที่ซอฟต์แวร์การจัดการเวิร์กโฟลว์ควรมีแล้ว ต่อไปนี้คือเครื่องมือ 5 รายการในตลาดที่คุณสามารถตรวจสอบได้

1. คิสโฟลว์

บริษัทมากกว่า 10,000 แห่งใช้ Kissflow ซึ่งเป็นโซลูชันที่เชื่อถือได้และใช้โค้ดน้อยเพื่อสร้างและจัดการเวิร์กโฟลว์ ทั้งหมดนี้มาจากฐานข้อมูลเดียว โซลูชันนำเสนออินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย การผสานรวมมากมาย และคุณสมบัติการลากและวาง ดังนั้นคุณจึงสามารถสร้างระบบเวิร์กโฟลว์ที่สะดวกและเป็นมิตรกับผู้ใช้ซึ่งใช้ได้กับทั้งองค์กรของคุณ

2. ผู้สร้างกระบวนการ

ด้วยแพลตฟอร์ม ProcessMaker แบบโค้ดต่ำ คุณสามารถสร้างเวิร์กโฟลว์ใหม่หรืออัปเดตเวิร์กโฟลว์ที่มีอยู่ซึ่งใช้งานไม่ได้อีกต่อไป ฟังก์ชันการลากและวาง แบบฟอร์มที่ปรับแต่งได้ และตัวเชื่อมต่อข้อมูลช่วยให้คุณตั้งค่าเวิร์กโฟลว์ที่คุณต้องการเพื่อช่วยให้คุณจัดการงานต่างๆ และนำกระบวนการที่ประสบความสำเร็จไปใช้งานโดยขจัดปัญหาคอขวดหรือปรับปรุงการมองเห็นงาน

3. รังผึ้ง

เครื่องมือเวิร์กโฟลว์ Hive ช่วยให้คุณจัดการโครงการและงาน เวิร์กโฟลว์การอนุมัติ และทีมโดยรวมด้วยไทม์ชีท การประชุมทางวิดีโอแบบโต้ตอบ บันทึกการทำงานร่วมกันและการแชร์เอกสาร และเนื่องจากผสานรวมเข้ากับแอปพลิเคชันมากกว่า 1,000 รายการ รวมถึง Marketo, Zoom และ Zendesk คุณจึงมีทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับการสนับสนุนแต่ละแผนกของคุณ

4. บูรณาการ

เมื่อใช้ Integrify คุณสามารถออกแบบแบบฟอร์มที่ปรับแต่งได้ รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูล กำหนดเส้นทางเอกสารและคำขอ และแบ่งปันแดชบอร์ดกับเพื่อนร่วมงานของคุณ ส่งผลให้ระบบการจัดการเวิร์กโฟลว์มีความคล่องตัวมากขึ้น นอกจากนี้ ต้องขอบคุณพอร์ทัลแบบบริการตนเอง ไม่เพียงแต่พนักงานจะได้รับประโยชน์จากเวิร์กโฟลว์ที่ได้รับการปรับปรุงของคุณเท่านั้น แต่ลูกค้าและผู้ขายของคุณก็ได้รับประโยชน์เช่นกัน พอร์ทัลช่วยให้ทุกคนสามารถมองเห็นไปป์ไลน์ได้ — ทีมใดกำลังทำงานและอะไรต่อไปสำหรับทุกคน

5. โจทฟอร์ม

ไม่ว่าอุตสาหกรรมหรือแผนกของคุณ เช่น การตลาด การขาย หรือไอที เครื่องมือสร้างแบบฟอร์มออนไลน์Jotformสามารถช่วยคุณทำให้กระบวนการเวิร์กโฟลว์ทั่วทั้งองค์กรของคุณเป็นไปโดยอัตโนมัติด้วยแพลตฟอร์มที่ปราศจากโค้ดทั้งหมด เมื่อคุณสร้างฐานเวิร์กโฟลว์ของคุณบนฟอร์มที่ปรับแต่งได้และมีประสิทธิภาพของ Jotform คุณจะรวบรวมข้อมูล ติดตามข้อมูล และอำนวยความสะดวกในกระบวนการได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้เทมเพลตตารางจาก Jotform Tables เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลและสร้างสเปรดชีตส่วนกลางสำหรับแต่ละเวิร์กโฟลว์

เมื่อเป็นเรื่องของกระบวนการอนุมัติ เทมเพลตการอนุมัติจาก Jotform Approvals ช่วยให้คุณและทีมของคุณสามารถย้ายแบบฟอร์มผ่านการอนุมัติหลายระดับได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงคำขอลา งบประมาณ หรือการอนุมัติค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ปล่อยเทมเพลตการอนุมัติคำขอ เครื่องมือเวิร์กโฟลว์

ด้วยการใช้ระบบการจัดการเวิร์กโฟลว์ที่เหมาะสมภายในองค์กรของคุณ คุณจะสามารถจัดการงานของคุณได้ดีขึ้น ให้ทุกคนรับผิดชอบ และเพิ่มผลผลิต ทั้งหมดนี้ทำได้จากอินเทอร์เฟซเดียวที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเกี่ยวข้องกับการต้อนรับพนักงาน การติดตามและการรายงานค่าใช้จ่าย หรือการปรับปรุงการสื่อสารและการทำงานร่วมกันระหว่างแผนก เครื่องมือเวิร์กโฟลว์จะทำให้งานของคุณง่ายขึ้น

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles