รับจัดการบริการเนื้อหา แบบครบต้องรู้อะไรบ้าง สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้มีอะไรบ้าง

รับจัดการบริการเนื้อหา สองสามปีที่ผ่านมาผู้ตรวจสอบซอฟต์แวร์ประกาศว่าการจัดการเนื้อหาระดับองค์กรนั้นหยุดทำงานชั่วคราว แต่พวกเขาได้บรรจุใหม่และขยายแนวคิดเป็นคำที่เรียกว่า “บริการเนื้อหา”

แม้ว่าการประกาศจะเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ประชาชนทั่วไปและอุตสาหกรรมยังคงเรียกมันว่าซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารหรือการจัดการเนื้อหาขององค์กร

ในบล็อก Datamation เราได้พูดถึงความแตกต่างระหว่างการจัดการเอกสารและการจัดการเนื้อหาขององค์กร ดังนั้นการจัดการกับบริการเนื้อหาคืออะไร?

เราครอบคลุมเนื้อหามากมายในโพสต์บล็อกนี้ ดังนั้นนี่คือลิงค์ด่วนหากคุณต้องการข้ามไปยังส่วนใดส่วนหนึ่ง:

 

บริการเนื้อหาคืออะไร?

บริการเนื้อหาเป็นคำที่ใช้อธิบายระบบนิเวศทั้งหมดของข้อมูลบริษัทของคุณ ซึ่งอาจรวมถึงระบบการจัดการเอกสาร เวิร์กโฟลว์อินเทอร์เฟซการเขียนโปรแกรมแอปพลิเคชัน (API)และการผสานรวม เครื่องมือและแพลตฟอร์มบนเว็บ และอื่นๆ ที่ใช้เพื่อช่วยให้ข้อมูลของคุณเคลื่อนไหวอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น และพนักงานของคุณมีประสิทธิผลมากขึ้น

อะไรคือความแตกต่างระหว่างบริการเนื้อหาและ ECM?

แนวคิดของระบบจัดการเนื้อหาระดับองค์กรคือระบบเดียว นี้ จะเป็นแหล่งรวมเนื้อหาทั้งหมดในบริษัท อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ค่อยเกิดขึ้นในทางปฏิบัติ ใบแจ้งหนี้จะถูกสร้างขึ้นในที่เดียว ข้อมูลพนักงานถูกเก็บไว้ที่อื่น และมีระบบเดิมจำนวนมากที่จำเป็นต้องมีการบูรณาการแบบพิเศษ

ECM ถูกมองว่าเป็นสภาพแวดล้อม “ปิด” ที่จะจัดการกับความต้องการข้อมูลทั้งหมด บริการเนื้อหาส่งเสริมการเปิดกว้างและการเชื่อมต่อระหว่างที่เก็บข้อมูลและระบบต่างๆ

ในทางปฏิบัติ คุณอาจได้ยินผู้คนใช้ ECM และ Content Services สลับกัน แต่สำหรับคำจำกัดความเฉพาะ:

ระบบการจัดการเอกสาร (DMS)หมายถึงวิธีการจัดเก็บและเข้าถึงเอกสารของคุณโดยเฉพาะ ควบคู่ไปกับการตรวจสอบวงจรชีวิตของเอกสารเหล่านั้น

การจัดการเนื้อหาระดับองค์กร (ECM)คือวิธีการใช้ข้อมูลทุกชิ้นในธุรกิจของคุณ ซึ่งรวมถึงกลยุทธ์และเครื่องมือต่างๆ เช่น เวิร์กโฟลว์ที่ได้รับการตั้งโปรแกรมให้ส่งข้อมูลของคุณไปยังบุคคลที่ต้องการ

บริการเนื้อหา (CS)มีความคล้ายคลึงกันมากในคำจำกัดความของ ECM แต่ตระหนักดีว่าการใช้งานจริงและใช้งานได้จริงนั้นไม่น่าจะเกิดขึ้นจากแพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์เพียงแพลตฟอร์มเดียว บริการเนื้อหายังรวมถึงการผสานรวมและ API เพื่อเชื่อมต่อฐานข้อมูล ที่เก็บ และเวิร์กโฟลว์อย่างราบรื่น

ดังที่กล่าวไปแล้ว มีหลายแพลตฟอร์มที่มุ่งจัดเก็บ ปรับปรุง และทำให้เนื้อหาของคุณเป็นแบบอัตโนมัติ ซึ่งอุดมไปด้วยโอกาสในการรวมระบบ สิ่งเหล่านี้เรียกว่าแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา (CSP)

แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาคืออะไร?

ตาม Gartnerแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาคือ:

“ชุดบริการและไมโครเซอร์วิส ซึ่งรวมเป็นชุดผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชันแบบบูรณาการที่แชร์ API และที่เก็บทั่วไป CSP ใช้ประโยชน์จากประเภทเนื้อหาที่หลากหลายและให้บริการหลายส่วนและกรณีการใช้งานจำนวนมากทั่วทั้งองค์กร”

โดยพื้นฐานแล้ว แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาคือวิวัฒนาการต่อไปของระบบการจัดการเนื้อหาระดับองค์กร ช่วยให้องค์กรสามารถสร้าง จัดเก็บ จัดการ และถ่ายโอนข้อมูลได้ แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาสามารถรวมถึง:

อีกครั้ง ในขณะที่ CSP ได้รับการออกแบบให้เป็นระบบหลักในการจัดการข้อมูล แต่ก็สามารถรวมเข้ากับซอฟต์แวร์อื่นๆ ได้

อะไรคือองค์ประกอบที่แตกต่างกันของบริการเนื้อหา?

บริการเนื้อหาแบ่งออกเป็นสามองค์ประกอบหลัก :

1. แพลตฟอร์มบริการเนื้อหา : แพลตฟอร์มฐานที่มีที่เก็บเนื้อหาและทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมต่อหลักไปยังบริการอื่นๆ ดูหัวข้อด้านบนสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

2. แอปพลิเคชันบริการเนื้อหา : แอปพลิเคชันที่ให้บริการโซลูชันที่มุ่งเน้นธุรกิจสำหรับฟังก์ชันต่างๆ เช่น HR หรือ IT สิ่งเหล่านี้สามารถแยกหรือสร้างไว้ในแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา ตัวอย่างที่ดีคือSolution Marketplace สำหรับ Laserfiche

3. ส่วนประกอบบริการเนื้อหา : ส่วนประกอบที่มีฟังก์ชันเฉพาะเจาะจงมาก ซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง) การถ่ายภาพเอกสาร/การเก็บข้อมูล ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ และการแปลภาษา

 

(คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)

เหตุใดฉันจึงต้องการแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา

คำถามหนึ่งที่เราได้ยินบ่อยคือ ทำไมฉันต้องมีแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา ในเมื่อฉันสามารถจัดเก็บไฟล์ของฉันบนเซิร์ฟเวอร์ของบริษัทหรือในที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ทั่วไปได้

ความแตกต่างอยู่ที่ว่าไฟล์ของคุณมีชีวิต เอกสารที่ใช้งานอยู่ หรือเพียงแค่บันทึกที่เก็บถาวร

หากคุณกำลังจัดเก็บบันทึกการเก็บถาวรที่ไม่ค่อยจำเป็นต้องเข้าถึง การเก็บรักษาไว้ในเซิร์ฟเวอร์ภายในของคุณคือโซลูชันที่น่าจะทำงานได้ดี ตราบใดที่เครือข่ายของคุณปลอดภัย ก็ไม่ควรมีปัญหาใดๆ ในการจัดเก็บบันทึกเหล่านั้น

แต่บริษัทที่มีเอกสารที่ใช้งานอยู่จำนวนมากซึ่งจำเป็นต้องเข้าถึงโดยพนักงานและ/หรือแผนกหลายคนสามารถได้รับประโยชน์อย่างจริงจังโดยการจัดการไฟล์เหล่านี้ในแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา

ประโยชน์ของแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา

การลงทุนและการใช้แพลตฟอร์มบริการเนื้อหามีประโยชน์มากมาย

ค่าใช้จ่ายที่ทราบ

แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาจะมีการกำหนดราคาล่วงหน้าตามผู้ใช้หรือพื้นที่จัดเก็บ จะไม่มีเรื่องน่าประหลาดใจเมื่อใบเรียกเก็บเงินของคุณมาถึง และง่ายต่อการประมาณการค่าใช้จ่ายหากคุณต้องการเพิ่มขนาด

หากคุณกำลังใช้ระบบที่เก็บข้อมูลออนไลน์ (เช่น Google Drive, OneDrive, Box เป็นต้น) คุณสามารถใช้งานพื้นที่เก็บข้อมูลฟรีถึงขีดจำกัดได้อย่างง่ายดาย เรามีลูกค้าที่ถึงขีดจำกัดนั้นแล้ว แต่ยังคงอัปโหลดเอกสารต่อไป และถูกเรียกเก็บเงินโดยไม่รู้ตัว

การเก็บรักษาบันทึก

บ่อยครั้งเมื่อพูดถึงการเก็บรักษาบันทึก บริษัทจะเก็บทุกอย่างไว้เผื่อไว้ แต่ไม่มีเหตุผลที่จะ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการบัญชีส่วนใหญ่จะต้องเก็บไว้เป็นเวลาเจ็ดปี เท่านั้น (และน้อยกว่านั้นขึ้นอยู่กับประเภทเอกสาร)

ปัญหาในการจัดเก็บเอกสารในโฟลเดอร์เครือข่ายคือ คุณไม่สามารถกำหนดข้อมูลเมตาที่ค้นหาได้ให้กับไฟล์เหล่านั้น ดังนั้นคุณต้องตั้งค่าโครงสร้างโฟลเดอร์ที่ซับซ้อนมากและหวังว่าพนักงานของคุณจะยึดตามนั้น หรือค้นหาข้อมูลด้วยตนเองเพื่อพิจารณาว่าสิ่งใดที่สามารถลบได้

แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาสามารถทำให้สิ่งเหล่านี้เป็นไปโดยอัตโนมัติ เพียงนำเข้าเอกสาร และ CSP สามารถดึงข้อมูลเมตาที่เกี่ยวข้องออกมาได้ (หรือคุณสามารถเพิ่มตัวคุณเอง) จัดเก็บเอกสารในโฟลเดอร์ที่ถูกต้อง และติดแท็กสำหรับรายงานการลบเมื่อสิ้นสุดอายุการใช้งาน สิ่งที่อาจใช้เวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวันด้วยตนเองจะใช้เวลาไม่กี่นาทีกับแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา

ยื่นแบบมาตรฐาน

หากคุณเข้าไปในองค์กรใด ๆ คุณจะพบว่าชื่อพนักงานและไฟล์เอกสารของพวกเขาแตกต่างกันเล็กน้อย

ด้วยแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา ผู้มีอำนาจตัดสินใจสามารถกำหนดโครงสร้างการจัดเก็บและบังคับใช้ทั่วทั้งองค์กร สามารถกำหนดระดับการอนุญาตเพื่อให้พนักงานไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขโครงสร้างการจัดเก็บได้ ซึ่งไม่เพียงแต่ทำให้การค้นหาเอกสารง่ายขึ้นในวันนี้ แต่ยังช่วยให้คนรุ่นหลังง่ายขึ้นอีกด้วย

 การเข้าถึง

ไฟล์กระดาษสามารถอยู่ในที่เดียวเท่านั้นในแต่ละครั้ง (เว้นแต่จะมีสำเนาที่พิมพ์ออกมาหลายชุดและอาจทำให้เกิดปัญหาอื่นๆ ได้) ไฟล์อิเล็กทรอนิกส์บนเซิร์ฟเวอร์สามารถเข้าถึงได้ที่สำนักงานเท่านั้น (หรือผ่าน VPN) แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้พนักงานของคุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ บริการชั้นนำทำงานบนคลาวด์ ดังนั้นพนักงานเพียงแค่เข้าสู่ระบบพอร์ทัลจากเบราว์เซอร์

สิ่งหนึ่งที่เราได้ยินบ่อยมากคือองค์กรไม่ต้องการ CSP เพราะพวกเขาเก็บเอกสารทั้งหมดเป็น PDF ในระบบ ERP หรือ CRM สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ทำให้พวกเขาค้นหาได้อย่างกว้างขวาง แต่ยังอาจทำให้พนักงานเข้าถึงเอกสารที่พวกเขาต้องการได้ยากขึ้นหากพวกเขาไม่อยู่ในที่เก็บแบบรวมศูนย์ รับจัดการบริการเนื้อหา

ความปลอดภัย

เอกสารดิจิทัลมีความปลอดภัยมากกว่ากระดาษอยู่แล้ว เพราะผู้คนไม่สามารถหยิบมันขึ้นมาจากโต๊ะหรือดึงออกจากตู้เก็บเอกสารได้

แต่แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาก็ยกระดับความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้นไปอีก ผู้ดูแลระบบสามารถกำหนดสิทธิ์พิเศษให้กับพนักงาน (ไม่ว่าจะแยกกันหรือเป็นกลุ่ม) เพื่อให้พวกเขาได้รับอนุญาตให้ดูเฉพาะเอกสารที่ควรจะเป็น และหากทำได้ จะไม่สามารถลบสิ่งใดออกจากที่เก็บได้ ซึ่งหมายความว่ามีเพียงผู้ที่ประมวลผลใบแจ้งหนี้เท่านั้นที่สามารถเห็นเอกสารบัญชีเจ้าหนี้และมีเพียงผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลระดับสูงสุดเท่านั้นที่สามารถดูข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อนได้

ระบบเหล่านี้ยังมีประวัติเอกสารและร่องรอยการตรวจสอบอีกด้วย ดังนั้นคุณจึงรู้ว่าใครเป็นผู้เปิดและแก้ไขเอกสาร

นอกจากนี้ CSP ยังมีการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำบางอย่างเพื่อให้ข้อมูลของคุณปลอดภัย ส่วนใหญ่ยังอนุญาตให้มีการรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัยสำหรับองค์กรที่ต้องการเพิ่มการรักษาความปลอดภัยอีกชั้นหนึ่ง

ผลผลิตและประหยัดเวลา

ความสามารถในการเข้าสู่ระบบที่เก็บเอกสาร ทำการค้นหา และค้นหาข้อมูลที่คุณต้องการได้ทันที จะช่วยให้พนักงานของคุณทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและให้บริการลูกค้า (หรือนักเรียน สมาชิก หรือใครก็ตามที่คุณต้องการให้ข้อมูล) ได้เร็วกว่าที่เคย ก่อน.

นอกจากนี้ เครื่องมือกระบวนการอัตโนมัติยังช่วยลดเวลาที่จำเป็นสำหรับงานพื้นฐานอีกด้วย เมื่อคุณทำงานบนกระดาษ หรือแม้แต่กับเอกสารดิจิทัล คุณต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะได้รับการอนุมัติเต็มรูปแบบและเป็นครั้งสุดท้าย? เมื่อคุณแปลงเป็นดิจิทัลและทำให้กระบวนการนั้นเป็นแบบอัตโนมัติ คุณสามารถลดการรออนุมัติจากวันเหลือเป็นนาที

สะดวกในการใช้

แพลตฟอร์มบริการเนื้อหาออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนใช้งานได้ เช่นเดียวกับซอฟต์แวร์ใหม่ทั้งหมด มีช่วงการเรียนรู้ แต่เมื่อคุณเข้าใจพื้นฐานแล้ว คุณสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว โฟลเดอร์และโปรเจ็กต์นั้นง่ายต่อการเพิ่มเอกสาร ซึ่งจำเป็นสำหรับไฟล์ที่มีชีวิตและใช้งานอยู่ของคุณ

CSP ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากโครงสร้างโฟลเดอร์หรือโครงการ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถคลิกลงในเอกสารที่ต้องการได้ หรือคุณสามารถทำการค้นหาข้อความและเรียกเอกสารที่ตรงกันทั้งหมดที่คุณสามารถเข้าถึงได้

CSP เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้โค้ดน้อยหรือไม่มีโค้ด ซึ่งหมายความว่าฟีเจอร์ขั้นสูง เช่น e-forms, เวิร์กโฟลว์ และ RPA (บอท) นั้นง่ายสำหรับผู้ใช้ในการตั้งค่าโดยไม่ต้องมีความรู้ด้านการเขียนโค้ดขั้นสูง

แม้ว่าสำหรับองค์กรที่มีนักพัฒนาเป็นพนักงาน แต่ก็มีฟังก์ชันขั้นสูงมากมายที่คุณสามารถออกแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ เวิร์กโฟลว์ และการผสานการทำงานที่มีประสิทธิภาพได้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการผสานการทำงานในหัวข้อถัดไป

บูรณาการ

สิ่งที่มีประโยชน์มากที่สุดอย่างหนึ่งเกี่ยวกับแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาคือความสามารถในการรวมเข้ากับแอปพลิเคชันอื่นๆ ของคุณ

คิดถึงครั้งต่อไปที่คุณจ้างพนักงาน ด้วยการคลิกปุ่ม ระบบการจัดการ HR ของคุณสามารถส่งข้อมูลไปยังแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาของคุณ ซึ่งจะสร้างเอกสาร แจ้งผู้ที่เกี่ยวข้อง ส่งอีเมลแบบฟอร์มการเริ่มต้นใช้งาน และเริ่มต้นเวิร์กโฟลว์สำหรับการสั่งซื้ออุปกรณ์หรือสร้างบัญชีผู้ใช้บนระบบอื่น .

การผสานรวมเป็นกุญแจสำคัญสำหรับ CSP และแพลตฟอร์มชั้นนำหลายแห่งมีการผสานรวมกับระบบบัญชีชั้นนำ HR, CRM และ ERP ที่นำออกจากกล่องหรือเพิ่มได้ง่าย นอกจากนี้ยังมี API และกระบวนการอัตโนมัติของหุ่นยนต์เพื่อเชื่อมต่อ CSP กับระบบที่แตกต่างกัน

 

ตอนนี้เราได้ครอบคลุมถึงประโยชน์มากมายของแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาแล้ว มาดูสิ่งที่คุณต้องพิจารณาเมื่อเลือกแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจของคุณ

ฉันควรพิจารณาอะไรเมื่อซื้อแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา

มี CSP มากมาย และแต่ละคนก็มีจุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเอง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถค้นหาธุรกิจที่ใช่สำหรับธุรกิจของคุณได้โดยการทำวิจัย

1. กำหนดว่าระบบใดในปัจจุบันของคุณที่จำเป็นสำหรับธุรกิจ

ให้ทำรายการซอฟต์แวร์ที่คุณใช้และต้องการใช้ต่อไปสำหรับองค์กรของคุณ ซึ่งรวมถึงซอฟต์แวร์ ERP, HR และ/หรือบัญชี, CRM และแอปพลิเคชันแบบกำหนดเองอื่นๆ ที่สร้างและใช้ในธุรกิจของคุณ (โดยทั่วไปจะเรียกว่าสายธุรกิจหรือแอปพลิเคชัน LOB) คุณจะต้องเตรียมรายการนี้ให้พร้อมเพื่อดูว่าแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาที่คาดหวังของคุณมีการรวมระบบโดยตรงหรือซอฟต์แวร์ตัวเชื่อมต่อที่เพิ่มเข้ามาอย่างง่ายดายหรือไม่

เรียกใช้โปรแกรมที่เก่ากว่าซึ่งโดยทั่วไปไม่มี API หรือการผสานรวมใช่หรือไม่ ไม่ต้องกังวล – ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณใช้ซอฟต์แวร์สำหรับ RPA สามารถเข้าสู่ระบบและทำงานพื้นฐานได้ (เช่น การขูดข้อมูล คัดลอก/วาง)

2. ลองนึกถึงหน้าที่ที่องค์กรของคุณจะใช้ในตอนนี้ และวิธีที่คุณต้องการเติบโต

แม้ว่าการทำให้เอกสารทั้งหมดของคุณถูกแปลงเป็นดิจิทัลในตำแหน่งที่รวมศูนย์แห่งเดียวเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล พลังที่แท้จริงของแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาคือวิธีที่คุณรวบรวมและใช้ข้อมูล ลองนึกถึงข้อมูลที่คุณรวบรวมผ่านแบบฟอร์มกระดาษและกระบวนการของคุณ เป็นไปได้ว่าทั้งหมดนั้นสามารถแปลงเป็นดิจิทัลได้ และส่วนใหญ่สามารถทำแบบอัตโนมัติได้ แต่คุณจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า CSP ของคุณมีความสามารถนั้น

3. ร่วมเป็นที่ปรึกษา

เนื่องจากมีแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาต่างๆ มากมาย เราจึงแนะนำให้หาที่ปรึกษาหรือพันธมิตรที่เชื่อถือได้ซึ่งตรงกับบริษัทของคุณและความต้องการด้วยซอฟต์แวร์ที่เหมาะสม

เราแนะนำสิ่งนี้เนื่องจากที่ปรึกษามีความคุ้นเคยกับซอฟต์แวร์อย่างใกล้ชิดและสามารถตอบคำถามของคุณ เสนอคำแนะนำที่เป็นจริง ให้สถานการณ์สมมติแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด และกำหนดว่าคุณจะต้องการบูรณาการหรือเวิร์กโฟลว์ใด พวกเขายังทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทซอฟต์แวร์ ดังนั้นพวกเขาจะทราบเกี่ยวกับคุณสมบัติใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ พวกเขายังสามารถเข้าถึงบัญชีทดลอง เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้ระบบได้ฟรีก่อนที่จะตกลง

ในการเปิดเผยข้อมูลอย่างเต็มรูปแบบ: Datamation เป็นที่ปรึกษาด้านบริการเนื้อหา และเรายินดีที่จะร่วมงานกับบริษัทใดๆ ก็ตามบนเส้นทางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของพวกเขา!

4. เริ่มการวิจัยของคุณ

หากคุณต้องการจัดการโครงการของคุณภายใน ถึงเวลาที่ต้องทำวิจัย ด้วยบันทึกย่อของคุณจากขั้นตอนที่หนึ่งและสอง ได้เวลาเริ่มดำดิ่งสู่ระบบ

เริ่มต้นด้วยการไปที่เว็บไซต์ตรวจสอบซอฟต์แวร์เพื่อดูว่าผู้เชี่ยวชาญและลูกค้าจัดอันดับระบบของตนอย่างไร สถานที่ที่ดีในการเริ่มต้นคือ:

ข้อควร จำ:ระบบการจัดการเนื้อหาระดับองค์กรและระบบการจัดการเอกสารสามารถเป็นแพลตฟอร์มบริการเนื้อหาได้เช่นกัน

ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับแพลตฟอร์มที่ระบุเป็นตัวเลือกของลูกค้า—จัดอันดับโดยผู้ใช้จริงของแพลตฟอร์ม ไม่ใช่ทีมตรวจสอบเว็บไซต์ เป็นเรื่องดีที่จะรู้ว่าผู้ใช้จริงรู้สึกอย่างไร เพราะไม่ว่าระบบจะดูดีแค่ไหน หรือมีคุณสมบัติมากมายเพียงใด หากพนักงานของคุณไม่ได้ใช้ มันไม่คุ้มกับการลงทุนของคุณ

จัดทำรายการแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา 5-10 แห่งที่คุณต้องการศึกษาเพิ่มเติม จากนั้นไปที่เว็บไซต์ เว็บไซต์ซอฟต์แวร์จะแสดงคุณสมบัติเด่นในเชิงลึกและควรมีรายชื่อของการผสานรวม

จากตรงนั้น คุณควรจำกัดรายการของคุณให้แคบลงเหลือ 2-3 แพลตฟอร์ม นี่คือเวลาที่คุณจะขอข้อมูลจากทีมขายหรือตั้งค่าบัญชีทดลอง เมื่อคุณมีบัญชีทดลอง อย่าลืมใช้ไฟล์จริงจากองค์กรของคุณเพื่อทดสอบว่าคุณและคนอื่นๆ จะโต้ตอบกับแพลตฟอร์มอย่างไร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles