บริการสนับสนุน ระบบ Back-office ที่จะปฏิวัติธุรกิจของคุณในปี 2023

ระบบ back-office ที่มีการจัดการที่ดีสามารถเพิ่มผลผลิตให้กับธุรกิจและปรับปรุงกำไรได้ ปัจจุบันธุรกิจจำนวนมากพึ่งพาผู้ให้บริการ BPO ซึ่งเป็นบุคคลที่สามที่เชี่ยวชาญในการเอาท์ซอร์สการสนับสนุน back office ที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและขยายขนาดธุรกิจของตน การเอาท์ซอร์สแบ็คออฟฟิศช่วยให้พนักงานของคุณมีสมาธิกับงานที่สำคัญมากขึ้นและการดำเนินงานประจำวัน ในขณะที่ผู้ให้บริการบุคคลที่สามจัดการงานแบ็คเอนด์ทั้งหมด ตั้งแต่เอกสารการปฏิบัติตามข้อกำหนดไปจนถึงการจ่ายเงินเดือนและสวัสดิการต่างๆ

การสนับสนุนการเอาท์ซอร์สแบ็คออฟฟิศระดับมืออาชีพให้ประโยชน์ที่หลากหลาย เช่น การประหยัดต้นทุน ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น การเข้าถึงเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น ความสามารถในการขยายขนาด และเพิ่มความแม่นยำของข้อมูล

บริการ Back-office Outsourcing ที่ธุรกิจของคุณควรพิจารณา

  • การสนับสนุนบัญชีเงินเดือน

การจัดการบัญชีเงินเดือนเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานสำหรับองค์กรใดๆ เหมาะอย่างยิ่งที่จะว่าจ้างบุคคลภายนอกในการประมวลผลเงินเดือนให้กับทีมงานมืออาชีพที่อยู่ห่างไกล เพื่อให้บริษัทต่างๆ สามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการจัดการบัญชีเงินเดือนภายในองค์กรได้ ผู้ให้บริการแบ็คออฟฟิศผู้เชี่ยวชาญสามารถจัดการกระบวนการจ่ายเงินเดือนทั้งหมด รวมถึงการคำนวณเงินเดือนพนักงาน ภาษี และการหักอื่นๆ

บริการหลักที่สนับสนุนระบบหลังบ้านของบัญชีเงินเดือน ได้แก่ การประมวลผลเงินเดือน การยื่นภาษี การจัดการการปฏิบัติตามกฎระเบียบ การรายงานบัญชีเงินเดือน และอื่นๆ

  • จ้างบุคคลภายนอก

การเอาท์ซอร์สฟังก์ชันด้านทรัพยากรบุคคลสามารถลดภาระงานด้านธุรการของพนักงานของคุณ และทำให้มีเวลามากขึ้นในการมุ่งเน้นไปที่วัตถุประสงค์ทางธุรกิจหลัก ด้วยการเข้าถึงเทคโนโลยีขั้นสูงและความเชี่ยวชาญ ธุรกิจยังสามารถปรับปรุงกระบวนการด้านทรัพยากรบุคคลและปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวม ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สด้านทรัพยากรบุคคลสามารถช่วยให้ธุรกิจได้รับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับกฎหมายและระเบียบการจ้างงาน ลดความเสี่ยงของการไม่ปฏิบัติตามและบทลงโทษที่เกี่ยวข้อง ผู้ให้บริการมืออาชีพจะมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในสายงานทรัพยากรบุคคล ซึ่งสามารถช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงการสนับสนุนและคำแนะนำคุณภาพสูงได้

แผนกทรัพยากรบุคคลสามารถพิจารณาว่าจ้างกระบวนการต่างๆ จากภายนอก เช่น การประมวลผลเงินเดือน การบริหารสวัสดิการ การจัดการข้อมูลพนักงาน การจัดการผลการปฏิบัติงาน การจัดการการปฏิบัติตามกฎระเบียบ บริการประกันภัย และงานธุรการอื่นๆ บริการที่วางใจได้ยังสามารถช่วยคุณในการปรับปรุงฟังก์ชัน HR ของคุณ เพิ่มการปฏิบัติตามข้อกำหนด และรักษาผู้มีความสามารถระดับสูงไว้ได้

  • การป้อนข้อมูล

ข้อมูลที่ถูกต้องและปราศจากข้อผิดพลาดเป็นหัวใจสำคัญของทุกธุรกิจ การป้อนข้อมูลอาจกินเวลาอันมีค่าของพนักงานของคุณและอาจทำให้ไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่หลักได้อย่างมีประสิทธิภาพ การป้อนข้อมูลจากภายนอกช่วยให้ฐานข้อมูลทันสมัยและถูกต้อง ซึ่งอาจมีความสำคัญต่อการดำเนินธุรกิจ

การเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลส่วนใหญ่รวมถึงการป้อนข้อมูล การถอดความ การล้างข้อมูล การประมวลผลแบบฟอร์ม และการวิเคราะห์ข้อมูล รายงานจากTechnavioคาดการณ์ว่าส่วนแบ่งตลาดบริการเอาท์ซอร์สสำหรับการป้อนข้อมูลจะเพิ่มขึ้น 552.63 ล้านดอลลาร์สหรัฐระหว่างปี 2564-2569 และโมเมนตัมการเติบโตของตลาดจะเร่งตัวขึ้นที่ CAGR ที่ 6.1% ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันที่ประหยัดต้นทุนเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพนั้นเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าปัจจัยต่างๆ เช่น การมีส่วนร่วมของพนักงานที่ต่ำซึ่งนำไปสู่อัตราการออกจากงานที่สูงอาจขัดขวางการเติบโต

  • การสแกนเอกสาร

บริการสแกนเอกสารที่ครอบคลุมช่วยให้ธุรกิจดำเนินสำนักงานแบบไม่ใช้กระดาษ การทำดัชนีเอกสารช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลที่เกี่ยวข้องได้ด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว การแปลงเอกสารจริงให้เป็นดิจิทัลทำให้เข้าถึงได้จากทุกที่และสามารถแชร์กับเพื่อนร่วมงานหรือลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ไฟล์ดิจิทัลจะไม่สูญหายหรือวางผิดที่ซึ่งแตกต่างจากเอกสารกระดาษ สามารถจัดเก็บเอกสารดิจิทัลได้อย่างปลอดภัยและสามารถควบคุมการเข้าถึงเพื่อปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนได้ ระบบ Back-office

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ให้บริการใช้อุปกรณ์และซอฟต์แวร์การสแกนคุณภาพสูงเพื่อสร้างเอกสารดิจิทัลที่ชัดเจนและถูกต้อง

  • การจัดพนักงานเสมือน

การเอาท์ซอร์สฟังก์ชันการบริหารและการสนับสนุนให้กับพนักงานทางไกลช่วยให้บริษัทต่างๆ ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการสรรหา ฝึกอบรม และจัดการพนักงานเต็มเวลาในองค์กร การจัดพนักงานเสมือนช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงานประจำ นอกจากนี้ พนักงานเสมือนสามารถจัดเตรียมชั่วโมงการทำงานและเวลาว่างที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถตอบสนองความต้องการของตนได้ในช่วงเวลาเร่งด่วนหรือนอกเวลาทำการปกติ ตัวอย่างเช่น ผู้ช่วยแพทย์เสมือนจริงสามารถช่วยองค์กรด้านการดูแลสุขภาพในการรวบรวมข้อมูลประชากร รายละเอียดการประกัน และประวัติสุขภาพของผู้ป่วย พวกเขายังสามารถจัดหาโซลูชันการทำเหมืองข้อมูลและการวิเคราะห์บันทึกทั้งหมด

พนักงานเสมือนสามารถช่วยให้บริการต่างๆ มากมาย ตั้งแต่การประมวลผลข้อมูล การทำบัญชีและการบัญชี การบริการลูกค้า การสนับสนุนด้านการตลาด การสนับสนุนด้านการบริหาร การสนับสนุนด้านไอที และอื่นๆ

  • การถอดความ

ความต้องการเอาท์ซอร์สการถอดความใน Back-office เกี่ยวข้องกับการจ้างบริษัทภายนอกเพื่อถอดเสียงหรือวิดีโอที่บันทึกเป็นข้อความลายลักษณ์อักษร กฎหมาย การแพทย์ และภาคธุรกิจอื่นๆ สามารถพิจารณาว่าจ้างงานถอดความจากภายนอกเพื่อให้ได้ใบรับรองผลการเรียนที่ถูกต้องและทันเวลา นักถอดเสียงมืออาชีพจะพยายามถอดเสียงไฟล์ด้วยการอ้างอิงและการวิจัยอย่างละเอียดเพื่อความถูกต้องพร้อมกับรูปแบบที่ลูกค้าร้องขอ

บริษัท BPO มืออาชีพยังมีกระบวนการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจในความถูกต้อง ความสอดคล้อง และการรักษาความลับของเอกสารที่คัดลอก พวกเขาใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและซอฟต์แวร์เพื่อให้แน่ใจว่าการถอดความจะทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีนี้ยังอำนวยความสะดวกในการแบ่งปันและเรียกคืนเอกสารที่คัดลอก

  • การเข้ารหัสทางกฎหมาย

บริษัทกฎหมายและแผนกกฎหมายสามารถเลือกว่าจ้างบริษัทภายนอกด้านการเขียนโค้ดกฎหมายที่ต้องใช้ทักษะและความรู้เฉพาะทางให้กับบริษัทเอาท์ซอร์สกระบวนการทางกฎหมายระดับมืออาชีพ ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สจะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์หลายปีในด้านนี้ สำนักงานกฎหมายสามารถเข้าถึงความเชี่ยวชาญนี้ได้โดยไม่ต้องลงทุนในการฝึกอบรมและพัฒนา

บริษัทเอาต์ซอร์สกระบวนการทางธุรกิจระดับมืออาชีพให้บริการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญของผู้ดำเนินการป้อนข้อมูล ผู้ถอดความ วิศวกรแอปพลิเคชัน นักออกแบบฐานข้อมูล ผู้เชี่ยวชาญด้านเวิร์กโฟลว์ วิศวกรกระบวนการและคุณภาพ ผู้ฝึกสอน และผู้จัดการโครงการที่สามารถปรับปรุงกระบวนการส่วนหลังของคุณ และด้วยเหตุนี้จึงช่วยคุณได้ บรรลุการเติบโตของธุรกิจ

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles