ระบบจัดการเนื้อหา คอมโพเนนต์ (CCMS) สำหรับการเผยแพร่แบบไดนามิก

ระบบจัดการเนื้อหา คุณเคยหยุดคิดว่าองค์กรของคุณต้องจัดการเนื้อหาในแต่ละวันมากแค่ไหน? คุณกำลังพบว่ากระบวนการจัดการเนื้อหามีความท้าทายมากกว่าที่ควรจะเป็นหรือไม่? แม้แต่องค์กรขนาดเล็กในปัจจุบันก็มักจะต้องจัดการกับกราฟิก คู่มือทางเทคนิค และเอกสารอ้างอิงในปริมาณมาก สิ่งนี้ทำให้การเผยแพร่บนเดสก์ท็อปที่มีประสิทธิภาพและการจัดการเนื้อหาเป็นองค์ประกอบสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจใดๆ

ตอบสนองความต้องการซอฟต์แวร์ CCM ของบริษัทขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่

ธุรกิจทั้งหมดมีเนื้อหาบางประเภท ไม่ว่าจะเป็นเอกสารทางธุรกิจ เอกสารทางการตลาด รายงานประจำไตรมาส หรืออื่นๆ และทั้งหมดจะได้รับประโยชน์จากเครื่องมือที่ช่วยให้เข้าถึงและจัดเก็บได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ธุรกิจขนาดเล็กอาจประสบปัญหาในการดูแลเว็บไซต์ที่ถูกต้องและทันสมัยด้วยงบประมาณที่จำกัด ธุรกิจขนาดใหญ่อาจต้องจัดการกับปัญหาการแปลเมื่อนำผลิตภัณฑ์หรือบริการของตนออกสู่ตลาดต่างประเทศ ธุรกิจขนาดกลางที่พร้อมจะดำเนินการขั้นต่อไปอาจต้องปรับปรุงเวิร์กโฟลว์สิ่งพิมพ์ของตนเพื่อวางตำแหน่งในการเติบโต

ซอฟต์แวร์การจัดการเนื้อหาสามารถช่วยในสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมดและอีกมากมาย ตั้งแต่เครื่องมือเผยแพร่ออนไลน์ไปจนถึงระบบจัดการเนื้อหาส่วนประกอบ ปัจจุบันมีโปรแกรมและแพลตฟอร์มให้เลือกมากมาย

ผลิตภัณฑ์ Vasont Systems สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจด้านการดูแลสุขภาพ การผลิต เทคโนโลยี และอุตสาหกรรมอื่นๆ มากมาย การกำหนดค่าแพลตฟอร์มและรูปแบบการกำหนดราคาของเราช่วยให้มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาระบบจัดการเนื้อหา Document Information Typing Architecture (DITA) CCMS สำหรับแก้ไขเนื้อหาสำหรับเว็บ หรือสิ่งอื่นใด

การเลือกซอฟต์แวร์ CCMS ที่ดีที่สุด

Systems เข้าใจดีว่าไม่มีองค์กรสองแห่งที่มีข้อกำหนดในการจัดการเนื้อหาที่เหมือนกัน และหลายองค์กรต้องการ CCMS ที่มีความยืดหยุ่นในการปรับให้เข้ากับบรรยากาศทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อรองรับองค์กรทุกขนาด ระบบ Vasont CCM หลายระบบพร้อมตอบสนองความต้องการได้ดีที่สุด:

 • Inspire CCMS :  โซลูชันการเขียนเนื้อหาและการทำงานร่วมกันของ XML รุ่นต่อไป
  • สำหรับองค์กรที่ต้องพึ่งพาผู้ใช้ทั่วไปในการจัดหาและจัดการเนื้อหา เช่น นักเขียนอิสระและผู้เชี่ยวชาญเฉพาะเรื่อง ระบบจัดการเนื้อหาที่ใช้งานง่ายนี้ทำงานผ่านเว็บอินเทอร์เฟซที่ผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต เรียนรู้ว่า  Inspire CCMS  สามารถช่วยบริษัทของคุณได้อย่างไร
 •  CCMS:การจัดการเนื้อหาส่วนประกอบแบบถาวรสำหรับข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญ
  • สำหรับหน่วยงานองค์กรที่ความสอดคล้องของเนื้อหาในพื้นที่การทำงานต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญยิ่ง และจำเป็นต้องอัปเดตเนื้อหาอย่างต่อเนื่อง CCMS นี้เป็นระบบการจัดการเนื้อหาที่ให้ความยืดหยุ่นสูงสุดและความต่อเนื่องของเนื้อหา เรียนรู้ว่าVasont ® CCMSสามารถช่วยบริษัทของคุณได้อย่างไร
 • SaaS CCMS:การจัดการเนื้อหาที่เป็นโฮสต์อย่างคุ้มค่า
  • โซลูชันซอฟต์แวร์การจัดการเนื้อหาคอมโพเนนต์ที่เป็นโฮสต์ตามการสมัครรับข้อมูลนี้ให้การจัดการเนื้อหาที่มีประสิทธิภาพโดยไม่จำเป็นต้องลงทุนในทรัพยากรไอที ซอฟต์แวร์ หรือฮาร์ดแวร์จำนวนมาก เรียนรู้ว่าSaaS CCMSสามารถช่วยบริษัทของคุณได้อย่างไร
 • DITA CCMS:การจัดการเนื้อหา XML ที่ยึดตามข้อมูล
  • องค์กรที่ต้องการการจัดการเอกสารทางเทคนิคจำนวนมากอย่างมีประสิทธิภาพจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากความสามารถของระบบการจัดการเนื้อหาส่วนประกอบแบบไดนามิกนี้เพื่อรองรับฟังก์ชันการเขียนตามหัวข้อที่หลากหลาย เรียนรู้ว่าDITA CCMSสามารถช่วยบริษัทของคุณได้อย่างไร
 •  Extensions:การผสานรวมการจัดการเนื้อหาเข้ากับการแก้ไข การแปล และการเผยแพร่
  • ส่วนขยายเหล่านี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้ที่ไม่ใช่ด้านเทคนิค เนื่องจากส่วนขยายเหล่านี้ผสานรวมฟังก์ชันการทำงานของระบบจัดการเนื้อหาของ Vasont Component เข้ากับเครื่องมือแก้ไข การแปล และการเผยแพร่เสริมผ่านอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ซึ่งทำให้ขั้นตอนการจัดการเนื้อหาคล่องตัวและง่ายขึ้น เรียนรู้ว่า Extensionsสามารถช่วยบริษัทของคุณได้อย่างไร
 • ผลตอบแทนจากการลงทุนสำหรับ CCMS
  • ไม่ว่าคุณจะเลือกระบบการจัดการส่วนประกอบเนื้อหาที่ทันสมัยแบบใดสำหรับธุรกิจของคุณ คุณจะได้รับผลตอบแทนอย่างรวดเร็วจากการลงทุนของคุณ อันที่จริง ผู้ซื้อซอฟต์แวร์ Component Content Management ของเราหลายรายสามารถคืนเงินลงทุนเดิมได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี เรียนรู้วิธีที่คุณจะได้รับ ผลตอบแทนอย่างรวดเร็ว จากการลงทุน สำหรับบริษัทของคุณจาก Vasont CCMS
 • ราคาสำหรับ CCMS
  • “ราคาเท่าไหร่?” เป็นหนึ่งในคำถามแรกๆ ที่เราถูกถาม คุณต้องการคำตอบสำหรับคำถามนี้เพื่อของบประมาณสำหรับ CCMS หากต้องการทราบว่า Vasont CCMS เหมาะสมกับงบประมาณของคุณหรือไม่ โปรดดูข้อมูลราคา CCMS ระบบจัดการเนื้อหา

 

เรียนรู้เพิ่มเติมจาก Systems

ระบบการจัดการเนื้อหาคอมโพเนนต์ (CCMS) ของ ช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถอัปเดต ใช้ซ้ำ หรือเปลี่ยนจุดประสงค์เนื้อหาของตนด้วยฟังก์ชันซอฟต์แวร์การจัดการเนื้อหาคอมโพเนนต์ (CCM) ที่ทรงพลังพร้อมอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย ด้วยการเก็บส่วนประกอบเนื้อหาเพียงครั้งเดียว Vasont CCMS ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้ซ้ำและคุณภาพของเนื้อหาได้สูงสุดสำหรับการเผยแพร่และการจัดส่งหลายช่องทาง ติดต่อเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบการจัดการเนื้อหาคอมโพเนนต์!

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles