ระบบการวิเคราะห์ข้อมูล ช่วยให้ทีมมีส่วนร่วมในความสำเร็จขององค์กรได้อย่างไร

ระบบการวิเคราะห์ข้อมูล เราทุกคนทราบดีว่าการเคลื่อนย้ายทั่วโลกเกี่ยวข้องมากกว่าแค่การจองเที่ยวบินและการหาที่พักสำหรับคนงานที่ย้ายไปต่างประเทศ ทีมงาน GM ยังจำเป็นต้องพิจารณาข้อกังวลมากมาย เกี่ยวกับการปฏิบัติและการปฏิบัติตามกฎระเบียบ รวมถึงใบอนุญาตผู้พำนักสำหรับพนักงานและครอบครัวของพวกเขา สิ่งของในการขนส่ง และปัญหาด้านภาษี เช่น สถานะสถานประกอบการถาวร

นอกจากนี้ กฎการย้ายถิ่นฐานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในปัจจุบัน ภาวะฉุกเฉินด้านสุขภาพทั่วโลก และปัญหาการจัดการบุคลากร เช่น อัตราการรักษาพนักงานที่ลดลงและการเปลี่ยนไปสู่การทำงานที่ยืดหยุ่น เป็นที่ชัดเจนว่าทีม GM จำเป็นต้องตรวจสอบ วิธีการทำงานเพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ ประสบความสำเร็จ

การใช้เทคโนโลยี การเคลื่อนย้ายทั่วโลกเพื่อทำให้กระบวนการเป็นไปโดยอัตโนมัติ และคล่องตัวเป็นการเริ่มต้นที่ดี เพื่อให้ทันกับปัจจัยที่ เปลี่ยนแปลงเหล่านี้ คุณยังต้องใช้ข้อมูลการเคลื่อนไหว ของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เทคโนโลยีที่เหมาะสมสามารถ ช่วยให้ฟังก์ชันการเคลื่อนที่ ทั่วโลกของคุณเป็นมากกว่า แค่การติดตามข้อมูล ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูล และสร้างข้อมูลเชิงลึกที่ช่วยในการตัดสินใจที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ต่อไปนี้คือประเด็นสำคัญ บางประการที่การวิเคราะห์ข้อมูล สามารถเพิ่มพลังให้กับทีม GM ของคุณได้

 

ทำให้พนักงานมีความสุข

ด้านหนึ่งที่การวิเคราะห์ข้อมูล สามารถช่วยได้คือการจัดการความสามารถ ซึ่งเป็นหน้าที่ที่สำคัญในตลาดงาน ที่นำโดยพนักงานในปัจจุบัน เมื่อใช้ Equus AssignmentProคุณสามารถติดตาม และวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับ ความก้าวหน้าในสายอาชีพของพนักงาน และสังเกตผลลัพธ์ของการย้าย และการมอบหมาย เช่น ผู้ที่อยู่กับบริษัท และเวลาเฉลี่ยในการเลื่อนตำแหน่ง

เมื่อเข้าใจถึงปัจจัยที่นำไปสู่การมอบหมายงาน ที่ประสบความสำเร็จ คุณสามารถตัดสินใจได้ดีเกี่ยวกับ การกำหนดนโยบายที่ช่วย ให้พนักงานได้รับประสบการณ์ ที่ดีขึ้น และอัตราการรักษาพนักงานที่สูงขึ้น จากนั้น คุณสามารถดำเนินการในเชิงบวก ได้มากขึ้นในอนาคต และหลีกเลี่ยงหลุมพราง ที่ทำให้พนักงานลาออกจากบริษัทหรือไม่ก้าวหน้า หลังจากประสบการณ์ในต่างประเทศ

 

บรรลุเป้าหมายความยั่งยืนและความหลากหลาย 

การวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความหลากหลาย ความเสมอภาค และการไม่แบ่งแยก (DE&I) ช่วยให้คุณได้ภาพที่ถูกต้องของความเท่าเทียมกันของโอกาสและการเป็นตัวแทนของพนักงานของคุณ ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้สามารถเน้นกลุ่ม หรือบุคคลที่อาจไม่ได้รับประโยชน์ จากโอกาสมากนัก ช่วยให้คุณสามารถเสนองาน ให้กับกลุ่มที่หลากหลาย และเป็นตัวแทนที่ดีได้

เมื่อพูดถึงเรื่องความยั่งยืน AssignmentPro จะให้คุณติดตามข้อมูลเกี่ยวกับผลกระทบ ต่อสิ่งแวดล้อมของซัพพลาย เออร์ของคุณ และเลือกที่จะทำงานร่วมกับธุรกิจที่มีนโยบายที่ ‘เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุด’ ซึ่งอาจรวมถึงการเลือกบริษัทขนย้าย ที่ใช้ยานพาหนะไฟฟ้าและบริหารคลังสินค้า แบบประหยัดพลังงาน เป็นต้น การมีข้อมูลเกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของซัพพลาย เออร์ยังสามารถเปลี่ยนลักษณะของความสัมพันธ์ กับซัพพลายเออร์ของคุณได้ ไม่จำเป็นต้องอิงตามข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) อีกต่อไป แต่ยังสามารถรวม ตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพหลัก (KPI) ที่พัฒนาขึ้น และปัจจัยความสำเร็จที่ช่วยให้คุณสนับสนุนเป้าหมาย ความยั่งยืนทั่วทั้งองค์กร ระบบการวิเคราะห์ข้อมูล

การเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์

การใช้ข้อมูลอย่างชาญฉลาดเป็นสิ่งสำคัญต่อ การมีส่วนร่วมในความสำเร็จของธุรกิจโดยรวม และแสดงให้เห็นว่าการเคลื่อนย้าย ทั่วโลกเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่แท้จริง เมื่อใช้ AssignmentPro คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูล เกี่ยวกับความสำเร็จของทีม และนำเสนอในแดชบอร์ดและกราฟที่น่าสนใจซึ่งผู้บริหาร C-suite เข้าใจได้ง่าย

การแสดงหลักฐานว่าทีมของคุณ ส่งเสริมการริเริ่ม DEI ด้วยการจ้างงานที่หลากหลายหรืออัตราการรักษาที่เพิ่มขึ้น แสดงให้ผู้นำธุรกิจเห็นว่าคุณกำลังทำงานเพื่อบรรลุเป้าหมายและเป้าหมายขององค์กร การวิเคราะห์ข้อมูลยังสามารถช่วยให้คุณมองเห็นแนวโน้มและให้คำแนะนำสำหรับการปรับเปลี่ยนนโยบายซึ่งช่วยปรับปรุงประสบการณ์ของพนักงานและเพิ่มความสำเร็จทางธุรกิจโดยรวม

เมื่อพูดถึงการใช้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อสนับสนุนทีมการเคลื่อนไหวทั่วโลก ยิ่งมากยิ่งดี ยิ่งคุณติดตาม ข้อมูลมากเท่าใด คุณก็ยิ่งสามารถรวบรวมข้อมูลเชิงลึกได้มากขึ้นเท่านั้น และยิ่งคุณเพิ่มประสิทธิภาพฟังก์ชันการเคลื่อนที่ทั่วโลกได้มากเท่านั้น

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่Equus AssignmentProช่วยทีมการเคลื่อนไหวทั่วโลกในการรันโปรแกรมที่ประสบความสำเร็จและขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles