7 ประโยชน์ของตัวแปลง PDF ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจดิจิทัล

ประโยชน์ของตัวแปลง PDF ตัวแปลง PDF ทำอะไร? หากคุณสงสัยว่าตัวแปลง PDF ทำงานอย่างไร และคุณต้องการหรือไม่ นี่คือคำอธิบายสั้นๆ ตัวแปลง PDF ที่ดีที่สุดทำการแปลงเอกสารจากรูปแบบต้นฉบับเป็นไฟล์ PDF โดยอัตโนมัติ แม้ว่าตัวแปลง PDF ออนไลน์สามารถใช้กับไฟล์รูปแบบใดก็ได้ เช่น ไฟล์ Microsoft Word, Excel, Powerpoint หรือ XML แต่ การแสดง HTML เป็น PDFเป็นตัวเลือกที่ต้องการมากที่สุด

ธุรกิจดิจิทัลต้องแปลงไฟล์ HTML เป็น PDF เพื่อสร้างเอกสาร การเก็บถาวร และการเก็บบันทึกข้อมูลโดยอัตโนมัติ กระบวนการเหล่านี้เป็นหัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจของบริษัทใดๆ ดังนั้น ตัวแปลง PDF จึงเป็นองค์ประกอบสำคัญของกระบวนการแปลงเป็นดิจิทัล

7 ประโยชน์ของตัวแปลง PDF ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจดิจิทัล

เราได้กล่าวถึงเหตุผลบางประการในการเลือกใช้ตัวแปลง PDF ที่ดีที่สุดในบริษัทของคุณ ซอฟต์แวร์การแสดงผลช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการจัดการเอกสารและช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถสร้างและจัดส่งเอกสารได้โดยอัตโนมัติ ค้นหาประโยชน์ที่มีความหมายอื่นๆ ของตัวแปลง PDF ด้านล่าง

#1. ตัวแปลง PDF ที่ดีที่สุดจะทำให้เอกสารของคุณปลอดภัยยิ่งขึ้น

เมื่อคุณสร้าง PDF จากรูปแบบอื่น คุณจะเพิ่มความปลอดภัยในการจัดการเอกสาร ไฟล์ PDF สามารถป้องกันด้วยรหัสผ่านหรือปิดไม่ให้แก้ไขได้ นอกจากนี้ เนื่องจากการแปลง PDF เป็นไปโดยอัตโนมัติ คุณจึงสามารถลดจำนวนผู้ที่เข้าถึงเอกสารได้ ตัวแปลง PDF ที่ดีที่สุดยังรองรับการเข้ารหัส SSL ซึ่งหมายความว่าข้อมูลที่ละเอียดอ่อนได้รับการประมวลผลและส่งอย่างปลอดภัย

#2. เป็นการลงทุนระยะยาว

ความจริงก็คือ ธุรกิจดิจิทัลส่วนใหญ่ต้องการการสร้างและจัดเก็บเอกสารแบบอัตโนมัติ ดังนั้นซอฟต์แวร์การเรนเดอร์ PDF จึงเป็นการลงทุนระยะยาว มีฟังก์ชันการทำงานอัตโนมัติที่ไร้กาลเวลา ซึ่งจะยังคงมีประโยชน์แม้ว่าบริษัทจะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์หรือบริการก็ตาม สิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจดิจิทัลที่ต้องนำนวัตกรรมมาใช้และทดลองกับรูปแบบบริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง

#3. ดีสำหรับการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับ

เมื่อธุรกิจดิจิทัลไร้กระดาษโดยใช้การเรนเดอร์ PDF พวกเขาจะได้รับบันทึกการแปลงโดยอัตโนมัติ ซอฟต์แวร์ยังจัดเก็บสำเนาของเอกสารที่สร้างขึ้นในระบบคลาวด์หรือบนเซิร์ฟเวอร์ สิ่งนี้ช่วยลดความยุ่งยากในการปฏิบัติตามกฎระเบียบได้อย่างมาก เนื่องจากบริษัทต่างๆ มีหลักฐานการดำเนินการและสามารถแสดงได้เมื่อมีการร้องขอ การเก็บบันทึกอัตโนมัติยังสามารถรักษาชื่อเสียงของธุรกิจดิจิทัลบางแห่งได้ในกรณีที่เกิดข้อพิพาท

#4. ความคุ้มค่าและการเพิ่มประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุง

เนื่องจากต้นทุนแรงงานรายชั่วโมงสูง กระบวนการแบบแมนนวลที่ทำให้งานเสร็จช้าลงจึงส่งผลให้เกิดการสูญเสียทางการเงิน ตัวแปลง PDF ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมช่วยให้ธุรกิจต่างๆ ปลดปล่อยพนักงานจากการสร้างเอกสารด้วยตนเอง แปลงไฟล์รูปแบบหนึ่งเป็นรูปแบบอื่น หรือจัดการไฟล์เก็บถาวรอีเมล ผลจากการเพิ่มประสิทธิภาพ พวกเขาสามารถมุ่งเน้นไปที่งานทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญกว่า

#5. ประโยชน์ของตัวแปลง PDF ระบบอัตโนมัติขั้นสูงเพิ่มเติม

การแสดง HTML เป็น PDF เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องมืออัตโนมัติมากมาย คุณสามารถใช้สำหรับการจัดการเอกสารแคมเปญการตลาดแบบหลายช่องทางโซลูชันการเก็บถาวร และกระบวนการอื่นๆ ผู้ขายเช่นInkitมีฟังก์ชันการแปลง HTML เป็น PDF ในรูปแบบ API ซึ่งหมายความว่าธุรกิจต่างๆ สามารถเพิ่มการเรนเดอร์ PDF ลงในซอฟต์แวร์ที่มีอยู่เป็นคุณลักษณะเพิ่มเติมได้ การรวม API ช่วยให้สามารถเพิ่มระดับการทำงานอัตโนมัติในระบบภายในได้

#6. การผสานรวมกับการส่งเอกสารตามทริกเกอร์

แม้ว่าธุรกิจดิจิทัลจะไร้กระดาษ แต่ก็ยังต้องส่งเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือแปลง HTML เป็น PDF รองรับการผสานรวมจำนวนมาก ด้วยการเชื่อมต่อการจัดส่งเอกสารอัตโนมัติ คุณสามารถจัดส่งเอกสารที่สร้างขึ้นได้ทันที หลังจากที่โปรแกรมเรนเดอร์สร้างเอกสารที่กำหนดเองตามทริกเกอร์แล้ว เอกสารเหล่านั้นจะถูกส่งต่อไปยังผู้รับที่จำเป็นทางออนไลน์หรือออฟไลน์ ประโยชน์ของตัวแปลง PDF

#7. ประโยชน์ของตัวแปลง PDF ปรับปรุงการทำงานร่วมกันด้วยมาตรฐาน

เมื่อคุณจัดการไฟล์ในรูปแบบต่างๆ มากเกินไป การจัดการเอกสารจะกลายเป็นเรื่องท้าทาย ซอฟต์แวร์แปลง PDF ช่วยธุรกิจดิจิทัลจากปัญหาดังกล่าว ช่วยให้สามารถแปลงไฟล์โดยอัตโนมัติเพื่อเก็บการสื่อสารและเอกสารที่สำคัญทั้งหมดไว้ในรูปแบบ PDF มาตรฐาน การกำหนดมาตรฐานยังช่วยให้การทำงานร่วมกันของซอฟต์แวร์ เมื่อธุรกิจดิจิทัลยึดติดกับรูปแบบเดียว พวกเขาสามารถเชื่อมต่อเครื่องมือต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น 

เรามีความยินดีที่จะประกาศความพร้อมใช้งานของ SensusAccess ซึ่งเป็นบริการแปลงเอกสารอัตโนมัติสำหรับการสร้างสื่อทางเลือก เครื่องมือนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการรูปแบบเฉพาะสำหรับโปรแกรมอ่านหน้าจอและเครื่องมือเทคโนโลยีที่เข้าถึงได้อื่นๆ

ในการเข้าถึงบริการ ให้เข้าสู่ระบบไปที่ My Apps คลิกที่ลิงก์ “Document Conversion Tool” และปฏิบัติตามคำแนะนำในการอัปโหลด ไฟล์ที่แปลงแล้วจะถูกส่งถึงคุณทางอีเมลหลังจากนั้น

แปลงเอกสาร ไฟล์เสียง สไลด์ และเอกสารประกอบการบรรยายเป็นรูปแบบทางเลือก ได้แก่ .doc, PDF, MP3, ebook, อักษรเบรลล์ดิจิทัล และอื่นๆ การใช้การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR) SensusAccess ยังสามารถแปลงเอกสาร PDF ที่สแกน รูปภาพของข้อความที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟน และสไลด์ PowerPoint เป็นรูปแบบอื่น

โปรดทราบว่าคุณภาพของเอาต์พุตนั้นขึ้นอยู่กับคุณภาพของรายการต้นฉบับที่ใส่เข้าไป เอกสารที่สแกนจากการถ่ายสำเนาที่ไม่ดี หรือเอกสารที่มีการขีดเส้นใต้หนาและหมายเหตุที่ขอบ อาจไม่ได้ผลลัพธ์เป็นไฟล์ที่อ่านได้อย่างสมบูรณ์

SensusAccess เป็นบริการที่ยอดเยี่ยมหากคุณประสบปัญหากับข้อความที่พิมพ์ออกมา หากคุณต้องการทดลองรูปแบบการเรียนรู้ที่แตกต่างกัน หากคุณต้องการความช่วยเหลือเมื่ออ่านข้อความในภาษาต่างประเทศ หรือหากคุณต้องการให้การอ่านของคุณพร้อมใช้งานในขณะเดินทาง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โปรดดูวิดีโอภาพรวมของบริการ ตรวจสอบปฏิทินกิจกรรมด้านไอทีสำหรับการฝึกอบรม เว็บไซต์ของเรามีรายการซอฟต์แวร์ทางวิชาการทั้งหมด

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

 

Related Articles