เพิ่มพลังการจับภาพเอกสารด้วย บริการสแกนความเร็วสูง และเครื่องสแกนเนอร์

บริการสแกนความเร็วสูง การสแกนเอกสาร  เป็นฟังก์ชันที่จำเป็นในองค์กรสมัยใหม่ทั้งหมด ในขณะที่บริษัทต่างๆ ก้าวไปสู่การดำเนินงานด้านดิจิทัล การมีข้อมูลทางธุรกิจทั้งหมดในรูปแบบดิจิทัลกลายเป็นสิ่งจำเป็น

มันไม่ง่ายอย่างที่คิด! องค์กรสามารถควบคุมข้อมูลที่มาจากภายในบริษัทของตนได้ แต่จะไม่ควบคุมข้อมูลของบุคคลที่สาม เช่น ใบแจ้งหนี้จากผู้ขาย เอกสารซัพพลายเออร์ หรือสัญญาที่ริเริ่มโดยพันธมิตรรายอื่นเสมอไป

ด้วยเหตุนี้ ข้อมูลทั้งหมดที่เข้าสู่องค์กรจึงไม่อยู่ในรูปแบบดิจิทัล องค์กรต้องดำเนินการสแกนเอกสารที่เป็นกระดาษขาเข้าทั้งหมดแบบเกือบเรียลไทม์เพื่อรักษาการดำเนินงานแบบไร้กระดาษและมีข้อมูลทั้งหมดอยู่ใน   ระบบการจัดการเอกสาร อิเล็กทรอนิกส์

และในองค์กรขนาดใหญ่ ความต้องการนี้ไม่ใช่เครื่องสแกนเดสก์ท็อปที่ล้ำสมัยของคุณ แต่เป็นผู้ให้บริการการสแกนแบบมืออาชีพที่ใช้อุปกรณ์สแกนความเร็วสูงในเกรดการผลิต

การสแกนเป็นกลุ่มหรือการสแกนระดับการผลิตอาจเป็นกิจกรรมประจำวัน เช่น การสแกนจดหมายที่ส่งเข้ามาทุกวันเป็น PDF หรืออาจเป็นโครงการขนาดใหญ่ที่ทำครั้งเดียว เช่น แปลงเอกสารเก็บถาวรกระดาษทั้งหมดเป็น PDF/A ในคราวเดียว

สำนักบริการ  ห้องไปรษณีย์ดิจิทัล  และผู้ให้บริการ BPO ใช้โซลูชันเครื่องสแกนเอกสารสำหรับงานหนักที่ล้ำสมัยสำหรับการสแกนปริมาณมาก

ไม่มีการประนีประนอมในความเร็วเทียบกับความถูกต้องของการบันทึกเอกสาร 

คุณกำลังดิ้นรนอย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาความถูกต้องของการจับภาพเอกสารหรือไม่? หากคุณกำลังประนีประนอมความถูกต้องสำหรับความเร็ว แสดงว่าวิธีการบันทึกเอกสารของคุณล้าสมัย!

ด้วยจำนวนเอกสารที่ไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ค่าแรงที่สูงขึ้น และระดับภัยคุกคามต่อความปลอดภัยของข้อมูลสูง คุณจึงต้องการบริการสแกนที่รวดเร็วและปลอดภัย

เครื่องสแกนรุ่นเก่าต้องใช้กระบวนการสแกนล่วงหน้าที่ยุ่งยากและการจัดเรียงเอกสารด้วยตนเองซึ่งทำให้สิ้นเปลืองทรัพยากรบุคคลและทำให้กระบวนการดาวน์สตรีมช้าลง การสแกนด้วยปริมาณที่สูงขึ้นส่งผลให้อัตราข้อผิดพลาดสูงขึ้น

อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์สแกนความเร็วสูงได้พัฒนาขึ้น และองค์กรไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างความเร็วและความแม่นยำในการจับภาพเอกสาร

เครื่องสแกนความเร็วสูงอัจฉริยะรุ่นใหม่กว่าได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานหนัก สแกนเอกสารได้มากถึง 150,000 เอกสารต่อวันในขณะที่รักษาคุณภาพของภาพในระดับสูงและลดข้อผิดพลาดให้เหลือน้อยที่สุด!

ประโยชน์ของการสแกนด้วยความเร็วสูง

ระบบสแกนอัตโนมัติความเร็วสูงที่ออกแบบมาอย่างดีมีประโยชน์ต่อองค์กรในหลายๆ ด้าน:

 • ลดต้นทุนการสแกน: เครื่องสแกนความเร็วสูงอัจฉริยะช่วยลดเวลาในการเตรียมเอกสารลงได้อย่างมาก ซึ่งช่วยประหยัดค่าแรงด้วยตนเอง การคัดแยกก่อนการสแกนและการประมวลผลหลังการสแกนอัตโนมัติ เช่น การควบคุมการติดตามกระดาษที่ส่งออก หมายถึงการจัดเรียงแบบแมนนวลน้อยลงและลดความเสี่ยงที่จะเกิดข้อผิดพลาดหรือการละเว้น
 • ความน่าเชื่อถือสูง: ด้วยการสแกนปริมาณมาก คุณไม่สามารถจ่ายค่าหยุดทำงานบ่อยหรือนานบนพื้นที่การผลิตได้ วิศวกรรมความแม่นยำในเครื่องสแกนความเร็วสูงช่วยให้มั่นใจได้ถึงความน่าเชื่อถือในระดับสูง ช่วยให้มีการไหลของข้อมูลอย่างต่อเนื่องและต่อเนื่องไปยังแอปพลิเคชันดาวน์สตรีมและกระบวนการต่างๆ เพื่อให้การดำเนินการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • การเก็บข้อมูลคุณภาพสูง:  ตัวเลือกก่อนและหลังการสแกนขั้นสูงในเครื่องสแกนความเร็วสูงขั้นสูงจะดึงข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละเอกสารอย่างชาญฉลาด นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติเพิ่มประสิทธิภาพภาพหลังการสแกน ตรวจสอบฟีดหลายรายการ และอนุญาตให้ผู้ใช้ยอมรับ เพิกเฉย หรือสแกนภาพซ้ำ
 • อัตราข้อผิดพลาดลดลง:  ข้อผิดพลาดและข้อยกเว้นทำให้ทรัพยากรสิ้นเปลือง ทั้งในแง่ของเวลาและต้นทุน การสแกนด้วยความเร็วสูงอัตโนมัติเกี่ยวข้องกับการแทรกแซงด้วยตนเองน้อยที่สุด เครื่องมือสแกนแบบกลุ่มช่วยขจัดงานที่ต้องใช้เวลานานก่อนการสแกนและหลังการสแกนด้วยตนเอง และทำให้ไฟล์ปริมาณมากเป็นดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความเร็วสูงด้วยการบันทึกข้อมูลที่เชื่อถือได้
 • ความปลอดภัยของข้อมูลที่เพิ่มขึ้น : เครื่องสแกนความเร็วสูงอัจฉริยะมาพร้อมกับซอฟต์แวร์ขั้นสูงและการควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้ บริการสแกนความเร็วสูง

DRS: ให้บริการสแกนความเร็วสูงขั้นสูง

DRS  ภูมิใจเสนอเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันสำหรับการสแกนการผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์กโฟลว์ที่ขับเคลื่อนด้วยกระดาษ

เร่งกระบวนการ เร่งเวิร์กโฟลว์ ลดค่าบำรุงรักษาและค่าแรงด้วยเครื่องสแกนความเร็วสูงของเรา

Kodak Alaris Scanners

Kodak Alaris นำเสนอการเก็บข้อมูลที่แม่นยำและมีคุณภาพสูง รวมกับซอฟต์แวร์อัจฉริยะและคุณสมบัติการจัดการเอกสาร

 • ส่วนต่อประสานผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพสูง
 • ความสามารถในการจัดทำดัชนีอัตโนมัติ
 • QC ภาพและการเพิ่มประสิทธิภาพ
 • Microsoft SharePoint พร้อมการรวมขั้นสูงและเวิร์กโฟลว์
 • จัดการฮาร์ดแวร์และแบตช์ของคุณจากระยะไกลผ่านแดชบอร์ดที่ใช้งานง่ายจากส่วนกลาง
 • ซอฟต์แวร์การจัดการภาพที่อนุญาตให้ผู้ดูแลระบบตรวจสอบ ติดตาม และจัดการสภาพแวดล้อมแบบกระจาย

ซอฟต์แวร์ Kodak Alaris ช่วยให้คุณลดต้นทุน สร้างประสิทธิภาพของเวิร์กโฟลว์ เอาชนะงบประมาณ และเพิ่มประสิทธิภาพทรัพยากร

เครื่องสแกน Canon

เครื่องสแกนเอกสาร Canon ได้รับการจัดอันดับอย่างสูงในอุตสาหกรรมในด้านคุณสมบัติ มูลค่า และความทนทานขั้นสูง กลุ่มผลิตภัณฑ์ Canon ประกอบด้วย:

 • เครื่องสแกนเอกสารสำหรับการผลิตความเร็วสูงรองรับปริมาณเอกสารรายวันสูงถึง 70,000 เอกสารต่อวันที่ความเร็วสูงสุด 150 ppm
 • เครื่องสแกนเอกสารแบบเครือข่ายเพื่อการกระจายเอกสารอย่างมีประสิทธิภาพ หมุนเวียนข้อมูลทางธุรกิจทั่วทั้งเครือข่ายเพื่อการทำงานร่วมกันและประสิทธิผลที่ดีขึ้น
 • เครื่องสแกนตรวจสอบ  ที่แปลงเช็คกระดาษเป็นภาพอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยกระจายการประมวลผลการชำระเงินจากจุดแรกของการนำเสนอไปสู่การชำระบัญชี

เครื่องสแกนเอกสารไมโครฟิล์มและไมโครฟิช

ScanPro 3000 มอบการสแกนคุณภาพระดับเอกสารสำคัญสำหรับไมโครฟิล์ม ไมโครฟิช และการ์ดรูรับแสง

ScanPro 3000 ปฏิวัติอุตสาหกรรมไมโครกราฟิกด้วยกล้อง 26 เมกะพิกเซลที่ให้ภาพที่สแกนความละเอียดสูงพิเศษของไมโครฟิล์ม

ความแตกต่างของ DRS

ที่ DRS  ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์กับเครื่องสแกนที่ทำงานข้ามการกำหนดค่าเครือข่ายแบบกระจาย DRS นำเสนอบริการเพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจจะมีความต่อเนื่องในทุกระดับภายในองค์กร—ในระดับแผนก องค์กร หรือระดับสถาบัน

บริการ บำรุงรักษาเครื่องสแกนของเรา ช่วยองค์กรได้อย่างมาก

เรานำเสนอบริการสแกนเนอร์ระดับองค์กรชั้นนำและการสนับสนุนด้วยตัวเลือกที่ครบถ้วน รวมถึงสัญญาบริการคลังและการตอบกลับในสถานที่ทำงานอย่างรวดเร็ว

เรายังจำหน่ายและให้บริการเครื่องสแกนหลักอื่นๆ ในอุตสาหกรรม รวมทั้ง Fujitsu, Epson, Panini, Zeutschel, Panasonic และอื่นๆ

มีคำถามเกี่ยวกับบริการหรือการสนับสนุนการสแกนสำหรับการผลิตความเร็วสูงหรือไม่? ติดต่อเรา  วันนี้—ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles