Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Social & Digital Marketing platform

Social Digital Marketing platform

ทำไมต้องทำโฆษณากับเรา

 • Social digital marketing platform เพิ่มยอดขายของได้ สร้างรายได้ให้มากขึ้นทั้งจากการค้นหาลูกค้าใหม่ๆมากมาย และคอยกระตุ้นลูกค้าที่เคยใช้งานแล้วอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะมีลูกค้าอยู่อย่างสม่ำเสมอ
 • ได้กลุ่มเป้าหมายที่เหมาะกับคุณ ด้วยการใช้เครื่องมือเข้ามาช่วยในการค้นหากลุ่มเป้าหมาย มั่นใจได้เลยว่าโฆษณาของเราจะแสดงไปยังคนที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณเท่านั้น
 • วัดผลได้จริง การลงโฆษณากับเราสามารถวัดผลได้ทั้งแบบแบบ Realtime หรือแบบย้อนหลัง พร้อมทำ Report สรุปผลการดำเนินงานให้คุณมั่นใจว่าโฆษณาของคุณจะต้องได้รับผลตอบแทนกลับมา
 • สามารถกำปรับแต่งทุกอย่างเองได้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนทุกอย่างในโฆษณาได้ ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเป้าหมาย, งบประมาน, ระยะเวลา หรือจะกำหนดระยะเวลาโฆษณาเฉพาะช่วงเวลาที่สำคัญๆ เช่น วันวาเลนไทน์, วันแม่ ก็ได้เช่นกัน
 • พัฒนาอยู่เสมอ ทางเรามีทีมงานที่คอยดูวัดผลและพัฒนาการทำโฆษณาอย่างสม่ำเสมอ เพื่อคอยดูว่าแคมเปญตัวไหนหรือกลุ่มเป้าหมายไหนที่ได้ผลลัพธ์ดีกว่าหรือคุ้มค่ามากกว่ากัน

ให้มืออาชีพดูแลโฆษณาให้คุณ

 • วางกลยุทธ์โฆษณา
 • สร้างแคมเปญ
 • Target กลุ่มเป้าหมาย
 • ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ
 • Monthly report

“Content is King” รับเขียนบทความให้ถูกหลัก ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน

“ Content ” เป็นสิ่งที่คอยบอกสิ่งที่คุณกำลังจะทำหรือสิ่งที่คุณต้องการจะสื่ออยู่เสมอและคำว่า “ Content is king ” ก็ยังคงใช้ได้กับทุกยุคทุกสมัย เรามักจะเห็นการใช้คำว่า “ โควตาอ่านหนังสือ 8 บรรทัดหมดแล้ว ” กันบ่อยๆตามอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้ล้อเลียนคนที่ยังอ่านแต่ก็คอมเมนต์เสียแล้วหรือคนที่ไม่สามารถอ่านเพื่อจับใจความสำคัญได้ ซึ่งพอมาลองมองอีกมุมหนึ่งนั่นหมายความว่า

“ คนส่วนใหญ่ให้ความสำคัญกับเนื้อหาที่อ่านไม่เกิน 8 บรรทัดเท่านั้น ”

และนั่นคือสาเหตุสำคัญที่ทำไมเราถึงต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการเขียนเนื้อหาให้ออกมามีความน่าสนใจ ดึงดูด และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน เพราะการเขียนบทความนอกจากจะกินเวลาและพลังงานมหาศาลแล้วยังต้องเรียบเรียงเนื้อหาให้มีความน่าสนใจ และถ้าให้ดียังต้องเขียนให้ส่งผลดีต่อการทำการตลาดไม่ว่าจะเป็น SEO, Facebook, IG, บทความในเว็บไซต์

กำหนดเองได้ตามต้องการ

ปรับเนื้อหา รูปแบบ ให้เข้ากับความต้องการของคุณกับงานเขียนที่คุณสามารถ Customize ได้เอง

รองรับการทำการตลาด

เพราะการตลาดเป็นเรื่อวสำคัญ เขียนเนื้อหาให้เข้ากับการทำการตลาดทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็น Facebook, IG, SEO, Search Campaign

เข้าถึงง่าย พร้อมให้คำปรึกษา

มีบริการหลังการขาย ปรับแก้ได้ ส่งงานตรงเวลา เพื่อให้ได้งานออกมาดีที่สุด

Social Digital Marketing platform

 

ในความเป็นจริงบทความสามารถไปอยู่ได้ในทุกๆที่ที่มีการเขียนตัวอักษร ไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรืออนไลน์ ลงได้ทั้งในหนังสือพิมพ์ไปจนถึงบทความตามเว็บไซต์ของคุณ โดยแต่ละช่องทางก็จะมีรูปแบบการเขียนบทความที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งช่องทางการลงบทความที่เป็นที่นิยมจะมีดังนี้

1. Website บทความที่ลงใน Website จะเป็นของคุณโดยเฉพาะและไม่มีซ้ำกับที่ใดในโลก มุ่งเน้นไปที่การอธิบายประโยชน์, วิธีการใช้สินค้าหรือบริการของคุณ การลงบทความใน Website นั้นจะช่วยในเรื่องของ SEO ซึ่งช่วยดึงคนเข้าเว็บไซต์เรามากขึ้น ถ้าหากเราใส่รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของคุณได้ดี น่าดึงดูดก็จะช่วยให้ผู้ที่เข้ามาชมเว็บไซต์ตัดสินใจง่ายขึ้น และเพิ่มโอกาสการปิดยอดขายด้วยเช่นกัน

2. Facebook บทความใน Facebook จะเป็นบทความที่เขียนออกมาให้ตรงกับความสนใจของกลุ่มเป้าหมายในเพจนั้นๆ เพื่อให้เกิดการมีส่วนร่วมสูงสุด เช่น ถ้าหากคุณเปิดเพจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ทำมาจากดอกไม้ญี่ปุ่น การเขียนบทความเกี่ยวเรื่องดอกไม้ญี่ปุ่นมีประโยชน์อย่างไร หรือบทความเกี่ยวกับด้านสุขภาพและความงามก็จะช่วยเพิ่มคุณค่าแบรนด์ของคุณในสายดาลูกค้าได้เป็นอย่างมาก

3. หนังสือพิมพ์ แม้ทุกวันนี้การทำการตลาดจะเข้ามาอยู่ในโลกออนไลน์เสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าหนังสือพิมพ์ยังคงมีบทบาทในชีวิตประจำวันของเราอยู่ไม่น้อย การเขียนบทความลงหนังสือพิมพ์จะต้องอาศัยข้อมูลในเชิงลึกที่มีการศึกษามาเป็นอย่างดี พร้อมรูปแบบฟอร์มที่เป็นทางการและภาษาที่สละสลวย

4. วารสารหรือนิตยสาร การเขียนบทความลงวารสารหรือนิตยสารนั้นอาจจะไม่ได้มีคุณสมบัติที่ชัดเจน ขึ้นอยู่กับประเภทหรือชนิดของหนังสือนั้นๆว่าเป็นแบบไหน ถ้าเป็นหนังสือวิชาการก็ต้องออกมาในโทนจริงจังและเป็นทางการสักนิดนึง แต่ถ้าเป็นแบบ lifestyle ก็จะมีรูปแบบที่ยือหยุ่นกว่า แต่ไม่ว่าจะเป้นแบบไหนการเขียนในรูปแบบนี้มีจุดสำคัญอยู่ที่ว่าจะต้องมีน้ำเสียงการเขียนที่ชัดเจน มีความหลงไหลน่าค้นหา และสามารถเจาะประเด็นหัวข้อของคุณได้อย่างถูกต้อง

 • เข้าใจการตลาด :  เรามีพื้นฐานมาจากการทำ Digital Marketing ทำให้เราเข้าใจได้เป็นอย่างดีว่าแต่ละ Platform ต้องการ Content แบบไหน
 • ส่งงานตรงเวลา :  เวลาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเรา มั่นใจได้เลยว่าการทำงานของเราจะมีการวางสโคปเวลาและทำตามอย่างแน่นอน
 • เจาะลึกกลุ่มลูกค้า : เรามองในมุมของผู้อ่านเสมอว่าถ้าเราเห็นบทความนี้เราจะต้องรู้สึกอย่างไร เพื่อให้ผู้อ่านได้รับประสบการณ์ที่ดี
 • ได้บทความสดใหม่ :  มั่นใจได้เลยว่าบทความของเราจะไม่มีการ Copy อย่างแน่นอน หากมีการพบว่าบททความของเราไป Copy เจ้าใดทางเรายินดีคืนเงิน 100%

รับเขียนบทความทุกประเภทตามหลัก SEO ดึงดูดลูกค้า เพิ่ม Engagement
ส่งงานตรงเวลาด้วยผลงานคุณภาพคับแก้ว เขียนดีจนคนอ่านต้องอยากแชร์

 

การนำเสนอบทความในรูปแบบต่างๆ ยังคงเป็นอาวุธที่ทรงพลังของทุกธุรกิจไปยังกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย เพราะบทความถือเป็นอีกหนึ่งคอนเทนต์สำคัญนอกเหนือจากการใช้รูปภาพ อินโฟกราฟฟิก หรือคลิปวีดิโอ เพื่อสร้างการรับรู้ กระตุ้นเตือน การมีส่วนร่วม ตลอดจนเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าหรือบริการ ผ่านเครื่องมือการสื่อสารบนโลกออนไลน์ เว็บไซต์

หรือโซเชียลมีเดีย มากน้อยต่างกันไป เพื่อให้ได้บทความคุณภาพ

 

จึงไม่แปลก หากแพลตฟอร์มผู้ให้บริการงานเขียนบทความ จะได้การตอบรับวงกว้างจากกลุ่มผู้ประกอบการหลากหลายธุรกิจ ไม่เว้นแม้แต่บรรดา ดิจิตอล เอเจนซี่ เพื่อให้เขียนบทความประเภทต่างๆ แบบรายชิ้นหรือรายเดือน ทั้งนี้ นับแต่ต้นปี 2019 เรื่อยมา จากค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด “รับเขียนบทความ” และ “รับเขียนบทความคุณภาพ”

 

ขอใบเสนอราคาและสอบถามรายละเอียด

(ทางบริษัทจะตอบกลับใน 1 วันทำการ)