Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Mobile App

3 ขั้นตอนง่ายๆ ในการติดต่อออกแบบเว็บไซต์และรับเขียนโปรแกรม

ขั้นตอนที่ 1

รับข้อมูลเริ่มต้น แจ้งความต้องการรับเขียนโปรแกรม ผ่านช่องทางต่างๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนที่ 2

ประเมินราคา บริษัทประเมินระยะเวลาและงบประมาณเบื้องต้น พร้อมเสนอราคาในเวลาอันรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 3

นัดพบพร้อมเริ่มงาน ท่านสามารถแจ้งนัดพบเพื่อเก็บข้อมูลเพิ่มเติม ได้ทุกสถานที่

รับทำแอพพลิเคชั่น Mobile Appication

"รับทำแอพมือถือ Application รองรับทั้ง iOS และ Andoird ใช้งานได้ทั้งในสมาร์ทโฟนและแท็ปแล็ต โดยทีมงานที่มีความชำนาญ มีประสบการณ์การ Creative งานบน Mobile Platform มากมาย ทางเราพัฒนาการใช้งานบนหน้าจอมือถือโดยใช้หลัการ UI/UX เพื่อให้ตอบสนองความต้องการ และเข้าถึงงานของลูกค้ามากที่สุด โดยยึดผู้ใช้งานเป็นหลัก"

ใช้งานง่าย-ไม่ยุ่งยาก

เราตั้งใจออกแบบและพัฒนาแอพมือถือให้ผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ง่ายๆ และเข้าถึงผู้ใช้ทุกประเภท และสวย หรู มีความน่าเชื่อถือ ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า

Mobile Application

สร้างแอพพลิเคชั่นรองรับ Mobile Platform iOS และ Android ในรูปแบบ Universal และ Single Design บนพื้นฐานการทำงานที่ยืดหยุ่น UI/UX รองรับทุกหน้าจอ Smart Phone และ Tablet

ทำแอพพลิเคชั่น มืออาชีพ

คิดสร้างสรรค์ บวกกับประสบการณ์ที่ยาวนานของทีมงาน เราแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราเสมอ จนจบกระบวนการทำงานและส่งมอบงาน เรายังดูแลหลังการขายให้อีกตลอดอายุการใช้งาน One-Stop-Services ครบทุกขั้นตอน

ติดปีกให้ธุรกิจคุณ ลูกค้ารู้จักแบรนด์มากขึ้น โอกาสสร้างกำไรก็มากขึ้น

ลดต้นทุนได้มหาศาล

การนำเทคโนโลยีมาปรับให้กับธุรกิจบางประเภทสามารถลดต้นทุนได้มหาศาล ยกตัวอย่างเช่น ถ้าธุรกิจบางประเภทต้องมีพนักงาน ทำงาน 50 คนบริษัทต้องค่าใช้จ่ายค่ามหาศาล แต่ถ้าบริษัทสามารถพัฒนาโมบายแอพพลิเคชั่นขึ้นมาทดแทนได้ พนักงานประจำที่จำเป็นอาจจะเหลือแค่ 3 คน

เป็นข้อได้เปรียบเหนือคู่แข่ง

หลายธุรกิจยังมีความลังเลสังสัยเกี่ยวกับการทำโมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กร ซึ่งก็อาจจะมีเหตุผลแตกต่างกันไปหรืออาจเพราะมีค่าใช้จ่ายในการพัฒนาสูงเกินไป สำหรับธุรกิจแล้ว ถ้าโฟกัสถูกจุดและลงมือก่อน นี่อาจจะเป็นก้าวที่ทำให้ชนะคู่แข่งได้

เพิ่มช่วงเวลาในการติดต่อกับกลุ่มลูกค้า

ปัจจุบันทุกคนมีสมาร์ทโฟน และเจ้าสมาร์ทโฟนมักจะติดตัวเราอยู่ทุกที ทุกเวลา ช่องทางการสื่อสารหลักของมือถือคือการโทร แต่จะให้โทรแจ้งข่าวสาร โปรโมชั่นใหม่ ๆ ตลอดเวลาเป็นไปไม่ได้ โมบายแอพพลิเคชั่น เข้ามาช่วยให้เราสามารถส่งสารไปถึงกลุ่มลูกค้าประจำและสร้างกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ได้ รวมไปถึงการกระตุ้นการซื้อ

ทำให้คนรู้จักแบรนด์มากขึ้น

อุปกรณ์สมาร์ทโฟนหรือมือถือ เป็นเหมือนป้ายโฆษณาบิล บอร์ดขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ทุก อำเภอ ทุกจังหวัดในประเทศไทย และทั่วโลก ผู้คนจะรู้จักธุรกิจเรามากขึ้นจากแอพพลิเคชั่น โดยหลักการง่าย ๆ แล้ว เมื่อคนได้เห็น ได้ยินอะไรบ่อย ๆแล้ว แนวโน้มที่จะซื้อสินค้าหรือใช้บริการจะมีมากขึ้น

ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์ได้ง่ายขึ้น

ไม่ว่าคุณจะกำลังขายอาหาร เป็นร้านดอกไม้ หรือให้บริการนวดแผนไทย สปา ต่าง ๆ นา ๆ ลูกค้าควรจะมีช่องทางการติดต่อเราได้ง่าย ๆ เช่น เช่นธุรกิจขายร้านทำผม แทนที่ลูกค้าจะต้องโทรจองเวลา ก็สามารถจองเวลาผ่านโมบายแอพพลิเคชั่นได้โดยตรง

สร้างภาพลักษณ์ที่ดีกับแบรนด์

ในโลกของธุรกิจ ความภักดีต่อสินค้า หรือแบรนด์เป็นสิ่งที่มีค่ามาก และทำได้ยากมากเช่นกัน การที่ลูกค้าสามารถแจ้งปัญหาการใช้งาน หรือข้อผิดพลาดต่าง ๆ ในการใช้บริการและเราซึ่งเป็นผู้ให้บริการ สามารถเข้าถึง รับฟังและแก้ไขปัญหาได้ทันทีทันใด เป็นการเพิ่มสร้างความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้า และลูกค้าจะมีความรู้สึกผูกพันกับสินค้าหรือแบรนด์นั้น ๆ

ขอใบเสนอราคาและสอบถามรายละเอียด

(ทางบริษัทจะตอบกลับใน 1 วันทำการ)