ซอฟต์แวร์เผยแพร่ Ebook ที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ ในตอนนี้คืออะไร

ซอฟต์แวร์เผยแพร่ Ebook หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับความเป็นจริงทางดิจิทัลแบบใหม่คือการเผยแพร่ทางดิจิทัลที่แพร่หลายมากขึ้น ไม่ว่าคุณต้องการแบ่งปันเนื้อหาประเภทใด ไม่ว่าจะเป็นนวนิยาย เอกสารทางวิชาการ หรือโบรชัวร์ส่งเสริมการขาย คุณสามารถเปลี่ยนเนื้อหาดังกล่าวเป็น ebook และทำให้ผู้อ่านของคุณเข้าถึงได้ทันที และด้วยตลาดของซอฟต์แวร์สร้าง ebook ที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง มีผู้สร้าง ebook ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

อย่างไรก็ตาม ไม่มีขนาดเดียวที่เหมาะกับทุกคน และสิ่งที่เหมาะกับนักการศึกษาจะไม่มีประโยชน์สำหรับนักเขียนที่ต้องการ ด้วยเหตุนี้ เราจึงได้รวบรวมรายชื่อซอฟต์แวร์สร้าง ebook ที่ดีที่สุด 6 รายการสำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ: สำหรับธุรกิจสำหรับนักเขียน และสำหรับนักการศึกษา กระโดดเข้าไปเลย

 

สำหรับธุรกิจ

ด้วยเนื้อหาที่หลากหลายในการเผยแพร่ ธุรกิจจะได้รับประโยชน์จากซอฟต์แวร์สร้าง ebook ที่ตอบสนองความต้องการด้านการขาย การตลาด และทรัพยากรบุคคลในเวลาเดียวกัน

 

#1 พลิกหนังสือ

FlippingBookเป็นซอฟต์แวร์เอกสารแบบโต้ตอบระดับมืออาชีพ แม้จะอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ต่างๆ แต่ก็ใช้งานได้ค่อนข้างตรงไปตรงมา เพียงใช้ไฟล์ PDF อัปโหลดไปที่ FlippingBook และเพลิดเพลินไปกับ ebook HTML5 ที่เหมือนจริงและเป็นมิตรกับมือถือซึ่งโฮสต์อยู่ในระบบคลาวด์ นี่คือวิดีโอแนะนำสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

สร้างของคุณ

คุณสมบัติการ ปรับแต่งประกอบด้วย การเพิ่ม ลิงค์ วิดีโอ และรูปภาพ ; การสร้างตราสินค้าและการออกแบบ แต่สิ่งที่ทำให้ผู้สร้าง ebook นี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับบริษัทต่างๆ คือคุณลักษณะการจับภาพ ลูกค้าเป้าหมาย และการป้องกันเนื้อหาเครื่องมือการทำงานร่วมกันและ  การวิเคราะห์

แบบฟอร์มโอกาสในการขายที่ปรับแต่งได้เป็นวิธีที่ดีในการปิดช่องว่างระหว่างเนื้อหาและโอกาสในการขาย ด้วยความช่วยเหลือของมัน คุณสามารถแบ่งปัน ebook ของคุณและรวบรวมรายชื่อผู้ติดต่อโดยไม่ทำให้คนอื่นสนใจ คุณสามารถเพิ่มได้ถึง 6 ฟิลด์เพื่อรับโอกาสในการขายที่มีคุณภาพ และใส่แบบฟอร์มในหน้าใดก็ได้ของ ebook ของคุณ ลองดูที่มันในการดำเนินการ

ด้วยการป้องกันด้วยรหัสผ่าน คุณสามารถแชร์เนื้อหาภายนอกได้ เช่น สื่อการตลาดและการขาย ตลอดจน ebooks ภายใน—คู่มือการฝึกอบรมหรือรายงานทางการเงิน

โฟลเดอร์ช่วยให้คุณจัดระเบียบ eBooks ของคุณตามเนื้อหาหรือตามทีม ซึ่งทำให้ง่ายต่อการจัดการทุกอย่างในขณะที่ยังเก็บไว้ภายใต้หลังคาเดียวกัน

และด้วยการวิเคราะห์ คุณสามารถดูได้ว่าใครเปิด eBook ของคุณ อ่านนานแค่ไหน และพวกเขามองหาอะไรในหนังสือเหล่านั้น แม้ว่าจะมีความสำคัญสำหรับทีมขายและการตลาด แต่การวิเคราะห์ก็มีประโยชน์สำหรับ HR เช่นกัน

ในฐานะแอปบนเว็บ ซอฟต์แวร์ FlippingBook แบบโต้ตอบ PDF สามารถใช้กับ Macและ Windows ได้

เลือก FlippingBook ถ้า:

  • คุณเป็นธุรกิจที่กำลังมองหาวิธีง่ายๆ ที่น่าเชื่อถือในการเปลี่ยน PDF ให้เป็น eBook ออนไลน์
  • คุณต้องการเครื่องมืออเนกประสงค์สำหรับเนื้อหาภายนอกและภายใน

ราคา:ทดลองใช้ฟรี 14 วัน; แผนการชำระเงินเริ่มต้นที่ $44 ต่อเดือน เรียกเก็บเงินเป็นรายปี

 

#2 ลูซิดเพรส

 

อันดับที่สองในรายการผู้สร้าง ebook ที่ดีที่สุด ตกเป็น ของLucidpress Lucidpress เหมาะอย่างยิ่งหากคุณต้องการสร้าง eBook และเอกสารอื่นๆ ตั้งแต่เริ่มต้น เครื่องมือ ebook แบบโต้ตอบนี้มีเทมเพลตการออกแบบให้เลือกมากมายและตัวแก้ไขแบบลากและวางที่สะดวกสบาย ดังนั้น หากคุณเป็นนักออกแบบ คุณจะพบว่ามันเป็นเครื่องมือที่สะดวกในการทำงานกับข้อความใน ebook ของคุณเช่นเดียวกับรูปภาพ

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือการทำงานร่วมกันเพื่อให้คุณสามารถทำงานกับ ebook ของคุณเป็นทีม และด้วยการผสานรวมกับ InDesign รวมถึงเครื่องมือ MSL และ DAM ทำให้การจัดการเนื้อหาที่ต้องคำนึงถึงเวลาเป็นเรื่องง่าย

เลือกลูซิดเพรสถ้า:

  • คุณสร้าง ebooks และเอกสารที่มีข้อมูลจำนวนมากซึ่งควรได้รับการอัปเดตเป็นประจำ
  • คุณมีทักษะการออกแบบและจำเป็นต้องสร้าง eBook ตั้งแต่เริ่มต้น

ราคา:เริ่มต้นฟรี (3 เอกสาร 3 หน้าต่อคน); แผนการชำระเงินเริ่มต้นที่ $10 ต่อเดือน

 

สำหรับนักเขียน

ซอฟต์แวร์สร้าง ebook สำหรับนักเขียนต้องไม่เพียงมีประโยชน์ในแง่ของเครื่องมือเขียนและแก้ไขเท่านั้น แต่ยังช่วยให้การเปลี่ยนผ่านไปยังช่องทางการจัดจำหน่ายหลักอย่างราบรื่น เช่น Amazon, iBooks หรือ Barnes & Nobles

 

# 3 บท

Chapterlyเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา เนื่องจากแอปผู้สร้าง ebook ออนไลน์นี้ทำทุกอย่างตามที่อธิบายไว้ข้างต้น

 

ในฐานะผู้เขียน คุณสามารถทำงานกับข้อความของคุณที่นั่น จัดรูปแบบตามที่คุณต้องการ และทำงานร่วมกับบรรณาธิการของคุณแบบเรียลไทม์ ทุกอย่างจะถูกสำรองไว้บนคลาวด์ คุณจึงมั่นใจได้ว่างานของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย คุณยังสามารถทำงานแบบออฟไลน์และจากมือถือ ช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในการเขียนและกำหนดส่งได้ทุกที่

เมื่อเสร็จแล้ว คุณสามารถแปลง ebook ของคุณเป็น .epub, .mobi หรือรูปแบบอื่นๆ ที่คุณต้องการ และดำเนินการเผยแพร่กับผู้ค้าปลีกรายใหญ่

และเพื่อเป็นการสัมผัสที่ดี Chapterly นำเสนอหลักสูตรย่อยเกี่ยวกับการเขียนในกรณีที่คุณต้องการคำแนะนำหรือแรงบันดาลใจ ทำให้เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์เขียน ebook ที่ดีที่สุดโดยรวม

เลือก Chapterly ถ้า:

  • คุณต้องมีเครื่องมือเดียวในการเขียน แก้ไข และเผยแพร่ eBook ของคุณ
  • คุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมไปพร้อมกัน

ราคา:ฟรี 14 วัน; แผนการชำระเงินเริ่มต้นที่ $15 ต่อเดือน

 

# 4 หนังลูกวัว

 

Vellumอาจอยู่ในระดับราคาที่สูงกว่าโซลูชันซอฟต์แวร์ ebook อื่น ๆ ในประเภทเดียวกัน แต่ให้ผลตอบแทนที่ดีในการผลิตหนังสือที่มีข้อความเป็นศูนย์กลางที่สวยงามมาก หากคุณกำลังมองหาการสร้าง ebook ที่น่าทึ่งสำหรับ Amazon, Apple หรือ Kobo ในขณะเดียวกันก็พร้อมสำหรับการพิมพ์ Vellum เป็นซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับการสร้าง ebook สำหรับคุณ

อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่า Vellum เป็นผู้สร้าง ebook สำหรับ Mac เท่านั้น และไม่สามารถใช้กับพีซีได้ ซอฟต์แวร์เผยแพร่ Ebook

เลือกหนังลูกวัวถ้า:

  • คุณให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศด้านภาพและต้องการให้ eBook ของคุณมีคุณภาพสูงสุด
  • คุณต้องการซอฟต์แวร์สร้าง ebook บนเดสก์ท็อปมากกว่าบริการออนไลน์

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles