การเลียนแบบระบบปฏิบัติการ ซอฟต์แวร์เครื่องเสมือน ที่ดีที่สุดสำหรับปี 2566

ซอฟต์แวร์เครื่องเสมือน มีการใช้งานตั้งแต่การจำลองเสมือนของเซิร์ฟเวอร์ไปจนถึงการเลียนแบบระบบปฏิบัติการอื่นเพื่อจัดการการขึ้นต่อกันของแพ็คเกจสำหรับการพัฒนา สิ่งต่าง ๆ เช่น การขึ้นต่อกันของแพ็คเกจและการจำลองเสมือนของเซิร์ฟเวอร์ต้องการโซลูชันที่หลากหลายเท่าเทียมกัน ซึ่งหมายความว่าไม่มีโซลูชันเครื่องเสมือนใดที่เหมาะกับทุกขนาด

ธุรกิจต่างๆ สามารถใช้จ่ายมากกว่า $150.00 ต่อปีต่อใบอนุญาตเพียงเพื่อจัดการกับระบบเสมือนจริง เว้นแต่คุณจะต้องการคุณลักษณะเฉพาะเจาะจงมาก อาจมีตัวเลือกเครื่องเสมือนฟรีสำหรับคุณ

ผู้ตรวจสอบเน้นความสามารถต่างๆ เช่น อินเทอร์เฟซแบบลากและวาง การแสดงเนื้อหาแบบไม่มีส่วนหัว และเวิร์กโฟลว์ของทีมที่คล่องตัว ผู้ตรวจสอบบางคนกล่าวว่าซอฟต์แวร์มีช่วงการเรียนรู้เล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการพัฒนา คนอื่นๆ พบว่าการสนับสนุนจากทีม Adobe ขาดหายไปหรือค่อนข้างช้า

พนักงานขาย

Salesforceยักษ์ใหญ่ด้าน CRM นำเสนอโซลูชันซอฟต์แวร์ที่แตกต่างกันสามแบบสำหรับการมีส่วนร่วมของลูกค้าองค์กร นอกจาก Salesforce เวอร์ชันวานิลลาแล้ว ผลิตภัณฑ์Service CloudและExperience Cloudยังมีความสามารถในการเข้าถึงลูกค้าซึ่งคุณจะพบว่ามีประโยชน์ ผลิตภัณฑ์เสริมเหล่านี้ใช้ข้อมูล CRM เพื่อปรับปรุงการบริการลูกค้าและประสบการณ์ของผู้ใช้

ผลิตภัณฑ์มาตรฐานของ Salesforce ได้รับการจัดอันดับสูงสุดใน TrustRadius ในปี 2022 สำหรับ CRM และการมีส่วนร่วมของลูกค้า ความสามารถหลัก ได้แก่ การจัดการไปป์ไลน์ การบันทึกกิจกรรม และการจัดเก็บข้อมูลลูกค้า แผนองค์กรยังมีการคาดการณ์การขาย การทำงานอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์ และการให้คะแนนลูกค้าเป้าหมายตามกฎ ด้วย Unlimited Plan คุณจะได้รับการสนับสนุนลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้ตรวจสอบ TrustRadius ให้คะแนนสูงในการรายงาน การจัดการไปป์ไลน์ และเครื่องมือการหาแร่ ฝ่ายบริการลูกค้าได้รับคะแนนสูงเช่นกัน พื้นที่สำหรับการปรับปรุงรวมถึงช่วงการเรียนรู้สูง การผสานรวม และราคาสำหรับผู้ที่ต้องมีผู้ใช้หลายคนที่เข้าถึงซอฟต์แวร์

Salesforce บริการคลาวด์

Salesforce Service Cloudเป็น เครื่องมือ Help Deskที่มุ่งเน้นไปที่การจัดหาเครื่องมือสำหรับองค์กรต่างๆ เพื่อให้การบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยม ซอฟต์แวร์นี้ได้รับรางวัลยอดนิยมประจำปี 2022 ทั้งในด้านการมีส่วนร่วมของลูกค้าและซอฟต์แวร์แผนกช่วยเหลือ

คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้เพื่อรวมแชทบอทและการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีเข้ากับเว็บไซต์ของคุณ คุณยังสามารถบันทึกตั๋ว สร้างคำขอบริการ และติดตามการส่งแบบฟอร์ม คุณลักษณะการค้นหายังช่วยเจ้าหน้าที่ค้นหาข้อมูลลูกค้าเพื่อแก้ไขคำขอบริการได้เร็วขึ้นมาก สามารถเปิดตั๋วได้โดยตรงจากอีเมล สามารถเชื่อมโยงตั๋วที่เกี่ยวข้องได้ ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในเวิร์กโฟลว์การทำงานร่วมกัน

คุณลักษณะที่ชื่นชอบ ได้แก่ การส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที การควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้ แดชบอร์ด แม่แบบ และการติดตามการโต้ตอบ ผู้ตรวจสอบหลายคนเช่น ผู้จัดการโครงการราย นี้ยังอ้างว่าได้ปรับปรุงการมองเห็นบัญชีด้วย Service Cloud มีบทวิจารณ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับความสามารถในการใช้งานและการปรับใช้ โดยผู้ซื้อบางรายพบว่าการเริ่มต้นใช้งานซอฟต์แวร์เป็นเรื่องยาก ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าก็เรียกร้องให้มีการปรับปรุงที่จำเป็นเช่นกัน นี่เป็นกรณีของฟังก์ชันการรายงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับข้อมูลประวัติ

Salesforce Experience Cloud

Salesforce Experience Cloudเป็นแพลตฟอร์มประสบการณ์ดิจิทัลที่ได้รับรางวัลคะแนนสูงสุดสำหรับชุมชนและการมีส่วนร่วมของลูกค้า เครื่องมือนี้พยายามช่วยผู้ใช้ปรับปรุงการเชื่อมต่อกับลูกค้าทางออนไลน์ ช่วยให้คุณสร้าง จัดการ และแบ่งปันเนื้อหากับลูกค้า แพลตฟอร์มนำเสนอโค้ดต่ำและ API สำหรับแอป เว็บไซต์ และหน้า Landing Page ของแคมเปญ คุณยังสามารถตั้งค่าพอร์ทัลส่วนตัวสำหรับทั้งลูกค้าและพนักงาน

ซอฟต์แวร์นี้ยังสามารถช่วยคุณจัดระเบียบฐานความรู้เพื่อให้ลูกค้าของคุณมีทรัพยากรสำหรับการบริการตนเอง ผู้ใช้ระดับองค์กรชื่นชอบความยืดหยุ่นในการปรับแต่งแอพและกระบวนการผ่านการผสานรวม API

ผู้ตรวจสอบ TrustRadius ชอบพอร์ทัลเว็บ ชุมชน และระบบบริการอัตโนมัติเป็นพิเศษเพื่อมอบการสื่อสารที่เป็นส่วนตัว ผู้ใช้บางคนพบว่ารูปแบบการกำหนดราคามีราคาแพง คนอื่นๆ รู้สึกว่า Experience Cloud ขาดเทมเพลตสำเร็จรูปที่ไม่ต้องใช้โค้ด ผู้ใช้เหล่านี้รายงานว่าต้องการการผสานรวมของบุคคลที่สามหรือการพัฒนาในระดับสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา

ทำซ้ำได้

Iterableเป็น ซอฟต์แวร์ Marketing Automationที่เชี่ยวชาญด้านการตลาดข้ามช่องทางส่วนบุคคล เครื่องมือนี้รวมศูนย์ข้อมูลลูกค้าและแคตตาล็อกเนื้อหาที่ใช้ในการโต้ตอบกับลูกค้า

คุณลักษณะStudioช่วยให้ผู้ใช้สร้างแคมเปญ Omnichannel อัตโนมัติสำหรับเนื้อหาส่วนบุคคล แคมเปญเหล่านี้สามารถดำเนินการผ่านแอป อีเมล SMS และการแจ้งเตือนแบบพุช Brand Affinityใช้ประโยชน์จากข้อมูลความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการโต้ตอบในระดับบุคคล

ผู้ตรวจสอบเน้นคุณสมบัติหลายประการ ซึ่งรวมถึงระบบอีเมลอัตโนมัติ การแบ่งส่วน การปรับแต่งเทมเพลตส่วนบุคคล และความสามารถในการปรับขนาดของซอฟต์แวร์ ผู้ตรวจสอบบางคนยังกล่าวถึงการไม่สามารถสร้างแบบฟอร์มและโฮสต์หน้า Landing Page ตลอดจนขาดความสามารถในการรายงาน

ประสาน

Brazeเชี่ยวชาญในการจัดหา โซลูชันการ ตลาดบนมือถือและการแจ้งเตือนแบบพุชเพื่อการมีส่วนร่วมของลูกค้า แคมเปญในแอปและอีเมลโปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการและกระตุ้นให้ลูกค้าดำเนินการ สามารถติดตามข้อมูลลูกค้าและแบ่งกลุ่มผู้ใช้และกำหนดเป้าหมายตามโปรไฟล์ของพวกเขาได้

ผู้ตรวจสอบชอบการผสานรวม การสื่อสารกับลูกค้า การสนับสนุนลูกค้า และการติดตามผู้ใช้และการกำหนดเป้าหมาย นักวิจารณ์บางคนชี้ว่าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์การแปลงโดยไม่ต้องเปิดแคมเปญใหม่ ฟังก์ชันการค้นหายังมีผู้ว่า

SAP บริการคลาวด์

SAP Service Cloudเป็นแพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่ได้รับคะแนนสูงสุด ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการบริการลูกค้าและการติดตามการโต้ตอบข้ามช่องทาง คุณสามารถใช้ SAP เพื่อโต้ตอบกับลูกค้าผ่านการโทร แชทสด แอพส่งข้อความ อีเมล และโซเชียลมีเดีย การระบุลูกค้าเป็นไปโดยอัตโนมัติตามประวัติการโต้ตอบ คุณยังสามารถตั้งค่าแชทบอทและฐานความรู้แบบบริการตนเองได้อีกด้วย เครื่องมือนี้ใช้ประโยชน์จาก AI เพื่อการสื่อสารและการสนับสนุนตลอดการเดินทางของลูกค้า

ผู้ใช้ใน TrustRadius ให้คะแนนฟีเจอร์สูง เช่น การทำแผนที่การเดินทางของลูกค้า การสื่อสารกับลูกค้า และความสามารถของแพลตฟอร์มในการติดตามรูปแบบการซื้อ พื้นที่สำหรับการปรับปรุง ได้แก่ แอพมือถือ เวลาในการโหลดข้อมูล และการแสดงข้อมูลเป็นภาพ

การมีส่วนร่วมของลูกค้าเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ทางธุรกิจ

องค์กรสามารถคาดหวังประโยชน์มากมายจากการใช้ซอฟต์แวร์การมีส่วนร่วมกับลูกค้า แนวปฏิบัติด้านการมีส่วนร่วมที่ได้รับการปรับปรุงนำไปสู่ความพึงพอใจและการรักษาลูกค้าที่เพิ่มขึ้น เมื่อเวลาผ่านไป ความภักดีของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ของคุณก็จะเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน การรักษาความพึงพอใจของฐานลูกค้าจะช่วยเพิ่มผลกำไรและ ROI ในระยะยาวของคุณ

TrustRadiusช่วยให้องค์กรค้นหาซอฟต์แวร์ B2B ที่พวกเขาต้องการเพื่อให้อยู่ในอันดับต้น ๆ บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ยังสามารถแสดงหลักฐานทางสังคมที่มีประสิทธิภาพจากผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันและข้อมูลเชิงลึกสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เยี่ยมชม TrustRadius เพื่อดูว่าผู้ซื้อซอฟต์แวร์พูดถึงแพลตฟอร์ม Customer Engagementอย่างไร หากคุณเคยใช้เครื่องมือเหล่านี้ โปรดเขียนรีวิว! คำติชมอันมีค่าของคุณสามารถช่วยให้ผู้ขายปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของตนและผู้ซื้อตัดสินใจอย่างรอบรู้มากขึ้น

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles