บริหารลูกค้าลูกค้าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กด้วย ซอฟต์แวร์การมีส่วนร่วม

การมีส่วนร่วมเป็นขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ ซอฟต์แวร์การมีส่วนร่วม ในวงจรชีวิตของลูกค้า ธุรกิจทุกขนาดจำเป็นต้องดึงดูดลูกค้าในวงกว้างเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจในท้องถิ่นหรือบริษัทสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีที่ต้องการเติบโต การมีส่วนร่วมของลูกค้าจะช่วยคุณดึงดูดลูกค้าและรักษาพวกเขาไว้ มีเครื่องมือมากมายในตลาดที่สามารถทำให้กระบวนการง่ายขึ้น ในโพสต์นี้ เราจะพูดถึงตัวเลือกผลิตภัณฑ์การมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ประโยชน์ของซอฟต์แวร์ Customer Engagement สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

แพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของลูกค้าสามารถช่วยคุณสร้างความภักดีของลูกค้าและดึงดูดลูกค้าใหม่ เครื่องมือที่คุณเลือกควรปรับปรุงการโต้ตอบกับลูกค้าของคุณ ผู้ซื้อควรรู้สึกว่าพวกเขารู้ทุกอย่างที่จำเป็นในการตัดสินใจซื้อ และคุณจะคอยช่วยเหลือพวกเขาเสมอ

เครื่องมือการมีส่วนร่วมของลูกค้ายังช่วยให้คุณกำหนดเป้าหมายและกำหนดเป้าหมายใหม่ตามพฤติกรรมของลูกค้าได้อีกด้วย ซึ่งรวมถึงเครือข่ายที่ต้องการและแม้กระทั่งเวลาของวันที่พวกเขามักจะเรียกดู วิธีนี้จะช่วยให้คุณใช้งบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุดโดยเน้นการใช้จ่ายโฆษณากับผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้าซึ่งมีแนวโน้มที่จะเปลี่ยน

ต่อไปนี้คือประโยชน์หลักที่โซลูชันการมีส่วนร่วมของลูกค้าสามารถให้ได้:

  • สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า
  • ลูกค้าเป้าหมายมากขึ้น
  • การเติบโตของท่อ
  • แคมเปญการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • ยอดขายที่มากขึ้นและรายได้ที่มากขึ้น
  • การเติบโตของผู้ติดตามบนโซเชียลมีเดีย
  • การรักษาลูกค้า
  • ความจงรักภักดีต่อแบรนด์
  • คะแนน CSAT ที่สูงขึ้น
  • บทวิจารณ์เชิงบวกบนเว็บไซต์บุคคลที่สาม

แพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของลูกค้าสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

แพลตฟอร์มการมีส่วนร่วมของลูกค้าประกอบด้วยซอฟต์แวร์ที่หลากหลาย เครื่องมือเหล่านี้มีไว้เพื่อปรับปรุงการสื่อสารระหว่างผู้ใช้ซอฟต์แวร์และลูกค้าของพวกเขา คุณจะพบคุณลักษณะที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ CRM , Help Desk , Contact Center , Mobile Marketing Softwareและซอฟต์แวร์อื่นๆ

ในการเลือกโซลูชันการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่เหมาะสม คุณควรระบุความต้องการของคุณและวิธีที่ซอฟต์แวร์ตอบสนองความต้องการเหล่านั้น คุณควรพิจารณาด้วยว่าพวกมันรวมเข้ากับกลุ่มเทคโนโลยีของคุณอย่างไร ธุรกิจขนาดเล็กบางแห่งค่อนข้างจะหลีกเลี่ยงการจัดการกับเครื่องมือหลายอย่างเนื่องจากขาดงบประมาณหรือกำลังคน พวกเขายังมีความสามารถในการพัฒนาน้อยกว่าเพื่อจัดการ API และการปรับแต่ง หากคุณอยู่ในเรือลำนี้ คุณจะต้องทำมากขึ้นโดยใช้น้อยลง ซอฟต์แวร์การมีส่วนร่วม

โซลูชันแบบครบวงจรที่ครอบคลุมการสนับสนุน การมีส่วนร่วมหลายช่องทาง และการจัดการลูกค้าสัมพันธ์อาจเป็นคำตอบ ผู้ขายบางรายอาจเสนอผลิตภัณฑ์มากกว่าหนึ่งรายการในชุดของตนเพื่อจัดการกับความต้องการการมีส่วนร่วมของลูกค้า

ตารางด้านล่างสะท้อนความคิดเห็นของผู้วิจารณ์ธุรกิจขนาดเล็กเกี่ยวกับ สำหรับเครื่องมือยอดนิยม 6 รายการ

Support Suite

เป็น ซอฟต์แวร์Help Des kบนระบบคลาวด์ที่มีเครื่องมือเพื่อสนับสนุนการมีส่วนร่วม การจัดการผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า และการบริการลูกค้า ซึ่งรวมถึงแชทสด CRM การสนทนา และโซลูชันการบริการลูกค้าแบบครบวงจร ทดลองใช้ฟรีสำหรับแพ็คเกจซอฟต์แวร์ทั้งหมด หากคุณเพิ่งเริ่มต้น คุณสามารถรับสิทธิ์เข้าถึง Zendesk ฟรี 6 เดือน เยี่ยมชมเว็บไซต์ Zendesk สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาสำหรับโซลูชัน  การขายและ การ บริการลูกค้า

Support Suiteได้รับรางวัลยอดนิยมในปี 2022 สำหรับ Help Desk, Customer EngagementและCustomer Experience Management โดยมีแพ็คเกจสามแพ็คเกจที่ครอบคลุมความต้องการด้านการบริการลูกค้าของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

ซอฟต์แวร์นี้เหมาะสำหรับบริษัทขนาดเล็กที่ต้องการทรัพยากรบริการลูกค้าทั้งหมดไว้ในที่เดียว แผนเหล่านี้ครอบคลุมตัวแทนหนึ่งรายและดำเนินการตั้งแต่ $49 ถึง $99 ต่อเดือนโดยมีการเรียกเก็บเงินรายปี

คุณลักษณะสำหรับ Zendesk สรุปไว้ในตารางด้านล่าง:

ทีมชุด  การเจริญเติบโตของห้องสวีท สวีทโปรเฟสชั่นแนล 
แอปและการรวมระบบ การ ออก
ตั๋ว
การส่งข้อความหลายช่องและการสนับสนุน การ
ส่งการตอบสนองอัตโนมัติหลายช่อง (50)
ไลฟ์แชท
ศูนย์ช่วยเหลือ
การจัดเก็บข้อมูล
API มาตรฐาน
การรายงานและการวิเคราะห์
พื้นที่ทำงานแบบครบวงจร
คุณลักษณะของ Suite Team
ศูนย์ช่วยเหลือ
การส่งการตอบสนองอัตโนมัติแบบหลายช่องทาง (100)
ความจุในการจัดเก็บข้อมูลที่สูงขึ้น
พอร์ทัลแบบบริการตนเองของลูกค้า
API ขั้นสูง
การจัดการความรู้บนพื้นฐาน AI
ใบอนุญาตการเข้าถึง (100)
การจัดการ SLA
เนื้อหาและการสนับสนุนหลายภาษา
Suite Growth นำเสนอ
การตอบกลับอัตโนมัติแบบหลายช่องทาง (500)
ใบอนุญาตการเข้าถึง (100)
การกำหนดเส้นทาง
การสนทนา เธรดการสนทนาส่วนตัว
ฟอรัมชุมชน
ตัวเชื่อมต่อกิจกรรม

ทีมSuiteค่อนข้างแข็งแกร่งสำหรับแผนระดับเริ่มต้น มีแดชบอร์ดที่สร้างไว้ล่วงหน้าสำหรับการรายงานและการวิเคราะห์ คุณยังได้รับสิทธิ์เข้าถึงการผสานรวมและแอปกว่า 1,000 รายการ เพื่อให้ขั้นตอนการนำไปใช้งานง่ายขึ้น ขอนำเสนอการสนับสนุนลูกค้าแบบออนบอร์ดและแบบออนไลน์

สำหรับผู้ที่มีความสามารถด้านการพัฒนา API จะเปิดใช้งานการปรับแต่งแอปและการดึงข้อมูลจำนวนมาก การส่งข้อความส่วนบุคคลสามารถส่งผ่านทางมือถือ เว็บ หรือโซเชียลมีเดีย Chatbots ส่งการตอบกลับอัตโนมัติผ่านโซเชียล แชท อีเมล หรือแม้แต่ผ่าน Slack ไปยังผู้ทำงานร่วมกัน นอกจากนี้ยังมีการจัดการความรู้ที่ขับเคลื่อนโดย AI เพื่อช่วยให้ทีมของคุณปรับปรุงเวิร์กโฟลว์อย่างต่อเนื่อง

ด้วย แผน Suite Growthคุณจะสามารถเข้าถึงความจุพื้นที่เก็บข้อมูลที่ได้รับการปรับปรุงและการตอบกลับอัตโนมัติสำหรับคำถามของลูกค้า คุณยังสามารถปรับแต่งพอร์ทัลบริการตนเองเพื่อช่วยลูกค้าค้นหาคำตอบ

รูปแบบตั๋วที่กำหนดเองสามารถปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ได้ การเข้าถึงตามสิทธิ์ช่วยให้บุคคลเพิ่มความคิดเห็นส่วนตัวในตั๋วที่เหมาะสมยิ่งขึ้น ข้อตกลงระดับการให้บริการมอบความปลอดภัยทางไซเบอร์อีกชั้นหนึ่งให้กับช่องของคุณ สำหรับผู้ที่มีลูกค้าต่างประเทศ การสนับสนุนและเนื้อหามีให้บริการในหลายภาษา

Suite Professionalเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ เช่น การกำหนดเส้นทางการสนทนา เธรดการสนทนาส่วนตัว และการจัดการการโทร ซึ่งรวมถึง IVR การโทรกลับ และการประชุมทางโทรศัพท์ หากคุณวางแผนที่จะมีปริมาณการโทรของลูกค้าสูง โซลูชันนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม

คุณสามารถเพิ่มฟอรัมชุมชน ปรับแต่งแดชบอร์ด และแม้แต่ค้นหาภูมิภาคที่เก็บข้อมูลของคุณ สำหรับผู้ใช้ AWS Events Connector ให้การอัปเดตข้อมูลลูกค้าที่เกือบจะเป็นแบบเรียลไทม์

ผู้ตรวจสอบชื่นชม Support Suite ว่าเป็นโซลูชันที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้และนอกกรอบสำหรับทีมขนาดเล็กที่ตอบสนองความต้องการด้านบริการ ความสะดวกในการใช้งานและความสามารถในการติดตามการสนทนาของลูกค้าผ่านการออกตั๋วคำร้องก็เป็นที่ชื่นชมเช่นกัน

มีการร้องเรียนเกี่ยวกับเวลาตอบสนองและการเข้าถึงการสนับสนุนจากทีม การผสานรวมทางสังคมและ IVR สำหรับการสนทนาทางวิดีโอยังได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ ผู้ใช้รายอื่นระบุปัญหาความสามารถในการปรับขนาด โดยมีปัญหาในการจัดการกับปริมาณตั๋วที่สูงมาก

สำหรับการจัดการและการมีส่วนร่วมกับลีดของคุณ Sell CRM ยังมีแผนสามแบบที่แตกต่างกันซึ่งมีตั้งแต่ $19 ถึง $99 ต่อเดือน แม้ว่าซอฟต์แวร์นี้จะไม่ได้มุ่งเน้นไปที่การมีส่วนร่วม แต่ซอฟต์แวร์นี้ก็ทำงานร่วมกับชุดสนับสนุนได้อย่างลงตัว คุณสมบัติที่สำคัญ ได้แก่ การรวมอีเมล การส่งอีเมลจำนวนมาก การจัดเก็บข้อมูล การส่งข้อความ และการบันทึกการโทร ตรวจสอบตารางด้านล่างสำหรับการเปรียบเทียบคุณสมบัติอย่างรวดเร็ว:

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles