ค่าบริการจัดเก็บเอกสาร มีแบบรายเดือน และรายปี ซึ่งเลือกได้ตามต้องการ

ก่อนที่จะพูดถึงเรื่อง ค่าบริการจัดเก็บเอกสาร เราอาจจะต้องทราบถึงประเภทเอกสารของเราก่อน เพราะการจัดเก็บเอกสาร จำเป็นจะต้องผ่านการสแกนเข้าระบบเสียก่อน แล้วจึงนำมาแยกประเภทของเอกสาร ซึ่งสุดท้ายมันจะช่วยให้การจัดการเอกสารของเรานั้นสะดวกมากขึ้น ซึ่งการเข้าระบบนั้นจำเป็นต้องอาศัยซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ประสิทธิภาพสูงและใช้งานง่าย ซึ่งในบทความนี้ จะนำทุกท่านมาดูตัวอย่างของหน้าตาและการใช้งานจริง สำหรับการบริหารจัดการเอกสาร ที่ไม่ว่าจะเยอะและยุ่งแค่ไหนก็สามารถนำมาใช้งานและพัฒนาได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งในปัจจุบันและในอนาคตอย่างแน่นอน

ตัวอย่างระบบจัดเก็บเอกสารที่ได้คุณภาพ

การจัดการกระบวนการทำงาน

ซึ่ง ค่าบริการจัดเก็บเอกสาร นั้นจะถูกแบ่ง เป็น 2 แบบคือ 1.ค่าบริการรายเดือนดูแลบริหารจัดการให้ทุกคอนเท้นต์ และ 2.ค่าบริการรายปีซึ่งมีทีมงานสามารถดูแลจัดการได้ไม่จำกัดตลอดทั้งปี

หากคุณกำลังต้องการ บริษัทที่จัดเก็บเอกสาร  ในยุคที่เอกสารกระดาษกลายเป็นอิเล็กทรอนิกส์ คุณอาจต้องการระบบจัดเก็บเอกสารที่ดี และคุ้มค่า จาก บริษัทรับจัดเก็บเอกสาร ที่คุณกำลังตัดสินใจ เพื่อการทำงานที่ง่ายขึ้น ในองค์กรของคุณ หรือ บางทีองค์กรคุณอาจจะยังต้องการ ระบบการจัดการด้านเอกสารที่ทันสมัยมากขึ้น พร้อมการอัพเดทซอฟต์แวร์จากผู้พัฒนาให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดเสมอๆ

 • หากองค์กรคุณ มีเอกสารจำนวนมากที่ยังไม่ได้จัดการให้เป็นระบบ
 • หากคุณมีเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ แต่ยังไม่มีระบบจัดการเอกสารที่เหมาะสม
 • หากคุณต้องการเปลี่ยน ระบบบริหารเอกสารในองค์กรที่ทันสมัยและดูแลคุณอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

บริษัทเค แอนด์โอ ซิสเต็มส์ฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการรับหน้าที่นี้ เพื่อให้คุณวางใจในงานบริการที่เป็นกันเองและมืออาชีพ

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

โดยบริการ ดูแลของเราจะเริ่มต้นตั้งแต่ การจัดเกอสารออกเป็นหมวดหมู่ ทั้งเอกสารต้นฉบับและ อิเล็กทรอนิกส์ โดยเริ่มต้นจากการคัดแยกเอกสาร แล้วจึงนำมาสแกนให้เป็น อิเล็กทรอนิกส์  พร้อมทั้งใช้ซอฟแวร์ที่สามารถ เพิ่ม คัดลอก ลบ แก้ไข หรือ เซ็นชื่อ เอกสารได้สะดวก พร้อมทั้งยังค้นหาเอกสารต่างๆได้โดยง่าย โดยมีการอัพเดทซอฟต์แวร์ตลอด เพื่อรองรับเทคโนโลยีสมัยใหม่ และ ความต้องการของลูกค้า

เมื่อทุกอย่างอยู่ในระบบคลาวด์ส่วนบุคคลของคุณ จึงสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา คุณบริหารกิจการได้ทุกที่ ไม่ว่าจะด้วยคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะในออฟฟิศ หรือผ่านอุปกรณ์ไร้สายสารพัดประโยชน์อย่างแท็บเล็ต นอกจากนี้ Alfresco ยังมีคุณสมบัติพิเศษอย่าง Social Tools ให้คนในองค์กรของคุณสามารถค้นหาและใช้งานข้อมูลต่าง ๆ ร่วมกันได้ในรูปแบบการใช้งานเฉพาะกลุ่มเช่นเดียวกับ Social Media ความสะดวกสบายเหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการจากเรา บริษัทที่จัดเก็บเอกสาร

 

ประโยชน์ที่เหนือกว่าของ บริการจาก K&O 

 • เป็นที่นิยม เชื่อถือได้ และเป็นหนึ่งในระบบบริหารจัดการข้อมูลที่ดีที่สุด
 • บริหารจัดการข้อมูลได้ทุกฟอร์แมต (ไม่เพียงแค่เอกสารและไฟล์ภาพเท่านั้น) พร้อมคลังข้อมูลที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ
 • เครื่องมือเพื่อการติดต่อประสานงานครบวงจร
 • ใคร ๆ ก็ออกแบบเว็บไซต์ได้ง่าย ๆ แม้ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที
 • ฟังก์ชั่นแก้ไขและจัดการไฟล์ภาพเพิ่มเติม
 • ไม่มีค่าลิขสิทธิ์ – เพราะ Alfresco เป็นโปรแกรมแบบ Open Source คุณจึงใช้งานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ นอกจากค่าใช้จ่ายด้านการพัฒนา การอบรมบุคลากร และการขยายระบบโดย K&O
 • แก้ไขปรับปรุงโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างอิสระ เนื่องจากเป็นโปรแกรมแบบ Open Source
 • เราพัฒนาแบบก้าวกระโดด – ให้คุณอัพเดทโปรแกรมเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานมากมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม (ติดตามการอัพเดทใหม่ ๆ โดย Alfresco Community)
 • ขยับขยายได้ตามต้องการ – ระบบที่คงประสิทธิภาพแม้เติบโตซับซ้อนขึ้นตามธุรกิจ
 • ใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการที่เป็นที่นิยมอย่าง Linux หรือ Windows
 • เชื่อมต่อกับหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างไร้รอยต่อ – ให้คุณใช้งานคลังข้อมูล Alfresco เสมือนโฟลเดอร์ที่ใช้งานร่วมกันผ่านอินเทอร์เน็ต ด้วยระบบ drag and drop เข้าถึงและแก้ไขเปลี่ยนแปลงไฟล์ได้ทันที
 • เน้นการทำงานอัตโนมัติด้วยคุณสมบัติการสืบทอด: สามารถกำหนดคุณสมบัติและกฎเกณฑ์ของข้อมูลทุกส่วนในคลังข้อมูล ไม่ตายตัวแบบ static และใช้คุณสมบัติและกฎเกณฑ์เหล่านั้นเพื่อกำหนดเวอร์ชั่นเอกสารและขั้นตอนการไหลเวียนงาน ไปจนถึงการแปลงชนิดไฟล์เอกสารและบันทึก metadata โดยอัตโนมัติ
 • ใช้งานร่วมกับ office suite ที่นิยมใช้กันอย่าง Microsoft Office OpenOffice.org หรือ ThinkFree Office

 

การบริหารจัดการข้อมูลของคุณ บริษัทรับจัดเก็บเอกสาร K&O

ช่วยยกระดับการติดต่อประสานงานภายในองค์กรของคุณทำให้หมดกังวลเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาดเพราะเรามีเครื่องมือมากมายเพื่อการประสานงานในทีม เพิ่มประสิทธิภาพให้การ work Flow ของข้อมูลในองค์กรของคุณ

อีกทั้งยังช่วย จัดระเบียบและจัดสรรทรัพยากรในองค์กรได้อย่างง่ายดาย ทำให้พนักงานรับรู้ทุกความเป็นไปขององค์กรด้วยระบบบริหารจัดการข้อมูลจาก K&O

แบ่งเบาภาระฝ่ายบุคคลเรื่องจัดสรรตารางการประชุม รวมถึงปฏิทินนัดหมายงานที่ปรับแต่งได้ตามต้องการ พร้อมระบบแจ้งเตือน ให้ทุกคนในองค์กรไม่พลาดทุกเหตุการณ์สำคัญ

นำความรู้และประสบการณ์ทางธุรกิจอันมีค่าขององค์กรกลับมาใช้ใหม่ ได้ด้วยระบบสืบค้นขั้นสูงของ Alfresco ไม่ว่าชื่อและข้อมูลของใครหรือไฟล์ใดก็หาพบทันใจ

บริหารจัดการทรัพยากรขององค์กรอย่างปลอดภัย ได้ด้วยคลังข้อมูลที่ปลอดภัยและไร้ค่าใช้จ่ายใด ๆ มั่นใจได้ว่าเฉพาะบุคคลที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นจึงจะมีสิทธิเข้าถึงข้อมูลของคุณ

หมดกังวลเรื่องไฟล์แนบสูญหายไปกับอีเมลหรือสื่อบันทึกของมูลอื่น ๆ  Alfresco และ Q-doc viewer จัดเก็บข้อมูลทุกแหล่งที่มาอย่างปลอดภัยไว้ในที่เดียว

คุณสมบัติพิเศษเฉพาะระบบบริหารจัดการข้อมูล สำหรับคนในองค์กรของคุณ  สามารถสร้างไฟล์ใหม่ได้ง่าย ๆ แล้วใช้งานร่วมกันหรือแก้ไขเปลี่ยนแปลง

บริหารจัดการวงจรชีวิตเอกสารในองค์กร และเพิ่มประสิทธิภาพให้การบริหารจัดการและระบบการไหลเวียนเอกสาร ด้วยระบบตรวจทานเอกสารที่เชื่อถือได้

ออกแบบเว็บไซต์ได้ด้วยตัวคุณเอง Alfresco และ Q-doc viewer ให้คุณและคนในองค์กรได้สื่อสารแลกเปลี่ยนข้อมูลกันผ่านระบบเว็บไซต์ (ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ออกแบบเว็บไซต์แต่อย่างใด)

บริหารจัดการไฟล์และเว็บไซต์ทุกเวอร์ชั่นด้วยระบบจัดเก็บข้อมูล และ คลังข้อมูลฟรีพร้อมใช้ ให้คุณควบคุมตรวจสอบทุกประวัติการแก้ไขเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นได้ทันที

 

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles