การแปลงดิจิทัล ระบบอัตโนมัติ เพื่อการจัดการธุรกิจในอนาคต

การแปลงดิจิทัล ระบบอัตโนมัติ ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาทีมไอทีที่รับผิดชอบในการจัดการโทรศัพท์มือถือสำหรับธุรกิจประสบปัญหาเนื่องจากการดำเนินการด้วยตนเอง ถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้นเชื่อฉันสิคุณไม่ได้อยู่คนเดียว

ดูวิดีโอสั้น ๆ ด้านล่างเพื่อค้นหาความท้าทายในการจัดการการเคลื่อนไหวทั่วไปที่คนอื่น ๆ เช่นคุณต้องเผชิญและแนวทางอัตโนมัติใหม่ในตลาด

ดูว่าองค์กรต่างๆกำลังถอยห่างจากกระบวนการที่ดำเนินการด้วยตนเองและกระบวนการตอบสนองด้วยAutomated Mobility Management (AMM)อย่างไร ค้นพบว่าระบบอัตโนมัติสามารถช่วยให้คุณทำงานเชิงรุกได้อย่างไร: ขจัดปัญหาด้านโทรคมนาคมเพิ่มแผนการเดินทางโดยอัตโนมัติและลดอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งาน
ในขณะที่เทคโนโลยีดิจิทัลกำลังเปิดช่องทางใหม่ในการทำธุรกิจ แต่องค์กรบางแห่งก็ขาดความทะเยอทะยานและมุ่งมั่นที่จะปรับปรุงวิธีการดำเนินงานที่มีอยู่

ในความเป็นจริงรายงานของนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าจะมีการใช้จ่ายประมาณ 2 ล้านล้านดอลลาร์ทั่วโลกในปี 2019 สำหรับเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในขณะที่องค์กรจำนวนมากถึง 70% ที่สำรวจยอมรับว่าพวกเขาไม่มีแผนการที่สอดคล้อง

ในขณะที่คุณลงทุนในเทคโนโลยีเพื่อนำทางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของคุณเองลองพิจารณาคำถามสองสามข้อที่จะช่วยคุณให้ลึกซึ้งกว่า“ ฉันต้องการความสามารถอะไร” หรือ“ ต้องใช้เงินเท่าไหร่”

ตรวจสอบความพร้อมขององค์กร
จุดเริ่มต้นที่ได้รับการพิสูจน์แล้วอย่างหนึ่งคือการมอบหมายงานให้ทีมเล็ก ๆ ทบทวนธุรกิจของคุณใหม่เพื่อดูว่าเทคโนโลยีสามารถพัฒนาธุรกิจหลักของคุณได้อย่างไร คำเตือนหลาย บริษัท มุ่งเป้าไปที่การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล แต่ท้ายที่สุดแล้วด้วยการอัปเกรดดิจิทัลโดยใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพหรือประสิทธิผลให้กับบางสิ่งที่มีอยู่ (ขาดผลลัพธ์ที่ต้องการอย่างมาก)

สิ่งสำคัญที่ต้องทราบคือการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลคือการที่เทคโนโลยีดิจิทัลถูกนำมาใช้เพื่อเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินงานของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าและวิธีการสร้างมูลค่า

Digital Transformation: ถามคำถามที่ถูกต้อง

หากคุณพบว่าคุณกำลังเริ่มต้นการอัปเกรดแทนการเปลี่ยนแปลงจริง ๆ ให้ถามตัวเองว่าเพียงพอหรือไม่ที่จะรักษาความสามารถในการแข่งขัน

เมื่อจัดทีมไอทีของคุณสำหรับการริเริ่มการแปลงเป็นดิจิทัลให้พิจารณาสิ่งนี้:
โดยทั่วไปการอัพเกรดดิจิตอลต้องมีทีมงานที่ดีที่กำหนดด้วยขอบเขตแคบ

และการเปลี่ยนแปลงดิจิตอลต้องมีทีมงานที่มีอาณัติข้ามสายงานและการสนับสนุนที่แข็งแกร่ง ในกรณีที่ทีม“ นั่ง” ทั้งทางกายภาพและบนแผนผังองค์กรอาจส่งผลต่อความสามารถในการมีอิทธิพลต่อกลุ่มข้ามสายงานที่เป็นส่วนสำคัญของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างแท้จริง

และตอนนี้สำหรับคำถามที่สำคัญที่สุด:

คุณจะวัดมูลค่าอย่างไร?

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการริเริ่มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลไม่ได้ส่งผลกระทบต่อ KPI เสมอไปที่ บริษัท กำลังวัดผลอยู่ แน่นอนว่าเป้าหมายสุดท้ายของการเปลี่ยนแปลงคือการวัดรายได้ความสามารถในการทำกำไรและมูลค่าของนักลงทุน แต่ในระหว่างการเดินทางสิ่งสำคัญคือต้องระบุและติดตามตัวชี้วัดเบื้องต้นที่เกี่ยวข้องกับความก้าวหน้าของความคิดริเริ่มของคุณ

ซิสโก้รู้ว่าสิ่งที่จะเปลี่ยนธุรกิจและผลงานของเราซึ่งประกอบไปด้วยการรักษาความปลอดภัย , ความร่วมมือและเครือข่ายได้รับการสนับสนุนโดยง่ายโปรแกรมการซื้อและเร่งโดยเราบริการแขนและระบบนิเวศของพันธมิตรลึก

ฉันหวังว่าโพสต์นี้จะให้สิ่งที่คุณต้องพิจารณา มีคำถามอะไรบ้างที่คุณกำลังถามขณะวางแผนสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล
เราทราบดีว่าโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางไซเบอร์ มีการพูดคุยกันอย่างกว้างขวางมากว่าทศวรรษแล้ว ความเสี่ยงดังกล่าวเป็นที่รู้กันดีทั้งต่อสาธารณชนและต่อการจัดการความเสี่ยงและผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ ด้วยกระแสการเปลี่ยนเป็นดิจิทัลทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นอุตสาหกรรม 4.0 และ Industrial Internet of Things (IIoT) กำลังต้องการการเชื่อมต่อเครือข่ายที่มากขึ้นและสร้างโอกาสที่ดีขึ้นสำหรับการโจมตีทางอินเทอร์เน็ตที่ปรับขนาดได้ เป็นเรื่องที่สำคัญยิ่งกว่าที่เคยมีมาก่อนที่โครงสร้างพื้นฐานของระบบควบคุมอุตสาหกรรมและระบบอัตโนมัติ (IACS) รวมเอาความสามารถที่สามารถต้านทานภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน

โชคดีที่เราอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ มาตรฐานที่เน้น IACS ครบกำหนดแล้วและเทคโนโลยีความปลอดภัย นอกชั้นวางเชิงพาณิชย์สามารถใช้เพื่อสร้างระบบที่จัดการ กับความท้าทายเหล่านั้นเพิ่มความยืดหยุ่นในโลกไซเบอร์และการรักษาความปลอดภัยโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ถึงเวลาที่ผู้นำในอุตสาหกรรมต้องรับรองมาตรฐานเหล่านี้ และถึงเวลาแล้วที่ลูกค้าสายธุรกิจจะต้องเรียกร้องให้ผู้ให้บริการเทคโนโลยีของตนนำเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือมาใช้ ในผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มุ่งเน้นไปที่ IIoT และ Industry 4.0

ฉันจะเน้นสองเหตุการณ์ล่าสุดที่ทำให้ฉันเชื่อมั่นว่าถึงเวลาแล้ว: การแปลงดิจิทัล ระบบอัตโนมัติ

ประการแรกผลิตภัณฑ์งานส่วนใหญ่ที่พัฒนาโดยองค์กรพัฒนามาตรฐาน ISA99จะได้รับการเผยแพร่หรือจะเผยแพร่เร็ว ๆ นี้โดยเป็นส่วนหนึ่งของชุดมาตรฐานสากล ISA / IEC 62443 อัตราการมีส่วนร่วมในการประชุมคณะกรรมการมาตรฐาน ISA99 ล่าสุดอาจเป็นสองเท่า ของการประชุมเดียวกันเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และขณะนี้องค์กรนี้กำลังดูว่าพวกเขาต้องทบทวนและ ปรับปรุงมาตรฐานที่เก่าแก่ที่สุดบางประการสำหรับการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ IACS ทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไร? หมายความว่ามาตรฐานที่ครบถ้วนนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัย defacto สำหรับระบบควบคุมและได้รับการนำมาใช้ในอุตสาหกรรม ทำไมคุณต้องดูแล? มาตรฐานอุตสาหกรรมเช่น ISA / IEC 62443มีบทบาทสำคัญในการกำหนดแถบความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในห่วงโซ่คุณค่าโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ: ตั้งแต่ซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์ไปจนถึงผู้ให้บริการรวมตลอดจนเจ้าของสินทรัพย์ผู้ดำเนินการระบบและผู้ให้บริการบำรุงรักษา การแปลงดิจิทัล ระบบอัตโนมัติ

ประการที่สองเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือที่ช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับส่วนประกอบพื้นฐานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สามารถซื้อเป็นโซลูชันนอกชั้นวางในเชิงพาณิชย์ได้ เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับอุปกรณ์และต่อสู้กับภัยคุกคามต่อเนื่องที่ใช้งานโดยผู้คุกคามที่มีความซับซ้อน ซึ่งกำหนดเป้าหมายโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ พวกเขาเปิดใช้งานสถาปัตยกรรมที่ปลอดภัยโดยการออกแบบสำหรับโครงสร้างพื้นฐานของสินทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดไม่ว่าสินทรัพย์เหล่านั้นจะเป็นคอมพิวเตอร์อุปกรณ์ IoT หรือระบบปฏิบัติการเรียลไทม์แบบฝังซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ IACS Cisco สร้างเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดที่เราจัดส่งทำให้พอร์ตโฟลิโอของเราสามารถตอบสนองความต้องการด้านความปลอดภัยทางเทคนิคขั้นสูงที่มาตรฐาน ISA / IEC 62443-4-2 ต้องการความสามารถในการรักษาความปลอดภัยระดับ 3 และ 4 สำหรับผู้ที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การใช้เทคโนโลยีเหล่านี้กับ IIoT ผมขอแนะนำให้คุณดูเอกสารไวท์เปเปอร์ที่ Industrial Internet Consortium เผยแพร่ในฤดูใบไม้ผลินี้ใน Endpoint Security Best Practices

เช่นเดียวกับความท้าทายส่วนใหญ่ไม่มีการแก้ไขอย่างรวดเร็ว ไม่มีโซลูชันการรักษาความปลอดภัย แบบโบลต์ออนที่จะแก้ไขความท้าทายได้อย่างน่าอัศจรรย์และเสริมสร้างจุดอ่อนที่มีอยู่ใน IACS และโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญ ด้วยเหตุนี้จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่เราจะต้องพูดถึงหัวข้อนี้ในฐานะอุตสาหกรรมเป็นประจำ ความละเอียดเพียงอย่างเดียวจะมาพร้อมกับความมุ่งมั่นทุ่มเทความขยันและการลงทุนระยะยาวที่สำคัญทั้งเวลาและเงินซึ่งผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดทำงานร่วมกันเพื่อไปสู่เป้าหมายร่วมกัน

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สอบถามได้สบายใจทั้ง เรื่องค่าบริการ ราคา และ งบประมาณ เพราะเป็นราคาที่สุด คุ้มที่สุด

เรามีแอดมินคอยคอบคำถาม 24 ชั้วโมงที่ Line OA ให้คำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O

ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9 หรือ E m a i l : c s @ k o . i n . t h

หากท่านมีความสนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

Related Articles