การสมัครรับข้อมูล eBook ที่ดีที่สุดเพื่อให้คุณอ่านต่อไปในปี 2022

การสมัครรับข้อมูล เคยลองอ่านหนังสือทางกายภาพ ที่สืบทอดในครอบครัวของคุณเมื่อ 100 ปีก่อนหรือไม่? น่าจะทำงานได้ดี เคยลองอ่าน ebook ที่คุณซื้อเมื่อ 10 ปีก่อนไหม? น่าจะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่าง หนังสือดิจิทัล เปราะบางและถูกคุกคาม ตั้งแต่รูปแบบธุรกิจให้เช่า ของผู้เผยแพร่รายใหญ่ไปจนถึงวิวัฒนาการ ของอุปกรณ์ทางกายภาพ ไปจนถึงรูปแบบล้าสมัย

สำหรับพวกเราที่มีห้องสมุดดิจิทัล และ หนังสือดิจิทัลที่เกิดในห้องสมุด เราทราบดีว่าพวกเขาต้องการ การบำรุงรักษาอย่างต่อเนื่อง เช่น การประมวลผลใหม่ ฟอร์แมตใหม่ เติมพลังใหม่ มิฉะนั้นพวกเขาจะไม่สามารถอ่านหรืออ่านได้ โชคดีที่นี่คือสิ่งที่ห้องสมุดทำ (หากไม่ถูกฟ้องให้หยุด) ผู้เผยแพร่พยายาม ที่จะแนะนำแนวคิดใหม่ ๆ สู่พื้นที่สาธารณะ ห้องสมุดได้รับสิ่งเหล่านี้และคงไว้ให้คงอยู่ต่อไปอีกหลายชั่วอายุคน

และเพื่อให้บริการผู้ใช้ ที่มีความบกพร่องทางการพิมพ์ เราต้องติดตามเครื่องมือที่พวกเขาใช้ซึ่งพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

สำนักพิมพ์ขนาดใหญ่ กำลังบอกว่าหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ไม่มีวันหมดอายุ แต่นี่ไม่เป็นความจริงเลย Internet Archive ประมวลผล และ ประมวลผลหนังสือ ที่ได้รับการแปลงเป็นดิจิทัล อีกครั้งเมื่อเทคโนโลยีการรู้จำอักขระด้วยแสงใหม่ปรากฏขึ้น เมื่อเทคโนโลยีการเข้าใจ ข้อความใหม่เปิดการวิเคราะห์ใหม่ เมื่อรูปแบบเปลี่ยนจาก djvu เป็น daisy เป็น epub1 เป็น epub2 เป็น epub3 เป็น pdf-a และเปิดและต่อ . ซึ่งใช้เวลาหลายพันเดือนคอมพิวเตอร์ และโปรแกรมเมอร์หลายปี ในการทำงานนี้ นี่คือสิ่งที่ห้องสมุดสมัครใช้งาน—บทบาทการดูแลระยะยาวของเรา

นอกจากนี้ สื่อดิจิทัลที่พวกเขาอาศัยอยู่ ก็มีการเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ตั้งแต่ Digital Linear Tape ไปจนถึงฮาร์ดไดรฟ์ PATA ไปจนถึงฮาร์ดไดรฟ์ SATA ไปจนถึง SSD หากเราไม่ดูแลหนังสือดิจิทัลของเราอย่างจริงจัง หนังสือจะอ่านไม่ได้อย่างรวดเร็ว

จากนั้นมีการจัดทำรายการและข้อมูลเมตา หากเราไม่ติดตามความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาของผู้เรียนยุคดิจิทัล ก็จะไม่พบหนังสือของเรา นี่เป็นอย่างต่อเนื่องและมีราคาแพง

หนังสือกระดาษ ของเรามีอายุหลายร้อยปีบนชั้นวางของเรา และ ยังคงอ่านได้ หากไม่มีการบำรุงรักษา เราจะโชคดีถ้าหนังสือดิจิทัล ของเรามีอายุยืนยาวถึงทศวรรษ การสมัครรับข้อมูล

นอกจากนี้ วิธีที่เราใช้หนังสือ และ วารสารในช่วงหลายทศวรรษ หลังจากที่หนังสือ และวารสารถูกตีพิมพ์ ก็เปลี่ยนไปจากที่ตั้งใจ ไว้แต่เดิม เราเห็นนักวิจัยใช้หนังสือ และ วารสารในการตรวจสอบการเรียนรู้ ด้วยเครื่องเพื่อค้นหาแนวโน้ม ที่ไม่เคยง่ายในโลกแบบหนึ่งต่อหนึ่ง หรือ ในฐานข้อมูลของผู้จัดพิมพ์ การเตรียมหนังสือเหล่านี้ สำหรับการวิเคราะห์ประเภทนี้ ใช้เวลานานและตอนนี้ ถูกคุกคามโดยคดีความของผู้จัดพิมพ์

หากเราต้องการเข้าถึง มรดกทางดิจิทัลในอนาคต เราจำเป็นต้องทำการ เปลี่ยนแปลงเชิงโครงสร้าง: การเปลี่ยนแปลงสถาบัน และ พฤติกรรมของผู้เผยแพร่ ตลอดจนการสนับสนุนเงินทุน กฎหมาย และ การบังคับใช้

ขั้นตอนแรก คือการตระหนักว่าการอนุรักษ์ และ การเข้าถึงมรดกทางดิจิทัล เป็นงานใหญ่และควรค่าแก่การทำ จากนั้นหาวิธีที่สถาบันการศึกษา รัฐบาล องค์กรไม่แสวงผลกำไร และ การกุศล สามารถทำให้การ อนุรักษ์เป็นส่วนหนึ่ง ของความรับผิดชอบประจำวันของเรา

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS บริการตรวจข้อสอบ นับคะแนน โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

สนใจ บทความ หรือ Technology สามารถติดต่อได้ตามเบอร์ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้
Tel.086-594-5494
Tel.095-919-6699

e-mail cs@ko.in.th หรือ K&O FB / เว็บไซต์หลัก สแกนเพื่อแอด Line พูดคุยตอนนี้

Related Articles