Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

OUTSOURCING บริการ ประมวลผลข้อมูลมีประโยชน์สำหรับธุรกิจหรือไม่?

OUTSOURCING บริการ ประมวลผลข้อมูลสามารถเป็นประโยชน์สำหรับธุรกิจของคุณหรือไม่?
การประมวลผลข้อมูลเป็นหนึ่งในกระบวนการที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ แต่อาจกลายเป็นเรื่องธรรมดาและน่าเบื่อหน่ายเมื่อทำในแต่ละวัน ในกรณีที่คุณจัดสรรงานนี้ให้กับพนักงานใน บริษัท ของคุณแทนที่จะจ้างให้กับ ผู้ให้บริการที่มีความสามารถพวกเขาอาจจะลงทุนส่วนหนึ่งของพลังงานไปกับงานนั้นมากกว่าเมื่อเทียบกับกิจกรรมหลักในธุรกิจของคุณซึ่งอาจไม่ก่อให้เกิดผลใด ๆ นอกเหนือจากประโยชน์ของการลดต้นทุนแล้วยังมีอีกหลายเหตุผลที่คุณควรจ้างบุคคลภายนอกประมวลผลข้อมูลเพื่อให้คุณได้รับบริการที่มีคุณภาพสูงภายในกรอบเวลาที่กำหนด ต่อไปนี้เป็นประโยชน์ของการประมวลผลข้อมูลและประโยชน์ที่จะได้รับสำหรับธุรกิจของคุณ:

ความปลอดภัยของข้อมูลที่สมบูรณ์

ความปลอดภัยของข้อมูลเป็นสิ่งหนึ่งที่เราต้องให้ความสำคัญ บริษัท ประมวลผลข้อมูลรับรองว่าข้อมูลทั้งหมดจะต้องได้รับการดูแลโดยเราปลอดภัย 100% นอกเหนือจากนี้ NDA ยังมีการทำเครื่องหมายระหว่างลูกค้าแต่ละรายและฝ่ายดูแลระบบเพื่อให้แน่ใจว่ามีความปลอดภัยของข้อมูลทั้งหมดตลอดขั้นตอน

ประหยัดเวลา

การเอาท์ซอร์สบริการป้อนข้อมูลให้กับ บริษัท ที่มีประสบการณ์มากมายหมายความว่าพวกเขาจะมีผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถซึ่งเหมาะสำหรับการทำงานจำนวนมหาศาลในระยะเวลาที่กำหนด ดังนั้นทีมงานภายในของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่การดำเนินธุรกิจที่แตกต่างกันและลงทุนพลังงานของพวกเขาในการปรับปรุงรายได้ของธุรกิจ

ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและบริการที่มีคุณภาพ

เมื่อคุณคิดถึงการเอาท์ซอร์สการประมวลผลข้อมูลคุณจะนึกถึงการเติบโตและผลกำไรของธุรกิจของคุณ การออกจากการมอบหมายการป้อนข้อมูลไปยังองค์กรภายนอกที่มีประสบการณ์จะช่วยให้คุณมีโอกาสจัดการกับธุรกิจของคุณและไม่ทำให้คนงานของคุณหมดไปในขณะที่ทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการประมวลผลข้อมูล

การจัดการข้อมูลที่น่าทึ่ง

บริษัท ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการประมวลผลข้อมูลออนไลน์จะช่วยให้คุณแปลงเป็นดิจิทัลจัดเรียงจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลของคุณในขั้นตอนต่างๆ นอกจากนี้ยังตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถกู้คืนบันทึกได้ง่ายเนื่องจากจะได้รับการจัดทำเป็นเอกสารและยื่นแบบที่สามารถเข้าถึงได้ บริษัท เหล่านี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ยากสำหรับคุณน้อยลงโดยการถ่ายโอนข้อมูลทั้งหมดของคุณบนเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา

ความท้าทายในการเอาชนะ

แม้ว่าการจ้างบริการเหล่านี้จะมีประโยชน์มากมาย แต่ก็มีปัญหาสองสามประการที่องค์กรต้องคำนึงถึง พวกเขาควรระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งในขณะที่เลือก บริษัท เอาท์ซอร์สที่เหมาะสมกับความต้องการของพวกเขาและช่วยเหลือพวกเขาตามนั้น OUTSOURCING บริการ

บริการประมวลผลข้อมูล

คุ้มค่า

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดการเอาท์ซอร์สข้อมูลของคุณจะเป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่องสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยต้นทุนที่เหมาะสมพวกเขารับประกันการบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดในธุรกิจ คุณสามารถประหยัดเงินค่าใช้จ่ายในกรอบเงินชดเชยตัวแทนเครื่องมือใหม่และค่าใช้จ่ายการตั้งค่าอื่น ๆ เมื่อคุณoutsource การประมวลผลข้อมูลบริการ

ตรวจสอบความเป็นมาและบทวิจารณ์ออนไลน์ของ บริษัท ก่อนที่จะตัดสินใจใด ๆ นี่เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากคุณจะแบ่งปันข้อมูลสำคัญของ บริษัท ของคุณซึ่งจะต้องไม่นำไปใช้ในทางที่ผิดโดยใคร ดังนั้นควรพิจารณาเรื่องนี้อย่างรอบคอบ แต่ถ้าคุณพบ บริษัท เอาท์ซอร์สที่เหมาะสมคุณก็พร้อมที่จะรักษา

รับงานป้อนข้อมูลของคุณโดยจ้างผู้ให้บริการมืออาชีพที่อยู่ในอินเดียเนื่องจากพวกเขามีกองกำลังทำงานที่มีความสามารถมากมายในองค์กรของตนเพื่อทำงานป้อนข้อมูลที่มีความซับซ้อนสูงและมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดในกรอบเวลา

Data Entry Incเป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ให้บริการป้อนข้อมูลที่มีความสามารถและเป็นมืออาชีพที่สุดในอินเดียซึ่งมีประสบการณ์ 5 ปีและฐานลูกค้าที่มีความสุขมากกว่า 500+ ราย หากคุณพบข้อกำหนดในการป้อนข้อมูลใด ๆ ในแวดวงกลุ่มของคุณ Data Entry Inc เป็นโซลูชันครบวงจรสำหรับงานจ้างในกระบวนการทางธุรกิจทั้งหมด

การป้อนข้อมูลกลายเป็นธุรกิจที่มีกำไรมากที่สุดโดยมีธุรกิจจำนวนมากที่มองหาผู้เชี่ยวชาญเพื่อจัดการข้อมูลสำคัญของตน ตั้งแต่การดำเนินงานประจำวันไปจนถึงการตลาดและการสื่อสารข้อมูลเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงสำหรับทุกธุรกิจ การจัดการกับข้อมูลไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ซึ่งจัดหาให้โดย บริษัท เอาต์ซอร์ซ ด้วยความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลออนไลน์จึงกลายเป็นเทรนด์ของธุรกิจทุกประเภท แม้ว่า บริษัท ธุรกิจขนาดใหญ่จะสามารถจัดตั้งทีมภายใน บริษัท ได้ แต่พวกเขาก็ชอบที่จะจ้างบุคคลภายนอกโดยอ้างถึงข้อดีมากมายที่มีให้ สำหรับ บริษัท ขนาดเล็กและ บริษัท ที่เพิ่งเริ่มดำเนินการเหมาะอย่างยิ่งที่จะใช้ประโยชน์จากผู้ให้บริการเอาท์ซอร์ส OUTSOURCING บริการ

 

ธุรกิจของเครื่องชั่งทุกคนสามารถได้รับประโยชน์จากการจ้างบริการป้อนข้อมูลออนไลน์ พวกเขาเสนอตัวเลือกการบริการและบริการสนับสนุนมากมายซึ่งช่วยให้ธุรกิจสามารถลอยตัวได้ในช่วงฤดูท่องเที่ยวและฤดูที่น่าเบื่อโดยไม่ทำลายระดับทรัพยากร

ความเชี่ยวชาญ

การป้อนข้อมูลต้องใช้ความเชี่ยวชาญมากซึ่งตรงกันข้ามกับความเชื่อที่เป็นที่นิยม ความเชี่ยวชาญด้านโดเมนความคุ้นเคยด้านเทคโนโลยีความคุ้นเคยในพื้นที่และความเร็วในการป้อนข้อมูลล้วนมีความสำคัญอย่างมากในการส่งมอบข้อมูลที่มีคุณภาพ

คุณภาพ

ข้อมูลก็ไม่มีประโยชน์หากไม่มีคุณภาพ ข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องไม่สมบูรณ์และไม่ถูกต้องจะไม่ส่งผลดีต่อธุรกิจใด ๆ ในความเป็นจริงมันมี แต่จะทำลายชื่อเสียงทางธุรกิจขั้นตอนการผลิตและความสามารถในการทำกำไร บริษัท เอาท์ซอร์สรับประกันคุณภาพสูงสุดโดยยึดมั่นในมาตรฐานคุณภาพที่พิสูจน์แล้วอย่างเคร่งครัด พวกเขาล้างข้อมูลก่อนดำเนินการในระดับถัดไป

จัดส่งตรงเวลา

ด้วยความเชี่ยวชาญมาเร็ว! แม้ว่าการรักษาคุณภาพอาจเป็นความท้าทายอย่างมากในขณะที่ต้องจัดการกับข้อมูลจำนวนมาก แต่ บริษัท ที่เอาท์ซอร์สให้การส่งมอบข้อมูลที่มีคุณภาพตรงเวลาโดยการมีส่วนร่วมของผู้เชี่ยวชาญมากขึ้น และ ใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดนอกเหนือ จากการกำหนดกระบวนการที่เกี่ยวข้องและยึดตามแผน

คุ้มค่า

ต้นทุนเป็นปัจจัยหลักที่ธุรกิจพิจารณาอย่างจริงจังและเชื่อมโยงกับทุกกระบวนการไม่ว่าจะทำภายในองค์กรหรือภายนอก เมื่อพิจารณาถึงค่าใช้จ่ายในการสรรหาและจัดตั้งทีมงานภายในสำหรับการป้อนข้อมูลการจ้างผู้ให้บริการป้อนข้อมูลออนไลน์ที่มีความสามารถในอินเดียจะเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่า

บริการสนับสนุน

การป้อนข้อมูลไม่ได้หยุดอยู่ที่การป้อนข้อมูลออนไลน์หรือออฟไลน์ นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการสแกนและการจัดทำดัชนีการป้อนข้อมูลภาพการล้างข้อมูลและบางครั้งก็รายงานเหมือนกัน บริการสนับสนุนทั้งหมดนี้จัดทำโดยผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สที่มีความสามารถ

ออนไลน์ข้อมูลป้อนเทคโนโลยีล่าสุด

ในยุคปัจจุบันเทคโนโลยีมีบทบาทสำคัญในการผ่อนคลายและปรับแต่งกระบวนการใด ๆ เมื่อพูดถึงการป้อนข้อมูลการใช้เครื่องสแกนและเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยจะดูแลข้อมูลส่วนใหญ่ด้านคุณภาพ นอกจากนี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าการป้อนข้อมูลจำนวนมากจะเสร็จสมบูรณ์ในเวลาที่เหมาะสม

หลายรูปแบบ

ธุรกิจใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะต้องใช้ข้อมูลในรูปแบบต่างๆเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน การแปลงข้อมูลในรูปแบบหนึ่งไปเป็นอีกรูปแบบหนึ่งอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับมัน บริษัท เอาท์ซอร์สที่ดีจะได้รับการติดตั้งเพื่อให้ข้อมูลในรูปแบบต่างๆที่ บริษัท ต้องการ

ตรงตามข้อกำหนดของ บริษัท

เว้นแต่ว่าข้อมูลจะเป็นไปตามข้อกำหนดของ บริษัท ข้อมูลนั้นจะไม่มีคุณค่าต่อธุรกิจ ผู้ดำเนินการป้อนข้อมูลระดับจูเนียร์อาจไม่สามารถตอบสนองความต้องการของ บริษัท ของคุณได้ในคราวเดียว ผู้ให้บริการเอาท์ซอร์สที่มีความสามารถและมีประสบการณ์จะสามารถเข้าใจข้อกำหนดทางธุรกิจของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลตรงตามระดับความคาดหวัง

มุ่งเน้นไปที่สมรรถนะหลักที่ดีขึ้น

ด้วย บริษัท เอาท์ซอร์สที่ดูแลการป้อนข้อมูลและงานที่เกี่ยวข้องของคุณพนักงานของคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่ความสามารถหลักของตนได้ดีขึ้นแทนที่จะพยายามหาวิธีถอดรหัสข้อมูลโดยไม่ส่งผลต่อคุณภาพและกำหนดเวลา

ปฏิบัติตามข้อกำหนด

ธุรกิจจำเป็นต้องส่งแบบฟอร์มและข้อมูลต่างๆกับหน่วยงานของรัฐเป็นประจำ สำนักงานส่วนใหญ่กำหนดให้ต้องส่งข้อมูลดิจิทัล ด้วยความช่วยเหลือของบริษัทป้อนข้อมูลที่ดีที่สุดธุรกิจต่างๆสามารถรับรองการปฏิบัติตามข้อกำหนดได้

 

อินเดียให้บริการเอาท์ซอร์สการป้อนข้อมูลและบริการ BPOอื่น ๆมานานกว่าทศวรรษแล้ว การป้อนข้อมูลเป็นกระบวนการที่ท้าทายและใช้เวลานานดังนั้น บริษัท ส่วนใหญ่จึงต้องการจ้างงานจากภายนอก ขอบคุณพาร์ทเนอร์เอาท์ซอร์สของอินเดียธุรกิจจำนวนมากทั่วโลกได้รับประโยชน์จากข้อมูลที่มีคุณภาพซึ่งสามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles