Chinese (Simplified)EnglishThai
Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

แพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุด นำเสนอโซลูชั่น e-Learning ระบบ ที่เน้นประสิทธิภาพ

video conference

e-Learning ระบบ ในขณะที่เลือกระหว่างแพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุดองค์กรต่างมุ่งเน้นที่การรักษาพนักงานของพวกเขาให้เป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมการฝึกอบรมการเปิดใช้งานการขายและอื่น ๆ ในโลกดิจิตอลทุกวันนี้องค์กรต่าง ๆ กำลังตามล่าอยู่ต่อไปเพื่อนำหน้าเส้นโค้งและการสนับสนุนด้านประสิทธิภาพและประสบการณ์ ที่ไร้รอยต่อเป็นสิ่งที่ต้องพิจารณา แพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์จะกระตุ้น การส่งมอบประสบการณ์ การฝึกอบรมส่วนบุคคล ที่ช่วยเพิ่มความผูกพันโดยรวมความสามารถ ในการทำงาน และประสิทธิภาพทางธุรกิจ

ไม่ว่าจะเป็นยานยนต์เวชภัณฑ์ค้าปลีก หรือ ภาคอื่น ๆ LMS ที่สนับสนุนโซลูชั่นที่เน้นประสิทธิภาพ และ ขับเคลื่อนด้วยประสบการณ์ถือเป็นแพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุด ด้วยความตั้งใจที่จะส่งมอบการเรียนรู้ ณ จุดที่ต้องการขอบเขตของแพลตฟอร์มการเรียนรู้ออนไลน์ยุคใหม่ได้รับการพัฒนา บริษัท สมัยใหม่กำลังใช้แพลตฟอร์มการ เรียนรู้และประสิทธิภาพ (LPP) เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มประสบการณ์การเรียนรู้ (LXP) เพื่อตอบสนองความต้องการที่เกี่ยวข้อง แพลตฟอร์มทั้งสองนี้รองรับช่วงของฟีเจอร์และประโยชน์ที่ช่วยในการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันเพิ่มการขายและการเพิ่ม ROIs โดยรวม ให้เราใส่รายละเอียดเกี่ยวกับคุณสมบัติและประโยชน์ของพวกเขาในรายละเอียด:

LPP อันทรงพลังมอบโซลูชันการเรียนรู้ที่นำโดย KPI โดยการวิเคราะห์ช่องว่างของประสิทธิภาพและการรวบรวมคะแนน KPI คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ –

LPP ผสานรวมกับระบบขององค์กรอื่นเช่น ERP, CRM และอื่น ๆ เพื่อดึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับพนักงานทุกคน จากการวิเคราะห์ข้อมูลซอฟต์แวร์จะสร้างตัวชี้วัดประสิทธิภาพและรวบรวมคะแนน KPI สำหรับบุคคล
จากนั้นระบบจะวิเคราะห์ข้อมูล KPI เพื่อทำความเข้าใจช่องว่างที่ต้องการและกำหนดเนื้อหา การฝึกอบรมที่เหมาะเพื่อปิดช่องว่างเหล่านั้นและเพิ่มระดับประสิทธิภาพ
LPP ยังสนับสนุน Rule Engine เพื่อสร้างชุดของกฎ ตามความก้าวหน้าส่วนบุคคล และ การวิเคราะห์ช่องว่างทักษะ
ท้ายที่สุด LPP จะจัดประเภทเนื้อหาที่เหมาะสม ให้กับผู้ชมที่เหมาะสมซึ่งจัดไว้เพื่อเป้าหมาย การฝึกอบรมที่เกี่ยวข้อง – การปฐมนิเทศการฝึกอบรมผลิตภัณฑ์ทักษะที่นุ่มนวลการปฏิบัติตามข้อกำหนดและอื่น ๆ
ในทางกลับกัน LXP ยุคใหม่มีบทบาทสำคัญ ในการมอบหมายการฝึกอบรมที่เกี่ยวข้องตามบทบาทงานแนวโน้ม KRA และคุณลักษณะอื่น ๆ

LXP ถูกนับว่าเป็นแพลตฟอร์ม LMS e-Learning ระบบ ที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงการมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นให้กับผู้ชมเป้าหมาย
แพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งสนับสนุน Suggestion Engine เพื่อแท็กเนื้อหาที่เกี่ยวข้องซึ่งสอดคล้อง กับบทบาท และ ทักษะของงานที่เฉพาะเจาะจง
จากการติดแท็กเนื้อหาระบบ จะค้นหา และ กรองเนื้อหาที่เกี่ยวข้องมากที่สุดสำหรับแต่ละบุคคลได้ง่ายขึ้น ตัวอย่างเช่นผู้บริหารฝ่ายขายอาจมีทักษะ ด้านการสื่อสารที่แข็งแกร่ง แต่ขาดความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัย
LXP ใช้วิธีการวิเคราะห์เชิงวิเคราะห์ เพื่อประเมินพฤติกรรมของแต่ละบุคคล ตามบทบาทหน้าที่และความชอบ ด้านการเรียนรู้อื่น
นอกจากนี้ยังสนับสนุน คุณสมบัติการทำงานร่วมกันทางสังคม ที่กระตุ้นให้พนักงานแบ่งปันความคิดใหม่ ๆ และ ขอคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการสำรวจความคิดเห็น และ ฟอรัม
ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และ การพัฒนาความต้องการการฝึกอบรม แนวปัจจุบันของ LPP และ LXP ตอนนี้มีขนาดใหญ่เกินไปที่จะปฏิเสธโดยองค์กรใด ๆ ในขณะที่ LPP มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงประสิทธิภาพ LXP มีส่วนช่วยต่อประสบการณ์ ที่เหมือน Netflix มากขึ้นซึ่งทำให้เนื้อหาง่าย ต่อการค้นหา และ เป็นส่วนตัว ทุกวันนี้องค์กรต่างๆ มีเป้าหมายที่จะนำเสนอโซลูชั่นอีเลิร์นนิ่งที่เป็นนวัตกรรม ที่ช่วยให้พนักงานของพวกเขาเติบโต และ ประสบความสำเร็จ และ ในที่สุดก็ช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ คุณกำลังมองหา แพลตฟอร์ม LMS ที่ดีที่สุด ที่สามารถพิสูจน์ได้ว่า เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด สำหรับการฝึกอบรมขององค์กร ที่มีประสิทธิภาพ? จากนั้นจะเป็นการดีที่สุดถ้าคุณเลือก  K&O ที่ทำหน้าที่เป็นโซลูชั่นที่ทำงานได้เพื่อเพิ่ม ROIs การฝึกอบรมเพิ่มการรักษาพนักงานและเร่งประสิทธิภาพทางธุรกิจ ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์หรือไม่ จากนั้นคุณสามารถเขียนถึงเราที่ dcs@ko.in.th

K&O เรามีระบบ e-learning ที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งฟังก์ชั่นและเนื้อหาของการเรียนการสอนเพื่อหาความรู้แบบออนไลน์ สามารถสร้างแบรนด์และตัวตนให้กับบุคลคลและองค์กร ด้วยระบบจัดการ Blog จัดการแฟนคลับ และ ระบบชำระเงิน โปรดติดต่อเรา

 

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอซิสเต็มส์แอนด์คอนซัลติ้งจำกัด จึงได้มุ่งเน้นการจัดการระบบการเรียนการสอน e-learning ทั้งบุคคล องค์กร และ ให้ความสำคัญกับด้านงานการทำระบบซอฟต์แวร์ต่างๆ  อย่างเข้าใจลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูแลระบบการเรียนการสอน e-learning ในองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบการเรียนการสอน e-learning ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษา ด้านวางระบบการเรียนการสอน e-lerning โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 5 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์คุณภาพระดับโลก ติดต่อ 02–860–6659

Related Articles