Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

Chinese (Simplified)EnglishThai

การกระจาย Content ที่มีประสิทธิภาพ เคล็ดลับและเทคนิคที่ดีที่สุด

Content ที่มีประสิทธิภาพ ด้วยข้อมูลและความรู้จำนวนมากที่มีอยู่บนเว็บในปัจจุบันคุณต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้เนื้อหาของคุณต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสม การแข่งขันเพื่อดึงดูดสายตาและความสนใจของผู้อ่านเป็นไปอย่างดุเดือด ไม่ต้องกังวลไปข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องส่งเนื้อหาของคุณไปยังทุกคนที่อยู่บนเว็บในปัจจุบัน แต่เฉพาะกับผู้ที่จะพบว่าเนื้อหานั้นมีคุณค่า

 

ดังนั้นแนวทางในการผลิตเนื้อหาและการส่งเสริมการขายจึงเปลี่ยนไป: นักการตลาดเนื้อหากำลังสร้างสื่อการตลาดและการขายน้อยลง แต่มีคุณภาพสูงขึ้นและลงทุนมากขึ้นเพื่อดึงดูดผู้ชมที่สนใจไปยังเนื้อหา น้อยมากสำหรับการตลาดเนื้อหาในปี 2020

นี่คือกลยุทธ์การส่งเสริมการขายที่สามารถช่วยได้มาก ในโพสต์ของวันนี้เราจะแบ่งปันเคล็ดลับและคำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถส่งเนื้อหาของคุณไปยังคนที่เหมาะสม และค้นหามากยิ่งขึ้นของพวกเขา แม้ว่าคุณอาจใช้กลวิธีบางอย่างอยู่แล้วเราหวังว่าคุณจะพบสิ่งใหม่ ๆ และเป็นแรงบันดาลใจที่จะทำให้การเผยแพร่เนื้อหาของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามหากคุณเพิ่งเริ่มต้นด้วยการเผยแพร่เนื้อหาคุณสามารถอ่านคำแนะนำทีละขั้นตอนของเราได้

 

# 1 เปลี่ยนเนื้อหาใหม่

การเปลี่ยนเนื้อหาใหม่หมายความว่าอย่างไรคุณอาจถาม หมายถึงการค้นหาวิธีใหม่ในการรีไซเคิลและส่งเสริมเนื้อหาที่มีอยู่ของคุณ เมื่อคุณนำสิ่งที่คุณสร้างขึ้นมาหมุนใหม่และให้ชีวิตใหม่ กลยุทธ์การเผยแพร่เนื้อหานี้มีประโยชน์มากมายที่น่าทึ่งเช่น:

การเข้าถึงผู้ชมใหม่:เมื่อคุณนำเนื้อหาของคุณกลับมาใช้ใหม่ในรูปแบบใหม่และ / หรืออัปเดตคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชมใหม่ ๆ ที่อาจไม่เคยพบมาก่อน นอกจากนี้การจัดรูปแบบเนื้อหาของคุณใหม่สำหรับสื่อที่แตกต่างกันหมายถึงการดึงดูดผู้ชมมากขึ้นและขยายการเข้าถึงของคุณเนื่องจากบางคนเลือกบล็อกโพสต์ผ่านวิดีโอบางคนชอบอินโฟกราฟิกมากกว่าพอดแคสต์คุณเข้าใจใช่ไหม
การตอกย้ำข้อความของคุณ:การทำซ้ำเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตลาด แทนที่จะครอบคลุมหัวข้อเพียงครั้งเดียวและลืมมันไปให้นำบทความของคุณกลับมาใช้ใหม่เพื่อส่งข้อความของคุณไปยังผู้ชมของคุณอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีนี้คุณจะสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ของคุณซึ่งจะช่วยสร้างเอกลักษณ์ที่แข็งแกร่งและรักษาลูกค้าที่ภักดี
การใช้เนื้อหาของคุณให้เกิดประโยชน์สูงสุด: การนำเนื้อหามาใช้ใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้ที่พลาดบล็อกโพสต์ที่ยอดเยี่ยมหรือ ebook สนุก ๆ ในครั้งแรกจะมีโอกาสได้เห็นเนื้อหาในรอบสอง เป็นโอกาสครั้งที่สองในการโปรโมตเนื้อหา การนำเนื้อหาของคุณมาใช้ซ้ำจะทำให้รายการโปรดเก่า ๆ นั้นปรากฏตัวขึ้นล่วงหน้าเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมจะไม่มีวันลืม
วิธีการรีไซเคิลเนื้อหามีมากมายนับไม่ถ้วน นี่เป็นเพียงบางส่วนที่ควรคำนึงถึงก่อน:

ใช้บล็อกโพสต์เก่า ๆ และเป็นที่รักของคุณแล้วเปลี่ยนเป็นฟลิปบุ๊คดิจิทัลพร้อมเอฟเฟกต์การพลิกหน้าเหมือนจริง ฟลิปบุ๊คดังกล่าวดูสวยงามบนทุกอุปกรณ์และคุณสามารถแชร์ผ่านลิงก์โพสต์บนโซเชียลมีเดียหรือฝังลงในเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ใช้ช่องที่คุณเป็นเจ้าของอย่างเต็มที่เพื่อการแสดงเนื้อหาหรือไม่? ตรวจสอบ! เครื่องมือเช่น FlippingBook สามารถช่วยคุณได้ นี่เป็นวิธีที่ดีและทันสมัยของ Flipbook ของคุณ

ลองฟรี

นอกจากนี้คุณยังสามารถแปลงบล็อกโพสต์ของคุณให้เป็นคำแนะนำที่ดีที่สุดเกี่ยวกับหัวข้อของความเชี่ยวชาญของคุณมิตรจดหมายข่าวเคล็ดลับที่มุ่งเน้นพอดคาสต์กับแขกรับเชิญพิเศษวิดีโอสั้น ๆ และมีส่วนร่วมหรือinfographics ที่น่าสนใจ

เปลี่ยนข้อมูลภายในและงานวิจัยของคุณให้เป็นกรณีศึกษา ebooks และบล็อกโพสต์ สิ่งนี้จะแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาของคุณและยินดีที่จะแบ่งปันความรู้ของคุณกับคนทั้งโลก
อัปโหลดการสัมมนาผ่านเว็บของคุณบนแพลตฟอร์มวิดีโอ ไม่ใช่ทุกคนที่จะเข้าร่วมการสัมมนาทางเว็บของคุณและคุณไม่ต้องการเสียความรู้นี้ไป ดังนั้นให้ผู้คนรู้จักเรื่องนี้มากขึ้นโดยการอัปโหลดไปยัง YouTube, Vimeo หรือ Wistia และดึงดูดผู้ชมให้มากขึ้น
ใช้เรื่องราวของลูกค้าคำรับรองสถิติสำหรับเนื้อหาโซเชียลมีเดีย คำพูดและตัวเลขดูดีบนฟีดโซเชียลมีเดียและดึงดูดความสนใจของผู้อ่านได้อย่างง่ายดาย Content ที่มีประสิทธิภาพ

# 2 ร่วมมือกับแบรนด์อื่น ๆ
แนวทางปฏิบัติที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งในการโปรโมตสื่อของคุณคือการร่วมมือกับแบรนด์อื่น ๆ จากช่องของคุณเพื่อทำงานร่วมกันในการสร้างเนื้อหาและโปรโมตข้ามกลุ่มไปยังผู้ชมของกันและกัน มาดูวิธีที่คุณสามารถทำงานร่วมกันเพื่อขยายธุรกิจและเข้าถึงผู้ชมกลุ่มใหม่:

การโพสต์แบบแขก:เชิญคู่ค้าของคุณให้เผยแพร่เนื้อหาในบล็อกของคุณและในทางกลับกัน ดังนั้นคุณจึงเติมเนื้อหาใหม่ในบล็อกของคุณและก้าวไปไกลกว่าหัวข้อปกติของคุณซึ่งเป็นสิ่งที่ดีเสมอ และคุณสร้างลูกค้าเป้าหมายจากเว็บไซต์ใหม่และสร้างอำนาจของคุณในอุตสาหกรรม
คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ: ติดต่อธุรกิจที่คุณทำงานร่วมกันเพื่อขอคำพูดและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อสร้างความสัมพันธ์และเพิ่มส่วนแบ่งในงานของคุณ
การสัมภาษณ์และการสัมมนาผ่านเว็บ:เชิญบุคคลสำคัญในแบรนด์พันธมิตรเพื่อสัมภาษณ์และเผยแพร่ในบล็อกของคุณ หรือทำการสัมมนาทางเว็บด้วยกัน จากนั้นคุณทั้งสองสามารถแบ่งปันความรู้จากผู้เชี่ยวชาญนี้กับผู้ชมของคุณ
พอดคาสต์:ลองร่วมมือกับแบรนด์ที่คล้ายกันในพอดแคสต์และแชร์กับผู้ชมทั้งสองกลุ่มเพื่อเพิ่มการเข้าถึงของคุณเป็นสองเท่า

# 3 ใช้โฆษณารีมาร์เก็ตติ้งเพื่อโปรโมตเนื้อหา

กล่าวง่ายๆคือรีมาร์เก็ตติ้งคือกระบวนการเชื่อมต่อกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ และ กำหนดเป้าหมายพวกเขาด้วยโฆษณาแบนเนอร์หลังจากที่พวกเขาออกจากไซต์ของคุณ การโปรโมตเนื้อหาใหม่ของคุณเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการดูแลโอกาสในการขายที่อบอุ่นทำให้แบรนด์ของคุณอยู่ในอันดับต้น ๆ และกระตุ้นให้ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าของคุณก้าวไปอีกขั้น

มีแพลตฟอร์มและช่องทางต่างๆมากมายที่คุณสามารถใช้สำหรับรีมาร์เก็ตติ้ง นี่คือสิ่งที่พบบ่อยที่สุด:

รีมาร์เก็ตติ้งแบบดิสเพลย์อย่างง่าย: รีมาร์เก็ตติ้งประเภทยอดนิยม เพียงแสดงโฆษณาต่อผู้คนในไซต์อื่น ๆ หลังจากที่พวกเขาเข้าชมของคุณบนเครือข่ายโฆษณาแบบดิสเพลย์เช่น Google, Yahoo และ Bing
รีมาร์เก็ตติ้งการค้นหา:รายการรีมาร์เก็ตติ้งสำหรับโฆษณาบนการค้นหา เป็นคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณปรับแต่งแคมเปญโฆษณา บนเครือข่ายการค้นหาสำหรับผู้ที่เคยเข้าชมไซต์ของคุณมาก่อน
รีมาร์เก็ตติ้งโซเชียลมีเดีย:แสดงโฆษณาที่กำหนดเป้าหมายใหม่ของคุณต่อผู้คนบน แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเช่น Facebook, Twitter และ LinkedIn หลังจากที่พวกเขาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ

# 4 อย่ามองข้ามผู้มีอิทธิพลขนาดเล็ก
เมื่อเร็ว ๆ นี้ Influencer รูปแบบใหม่ได้เกิดขึ้นในขอบเขตของ Influencer Marketing นั่นคือmicro-influencer พวกเขาอาจมีคนดังต่อไปนี้ไม่มากนัก แต่ก็มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับคนดังที่มีผู้ติดตามหลายล้านคน

ทำไม? เนื่องจากผู้มีอิทธิพลรายย่อยมีการมีส่วนร่วมที่ดีขึ้นและมีการเชื่อมต่อที่แท้จริงกับผู้ชมผู้ติดตามจึงมีความภักดีมากขึ้นจึงกลับมาที่เนื้อหาของพวกเขาในอัตราการมีส่วนร่วมที่สูงขึ้น ไมโครอินฟลูเอนเซอร์เป็นของแท้เชื่อถือได้และใช้งานง่าย นอกจากนี้การเป็นพันธมิตรกับพวกเขายังคุ้มค่ากว่ามาก

สิ่งที่สำคัญที่สุดคือผู้มีอิทธิพลระดับจิ๋วมีแนวโน้มที่จะสนใจการทำงานร่วมกันที่เกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมในเนื้อหาของคุณและแจกจ่ายให้ฟรีเพื่อแลกกับการเปิดเผยที่พวกเขาได้รับ

 

# 5 เชื่อมโยงเนื้อหาใหม่ในลายเซ็นอีเมลของคุณ
สิ่งนี้อาจดูเหมือนเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าคุณใช้อีเมลทุกวัน และ ตอบกลับอีเมลตลอดเวลานี่อาจเป็นข้อดีอย่างมาก ช่วยเพิ่มปริมาณการเข้าชมฟรี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเนื้อหาที่รวมอยู่นั้นเหมาะสมกับหัวข้อของอีเมล แค่ลองดูว่าจะเป็นอย่างไร!

 

นำเนื้อหาของคุณออกไปที่นั่น
ความท้าทายทางการตลาดที่แท้จริงของปี 2020 คือการนำเนื้อหาของคุณไปสู่ผู้ชมที่เหมาะสม แต่อย่าปล่อยให้มันทำให้คุณตกใจ ในทางตรงกันข้ามจงกล้าหาญและสร้างสรรค์: ทดสอบกลยุทธ์การเผยแพร่เนื้อหาของคุณเสมอย้ำสนุกและจำไว้ว่าคุณกำลังเขียนและสื่อสารกับมนุษย์ดังนั้นให้ปฏิบัติต่อพวกเขาเช่นนี้ การกระจาย Content

หวังว่าบทความของเราจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณลองทำสิ่งใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการตลาดเนื้อหาและขยายธุรกิจได้

ประการที่สองเมื่อการผลิตอีเวนต์เสมือนเพิ่มขึ้นในปี 2020 ความแตกต่างระหว่างการสัมมนาทางเว็บและเหตุการณ์เสมือนได้รับการกำหนดมากขึ้น ด้วยเหตุการณ์เสมือนจริงมากมายที่เกิดขึ้นและด้วยเหตุการณ์เสมือนจริงที่มีแนวโน้มที่จะใช้งานได้นานกว่าการสัมมนาผ่านเว็บผู้เข้าร่วมจึงมีความอดทนเพียงเล็กน้อยสำหรับเหตุการณ์ที่ผลิตได้ไม่ดีและอาจสูญเสียความสนใจอย่างรวดเร็ว เหตุการณ์ที่สร้างขึ้นอย่างสมบูรณ์ช่วยให้ผู้ชมมีส่วนร่วมและมอบประสบการณ์คุณภาพการออกอากาศที่มีประสิทธิภาพสูง

เมื่อคุณต้องการส่งมอบประสบการณ์ระดับการออกอากาศให้กับผู้เข้าร่วมของคุณ
เมื่องานเสมือนจริงมีวิทยากรวีไอพีหรือผู้พูดจำนวนมาก
เมื่อกิจกรรมของคุณมีมากกว่าสองเซสชัน
เมื่อเหตุการณ์ต้องใช้องค์ประกอบทางเทคนิคหลายอย่างเช่นเพลงประกอบวิดีโอที่บันทึกไว้ล่วงหน้าหรือการเปลี่ยนภาพ
หากงานของคุณตรงตามเกณฑ์ข้างต้นคุณอาจต้องการลงทุนใน AV

ด้านล่างนี้เป็นตัวอย่างวิธีที่เราที่ Bizzabo ใช้ประโยชน์จากทีมผู้ผลิต AV เพื่อนำเสนอประเด็นสำคัญที่มีตราสินค้าโดย Eran Ben-Shushan ซีอีโอของเรา

ดูการบันทึกเซสชันจาก (เกือบ) ในบุคคลเหตุการณ์เสมือนจริงครั้งแรกของเราเพื่อดูตัวอย่างเพิ่มเติมว่าทีม AV สามารถยกระดับประสบการณ์เหตุการณ์เสมือนจริงของคุณได้อย่างไร

สำหรับองค์กรที่ต้องการ Document and Content Management Solution ที่สมบูรณ์แบบ พร้อม Professional Services ที่มีประสบการณ์ Implement Alfresco มามากกว่า 100 โครงการณ์ สามารถติดขอคำปรึกษากับ K&O Systems

ทั้งนี้บริษัทเคแอนด์โอ จึงได้มุ่งเน้นการจัดการแก้ไขปัญหา จัดการเอกสาร ด้านเอกสารขององค์กรมาอย่างยาวนาน และ ให้ความสำคัญกับด้านงานเอกสาร ต่อลูกค้าเป็นอย่างดี จนถึงปัจจุบันก็ได้ความยอมรับจากองค์กร ขนาดใหญ่ ขนาดกลาง และขนาดเล็กมากมาย จึงใคร่ขออาสาดูและปัญหาด้านเอกสารให้กับองค์กรของท่านอย่างสุดความสามารถ เพราะเราเป็นหนึ่งในธุรกิจ ระบบจัดเก็บเอกสาร ที่ท่านไว้ใจได้

สนใจรับคำปรึกษาด้านวางระบบจัดการเอกสารอิเล็กทรอนิกส์  EDMS โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก K&O ที่มีประสบการณ์มากว่า 15 ปี รวมถึงซอฟต์แวร์ระดับโลก ติดต่อ 0 2 – 8 6 0 – 6 6 5 9

Related Articles